#TheList ผิวเป๊ะแบบฉับไว กับ 5 แป้งผสมรองพื้นที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้

เนียนกริบแถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
1.Esteē Lauder
Double Wear Stay-in-Place Matte Powder Foundation SPF 10
สำหรับชั่วโมงเร่งรีบ ไม่มีเวลามาก แป้งตลับกระทัดลัดตัวนี้จะตอบโจทย์มาก ด้วยเนื้อแป้งแบบ microfine อณูละเอียดเนียนแมตต์ตลอดวัน ช่วยดูดซับความมันและปรับให้ผิวดูสดชื่น ทัชอัพระหว่างวันได้และยังเลือระดับการปกปิดไม่ว่าจะลุคบางเบาหรือจัดเต็ม เพียงเลือกใช้เนื้อแป้งแบบแห้งหรือเปียก แล้วใช้พัฟฟ์ดีไซน์พิเศษ 2 ด้านตามต้องการก็สามารถปรับระดับการปกปิดได้อย่างง่ายดาย โดยด้านกำมะหยี่ดีไซน์มาสำหรับระดับการปกปิดสูง ส่วนด้านฟองน้ำช่วยปกปิดระดับปานกลาง
8 เฉดสี (1,950 บาท) 
2.Three
Pristine Complexion Powder Foundation
แป้งผสมรองพื้นที่รวมความแมตต์และโกลว์ในหนึ่งเดียว ให้เนื้อเบาบางไร้น้ำหนักและทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวาทั้งยังมีส่วนผสมของโบทานิคอลออยล์ และสารสกัดจากพืช 9 ชนิด และ SPF27/PA+++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV ป้องกันผิวจากแสงแดด ฝั่ง Slender Matte มีอูณแป้งหลากชนิดจะช่วยอำพรางจุดบกพร่องและไม่ทำให้ดรอประหว่างวัน และดูดซับความมันอย่างยาวนาน ส่วนฝั่ง Slender Glow ไฮไลท์ประกายเนียนละเอียด มอบผิวสดใส เรืองรองดูสุขภาพดี อณูแป้ง Silky Powder ช่วยสะท้อนแสงดูฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อออกแดดยิ่งประกายสวยมาก
8 เฉดสี (รีฟิล 1,750 บาท ตลับเปล่า 650 บาท แปรง 750 บาท ฟองน้ำ 300 บาท)
3.M.A.C
Lightful C Coral Grass SPF30 / PA+++ Foundation
แป้งผสมรองพื้นที่พร้อมปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 30/PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงมาก เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติให้คุณสวยมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน แอบเตือนว่าให้เลือกสีให้ตรงกับผิวเพราะตัวนี้โดนเหงื่อไม่ดร็อปเลย
9 เฉดสี (2,000 บาท ตลับ 650 บาท)
4.Kanebo Lunasol
Glowing Veil Fisnish SPF32 PA+++
ผลิตภัณฑ์ที่แต่งแต้มความฉ่ำวาวให้กับผิว ด้วย Oil Base Primer และ Powder ในตลับเดียว ภายใต้แนวคิด Nude Veil ที่เกิดขึ้นจากการทาแป้งซ้อนทับบนน้ำมัน ซึ่ง Oil Base Primer จะช่วยเพิ่มความฉ่ำวาว เมื่อทา Powder ทับลงไปจะทำให้เกิดความโปร่งแสง สามารถอำพรางรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเบาสบายเติมเต็มความชุ่มชื้น ซึ่งฝั่ง Oil Base ไม่แนะนำให้ทาระหว่างวันเพราะเกิดเป็นคราบได้ แค่ใช้แป้งเติมนิดเดียวก็เนียนกริบเอาอยู่แล้ว
5 เฉดสี (2,300 บาท รวมตลับและฟองน้ำ)
5. Koh Gen Do
Maifashi Gloss Film Foundation SPF30 PA+++
ตลับเดียวเอาอยู่ กันเหงื่อ กันน้ำ ควบคุมความมัน ผิวแลดูอิ่มน้ำ หน้าไม่ดรอประหว่างวันแป้งอัดแข็งเนื้อละเอียด ผสมรองพื้น ด้วยเทคโนโลยีฟิลม์ไร้น้ำหนัก Gloss Film Powder ช่วยปกปิด ลบจุดด่างดำ ได้เรียบเนียนไร้ที่ติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เหมาะกับทุกสภาพผิวเนื้อแป้งเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า มีส่วนผสมของ T3 Oil, hydrolyzed silk และ collagen ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากการแต่งหน้าเป็นเวลานานได้อีกด้วย
5 เฉดสี (1,840 บาท) มีจำหน่ายที่ eve and boy และ Koh Gen Do Online

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว