เตรียมแต่งหล่อไม่ซ้ำแบบใครกับแคปซูลคอลเล็กชั่นสุดคูล AIR DIOR

งานคอลแลบครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างแบรนด์กูตูร์กับแบรนด์วัฒนธรรมบาสเก็ตบอล
คอลเล็กชั่น DIOR MEN ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2020 ที่จัดโชว์ไปที่ไมอามี่เมื่อเดือนธันวาคม ได้มีการเผยโฉมรองเท้าผ้าใบ Air Jordan 1 High OG Dior ในแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ถือเป็นการสดุดี savoir-faire ของดิออร์ในศาสตร์และศิลป์ของงานเครื่องหนังที่ได้แรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของทั้ง Dior และ Jordan ถือเป็นงานงานคอลลาบอเรชั่นระหว่างแบรนด์กูตูร์กับแบรนด์วัฒนธรรมบาสเก็ตบอลครั้งประวัติศาสตร์
จากนั้นในช่วงสัปดาห์ Menswear ในเดือนมกราคม ก็ได้มีการให้สื่อได้ชมแคปซูลคอลเล็กชั่นที่เป็นการพบกันระหว่างแบรนด์สตรีทแวร์ระดับไฮเอนต์และแบรนด์แฟชั่นในระดับลักชัวรี แต่ยังปิดเป็นความลับอยู่หลายเดือน และเมื่อถึงเวลาอันสวมควร DIOR และ Kim Jones ร่วมกับ Jordan Brand ก็พร้อมเผยโฉมหล่อของแคปซูลคอลเล็กชั่น Air Dior อันประกอบด้วยเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องประดับสุดคูล  
จากน้ำเงินกรมท่าไปจนถึงขาวและสีเทาดิออร์ซึ่งเป็นสีโปรดของกูตูริเยร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์  คอลเล็กชั่น Air Dior นำเสนอผ่านเฉดสีอันอ่อนโยนโดยการผสมผสานเทลเลอริงเข้ากับลุคสปอร์ตแวร์แบบอเมริกันยุค 80s สไตล์ Michael Jordan นักบาสเก็ตบอลในตำนาน 
ชุดสูทผ้าวูลแบบมินิมัลลิสต์ เบลเซอร์ซับในลายทางสีขาวฟ้าตกแต่งด้วยกระดุมโลโก้ Air Dior ที่ปรากฎอยู่บนบอมเบอร์แจ็คเก็ตด้วยเช่นกัน ช่วงแขนตกแต่งด้วยโลโก้ Jumpman สวมคู่กับกางเกางขาสั้นผ้าไหมในลายกราฟิกตัวอักษรย่อ “CD” เสื้อฮู้ดดี้หนังกลับสีเทา นี่เป็นครั้งแรกที่ลาย Dior Oblique สุดคลาสสิคตลอดกาลถูกนำใช้เป็นลายซับในของงานดีไซน์ต่าง ๆ 
สเว็ตเตอร์แคชเมียร์ เชิร์ต โปโล กางเกง ฯลฯ ทุกชิ้นช่วยตอกย้ำถึงลุคใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจโดยตรงจากสไตล์ของแชมเปี้ยน NBA ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังทั้งสี่ชิ้นซึ่งรวมถึงกระเป๋าขนาดเล็ก กระเป๋าสตางค์ ตลอดจนหมวก bob hat สร้อยคอและเน็กไทแจ็คการ์ดช่วยเสริมลุคต่าง ๆ ในคอลเล็กชั่นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วย Air Jordan 1 High OG Dior ในเวอร์ชั่นหุ้มข้อที่ช่วยคอมพลีตคอลเลกชั่นได้อย่างหล่อสุด
คอลเล็กชั่น Air Dior มีวางจำหน่ายในบูติค DIOR สยามพารากอน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2020 เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming
Gucci Men’s FW24-5 Fashion Show Livestream

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว