HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE “BLOCK Series เปิดตัวคอลเล็กชั่นเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับประเทศไทย

สัมผัสแห่งสีสันที่ไม่มีที่สิ้นสุด
เปิดตัวHOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE “BLOCK Series คอลเล็กชั่นเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับประเทศไทย ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อถึงความสุขและความสนุกสนานในการเลือกสีสันให้กับตัวเอง โดยเลือกคู่สีที่สะท้อนถึงแนวคิดของ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ที่รวมถึงความสุข และความสมดุลอย่างลงตัว ซึ่งแนวคิดเหล่านี้ได้กลายมาเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่มาพร้อมกับเฉดสีต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงความเป็นไปได้ของสีสันที่ไม่มีที่สิ้นสุด HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี2013 และได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่ในการปลดปล่อยการแต่งกายให้เป็นอิสระ ดังนั้นเป้าหมายของแบรนด์คือการได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่คล่องแคล่ว เคลื่อนไหวคล่องตัวสำหรับผู้สวมใส่ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่แห้งง่าย ไม่ยับ และยังใช้ยูนิฟอร์มพลีต เพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าติดผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดูและรักษาง่าย และ มีน้ำหนักเบา  โดยเสื้อผ้าของทางแบรนด์ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยมีที่มาจากการวิจัย ค้นคว้า และพัฒนาพลีตของทีมดีไซเนอร์ อิซเซ่ มิยาเกะ ตั้งแต่ปี 1988
ซึ่งสร้างสรรค์ภายใต้3คอนเซ็ปต์ ได้แก่
PLEATSเทคนิคการจับพลีทเพื่อให้เกิดความสบาย ความยืดหยุ่นในการสวมใส่และใช้งานได้จริง
PRODUCTเสื้อผ้าในฐานะผลิตภัณฑ์ของการผลิตที่ให้ความสำคัญกับงานดีไซน์และงานเอ็นจิเนียริ่ง           
PRESENTเสื้อผ้าสำหรับทุกๆวันที่ยืดหยุ่นได้มากพอที่จะตอบสนองสถานการณ์อันหลากหลายของชีวิตร่วมสมัย
 
โดยนอกจากจะได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานจริงในทุก ๆ วันแล้ว เสื้อผ้าเหล่านี้ยังสื่อถึงสุนทรียะทางความงามและความสบายของรูปทรง HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ถูกสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ชายทุกวัย และสำหรับสวมใส่ในทุกๆ โอกาส ด้วยเป้าหมายในการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับชีวิตประจำวัน สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้สวมใส่เพื่อสื่อให้เห็นถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างสร้างสรรค์
สำหรับHOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ได้ทำการเปิดตัวการนำเสนอครั้งแรกภายใต้คอนเซ็ปต์“PLAYGROUND” ในเดือนมกราคม ณ กรุงปารีส และ หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้จัดแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นแรกอย่างเป็นทางการ ณ กรุงปารีส ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
 
 
โดยสัมผัสคอลเล็กชั่นพิเศษของ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE “BLOCK Series” ได้ที่ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอมควอเทียร์ตั้งแต่วันที่ 10ตุลาคม2562 จนถึงวันที่ 31ตุลาคม2562

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว