ผิวแห้งมากทำอย่างไรดี? มาทา Body Oil กลิ่นหอมเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนนอนกัน

กับ 10 บอดี้ออลย์ที่ช่วยชุบชีวิตใหม่ให้ผิวกายได้อีกครั้ง
ในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้ ผิวกายอาจสูญเสียความชุ่มชื้นได้ หรือโดนยุงกัดแล้วเกาจนเป็นรอยดำ จุดแห้งกร้านต่างๆ ที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัวและสบายใจ จะสยบทุกปัญหาไปเมื่อได้ตัวช่วยๆ ดีๆ อย่าง Body Oil น้ำมันสกัดจากเอสเซนเชี่ยลออลย์ที่บาซาร์คัดมา 10 ชิ้น ที่หอมฟินหลายกลิ่นให้เลือกตามความชอบ ตั้งแต่กลิ่นหวานอร่อยของมะพร้าว ลาเวนเดอร์สุดผ่อนคลาย หรือเปลือกส้มที่ให้เอนเนอร์จี้สุดสดชื่น เพียงทาหลังอาบน้ำก่อนนอนเป็นประจำก็จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเฟิร์มกระชับ นุ่มนิ่มน่าสัมผัส

1. Jurlique – Rose Body Oil

บอดี้ออยล์จากกุหลาบที่เก็บเกี่ยวด้วยมือในยามที่ดอกสะพรั่งบานที่สุด ผสมผสานกับคุณค่าของน้ำมันดอกแซฟฟรอน แมคคาดาเมีย และโจโจบาออลย์ เต็มไปด้วยกรดไขมันดีต่อผิว ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้น โดยเฉพาะจุดที่แห้งหร้านอย่างข้อศอกและเข่า ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด

100 มล. 1,950 บาท

2. Sea Sun Society – The Daily Glow

น้ำมันกลิ่นนี้ของนางแบบสาว Madi Ross จะเปลี่ยนผิวให้เป็นโคโค่นัทลาเต้หวานละมุนสุดน่ากิน ที่ใช้ได้ตั้งแต่ผม ผิวกาย ให้ผิวนุ่มด้วยคุณค่าของน้ำมันแมคคาดาเมียและอาร์แกนออยล์ เหมาะกับการพกพาไปทะเล หรือทาตัวก่อนเล่นเซิร์ฟ

100 มล. 690 บาท

3. Lhamour – Sensitive Skin Body Oil

น้ำมันทาผิวที่อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย จากซีบัคธอร์นจากประเทศมองโกเลียอุดมด้วยวิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวนุ่มและรดเลือนรอยแผลเป็น หรือจุดด่างดำได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยสูตรนี้ยังมีกลิ่นของลาเวนเดอร์สุดผ่อนคลายให้คุณได้ดื่มด่ำกลิ่หอมก่อนนอนอย่างเต็มอิ่ม

880 บาท

4. Shan – Balancing Body Oil

น้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ที่ได้รวมอาหารผิวจากน้ำมัน อาร์แกน โจโจบา โรสฮิป เกร็ปซีด แซฟฟลาเวอร์ และสวีตอัลมอนด์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ที่มีกลิ่นหอมเหมือนสปาของเปลือกส้ม โรสวู้ด แซนดัลวู้ด และลาเวนเดอร์แสนสบายทุกครั้งที่ใช้ ที่ชอบโดยส่วนตัวคือขวดใหญ่สะใจ

215 มล. 1,050 บาท

5. Erb – Dazzling Spring Body Oil

วิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำมันมะกอกจะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก น้ำมันเมล็ดองุ่นจะช่วยทำงานในการต่อต้านริ้วรอยบนผิว พร้อมทั้งความหอมของจากดอกฟรีเซียและลูกแพร์จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นในทันที

1,390 บาท

6. Clarins – Tonic Body Treatment Oil

น้ำมันขวดนี้เกิดขึ้นมาเพื่อขจัดเซลลูไลท์และรอยแตกลายอย่างเเท้จริง ด้วยเอสเซนเชี่ยลออลย์จากโรสแมรี่ เจอร์ราเนียม และมิ้นต์ มอบสัมผัสเย็นๆ ขณะนวดตัว ที่สาวๆ หลายคนคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวว่าช่วยทำให้สัดส่วนกระชับที่เห็นผลชัดเจน

100 มล. 2,700 บาท

7. Huxley – Body Oil; Moroccan Gardener

บอดี้ออยล์นี้จะขโมยวิญญาณของคุณไปท่องเที่ยวในสวนโมร็อคโคที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของหญ้า เคล้าด้วยสายลมของดอกมะลิ กุหลาบ ลิลี่ และการ์ดีเนียร์ จบท้ายด้วยความอบอุ่นของมัสก์ที่จะติดผิวนานตลอดวัน ทั้งยังมีสารสกัดออแกร์นิกจากชาเขียว สวีตอัลมอนด์ โรสฮิป และดอกทานตะวันที่เบ่งบานสะพรั่ง ทำงานประสานกับน้ำมันสกัดจากเมล็ดพริกลีย์แพร์ซาฮาร่ามอบผิวนุ่มชุ่มชื้น และเสริมสร้างป้องปราการของผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าของวิตามินอี

100 มล. 1,500 บาท

8. L’occitane – Almond Supple Skin Oil

นอกจากชาวเวอร์ออยล์อันเลื่องชื่อแล้ว ออยล์ธรรมดาของแบรนด์ก็เริ่ดไม่แพ้กัน เพราะมีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% มาพร้อมกลิ่นหอมหวานที่เเสนเข้มข้นแต่ไม่เหนียว และยังเป็นหัวสเปรย์ใช้งานง่าย ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดูแลตัวเองหลังอาบน้ำ

100 มล. 2,190 บาท

9. Kora Organics by Miranda Kerr – Noni Glow Body Oil

น้ำมันลูกยอจะเพิ่มความเปล่งปลั่งโกลว์สวยให้กับผิว เพราะมีวิตามินมากกว่า 100 ชนิด และแร่ธาตุสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและช่วยทำให้แผลเป็นจางลง สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอ

100 มล. 2,390 บาท

10. Panpuri – Nourish Smooth Soft Massage & Body Oil

คืนความกระชับให้ผิวด้วยร้ำมันหอมหวานที่อุดมไปด้วยสารสกัดอินคา โอเมก้า อันทรงคุณค่าจากอเมซอน และน้ำมันโมนัว เดอ ตาฮิติ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม และกระชับ พร้อมกิ่นหอมจากมะลิ แอบโซลูธ และกระดังงาออร์แกนิกช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย 

200 มล. 1,250 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว