3INA Makeup แบรนด์เมคอัพสัญชาติสเปน ปักหมุดเช็คอินที่ประเทศไทยแล้ว!

บาซาร์แนะนำ 6 ไอเท็มเด็ดที่ควรลองสักครั้ง
หากใครได้เห็นแบรนด์เครื่องสำอางแพ็กเกจจิ้งสุดเรียบง่ายที่ซ๋อยสีสันสุดจี๊ดไว้ข้างใน อาจจะสงสัยว่า 3INA อ่านอย่างไร Three-I-Na หรือเปล่า หรือ 3-I-N-A อันที่จริงแล้วเลข 3 แทนตัวอักษร M ที่อ่านว่า Mi-na (มีน่า) ภาษาสเปนที่แปลว่า หญิงสาววัยรุ่นแสนสวย โดยแบรนด์เมคอัพสีสันแฟชั่นนี้ได้ปักหมุดมาจำหน่ายที่เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 2 เป็นอันเรียบร้อย
ดังหญิงสาวแสนสดใส 3INA จึงมาพร้อมแนวคิดที่ว่าเมคอัพควรเป็นเรื่องสนุก ไร้กฎเกณฑ์ และความสวยที่แท้จริงเริ่มต้นจากความมั่นใจในตัวเอง จึงได้รังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ถึงกว่า 700 ไอเท็มเพื่อตอบโจทย์ทุกตัวตนและความต้องการของสายเมคอัพทั่วโลกด้วยหลากสีสันอันน่าอัศจรรย์พร้อมคุณภาพการผลิตอันได้มาตรฐาน จากยุโรปในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ โดยปัจจุบัน 3INA ได้แลนดิ้งปักหมุดใน 20 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ ออสเตรเลีย เซาธ์แอฟริกา ไต้หวัน ชิลี ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และกำลังจะขยับขยายไปให้สาวๆ อเมริกันได้สนุกสนานกับสีสันอันไร้ขีดเร็วๆ นี้
ในปี 2016 มาร์ค อีฟ และพาโบล ริเวรา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ทั้งสองได้นาเสนอแบรนด์สู่สาธารณชนเพื่อเป็นกระบอกเสียงต่อคนรุ่นใหม่ว่าสีสันของความงามนั้นไร้ข้อจากัด โดยทางแบรนด์ยังได้แสดงถึงจุดยืนเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานในราคาที่จับต้องได้ และยังเป็นแบรนด์ที่ไม่สนับสนุนการทดลองกับสัตว์ และใช้วัสดุ บรรจภุัณฑ์รีไซเคิลทั้งหมดอีกด้วย


Must-Try Item from 3INA

1. The Cream Eyeshadow (720 บาท)
ครบครันทุกเฉดสี ตั้งแต่เนื้อครีมแมตต์ในโทนนู้ดที่ทาได้ ทุกวันไปจนถึงเนื้อเมทัลลิคสีแปลกตาอย่างสีน้าเงินสด สีม่วง และสีเหลือง ฯลฯ พิกเมนต์เนียนและแน่น เฉดสีไม่ ผิดเพี้ยน กันน้ากันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ติดทนนาน และ ยังมีเอสเซนเชียลออยล์และการผสมผสานของแว็กซ์ จากพืชช่วยให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียนเป็นพิเศษ
2. The Waterproof Definition Mascara (590 บาท)
ล็อคขนตาให้งอนงามและเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น ช่วยขับเน้นดวงตาให้ดูกลมโตและสดใส พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และยังมีพิกเมนต์สีที่คมชัดติดทนนานแม้ในช่วงอากาศร้อนชื้น
3. The Longwear Lipstick (590 บาท )
แต่งแต้มเรียวปากให้ได้สีสันที่คมชัด สดฉ่า สะดุดตา ด้วยลิควิดลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มแบบครีมแต่ให้ฟินนิชชิ่งแบบซิลกี้แมตต์ พร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่โค้งเข้ารับกับรูปปากได้อย่างแม่นยำ สามารถใช้วาดขอบปากได้ โดยไม่ต้องใช้ดินสอ อวดสีสันติดตรึงยาวนานด้วยการปาดเพียงครั้งเดียว
4. The Highlighter (720 บาท)
เติมประกายให้ผิวหน้าและผิวกายด้วยไฮไลท์ที่อาศัยนวัตกรรมเนื้อสัมผัสกึ่งครีมกึ่งฝุ่น มอบผิวโกลว์แวววาวเป็นประกายสวยฉ่ำจากภายใน แนะนำให้ปัดไล้บริเวณจุดสูงสุดของใบหน้าอย่าง โหนกแก้ม โหนกคิ้ว ปลายจมูก ปลายคาง เหนือริมฝีปากบน ไปจนถึงไหปลาร้าและหัวไหล่เพื่อลุค ผิวสว่างไสวเป็นพิเศษ
5. The Fixing Spray (590 บาท)
3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ด้วยละอองสเปรย์มิสต์สูตรบางเบาและอ่อนโยน ด้วยอณูเล็กละเอียดช่วยเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้า และยังช่วยตรึงเมคอัพให้ติดผิวเนิ่นนาน พร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิวระหว่างวัน ผสานไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติและเมนทอล ช่วยปลอบประโลมให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ลดอาการระคายเคืองและแห้งกร้าน ปรับสีผิวให้ดูสม่าเสมอ
6. The 24H Pen Eyeliner (590 บาท)
ขอบตาคมกริบได้ยาวนานกว่าด้วยสูตรกันน้าแบบ ยาวนาน 24 ชั่วโมง เนื้ออายไลเนอร์เป็นแบบแมตต์ หัวแปรงคมและเรียวเล็กเหมาะสาหรับการกรีดหางตา ทุกรูปแบบ ช่วยให้การเขียนอายไลเนอร์เป็นเรื่องง่าย และรวดเร็ว การันตีถึงความติดทนว่าไม่หลุด ไม่ไหล และไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว