เจาะลึกไปกับ Gucci คอลเลคชั่น Men’s Fall/Winter 2024

เปิดภาพแฟชั่นโชว์ Gucci คอลเลคชั่นสุภาพบุรุษประจำฤดูกาล Fall/Winter 2024 ของผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Sabato De Sarno การที่ได้ร้อยเรียงเรื่องราวของคอลเลคชั่นสุภาพบุรุษและสตรีให้กลายเป็นภาพเดียวกันนั้นเปรียบดั่งเงาสะท้อน ที่ได้ตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ทางห้องเสื้อแห่งนี้ได้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

ตอนแรกที่ได้เห็นการจัดพื้นที่เหมือนสร้างภาพซ้อน ไปจนถึงการเปิดรันเวย์มาด้วยลุค เสื้อคอกว้างคลุมทับด้วยโค้ทผ้าวูลผ่าสูง ที่ซ่อนดีเทลแถบเว็ปสีเขียวแดง กางเกงขายาว พร้อมสร้อยโลหะ กระเป๋ารุ่น Jackie แบบสะพายข้าง สี Rosso Ancora ทำให้เราหวนนึกถึงลุคของสุภาพสตรี ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ที่ตัวนางแบบนั้นได้เดินออกมาในภาพเดียวกัน

ยิ่งเมื่อเราดำดิ่งไปกันโชว์ในลุคต่อๆไป เพลงที่ได้ใช้ในโชว์ การจัดแสงไฟ จะมีสิ่งที่เปรียบดั่งเงาสะท้อน ทั้งแจ๊กเก็ตหนังสีแดงก่ำ รายละเอียดการประดับคริสตัล หรือการใช้เท็คนิคการตัดต่อหนังให้เป็นแถบลายทางสีน้ำตาล ดำ สลับขาว ที่ทำให้มองเห็นภาพซ้อนของแจ๊กเก็ตสีแดงก่ำ น้ำเงิน สลับขาวของคอลเลคชั่นสุภาพสตรี หรือจะเป็นการออกแบบเครื่องประดับอย่างกระเป๋า Gucci รุ่น Jakie ที่ถูกนำมาขยายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมสายสะพาย หรือจะเป็นนำสร้อยคอมารวมกับเนกไทนั้นก็เรียกได้ว่าสร้างมิติให้กับคอลเลคชั่นได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนั้นตอกย้ำเอกลักษณ์การหวนกลับไปสู่รากเหง้าความเป็นอิตาเลียน ของผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Sabato De Sarno ได้เป็นอย่างดี

โดยสำหรับวันนี้เราได้เห็นกับแล้วว่า ภาพของตัวผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Sabato De Sarno นั้นได้ชัดเจนแล้ว ตั้งแต่การออกแบบที่ได้หวนกลับไปสู่รากเหง้าความเป็นอิตาเลียน ทั้งการตัดเย็บเครื่องหนัง สูท การตัดเย็บเสื้อผ้า งานเทเลอร์ ที่เป็นหัวใจของห้องเสื้ออายุ 103 ปีนี้

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream
แรงบันดาลใจจากโลกตะวันตกสู่ส่วนผสมของเสื้อผ้าคอลเลกชั่นกลิ่นอายคาวบอยโมเดิร์นคลาสสิก
เดินทางสู่ดินแดนอันไกลโพ้นสุดขอบเกาะไอซ์แลนด์ ในเสื้อผ้าที่ผสานไปด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว