อย่าปล่อยให้ผิวแก่! ด้วย 10 สุดยอดแอนตี้เอจจิ้งที่บาซาร์ทดลองแล้วว่าเวิร์คจริง

กันไว้ดีกว่าแก้นะ
Clarins – Facial Lift Curvy Face Contouring Serum
เซรั่มที่ช่วยยกความหย่อนคล้อยของกรอบหน้าได้แบบไม่น่าเชื่อ อันเป็นที่เลื่องชื่อของแบรนด์ Clarins ก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมของสารสกัด Guarana ช่วยขจัดไขมันสะสม และสารสกัด Zerumbet จะช่วยขับของเสียออกจากเนื้อเยื่อ เพียงแค่กดให้ทั่วใบหน้าด้วยการเท้าศอกไว้ที่เข่า แล้วใช้น้ำหนักศีรษะกดไปที่มือเบาๆ ก็จะช่วยลดอาการบวมได้อย่างดี และทำให้กรอบหน้าดูเฟิร์มเป๊ะขึ้น
50 ml / 3,300 ฿
Shiseido – BENEFIANCE
ครีมดูแลผิวที่ร่วงโรยก่อนวัยที่มาถึงสองสูตรได้แก่ Wrinkle Smoothing Cream Enriched สำหรับผิวแห้ง และ Wrinkle Smoothing Cream สำหรับผิวธรรมดาถึงมัน โดยสิ่งที่แตกต่างกันก็เท็กซ์เจอร์เนื้อครีมเข้มข้น กัลเนื้อเจลบางใส โดยทั้งสองมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ ReNeura+ (เทคโนโลยีเดียวกันที่มีใน White Lucent) ที่ช่วยปลุกผิวให้ได้รับการตอบสนองดียิ่งขึ้น สัมผัสความชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งจากภายใน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น และดูอ่อนเยาว์ ในราคาที่ไม่แรงสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มแอนตี้เอจจิ้ง
50 ml / 2,500 ฿
Origins – Plantscription Retinol Night Moisturizer
ถ้า Retinol คือเพื่อนรักของคุณ บาซาร์ขอแนะนำ มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวในยามค่ำคืนตัวใหม่จาก Origins ที่ผสาน High Grade Retinol ช่วยเสริมประสิทธิภาพกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้ดีขึ้น ผสานกับส่วนผสมธรรมชาติจากดอกไม้สีฟ้าอย่าง Alpine Flower และ Anogeissus เสริมประสิทธิภาพของโปรตีนตามธรรมชาติ ที่ตื่นมาจะรู้สึกถึงความโกลว์ของผิว แรกๆ อาจจะใช้แค่วันเว้นวัน ใน 2 สัปดาห์แรก จากนั้นใช้ต่อเนื่องแค่ 1 สัปดาห์แล้วให้พัก
3,200 ฿
Domohorn Wrinkle – Softening Foam Mask
ผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นที่เคลมว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างค่อยเป็นค่อยไปที่บอกว่าต้องใช้ให้ครบ 8 ขั้นตอนการบำรุง ในการสร้างพื้นฐานผิวให้แข็งแรง แต่บาซาร์ขอหยิบยกตัวที่น่าสนใจที่สุดก็คือ Softening Foam Mask ที่ใช้หลังจากล้างเครื่องสำอางและล้างด้วยโฟม เพียงบีบโฟมที่แน่นและนุ่มละมุนเท่าลูกปิงปองแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบน้าจนชิดรอบดวงตาและริมฝีปาก ในตอนกลางคืน จะเป็น 5 นาทีแห่งการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าให้กับผิวและจิตใจได้อย่างดี และยังช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสพร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป
80 g. / 4,200 ฿
Guerlain – Orchidée Impériale The Longevity Concentrate
สารสกัดจากดอกกล้วยไม้ที่เข้มข้นจนได้เป็นเทคโนโลยี Cell Respiration™ ช่วยผลักอ็อกซิเจนเข้าสู่เซลล์ผิวให้กลไกลหายใจชองเซลล์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีสารสกัดจาก Tigernut ช่วยให้ไฟเบอร์ใต้ผิวแข็งแรง สารสกัดจากโรสฮิปช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ สุดหรูหราให้คุณเคลิ้มทุกครั้งเมื่อปรนบัติผิว แถมขวดยังออกแบบให้รีไซเคิลได้ง่ายด้วย
22,900  ฿


Pola-Wrinkle Shot Serum
ถ้าริ้วรอยร่องแก้มหรือเส้นตรงหน้าผากเป็นปัญหากวนใจ ขอแนะนำ Pola Wrikle Shot Serum ชิ้นนี้ ที่โพลาได้พบสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเป็นครั้งแรก โดยผิวปล่อยเอ็นไซม์สลายคอลลาเจนอีลาสติน ซึ่งเซรั่มนี้มีเอกสิทธิ NEI-L1 ที่จะแอกทีฟตัวได้ดีเมื่อผิวฉ่ำน้ำ (จากการทาสกินแคร์ต่างๆ) หัวเซรั่มออกแบบให้คร่อมเส้นริ้วรอยและมีหัวนวดที่ให้นวดออกจากเส้นไปด้านข้าง ที่บอกเลยว่าเวิร์คจริงๆ
20 g / 5,000 ฿
Oriental Princess – RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Cleansing Foam
โฟมล้างหน้าเนื้อครีมโฟมเข้มข้น เนื้อนุ่ม ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ ผิวแห้งตึง ช่วยล้างขจัดคราบและ สิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เพิ่มความเนียนนุ่ม พร้อมลดแรงตึงบนผิวขณะล้างหน้าสาเหตุเริ่มต้นของริ้วรอย นวัตกรรมจากธรรมชาติสูตรเฉพาะของแบรนด์อย่าง Advanced Redsphere Complex กับสารสกัดหลักที่ปรับปรุงใหม่อย่าง Gold Colloid Koyamaki Pine โมเลกุลขนาดเล็ด ช่วยในการซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และ Rosa Hybrid Flower Complex ปรับผิวให้กระจ่างใส กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมสภาพ
335 ฿
Loreal Paris – RevitaLift Crystal Micro-Essence 
น้ำตบออกใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มองหาอะไรที่จะช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของผิว โดยมีเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซ้นส์ที่ซึมซาบลึกถึงชั้นผิวเอพิเดอมิส มี Salicylic Acid ช่วยผลัดผิว ให้รูขุมขนดูจางลง Mild Exfoliating Hepes ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลี่ง เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ผสานสารสกัด เซนเทลล่า เอเชียติก้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวก็เรียบเนียน โดยเป็นน้ำเหลวๆ เหมือนน้ำเปล่าที่ซึมเร็วเข้าสู่ผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
130 ml. / 899 ฿
Dr. Barbara Sturm – Anti-Aging Primer
ไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าชิ้นนี้ ดร.บาร์บาร่า สเติร์ม ร่วมคิดค้นกับเมคอัพอาร์ทิตส์ โมนิกา บลันเตอร์ (Monika Blunder) โดยความพิเศษของไพรเมอร์นี้คือจะช่วยบำรุงผิวและต่อต้านการเกิดริ้วรอย เปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเต็มเปี่มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงและสารต้านอักเสบจากเพอร์สเลนและไฮยาลูรอนิกเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังอำพรางริ้วรอยเล็กๆ ได้ในทันทีโดยใช้หลังครีมกันแดดก่อนเเต่บงหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว
(มีจำหน่ายที่ BFF) 3,950 ฿
Royal Fern Skincare – Phytoactive Anti-Aging Serum
เซรั่มทรงพลังขวดนี้เต็มไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบเฟิร์นมีฤทธิ์ช่วยรักษาการอักเสบ ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินโดยทำงานร่วมกับส่วนผสมอื่นๆ อย่าง ซีบัคธอร์น ออยล์, ไวลด์โรส ออยล์, นำ้มันจากเมล็ดต้นอัฟริกันโวอะคันก้า, น้ำมันมะพร้าว และ มิเนอรัล ออกไซด์ คอมเพล็กซ์ ช่วยสะท้อนแสงและป้องกันยูวีแถมยังช่วยเบลอผิวให้ดูเรียบเรียนกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีวิติามินซีเข้มข้นจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ และกรดไฮยาลูรอนิก ขอบอกเลยว่ากลิ่นหอมอ่อนๆ เฟรชๆ ที่ทาลงบนผิวและซึมซาบเร็วและสดชื่นในคราวเดียวกัน
(มีจำหน่ายที่ BFF) 30 ml / 12,500 ฿ 

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว