Chanel สนับสนุนให้คุณผู้ชายเสริมหล่อด้วยอายไลเนอร์และยาทาเล็บ

กับ 4 ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่น BOY DE CHANEL
ในปี 2018 เป็นปีกำเนิดของ Boy de Chanel ไลน์เมคอัพและสกินแคร์สำหรับสุภาพบุรุษที่เปลี่ยนนิยามของความงามที่ไร้เพศ แต่เป็นเรื่องของสไตล์ที่เริ่มต้นด้วย รองพื้น ลิปบาล์ม และดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งในปี 2020 นี้ Chanel ก้าวขึ้นไปอีกขั้นที่นำมอยส์เจอไรเซอร์ คอนซีลเลอร์ และเมคอัพสีสันสุดเซอร์ไพรส์อย่าง อายเพนซิล และยาทาเล็บ ที่แสดงถึงความงามที่กล้าหาญมากขึ้นของผู้ชายยุคใหม่

BOY DE CHANEL

Fortifying Gel Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์ในอุดมคติของชายหนุ่มแน่นอนว่าต้องให้ความชุ่มชื้นสูง ซึ่ง Fortifying Gel Moisturizer นี้อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนิกและกลีเซอรีนที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวนานถึง 24 ชั่วโมงและลดอัตราการสูญเสียน้ำได้ถึง 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งปกป้องผิวด้วยน้ำมันของผลกาแฟเขียวจากคอสตาริก้าสกัดด้วยวิธี Polyfractioning ที่ออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นกว่าปกติ ที่ปกป้องผิวจากความเครียด และปลอบประผิวหลังจากโกนหนวดได้ทันที มอบความเปล่งปลั่งนุ่มสบาย แม้กระทั่งกับผิวบอบบาง


BOY DE CHANEL

Correcting and Perfecting Concealer

หากใครไม่ถนัดงานรองพื้น แต่อยากได้การปกปิดเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ดวงตา รอยสิว หรือรอยแดงข้างจมูก คอนซีลเลอร์นี้จะแนบเนียนไปกับผิวที่เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง และความวิเศษของคอนซีลเลอร์นี้คือ คุณจะลืมไปเลยว่าทาคอนซีลเลอร์แล้วเพราะดูเป็นธรรมชาติเข้ากับผิวที่มีถึง 8 เฉดสี

BOY DE CHANEL

3-In-1 Eye Pencil

ดินสอเขียนขอบตาที่จะช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตานี้ มาในหัวที่ใหญ่เป็นพิเศษเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง หากอยากได้ตาควันฟุ้งกรุ่น แค่ทาดินสอให้ทั่วเปลือกตาแล้วเกลี่ยให้ฟุ้งด้วยนิ้วมือได้อย่าง่ายดาย มีทั้งหมด 3 เฉดสี


BOY DE CHANEL

Le Vernis Matte Nail Color

ยาทาเล็บที่ตอบโจทย์สไตล์ความเรียบง่ายหรือสายแฟชั่น กับสี Nautral สำหรับเฉดที่ต้องการความสบายตา หรือ Black เพิ่มความโดดเด่นน่าค้นหา กับขนแปรงที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เข้ากับรูปเล็บได้อย่างดีและให้สีที่ชัดเจนในการทาครั้งแรก ด้วยส่วนผสมของ panthenal ยาทาเล็บจะแห้งสนิทภายใน 64 วินาที

โดยคุณสามารถทดลอง Boy De Chanel ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ชาเนลทุกสาขา

View this post on Instagram

@chanel.beauty สนับสนุนให้คุณสุภาพบุรุษดูแลตัวเองและเล่นกับสีสันของเมคอัพกับ BOY DE CHANEL 4 ไอเท็มใหม่ อย่าง มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปลอบประโลมหลังโกนหนวด คอนซีลเลอร์ปกปิดจุดบกพร่องของผิวอย่างแนบเนียนจนจับไม่ได้ อายไลเนอร์บ่งบอกสไตล์สุดเท่ และยาทาเล็บเนื้อแมตต์ช่วยทำให้ปลายเล็บน่ามองขึ้นทันที ที่อ่านรายละเอียดเต็มๆ ได้แล้วที่ www.harpersbazaar.co.th #BoyDeChanel #CHANELBeauty #BAZAARBeauty #BAZAARThailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว