แค่ 6 นาทีก็เปลี่ยนผิวให้เคลียร์สวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับ 3 ขั้นตอนจาก FOREO

สนุกกับการออกแบบทรีทเม้นต์และแก้ปัญหาผิวให้ตรงจุดกว่าที่เคย
ชีวิตอันแสงเร่งรีบจนแทบจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองของคนกรุง คงเป็นเรื่องที่เคยชินจนไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรกันดี ครั้นจะแอบเอาเวลางานไปแวะไปทำทรีทเม้นต์หรือใช้ดูแลผิวก็คงจะไม่เหมาะ หรือจะเลือกตื่นเช้าเพื่อมาส์กซึ่งกินเวลากว่า 20 นาที ก็ดูจะเป็นเรื่องยุ่งยากและเสียเวลาเกินไป ดังนั้นบิวตี้แกดเจ็ตที่ช่วยให้เรากระโดดขั้นตอนอันเสียเวลาเหล่านั้นจาก FOREO ก็ดูจะเข้าทีในการแก้ปัญหาของเราๆ ได้แบบตรงจุดดั่งสวรรค์สรรค์สร้าง เพราะใช้เวลาสั้นๆ เพียง 6 นาทีใน 3 ขั้นตอน กับการคลีนหน้า, มาสก์หน้า และยกกระชับใบหน้า ซึ่งวันนี้บาซาร์จะพาไปทำความรู้จักกับเหล่าบิวตี้แกดเจ็ตที่จะเปลี่ยนบิวตี้รูทีนเดิมๆ ให้ง่ายและรวดเร็วขึ้นกว่าที่เคย

Cleanse : ล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจดภายใน 1 นาที ด้วย “การสั่น”

เครื่องล้างหน้าอัจฉริยะ FOREO LUNA 3 plus กับเทคโนโลยีการสั่น T-Sonic Pulsations ที่สั่นได้ถึง 8,000 ครั้งต่อนาที และสามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 16 ระดับตามความต้องการผิว การสั่นที่เมื่อผสานเข้ากับขนแปรงซิลิโคนเกรดการแพทย์ที่ดีไซน์เฉพาะตามแต่ละสภาพผิวหน้าจะช่วยให้การล้างหน้าเป็นไปอย่างล้ำลึก และไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีบนผิวเหมือนการใช้ฝ่ามือถูหรือขัดล้างผิวหน้า อีกทั้งตัวเครื่องยังมีการปล่อยอุณหภูมิอุ่นๆ หรือ Thermo-Therapy ในขณะล้างหน้า ที่ไม่เพียงจะช่วยเปิดรูขุมขน แต่ยังทำให้การทำความสะอาดผิวเป็นไปอย่างล้ำลึกและเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น สอดคล้องกับผลวิจัยของสถาบันการแพทย์อเมริกาที่พบว่า อุณหภูมิสำหรับการล้างหน้าที่เหมาะสมคือไม่ควรร้อนหรือเย็นจนเกินไป และยังเป็นอุณหภูมิที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแตกตัวได้ดีอีกด้วย

Firm : ฟิตแอนด์เฟิร์มผิวหน้าภายใน 3 นาทีด้วย “กระแสไฟฟ้าระดับต่ำ”

การดูแลผิวโดยทั่วไป อย่างการทาสารบำรุงลงบนชั้นผิว ไม่อาจเข้าซ่อมแซมปัญหาชั้นใต้ผิวได้ ซึ่งนอกจากการทำทรีตเมนต์ที่คลินิกความงามแล้ว ยังมีอีกตัวช่วยที่ทุกคนสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่าง FOREO BEAR เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะด้วยกระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent ซึ่งถือเป็นเครื่องยกกระชับใบหน้าเครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีการป้องกันไฟฟ้าสถิตหรือ Anti-Shock System และได้รับการอนุญาตจากองค์การอาหารและยาระดับสากลให้นำมาใช้ในอุปกรณ์การดูแลผิวที่บ้าน เมื่อใช้งานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยกระตุ้นการสร้างอีลาสตินในชั้นใต้ผิว หรือหนึ่งในโปรตีนสำคัญที่ทำงานร่วมกับคอลลาเจน ทั้งยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อผิวหน้าให้กระชับขึ้น แก้ปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้อีกด้วย

Nourish : บูสต์ผิวฉ่ำภายใน 2 นาที ด้วย “ทรีตเมนต์ที่ออกแบบได้เอง”

เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ UFO 2 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด Customized Routine ให้สามารถออกแบบทรีตเมนต์เฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าอุณหภูมิความร้อน ที่ร้อนสูงสุด 45 องศาเซลเซียส ช่วยลดความตึงเครียดของผิวและเปิดรูขุมขน เตรียมความพร้อมของผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุงผิวขั้นสุด และความเย็นต่ำสุด 5 องศาเซลเซียส ช่วยลดอาการบวมของผิว กระชับรูขุมขน และกักเก็บสารบำรุงจากแผ่นมาสก์ให้อยู่ในผิวยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึงมีแสง LED แบบเต็มสเปกตรัมที่มีให้เลือกถึง 8 สี ตอบโจทย์ความต้องการผิวที่แตกต่างและกิจวัตรประจำวันในแต่ละวัน ช่วยให้ผิวดูดซึมสารบำรุงได้อย่างเต็มที่ พร้อมมอบผลลัพธ์ในการมาสก์หน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ หมดปัญหาการมาสก์หน้าที่ใช้ระยะเวลานานและสารบำรุงไม่ซึมลงสู่ชั้นผิว
นอกจากบิวตี้รูทีนจะไม่กลายเป็นเรื่องที่กินเวลาส่วนอื่นของชีวิตแล้ว ยังมอบความสนุกให้กับเลือกดูแลผิวตามปัญหาผิวของตัวเอง ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ส่วนใครที่อยากจะร่วมสัมผัสและทดลองประสบการณ์การปรนนิบัติผิวด้วยบิวตี้เทค สามารถตามไปลองกันได้ที่งาน FOREO EXPERIENCE POP-UP ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ณ ชั้น 1 Beauty Zone ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว