ครั้งแรกกับการเปิดตัวเมคอัพไลน์สำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ BOY DE CHANEL

เปิดตัว 3 โปรดักส์ในเกาหลี วันที่ 1 กันยายนนี้
เชื่อว่าสมัยนี้คุณผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น การเห็นผู้ชายทาครีมหรือแต่งหน้านิดๆ หน่อยๆ ก็เป็นเรื่องที่ไม่แปลกในสมัยนี้ แต่ทว่าการเปิดตัวไลน์เครื่องสำอางสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะของ Chanel ในครั้งนี้ เรียกเสียงฮือฮาในโลกโซเชี่ยลได้ไม่น้อยเลย
BOY DE CHANEL คอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วยโปรดักส์จำนวน 3 ชิ้นได้แก่ ที่เขียนคิ้ว รองพื้น และลิปบาล์ม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งจำเป็นของหนุ่มๆ ทั้งสิ้น ดีไซน์มาในแพกเกจสีน้ำเงินน้ำทะเลดูนุ่มลึก เนื้อสัมผัสดี ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ และติดทนยาวนาน พร้อมอัพเกรดความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายทุกคน
Boy de Chanel รองพื้นเนื้อบางเบามีส่วนผสมของสารกันแดดด SPF25 และไฮยาลูรอนิคแอซิดที่ช่วยดูแลความชุ่มชื้น มีให้เลือก 4 เฉดสี ช่วยอำพรางและปรับผิวให้ดูเนียนเรียบและกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนลิปบาล์มจะมาในแบบเนื้อแมตต์ไม่วาวฉ่ำ ช่วยให้ปากของคุณผู้ชายดูสุขภาพดีไม่แห้งแตก และไม่วาวจนดูสาวเกินไป และสุดท้าย ดินสอเขียนคิ้ว 4 เฉดสีที่ดีไซน์มาเพื่อคิ้วของผู้ชายโดยเฉพาะ 
นอกจากนั้นทางแบรนด์ยังได้นักแสดงเกาหลีสุดฮ็อตอย่าง Dong-Wook Lee มาเป็นเฟสของคอลเลคชั่นนี้ด้วย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จะปล่อยตัวเป็นครั้งแรกที่เกาหลีในวันที่ 1 กันยายน 2018 และจะเริ่มวางขายในช็อป Chanel ทั่วโลกประมาณเดือนมกราคม 2019

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว