ถึงเวลาแปลงโฉมรับปีใหม่! กับ 6 บริการด้านความงามที่บาซาร์อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นผม หน้า เล็บ ขนตา ต้องเด้งต้องสวยเข้าไว้
บาซาร์เชื่อว่าใน List-to-do ของสาวๆ หลายๆ คนจะมีเมคโอเวอร์เปลี่ยนโฉมใหม่เพื่อรับปีใหม่แบบสวยๆ อย่างแน่นอน ซึ่งทีมบาซาร์ได้คัดร้านบริการความงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับสมดุลหนังศีรษะ ร้านทำสีผมเก๋ๆ ร้านทำเล็บสุดชิค สปานวดหน้าทองคำที่รับรองว่าเรียกยอดไลค์ในอินสตาแกรมได้กระจุยกระจาย และบริการเกี่ยวกับขนตาที่มีทั้งต่อทั้งดัด ที่ใครๆ จะทักว่า “ปีใหม่นี้ไปทำอะไรมา ทำไมดูดีจัง” แน่นอน
Glo Apex
การบำรุงเส้นผมเพื่อสุขภาพที่ดีแล้ว ถ้าเราละเลยหนังศีรษะที่เสมือนเป็นปุ๋ยในการหล่อเลี้ยงรากผมก็ไม่สามารถทำใฟ้มีสุขภาพเส้นผมที่ดีได้อย่างเต็มเปี่ยม ดังนั้นการทำความสะอาดหนังศีรษะจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้ต่อมรากผมมีสุขภาพดี ส่งผลให้ผมสวย ดกหนา เป็นเงางาม ไม่คัน ไม่ร่วง ยิ่งถ้ามีปัญหาเรื่องหนังศีรษะมัน เป็นรังแค การทำความสะอาดแบบ Hair Oxygen Detox ก็ยิ่งเหมาะมากเพราะทำความสะอาดด้วยอณูอ็อกซิเจน น้ำและวิตามิน ด้วยแรงดัน Supersonic ทีไม่เพียงทำความสะอาดล้ำลึกได้อย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรก หมักหมม รวมถึงสารตกค้างต่างๆ ออกจากบริเวณหนังศีรษะและรากผม ช่วยให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ ทั้งยังผลักอ๊อกซิเจนและวิตามินต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบนิเวศน์ในบริเวณรากผม และเซลล์เส้นผม เพิ่มการไหลเวียน ช่วยให้เซลล์มีการเจริญเติบโตที่ดี สามารถนำสารอาหารต่างๆ สู่เซลล์รากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่นอกจากจะช่วยให้เกิดความชุ่มชื้น สุขภาพผมแข็งแรงขึ้น ก็ยังช่วยปรับสมดุลการหลั่งน้ำมันของหนังศีรษะ แก้ปัญหาหนังศีรษะมัน ผมร่วง ผมบาง 

“เป็นการสระผมปกติที่จะรู้สึกผ่อนคลายจากละอองน้ำอุ่นๆ ที่ฉีดนวดหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน เมื่อทำเสร็จก็ไดร์เป็นทรงที่ต้องการได้เลย ซึ่งรู้สึกได้ว่าหนังศีรษะเบาสบาย สะอาด สดชื่น ซึ่งถ้าใครมีปัญหาด้านหนังศีรษะควรมาทำเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง” แพร บัลลังก์การณ์ Digital Writer

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 088-870-0042 หรือ Facebook : GLO One Stop Beauty Lounge
Kudos Salon
ถ้าการทำ make over เป็นหนึ่งในลิสต์ที่จะทำรับปีใหม่ล่ะก็ บาซาร์แนะนำร้าน Kudos ที่โดดเด่นเรื่องการดัดดิจิทัล การยืดวอลุ่มและการทำสีผม โดยช่างฝีมือที่การรันตีด้วยรางวัลจากเวทีทำผมต่างๆ ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ของ Joico สี Lumishine ซึ่งคุณสมบัติเด่นคือจะให้ความเงาม นุ่ม และที่เห็นได้ชัดเลยคือผมไม่เสียและให้ความเงาที่ชัดเจนมาก ซึ่งเทคนิคในการทำสีผมทางร้านจะเน้นการดูแลให้ความสำคัญกับผมที่มีสุขภาพดีแล้วสีผมที่ทำไปจะติดนานยิ่งขึ้น ทำให้ผมไม่เสียหลังจากที่ทำสีไป

“ซึ่งจากการได้ลองแล้วบาซาร์รู้สึกประทับใจในการทำผมที่ค่อนข้างละเอียดละออ ช่างทำผมที่นี่ใส่ใจกับทุกขั้นตอนและให้เวลาอย่างเต็มที่ในการกักสีผม การทำสีทำทรีตเม้นต์ต่างๆ และที่ยิ่งประทับใจคือผมเมื่อหลังกัดเสร็จไม่แห้งกระด้าง แต่นุ่มละมุนและเงางาม สีผมที่ว่าทำยากอย่างสีเทาที่นี่ก็ทำได้สวยและติดทนนานจริงๆ” -ศรัญญา ชูยิ่งสกุลทิพย์ Photographer & Video Producer

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-010-6634 หรือ Facebook : Kudos by Tarakorn ดัดดิจิตอล ยืดวอลลุ่ม
Erb Seven Pollen Golden Therapy
Erb Seven Pollen Golden Therapy นั้นเป็นการนวดบำรุงเพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวให้คืนความยืดหยุ่นดูยกกระชับขึ้น โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Erb Seven Pollen ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ทำให้ เราผ่อนคลายมากๆ ด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ของเกสรดอกไม้ไทยโบราณ 7 ชนิด ได้แก่ พิกุล บุนนาค สารภี บัวหลวง มะลิ กระดังงา และจำปา การทำทรีตเมนต์นั้นเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้า ต่อด้วยการสครับหัวหน้า ประคบร้อนสลับกับการประคบเย็น และการมาสก์หน้าด้วยแผ่นทองบริสุทธิ์ พอถึงขั้นตอนนี้จะขอเวลานอกมาถ่ายรูปหรือถ่าย Kirakiraโชว์ประกายของทองก็ไม่ว่ากัน หลังจากนั้นจะมีการนวดหน้าเพื่อผลักคุณค่าของทองให้เข้าสู่ชั้นผิวต่อด้วยการนวดศรีษะการบำบัดนั้นผ่อนคลายมากๆ

“ภาพ feeds ในอินสตาแกรมที่เหล่าคนดังต่างก็โพสรูปตัวเองกำลังผ่อนคลายด้วยมาสก์ทองคำที่ Erb ทำให้ผมอยากลองไปทำด้วยตัวเองบ้าง ผมได้มีโอกาสไป Erb Spa ที่ Warehouse 30 บรรยากาศที่นี่เงียบสงบฟุ้งกลิ่นหอมสดยื่นตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน เราเริ่มต้นด้วยการดื่มเวลคัมดริงก์อย่างชาแอปเปิ้ลก่อนที่พนักงานจะพาเราไปล้างทำความสะอาดเท้าแล้วพาเราขึ้นไปที่ห้องส่วนตัวเพื่อเปลี่ยนชุดรอรับบริการการทำมาส์กทองคำที่เราเลือก โดยจะใช้เวลาทั้งหมด 90 นาที ซึ่งเวลามันผ่านไปเร็วกว่าที่คุณคิด และเมื่อคุณได้เห็นผลลัพธ์ ของการทำครั้งแรกก็ต้องอยากกลับไปซ้ำอีกรอบแน่นอน” -วิทวัส ศิริโภคากิจ Jewelry Editor & Assitant to Editor-in-Chief

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-117-2266 หรือ Facebook : Erb
The Penthouse by BFF
การดัดขนตาถาวรก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น ที่ The Penthouse by BFF ยังมีบริการความงามอื่นๆ เช่น Yumi Keratin Lash Lift ที่ดัดขนตาด้วยผลิตภัณฑ์จาก Yumi แบรนด์จากญี่ปุ่นที่สามารถคงความงอนงามไว้ได้อย่างยาวนาน และยังช่วยบำรุงเส้นขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงได้ง่าย ซึ่งจะมีแกนดัดซิลิโคนให้เลือกถึง 3 ไซส์ S สำหรับคนที่ต้องการความงอนเด้ง และมีขนตาเส้นเล็ก M ให้ลุคขนตาที่งอนสวยเป็นธรรมชาติ และ L สำหรับขนตาที่เส้นใหญ่และแข็ง สไตลิสต์จะใช้กาวยกขนตาขึ้นไปให้แนบกับซิลิโคนที่ไม่ทำให้รู้สึกแสบหรือระคายเคืองดวงตาแม้แต่น้อย แล้วตามด้วยการทาครีมยกขนตาให้งอน ประมาณ 10-14 นาที แล้วแต่ขนาดเส้นขนของแต่ละบุคคล พอได้ขนตางอนขึ้นแล้วสไตล์ลิสต์จะทำการ fix ขนตาด้วยครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเคราตินอีก 8 นาที แล้วจึงตามด้วยการลงสีทิ้นต์ไปที่ขนตาเพื่อให้ขับกับสีผมของลูกค้า

ซึ่งผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานถึง 2 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลและสภาพขนตาของแต่ละคน แนะนำให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำโดยตรงเป็นเวลา 2 วัน หลังจากนั้นก็สามารถแต่งหน้า ทาครีมได้ตามปกติ แต่ที่สำคัญห้ามขยี้ตาโดยเด็ดขาด การดัดขนไม่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรถ์เพราะมีการใช้ส่วนผสมคล้ายกับการดัดผม และผู้ที่มีอาการป่วย หรือเป็นไข้ เพราะอุณหภูมิของร่างกายมีผลกระทบต่อการยกขนตาทำให้ไปงอนขึ้นไป 100% หรืออาจจะงอนได้ไม่นานอย่างที่คิดไว้

“ทำแล้วชีวิตง่ายขึ้น แค่ปัดๆขนตางอนเด้งสมใจ แล้วขาตาไม่เสีย ไม่งอหักด้วย”- ชื่นชนก ทัพวงศ์ Beauty Editor

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทั้งสาขา J Avenue และ Mega Bangna หรือ Facebook : BFF Luxury Lifestyle Store
Allure Nail Bar
ประสบการณ์การทำเล็บแบบใหม่ที่เหมือนได้เข้าสปาชั้นนำ นอกจากดีไซน์ร้านที่ตกแต่งในโทนขาวเทาดูสะอาดตาแล้ว ยังมีการใส่ใจในรายละเอียดด้านการบริการ ก่อนที่จะทำเล็บขอแนะนำให้ทำสปามือก่อนเนื่องจากที่ Allure Nail Bar เน้นในเรื่องของการบำรุงและดูแลสุขภาพมือ เท้า และเล็บให้สวยงามและมีสุขภาพที่ดี ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้านคือ safe beauty โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ร้านจะไม่เป็นพิษต่อสุขภาพ (non-toxic) และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิก อย่างยาทาเล็บก็เป็นสูตร 3-free เป็นอย่างน้อย คือไม่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรงที่เป็นพิษอันตราย 3 ตัว คือ formaldehyde, toluene และ DBP สาวๆ ที่ชื่นชอบการต่อเล็บแบบเจลห้ามต้องลอง เพราะร้านนี้เลือกใช้สูตร 7-free ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุนแบบเล็บอะคริลิก เรียกได้ว่าสวยจบครบวงจรในที่เดียว

“ร้านสวย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม แถมดีไซน์ก็สวย ต้องมาลองจริงๆ” -เจนจิรา ตันติกาญจน์ Digital Editor

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 062-395-6522 หรือ Facebook : Allure at the Commons
View this post on Instagram

#allureatthecommons ?

A post shared by A L L U R E (@allure.thecommons) on

Claire by SLC
ถ้าใครชื่นชอบการต่อขนตาบาซาร์แนะนำ Claire by SLC จุดเด่นของที่นี้คือ Claire Signature Technique เทคนิคการต่อขนตาที่เดียวในไทย โดยใช้ขนตาไฟเบอร์ทอมือที่ขนาดเล็กเพียง 0.05-0.07 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาจนไม่รู้สึกว่ามีอะไรอยู่บนขนตาเลย และยังจับช่อขนตาทีละเส้นอย่างปราณีต โดยไม่ใช้ขนตาช่อสำเร็จรูปแบบทั่วไปที่พอเวลาขนตาผลัดออกมาแล้วจะดูแหว่ง ซึ่งสไตลิสต์จะวิเคราะห์เส้นขนตาธรรมชาติของเราว่าสามารถรับน้ำหนักของขนตาไฟเบอร์ที่จะต่อเพิ่มเข้าไปได้มากน้อยแค่ไหนโดยคำนึงถึงความเหมาะสมของลักษณะเส้นขนตา และรูปตาเป็นหลัก

เพื่อไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง ก่อนรับบริการแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าเพื่อชะล้างความมันส่วนเกินออก หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของออยล์บริเวณรอบดวงตา เพราะความมันจะทำให้ขนตาต่อไม่ติดและไม่คงทน หลังเข้ารับบริการให้เลี่ยงการสัมผัสกับน้ำโดยตรงประมาณ 8 ชั่วโมง เพื่อให้กาวแห้งสนิท หมั่นแปรงขนตาด้วยแปรงสปูลลีย์เพื่อป้องกันการพันกันและช่วยจัดทรงให้ดูฟุ้งสวยเข้าที่ หลายๆ คนที่ไปต่อขนตามาแล้วอาจจะพบกับการหลุดร่วงทุกวัน แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะว่าโดยปกติแล้วขนตาธรรมชาติของเราจะมีการผลัดร่วงประมาณ 20 เส้นต่อวัน แต่พอรับการต่อขนตามาแล้วทำให้ เส้นขนตาดูใหญ่และสังเกตง่ายขึ้นว่ามีการหลุดร่วง สไตลิสต์ของ Claire แนะนำให้เข้ารับการเติมขนตาไฟเบอร์ประมาณทุก 2 สัปดาห์ เพื่อให้ลุคขนตาฟูหนาอยู่กับเรานานขึ้น โดยเริ่มต้นเพียงเส้นละ 7 บาทเท่านั้น หากใครอยากตื่นมาพร้อมความสวยโดยไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากสามารถ เข้าไปติดต่อรับคำแนะนำปรึกษาได้ที่ Claire Eyelash & Eyebrow Institute ทุกสาขา

“การต่อขนตา สามารถแปลงโฉมให้กับรูปตาของเราได้อย่างเหลือเชื่อ แถมยังช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะ หากจะเข้ารับการต่อขนตาแนะนำให้เลือกซาลอนที่สามารถวางใจได้ เวลาที่ใช้ก็สามารถบ่งบอกถึงคุณภาพของงานได้เช่นกัน เพราะยิ่งมีความละเอียดอ่อนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งใช้เวลามากขึ้นเท่านั้น และยังมีการใช้กาวใกล้ชิดกับดวงตามากๆ ซึ่งก็ต้องอาศัยความชำนาญเป็นพิเศษ”อภิยุช ชุมศรี Writer

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Claire

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว