รวมลิสต์ 10 รองพื้นเนื้อแมตต์สุขภาพดีที่เคลมแรงว่าติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง

ตั้งแต่แบรนด์ดรักส์สโตร์คุณภาพดีจนถึงแบรนด์หรูหรา
ในยุค New Normal แบบนี้ ผิวโกลว์ฉ่ำอาจไม่ตอบโจทย์การใส่มาส์กเท่าที่ควร แต่รองพื้นที่ติดทนนานเนื้อแมตต์สมัยนี้ได้แฝงเทคโนโลยีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มอณูเปล่งประกายให้ดูเล่นเเสงสวย เพิ่มความชุ่มชื้นให้รู้สึกสบายไม่ระคายเคือง ยิ่งนานยิ่งผ่องประกายและเคลมเเรงว่าติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

1. Chanel – Ultra Le Teint

รองพื้นที่สาวๆ หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ายิ่งนานยิ่งผ่อง เพราะรองพื้นเนื้อแมตต์นี้แฝงความเปล่งประกายเบาๆ ดูเรียบเนียนคุมมันด้วย Complex Perfect Skin ชั้นฟิล์มที่ปรับยืดหยุ่นเข้ากับรูปหน้า ให้สีสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเบลอผิวด้วยแป้ง Luminous Perfection mujcloเบาสบายติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง

2. Burberry – Matte Glow Foundation

รองพื้นที่ผสมผสานสองเท็กซ์เจอร์ไว้ในหนึ่งเดียวอย่าง Burberry Matte Glow นี้ มาพร้อมนวัตกรรม Second-Skin Formula ช่วยให้เนื้อรองพื้นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวและ Life Proof Technology เทคโนโลยีเฉพาะจาก Burberry ทำให้รองพื้นยึดเกาะกับผิวยาวนานตลอดวันไม่ลบเลือนแม้ต้องเผชิญกับความร้อนความชื้นหรือมลภาวะต่างๆ พร้อมควบคุมความมันยาวนานตลอดวันเรียกได้ว่านี่คือรองพื้นในอุดมคติสำหรับสาวไทยอย่างแท้จริง

3. L’oreal – Infallible 24H Matte Cover

รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรน้ำนี้จะช่วยให้ผิวสวยนาน 24 ชั่วโมง และควบคุมความมันด้วย Shine Defy Blotting Spheres ดูดซับเหงื่ออย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้สีรองพื้นเปลื่น ปกปิดขั้นสุด ทั้งริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียนไร้ที่ติ 

8 เฉดสี 399 บาท

4. Dolce and Gabbana – Gloriousskin Perfect Luminous Creamy Foundation

รองพื้นกระปุกนี้คือลูกครึ่งของเมคอัพและสกินแคร์ มอบผิวผ่องโกลว์เปล่งประกายราวกับกลับจากฮอลิเดย์ไปทะเลเมดิเตอเรเนียน ถึงเเม้ว่าจะเป็นกระปุก แต่การลื่นไหลไปกับผิวช่างงดงามและไร้ที่ติ เบาสบาย มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง

4,500 บาท

5. Dior – Forever

งานผิวสมบูรณ์แบบติดทนยาวนานจะช่วยอำพรางริ้วรอย รูขุมขนตั้งแต่เช้าจรดเย็น นอกจากผิวที่ดูดีแล้ว รองพื้นขวดนี้ยังมีคุณสมบัติบำรุงผิวด้วยในตัวด้วยสารสกัดจากดอกแพนซีป่าช่วยมอบความชุ่มชื้นและ SPF 35 PA+++ ในเนื้อสัมผัสกำมะหยี่หรูหราน่าหลงใหล

6. Tom Ford – Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation SPF50

รองพื้นที่มาด้วยคอนเซ็ปต์การเล่นแสงและเงาอันเป็นซิกเนเจอร์ของเเบรนด์ได้ถูกต่อยอดจากไฮไลต์และคอนทัวร์เเบบครีม เพื่อถ่ายทอดงานผิวในอุดมคติ ซึ่งได้ผสานคุณค่าของสกินแคร์ที่ให้การปกปิดระดับกลางถึงสูง และแป้งกรองแสงที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ที่ให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มเอิบสุขภาพดี และยังมีน้ำมันสกัดอย่าง Balsam Copaiba, Andiroba, Acai ช่วยปลอบประโลมผิว และ SPF 50 ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่ให้ผิวสวยดูแพงมาก

7. Clarins – Everlasting Youth Fluid

รองพื้นที่อัพเกรดจาก Skin Illusion Natural Hydrating Foundation ที่มาพร้อมการปกปิดที่มากกว่าและติดทนยาวนาน ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์เดียวกันคือผิวสวยโกลว์สุขภาพดีด้วย Skin Tone Optimizing Complex ช่วยปกปิดจุดด่างดำและนำสารสกัดจาก Chicory และ Red Jania เพิ่มความเปล่งประกาย

7 เฉดสี 1,850 บาท

8. YSL – Touche Eclat Le Teint Creme 

รองพื้นที่ดูแทบจะกลายเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ด้วยส่วนผสมของครีมผสานด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง (marigold) ซึ่งมีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว มอบงานผิวที่เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ขณะเดียวกันก็ป้องกันมลภาวะดูเปล่งปลั่งได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง มอบฟินิชสะท้อนแสงที่ช่วยให้ผิวดูโกลวสวย ช่วยคุมมันและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังประกอบด้วยอณูประกายมุกและน้ำมันมะคาเดเมียที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ และมาพร้อมกลิ่นหอมของเบอร์กาม็อต เมลอน ดอกไอริสและมัสก์อันเป็นเอกลักษณ์

7 เฉดสี 2,500 บาท

9. Giorgio Armani – Luminous Silk Foundation

งานผิวที่ได้แรงบันดาลใจจากความหรูหราของผ้าไหมแพรพรรณเปล่งประกายสูงสุดจากเนื้อที่บางเบา ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Armani อย่าง Micro-fil technology ส่งเส้นใยเล็กถึงขีดสุดระดับไมโคร เข้ากระชับผิวหน้าและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างกลมกลืน รองพื้นนี้ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ด้วยการปกปิดที่พอเหมาะพอควรที่เป็น must-have ของสาวๆ หลายๆ คน

2,500 บาท

10. 3INA – The 24h Foundation

รองพื้นนิสัยน่ารักขวดนี้สัญญาว่าจะปกปิดผิวขั้นสุดยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้ผิวแมตต์ที่รู้สึกเบาสบาย

26 เฉดสี 1,350 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว