มุ่งหน้าสู่ทวีปอเมริกากับเสื้อผ้าในแบบเวสเทิร์นอเมริกันในโชว์ครั้งที่สามของ Pharrell Williams ที่ Louis Vuitton

GO WEST! ในโชว์ครั้งที่สามของ Pharrell Williams ที่ Louis Vuitton พาเรามุ่งหน้าสู่ทวีปอเมริกาเพื่อท่องไปยังต้นกำเนิดของเสื้อผ้าในแบบเวสเทิร์นอเมริกัน

GO WEST! การเดินทางคือหัวใจของแบรนด์ Louis Vuitton สำหรับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2024 ในครั้งนี้ Pharrell Williams พาเรามุ่งหน้าสู่ทวีปอเมริกาเพื่อท่องไปยังต้นกำเนิดของเสื้อผ้าในแบบเวสเทิร์นอเมริกัน โดยมีไฮไลท์อยู่ที่เสื้อผ้าเวิร์กแวร์ที่ผ่านมุมมองการออกแบบและเทคนิคงานฝีมือของเมซง ตั้งแต่การใช้อัญมณีอันล้ำค่าไปจนถึงการลงสีด้วยมือบนเสื้อผ้าและกระเป๋า และเทคนิคการปักโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยได้ร่วมงานกับศิลปินชาว Dakota และ Lakota ชาวเนทีฟอเมริกันมาร่วมออกแบบเวที เพลง รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ ในโชว์

ไฮไลต์สำคัญในคอลเลกชั่นนี้คือการร่วมงานกับแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าบู้ตทำงานชื่อดังสัญชาติอเมริกัน Timberland โดยถูกผลิตขึ้นจากช่างผู้ชำนาญในโรงงานของแบรนด์ในประเทศอิตาลี ผลงานการออกแบบรองเท้าทั้ง 10 แบบ ยังรวมไปถึงรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นแบบพิเศษสุดๆ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยรูตาไก่และจี้รูปลิ้นพร้อมสัญลักษณ์ LV Monogram ที่ทำจากทองคำแท้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นไอเท็มที่เหล่านักสะสมหมายปองสำหรับฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

งานแบบเวสเทิร์นเวิร์คแวร์ และเสื้อผ้าของเหล่าคาวบอยถูกทำให้หรูหราขึ้นผสานกับความเป็นอเมริกันแดนดี้ ทั้งงานเดนิม ผ้าคลุมของเหล่าคาวบอย การใช้ลาย Buffalo Check เชิ้ตคาวบอยอันเป็นเอกลักษณ์ และซิลูเอตต่างๆ ถูกนำมาผสานกับงานเทเลอริ่งและการปักประดับด้วยลูกปัดเทอร์ควอยซ์

งานปักและดีเทลกระดุมเทอร์ควอยซ์ กางเกงยีนส์โรดีโอที่ถูกปักประดับ, กางเกงยีนส์ขาม้า, หัวเข็มขัดเงินแบบโรดีโอ, คาวบอยบู้ต, เชิ้ตที่ติดกระดุมทุกเม็ดและคล้องด้วยโบโลไทด์, กระเป๋ารุ่นคีบออลและสปีดี้ที่มาในดีเทลการตัดต่อหนังเป็นลวดลาย, หีบกระเป๋าเดินทางในลวดลาย Buffalo Check ที่เข็นด้วยนายแบบปรากฏขึ้นสลับระหว่างลุคในโชว์

ส่วนกระเป๋ารุ่นฮิตจากคอลเลกชั่นแรกอย่าง Speedy P9 Bandoulière 50 ยังคงปรากฏตัวอีกครั้งในเฉดสีน้ำเงินสด สีฟ้าเทอร์ควอยซ์, เขียวขี้ม้า, ชมพูบานเย็น สีน้ำตาล สีเทาและหนังเอ็กโซติกที่วาดลายโมโนแกรมด้วยมือและเป็นรุ่นลิมิเต็ด

ในทันทีที่เหล่านายแบบนางแบบเดินออกมาโนช่วงฟินาเล่ ฉากหลังของโชว์ที่เป็นผาหินและทะเลทรายที่แห้งแล้งซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศตอนกลางของอเมริกา ก็ผลันถูกปกคลุมขาวโพลนไปด้วยหิมะและ หิมะที่โปรยลงมา พร้อมกับ Pharrell Williams ทีมงานเบื้องหลัง รวมถึงนักดนตรีชาวเนทีฟอเมริกันที่ออกมาโค้งพร้อมเสียงปรบมือที่ดังท้วมท้น พร้อมกับทำให้เรานึกถึงไปในโชว์ครั้งหน้าว่า Pharrell Williams จะพาพวกเราออกเดินทางไปที่ไหนในฤดูกาลหน้า

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream
แรงบันดาลใจจากโลกตะวันตกสู่ส่วนผสมของเสื้อผ้าคอลเลกชั่นกลิ่นอายคาวบอยโมเดิร์นคลาสสิก
เดินทางสู่ดินแดนอันไกลโพ้นสุดขอบเกาะไอซ์แลนด์ ในเสื้อผ้าที่ผสานไปด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว