5 เหตุผลที่เราหลงรักคอลเลกชั่น 2021 AUTUMN COLOR COLLECTION จาก SUQQU

กับสีสันนุ่มละมุน และลิปสติกสูตรแมตต์ใหม่ที่ไม่ติดแมสก์
ในปี 2021 นี้บอกเลยว่าเป็นช่วงซบเซาของการแต่งหน้าก็ว่าได้ เนื่องจากอยู่บ้าน ใส่แมสก์ไม่ได้เจอใคร การซื้อเมคอัพใหม่ก็ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ แต่พอได้เห็นคอลเลกชั่นใหม่จาก SUQQU แบรนด์ลักซ์ชูรีจากญี่ปุ่นก็ทำให้หัวใจเต้นรัวบอกไม่ถูก และนี่คือ 5 เหตุผลว่าทำไมเราถึงเชียร์เมคอัพ 2021 AUTUMN COLOR COLLECTION จาก SUQQU

1. แรงบันดาลใจจากโทนสีใบไม้ร่วง

Gyokujyu หมายถึงต้นไม้ใหญ่ที่ทรงคุณค่า และยังหมายถึง บุคคลที่งดงามและสูงศักดิ์ ด้วยเช่นกัน ด้วยความเรียบง่าย ทรงพลัง และนุ่มนวล อบอุ่นของสีสันเปลือกไม้ ใบไม้ รวมถึงเครื่องหนังและแร่ธาตุให้ความรู้สึกอ่อนโยนมั่นคงของฤดูใบไม้ร่วง 

2. โดดเด่นด้วยลิปสติกเนื้อ Sheer Matte สูตรใหม่ที่มาพร้อมเรื่องราวอันเป็นแรงบันดาลใจ


แม้ว่าจะมีสถานการณ์โรคระบาด แต่ลิปสติกกลับขายดีเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ ในคอลเลกชั่นนี้นี่เป็นลิปสติกรุ่นที่ 6 ของแบรนด์กับปลอกหกเหลี่ยม พร้อมสลักโลโก้ที่รวมตัวอักษร S U Q ได้อย่างชาญฉลาด
ปลายลิปสติกมีปลายตัดเล็กน้อยที่ได้แรงบันดาลใจจากปลอกกระสุน ที่สื่อถึงพลังความเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและสามารถเปลี่ยนแปลงโลกนี้ได้ มาในเนื้อแมตต์ที่มีเม็ดแป้งสองขนาด และทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับความชื้นให้ระเหยออกไป ผลลัพธ์ติดทนกันลิปติดแมสก์ ติดหลอด มีทั้งหมด 13 สีโทนละมุนดีต่อใจที่หาดูได้ยากในแบรนด์ยุ่นจริงๆ 

BAZAAR Picks: สีขายดี 10 Kogareaka น้ำตาลอมแดงละมุนขับผิว หรือสีแดงอย่าง 09 Maakairo ให้ความสดใสดูไม่แก่ และสีลิมิเต็ดเลข 3 ตัว 101, 102, 103 คือน้ำตาลที่นัวสวยมากๆ

3. อายแชโดว์สีแปลกตา โทนธรรมชาติ ในเนื้อสัมผัสซับซ้อนน่าค้นหา

อายพาเลตต์สองสีลิมิเต็ด เอาใจสาวๆ โทนสี Autunm และ Winter มาด้วยกัน 4 ช่อง ที่มีเนื้อแมตต์ (ช่องขวาบน และซ้ายล่าง) ไม่แห้งแตก ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ดวงตามีมิติที่ซอฟต์เกลี่ยง่าย สีพิชตาชิโอคือความภูมิใจของแบรนด์ที่ทำยาก แต่สวยเข้าทุกสีผิว และยังมีสีกลิตเตอร์เม็ดเล็กเปล่งประกายเป็นท็อปโค้ตมีมิติและสีเข้มชิมเมอร์ที่คิดสีสันได้อย่างลงตัว
นอกจากนี้ยังมีท็อปโค้ตเป็น single eyeshadow ที่มอบมิติและลูกเล่นไม่ว่าจะทาทับอายแชโดว์สีไหนก็ให้ความแปลกใหม่สีใหม่ทุกครั้ง โดยสองเฉดสีนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงจันทร์ในยามค่ำคืนและแสงเช้าที่ทอดประกายกับน้ำค้าง

4. บลัชออนไล่สีจากผืนดินมอบมิติให้กับใบหน้า

Suqqu Pure Color Blush สีเอิร์ธโทนมอบความอบอุ่นให้กับผิวได้อย่างมีมิติ ไม่ว่าจะใช้สีอ่อนทาที่หน้าแก้ม หรือใช้สีเข้มไล้กรอบหน้า เนื้อซาตินให้ผิวดูเป็นธรรมชาติที่มาพร้อมแปรงในตัว

5. ยาทาเล็บทาง่าย ติดทนนาน แห้งเร็วใน 4 สีน่ารัก

สีโทนออทัมขับผิวของสาวไทยได้สวยแน่นอน ที่ให้อารมณ์เหมือนกับเกาลัด เมเปิ้ล วอลนัท และต้นไม้ใหญ่ ในช่วงที่เข้าซาลอนทำเล็บไม่ได้ ยาทาเล็บจาก Suqqu เป็นตัวตายตัวแทนที่แนะนำเลย เพราะแห้งไว เนื้อบางเม็ดสีแน่น และทาง่ายอยู่ทนสุดๆ

โดยพบกับคอลเลกชั่น 2021 AUTUMN COLOR COLLECTION จาก SUQQU ได้ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, POP UP STORE เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า, Central Online และ MOnline หรือติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่ www.suqqu.com และ www.facebook.com/suqquthailand

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว