เปิดตัว DIOR ESSENTIALS MEN คอลเลกชั่นที่นำเสนอผ่านความคลาสสิคอันไร้ซึ่งกาลเวลา

เติมเต็มสิ่งสำคัญให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณ
สำหรับนิยามของคำว่า Essential หมายถึงสิ่งที่จำเป็นและสำคัญ แต่ถ้าแยกคำว่า Essence ออกมาเพียงคำเดียวก็จะพบกับความหมายว่า ส่วนประกอบสำคัญหรือแก่นแท้ ซึ่งในวันนี้ Dior men โดยการควบคุมของ Kim Jones ได้นำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ อันไร้ซึ่งกาลเวลา และปราศจากคำว่าซีซั่นออกไป โดย Dior Essentials นั้นได้สร้างนิยามใหม่ของเสื้อผ้าสุภาพบุรุษผ่านรูปแบบอันไร้ซึ่งกาลเวลา ที่เหมาะสมกับทุกโอกาสการสวมใส่ ซึ่งมีตั้งแต่ลุครีเล็กซ์ของยามเช้าไปจนถึงลุคอันสุขุมยามค่ำคืน อย่างในคอลเลกชั่นจะได้พบกับเสื้อผ้าในรูปแบบเทเลอร์ลิ่งที่มีการตัดเย็บอันปราณีต ไปสู่สปอร์ตแวร์ อีกทั้งยังมีเดนิมที่จะสะท้อนภาพลักษณ์ของมาสคลูลีนได้เป็นอย่างดี
ซึ่งในแต่ละไอเท็มนั้นได้ถูกรังสรรค์ภายใต้เอกลักษณ์ของดิออร์ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพโดยผ่าการควบคุมการขั้นตอนการผลิตอย่างปราณีต อย่างในส่วนของชนิดผ้าที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทั้ง แคชเมียร์ , ป๊อปลิน และเดนิมจากประเทศญี่ปุ่นที่ริมนั้นตกแต่งด้วยโลโก้ของแบรนด์ สำหรับเอกลักษณ์ความหรูหรานั้นยังได้เป็นกุญแจสำคัญ โดยโฟกัสในเรื่องของโทนสีที่เป็นโมโนโครม เช่น สี เทา และกรม ผนวกกับซิลูเอดที่จะคงความคลาสสิคในทุกกาลเวลา
ภายใต้คอลเลกชั่น DIOR ESSENTIALS MEN ที่จะกลายเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญของตู้เสื้อผ้าคุณ ดังนั้นต่อให้ยุคสมัยหมุนเปลี่ยนและถูกพัฒนาไปจากเดิม แต่ความคลาสสิคเหล่านี้จะยังคงอยู่อย่างไร้ขีดจำกัดของเวลา

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว