บอส – ธวัชนินทร์ ดารายน คว้าชัยชนะจาก The Face Men Thailand Season 3 มาครอง!

ชมภาพบรรยากาศของวันพิเศษได้ที่นี่
หลังจากที่แฟนๆ ติดตามลุ้นกันมานานหลายเดือน ในที่สุดหนุ่มหน้าใสสายเกา บอส – ธวัชนินทร์ ดารายน จากทีม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็สามารถคว้าตำแหน่งผู้ชนะ The Face Men Thailand Season 3 มาครอบครองได้
“เหนือความคาดหมายครับ ตกใจมากๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้” บอสกล่าวกับทีมบาซาร์ 

“เท่าที่มองตัวเองไว้ผมก็คิดว่าตัวเองเป็นนักดนตรีครับ ตอนนี้ก็ค่อนข้างเปิดกับหลายๆ วงการแล้ว ผมก็อยากที่จะเล่นละครดูบ้าง หรือทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ครับ” เขาเผยถึงงานในวงการที่เขาอยากลองทำก้าวไปทำ
“อย่าเสียความเป็นตัวเองครับผม ผมเชื่อว่าทุกคนมีดีในแบบของตัวเอง ผมเคยคิดว่าแบบผมเนี่ยไม่ดี แต่สุดท้ายแล้วมันก็ต้องถูกใจใครสักคนครับ ลองประเมินตัวเองดูครับเพราะผมก็ทำอย่างนั้นมาจากที่บ้าน ผมคิดว่าเราน่าจะไปได้ แล้วก็มาครับ มาลองดูครับ รับรองมัน แล้วจะรู้ว่าความลำบากคืออะไร” หนุ่มหน้าใสฝากข้อความนี้ถึงแฟนๆ ที่สนใจอยากมาร่วมการประกวด The Face Men Thailand ซีซั่นหน้า พร้อมรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ของเขา
และนี่คือภาพบรรยากาศจากโมเม้นต์ที่เขาได้รับชัยชนะจากเวที The Face Men Thailand Season 3 จากนี้ชีวิตของหนุ่มนักดนตรี บอส – ธวัชนินทร์ ดารายน จะเปลี่ยนไป ทุกสปอตไลต์จะส่องมาที่เขา และเราคงจะได้เห็นบอสโลดแล่นในวงการบันเทิงได้อย่างสง่างามเหมือนกับรุ่นพี่ The Face Thailand จากซีซั่นก่อนๆ เช่นกัน

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว