ยกระดับวันหยุดให้กลายเป็นโมเมนต์สุดหรูที่ Rosewood Phuket รีสอร์ทสไตล์อัลตร้าลักชัวรี

เตรียมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยประสบการณ์สุดประทับใจในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

By: NITID SORATEE

ช่วงนี้ภูเก็ตกำลังเป็นจุดหมายยอดฮิตสำหรับคนไทยกันอีกครั้ง โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ที่ทะเลจะมีความสวยเป็นพิเศษ ยิ่งเดือนธันวาคมซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของปีที่หลายคนต่างมีแพลนท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวันหยุดกันอย่างจริงจัง แต่หากคุณยังนึกไม่ออกว่าจะไปพักที่ไหนสำหรับทริปภูเก็ตในครั้งนี้ เราขอแนะนำรีสอร์ทสุดหรูระดับอัลตร้าลักชัวรีอย่าง โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) พร้อมข้อเสนอพิเศษและประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเติมความทรงจำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับคุณอย่างมีความสุข  


Rosewood Phuket ร่วมฉลองเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษอันหรูหรา พร้อมเติมเต็มความสุขและความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน


เริ่มต้นการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่านี้ด้วยอาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟสุดพิเศษกับ Gourmet Dinner ณ ห้องอาหารอิตาเลียน Red Sauce พร้อมสัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนดั้งเดิมผสมผสานกับวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย เชฟลูก้า เดอ เนกริ (Luca De Negri) เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟชาวอิตาเลียนและทีมของเขา ในวันที่ 24 ธันวาคม เวลา 18.00 น.-22.00 น. ในราคา 4,500 บาทสุทธิต่อท่าน
เติมเต็มความประทับใจของค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟไปกับ Light Up The Night ที่จะพาผู้เข้าพักเดินทางสู่ ไม้บาร์ (Mai Bar) สัมผัสประสบการณ์ไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมค็อกเทลและเครื่องดื่ม พร้อมรับชมการแสดงเต้นระบำไฟอันตระการตา ในคืนวันที่ 24 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 21.00 น.-21.15 น. 
ต้อนรับวันคริสต์มาสด้วยมื้ออาหารเที่ยงที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ที่ห้องอาหาร เดอะ แชค (The Shack) ซึ่งรายล้อมด้วยบรรยากาศริมสระน้ำท่ามกลางสวนสีเขียว พร้อมเสียงดนตรีจากดีเจที่จะมาเติมเต็มอรรถรสมื้ออาหารให้พิเศษยิ่งขึ้น โดยมื้ออาหารเที่ยง จัดขึ้นในเวลา 12.00 น.-15.00 น. สนนราคา 2,500 บาทสุทธิต่อท่าน

อีกทั้งเหล่านักเดินทางยังสามารถสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษสุดคลาสสิก ณ ห้องอาหาร Red Sauce พร้อมขนมหวานที่รังสรรค์โดยเชฟขนมมากฝีมือ เชฟวา (Chef Wa) หัวหน้าเชฟขนมหวานประจำ โรสวูด ภูเก็ต โดย Afternoon Tea พร้อมมอบประสบการณ์ตั้งแต่วันที่ 25-30 ธันวาคม เวลา 15.00 น.-17.00 น. ในราคา 800 บาทสุทธิต่อท่าน

สัมผัสรสชาติอาหารไทยต้นตำรับ Ta Khai Village Fair ณ ห้องอาหารตาข่าย ห้องอาหารทะเลไทยชื่อดังที่รังสรรค์รสชาติอาหารโดยลุงนูนและป้าใหญ่ เชฟคู่สามีภรรยาที่เชี่ยวชาญการปรุงอาหารพื้นเมืองมากกว่า 30 ปี โดยผู้มาเยือนยังสามารถเปิดประสบการณ์ไปกับการปรุงอาหารได้อย่างใกล้ชิดและได้ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยแท้ วัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรโดยเชฟคู่สามีภรรยา ได้ในวันที่ 26 ธันวาคม เวลา 18:00 น.-22:00 น. ในราคา 1,900 บาทสุทธิต่อท่าน (กรุณาสำรองที่นั่ง)
ห้องอาหารตาข่าย (Ta Khai) - Rosewood Phuket

นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินยิ่งขึ้นไปกับประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ A Sense of Taste Dinner ริมอ่าวมรกต ซึ่งการร่วมมือการปรุงอาหารในครั้งนี้จะทำให้คุณสัมผัสกับวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูจากฟาร์มท้องถิ่นและทานอาหารจานเลิศรสที่รังสรรค์โดยเชฟคู่สามีภรรยา ณ ห้องอาหารตาข่าย (Ta Khai) ในวันที่ 29 ธันวาคม ตั้งแต่ 19:00 น. เป็นต้นไป ในราคา 2,500 บาทสุทธิต่อท่าน (กรุณาสำรองที่นั่ง)

อีกทั้งแขกผู้มาเยือนยังสามารถร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ไปกับ New Year’s Eve Dinner & Countdown ณ ห้องอาหาร เดอะ แชค (The Shack) พร้อมเนรมิต ไม้บาร์ แอนด์ เลาจน์ (Mai Bar & Lounge) เป็นพื้นที่เคาท์ดาวน์ส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขต้อนรับการเดินทางใหม่ของปี 2021 ไปพร้อมกัน พร้อมการแสดงดนตรีสดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเข้าสู่ปีใหม่ด้วย Champagne toast และดอกไม้ไฟสุดตระการตาเปล่งประกายไปทั่วท้องฟ้า โดยเริ่มตั้งแต่ 20:00 น. เป็นต้นไป ในราคา 4,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน     

ปิดท้ายด้วยที่สุดแห่งการพักผ่อนกับการเริ่มต้นปีใหม่ ด้วยบรันช์สุดพิเศษ (First Brunch) ในบ่ายวันอาทิตย์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน และคุณยังสามารถถ่ายรูปเก็บความทรงจำแห่งการเดินทางอันน่าประทับใจของสัปดาห์ต้นปีได้ ในวันที่ 3 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12:30 น.-15:30 น. ในราคา 3,500 บาทสุทธิต่อท่าน

Special Offer! คุณยังสามารถผ่อนคลายไปกับข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อใส่โค้ด Simply Rosewood ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษเมื่อจองห้องพักที่มีราคา 10,000 บาทขึ้นไป โดยคุณจะได้รับบริการอาหารเช้า, ส่วนลด 20% สำหรับบริการทรีทเม้นท์ที่ Asaya, กิจกรรมที่ส่งเสริมความยั่งยืนทางธรรมชาติ อีกทั้งยังได้รับสิทธิ์ในการเข้า Rosewood Explorers Kid’s Club แหล่งรวมกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก WI-FI ความเร็วสูง และฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถจองได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 และสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564  อีกทั้งยังพบกับสิทธิพิเศษเหนือระดับเมื่อจองและเข้าพักในช่วง Festive Season ภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2563 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือราคาห้องพักในช่วง Festive Season ได้ที่ www.rosewoodhotels.com หรือ โทร. 076-356-888

RELATED STORIES

Rosewood Bangkok เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุด ณ ห้องอาหารหนานเป่ย

อาหารจีนสูตรต้นตำรับ โดย เชฟแมทธิว เกง ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

Lakorn European Brasserie โรงแรม Rosewood Bangkok

Rosewood Bangkok ชวนดินเนอร์รับวาเลนไทน์ที่ Lakorn European Brasserie

ให้ทุกคู่รักร่วมฉลองวันแห่งความรักในบรรยากาศโรแมนติกสุดหรูหรา

Rosewood Bangkok เสิร์ฟมื้ออาหารสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

แคมเปญ 2019 Winter Festivities จัดเต็มโปรโมชั่นจากห้องอาหารและบาร์สุดชิคภายในโรงแรม

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

TRAVEL

Oetker Collection ประกาศเปิดตัว Hotel La Palma ที่รีโนเวตจากโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดบนเกาะคาปรี

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวบาซาร์ต้องปักหมุดรอไว้เลย

TRAVEL | 23 February 2021

สัมผัสความรื่นรมย์แห่งการพักผ่อนในอ้อมกอดของธรรมชาติกับ “โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ประเทศไทย”

ด้วย 3 โลเคชั่นที่มีตั้งแต่บรรยากาศป่าไผ่ในสามเหลี่ยมทองคำ ทุ่งนาเขียวขจีในแม่ริม ไปจนถึงวิวทะเลอ่าวไทยสีคราม

TRAVEL | 19 February 2021

เคล็ดลับการเลือกชุดว่ายน้ำปี 2021 จาก ดีไซเนอร์คนดัง Angelys Balek

ไม่ว่าหุ่นแบบไหน ก็ใส่ชุดว่ายน้ำได้ เป๊ะ! ในแบบของตัวเอง

TRAVEL | 28 January 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!