บาซาร์รวมโปรโมชั่นและแพ็คเกจสุดพิเศษจากโรงแรมชั้นนำรับ Chinese New Year 2019

By: Sign Suthaorn

Photos: Courtesy of the Brand

บาซาร์รวบรวมโปรโชชั่นสุดพิเศษจากโรงแรมชั้นนำเพื่อโปรแกรมสำคัญในตรุษจีนนี้ของคุณ

Mandarin Oriental Bangkok

เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ (The China House) ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งในโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณมาสังสรรค์รับประทานอาหารฉลองเทศกาลสำคัญกันทั้งครอบครัวด้วยเมนูคัดสรรพิเศษ อาทิ เมนูมงคลแบบชุด ‘Prosperity Tasting Menu’ สลัดโชคลาภปลาแซลมอน ซุปปลิงทะเลกับเห็ดทรัฟเฟิล กุ้งแม่น้ำผัดซอสพริกสไตล์เสฉวน ไก่ทอดหนังกรอบ ปลาเก๋านึ่งบ๊วย อีฟูผัดเป็ดย่าง และราสป์เบอร์รี่เชอร์เบตราดซอสส้ม ราคาท่านละ 2,388++ บาท (ราคาสุทธิ 2,811 บาท) และ ‘Treasury Tasting Menu’ สลัดปลาแซลมอนรมควันกับเป๋าฮื้อเจ ซุปหอยสังข์ตุ๋นโสมและเยื่อไผ่ เมี่ยงกุ้งและหอยเชลล์ ปลาเก๋าม้วนไส้ผักนิ่งซีอิ้ว สตูว์หมูกับปลิงทะเล  ข้าวเหนียวนึ่งมงคล ปิดท้ายขนมหวานโอนีแปะก๊วย ราคาท่านละ 3,188++ (ราคาสุทธิ 3,753 บาท) หรือเลือกอิ่มอร่อยกับ เมนูสลัดหยูซาง ‘Yu Sheng’ เมนูอาหารตามสั่ง และติ่มซำเลิศรสมากมาย บริการมื้อกลางวันและมื้อค่ำเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 กุมภาพันธ์ 2562

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมี Chinese New Year’s Hamper ของขวัญชิ้นพิเศษที่เหมาะที่จะมอบให้ครอบครัวและคนที่คุณรักวางจำหน่ายในแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ชุดของขวัญดีไซต์หรูหราคลาสสิกที่ลักษณะเป็นกระเป๋าทรงกลมสีแดงลวดลายอาคารประวัติศาสตร์โอเรียนเต็ล ภายในบรรจุภัณฑ์ ช็อคโกแลตเงินหยวนเป่าจีนโบราณ ชาเขียวกลิ่นดอกมะลิสูตรเฉพาะแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซอสโฮมเมดเอ็กซ์โอและซอสพริกเซี่ยงไฮ้ ขนมเข่งรูปปลาคาร์ฟเนื้อนุ่มรสชาติดั้งเดิม  ราคาชุดละ 2,688บาทสุทธิ และสามารถเลือกซื้อเมนูขนมหวานแสนอร่อย หรือช็อกโกแลตรูปทรงน่ารักแทนความหมายแห่งความโชคดีได้ที่ ร้านแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ทั้ง 4 สาขา ได้แก่สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน, เกษรวิลเลจ, เซ็นทรัล ชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียม และห้องอาหาร เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ ที่โรงแรมแมนดาริน โฮเรียนเต็ล กรุงเทพฯ  ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2562

Centara Grand Beach Resort & Villas Huahin

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปีกุน แบบมั่งคั่งเต็มที่ในพรอสเพอรัส กาล่า ดินเนอร์ (Prosperous Gala Dinner) ที่รับประกันความอร่อยเต็มอิ่มแบบมั่งคั่งจากหลากหลายรายการอาหารนานาชาติและอาหารมงคลขึ้นชื่อจานเด่นสไตล์จีน มาให้ลองลิ้มรสแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดสดใหม่ ทั้ง หอยนางรมสดใหม่ ก้ามปูเนื้อแน่น กุ้งตัวโต เสิร์ฟคู่ซอสรสเด็ดหลากสไตล์ มุมคาร์ฟวิ่ง สเตชั่น เต็มอิ่มด้วยเนื้อไพร์มริป และ ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว รวมทั้ง เนื้อผัดพริกสไตล์ฮ่องกงกุ้งแม่น้ำผัดกระเทียมพริกไทย สแกลลอปย่างเนยกระเทียม โดยเฉพาะรายการของหวานที่พร้อมเสิร์ฟเต็มอิ่มทั้ง ขนมเค้กมงคลแบบจีนหลากชนิด คัสตาร์ดคาราเมลใบเตยกล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิพร้อมอาหารคาวหวานนานาชาติรสเยี่ยมอีกหลายรายการ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปีกุน ในมื้ออาหารพิเศษพรอสเพอรัส กาล่า ดินเนอร์ (Prosperous Gala Dinner) ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมกิจกรรมสุดตระการตามากมายท่ามกลางอากาศเย็นสบายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้บริการในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ราคาท่านละ 1,950++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์

Montien Hotel

ห้องอาหารจีน ดิ เอ็มเพอเรอร์ (The Emperor) โรงแรมมณเฑียร ริเวอรไซด์ ฉลองตรุษจีนปีนี้ ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เวลา 11:30 – 14:30 น. และจะพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมาด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนมื้อกลางวันเลิศรสหลากหลายเมนู ราคาผู้ใหญ่ 688++ บาท / ท่าน ราคาเด็ก 518++ บาท / ท่าน
พิเศษ เมื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า และชำระเงินภายในวันที่ 25 มกราคม –  1 กุมภาพันธ์ 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.montienhotel-riverside.com รับส่วนลดทันที 10%
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2292-2999 ต่อ 3202 หรือ 3214 – 5

The St. Regis Bangkok

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านและครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมู ณ ห้องอาหารวูว์ เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร กรุงเทพฯ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์เมนูอาหารจีนยอดนิยม และของหวานที่เป็นสิริมงคลอีกมากมายสาหรับมื้อกลางวันและมื้อค่าในวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2562 สนุกสนานกับกิจกรรมต้อนรับวันตรุษจีนปีหมู ลุ้นรับรางวัลบัตรกานัลอาหาร และร่วมชมการแสดงเชิดสิงโตในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ลิ้มลองเมนูเมนูบุฟเฟต์อาหารมงคล อันแสดงถึงการมอบคาอวยพรดีๆ อวยพรให้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นศิริมงคลตลอดปีหมู ทั้งเมนู ‘โหลเหหยี่ซัง’ และอาหารจีนแท้จากหลากหลายภูมิภาคที่มีทั้งเป็ดปักกิ่งสาหรับมื้อกลางวัน และหมูหันสาหรับมื้อเย็น นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์เมนูไฮไลท์ต่างๆให้ท่านได้ชิม อาทิ ไก่ฉีก แมงกะพรุน สลัดกะหล่ำปลีและน้ำมันงา เป็ดปักกิ่ง หมูหัน หนังไก่กรอบราดซอสขิงสูตรจีน ปลากระพงนึ่งขิงและหอมแดง ข้าวผัดมงคล อีหมี่เนื้อปู ผัดผักซอสหอยนางรม บัวลอยน้าขิง (ทังหยวน) โอนีแปะก๊วย ส่วนบุฟเฟ่ต์มื้อค่า มีไฮไลท์ ซุปใสไก่จีน เห็ดชิตาเกะ ยากุนเชียงและสลัดผักคึ่นช่าย ก๋วยเตี๋ยวแห้งกับน้าสลัด หนังไก่กรอบราดซอสขิงและหัวหอม บาร์บีคิวหมูแดง เป็ดตุ๋นซอสถั่วเหลือง ข้าวผัด บาร์บีคิวหมูและกุ้ง บัวลอยน้าขิง (ทังหยวน) และ ล็อบสเตอร์นานาเมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ย่างซอสสิงคโปร์และซาลาเปานึ่ง ล็อบสเตอร์ผัด เต้าซี่และซอสพริก ล็อบสเตอร์ผัดไข่และซอสพริกไทย ล็อบสเตอร์นึ่งขิงและหอมแดง ข้าวผัดล็อบสเตอร์และส่วนผสมมงคล 8 อย่าง

บุฟเฟต์มื้อกลางวันราคา 1,288 ++ ต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. -14.30 น. และบุฟเฟต์มื้อค่าราคา 2,288 ++ ต่อท่าน และมื้อค่า ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น. 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสารองที่นั่งของห้องอาหารวูว์ กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร 0-2207-7777 อีเมลล์ fb.bangkok@stregishotels.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

Shangri-La Hotel, Bangkok

เริ่มต้นวาระแห่งความเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปี พ.ศ. 2562 นี้ พร้อมอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารจีนกว้างตุ้งเมนูมงคลที่รังสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจในทุกรายละเอียดโดย เชฟเชา ไว แมน หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีน แห่งห้องอาหารจีนแชงพาเลซ

ในบรรยากาศการตกแต่งอย่างหรูหราที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมจีน ให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 4 - 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติจีนอย่างแสนอบอุ่นและยิ่งใหญ่ พร้อมสมาชิกทุกคนในครอบครัว ไปกับสองเซ็ตเมนูมงคลรสเลิศที่ภูมิใจนำเสนออย่างมีเอกลักษณ์ด้วยรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิม ที่สะท้อนถึงประสบการณ์อันยาวนานของเชฟเชาได้เป็นอย่างดี ประกอบไปด้วย

ชุดสมบูรณ์พูนสุข สำหรับ 10 ท่าน ในราคา 25,888 บาทถ้วนต่อโต๊ะ
ชุดไร้ทุกข์สุขนิรันดร์ สำหรับ 10 ท่าน ในราคา 29,888 บาทถ้วนต่อโต๊ะ

ท่านยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยไปกับสองเมนูมงคลสุดพิเศษ ‘โหล่วเหยหยี่ซัง’ หรือสลัดแห่งความมงคลสมบูรณ์พูนสุข ที่มักนิยมรับประทานกันในวาระมงคลนี้ 

เมนูโหล่วเหยหยี่ซังปลาแซลมอน สำหรับ 2 - 4 ท่าน ในราคา 1,288 บาทถ้วน และสำหรับ 5 – 10 ท่าน ในราคา 1,988 บาทถ้วน
เมนูโหล่วเหยหยี่ซังเป๋าฮื้อและปลาแซลมอน สำหรับแขก 2 – 4 ท่าน ราคา 1,688 บาทถ้วน และ สำหรับแขก 5 – 10 ท่าน ราคา 2,888 บาทถ้วน นอกจากนี้ ยังพร้อมให้บริการเมนูติ่มซำนานาชนิด และเมนูอาหารจานเดียวตามปกติ ในช่วงเทศกาลมงคลนี้อีกด้วย

Bangkok Marriott The Surawongse
ห้องอาหารทั้ง 3 ห้องของงโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับตรุษจีนที่กำลังมาถึง

ห้องอาหารเย่า (Yào Restaurant) ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยของมหานคร ให้คุณรู้สึกราวกับได้ไปเฉลิมฉลองในนครเซี่ยงไฮ้ สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่าอวยพรปีใหม่ให้กับทุกท่านด้วยอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเหล่าเชฟอาหารจีนมากประสบการณ์ ทั้งเมนูแบบอาลาคาร์ทและติ่มซำหลากหลายรายการ รวมถึง ติมซำ เซ็ต สำหรับมื้อกลางวัน และเซตเมนูพิเศษที่แฝงไปด้วยความหมายอันเป็นมงคล พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชาวจีนชื่อดัง หวัง เวนบิน ที่จะมาดึงเส้นบะหมี่สดด้วยลีลาอันน่าตื่นตาตื่นใจ ในบรรยากาศแสนเพลินเพลินด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะของกู่เจิ้ง เครื่องดนตรีคลาสสิกของจีนที่จะบรรเลงคลอเคล้าตลอดมื้ออาหาร
สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ห้องอาหารเย่าให้บริการเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น.

เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) รูฟท็อป บาร์ สไตล์จีนโมเดิร์นบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่ได้จัดเตรียมความพิเศษให้ทุกท่านด้วยเมนูอาหารจีนแบบสตรีทฟู้ดและเครื่องดื่มอันหลากหลายซึ่งล้วนแล้วแต่มีความหมายอันเป็นมงคล อาทิ เมนูหมูกรอบและบาร์บีคิวซี่โครงหมูรสเลิศ ค็อกเทลหมูทองที่นำโปรเซกโกประกายทองผสมเข้ากับเหล้าหวานลิ้นจี่รสชาติหอมสดชื่น คึกคักรื่นเริงด้วยการเชิดมังกรตามธรรมเนียมจีนเพื่อนำความโชคดีมาให้กับทุกท่านอีกด้วย 

พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen)
ห้องอาหารไทยที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิมก็รอต้อนรับทุกท่านในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ด้วยมุมอาหารจีนที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดย บรูซ ฮุย (Bruce Hui) ไชนีส เฮด เชฟ เชื้อสายจีนแท้ๆ ซึ่งนำแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูมาจากวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านของเซี่ยงไฮ้ โดยได้นำมาประยุกต์ให้ทันสมัยผ่านการนำเสนอที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อให้คุณได้อิ่มเอมกับรสชาติอันน่าประทับใจของเมนูอาหารจีนที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษด้วยคุ้กกี้เสี่ยงทายที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้นรางวัลไปด้วยกันอย่างสนุกสนานเป็นการมอบโชคต้อนรับปีใหม่ให้ปีหมูทองเป็นปีแห่งโชคลาภของคุณอย่างแท้จริง

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2088-5666
หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com

RELATED STORIES

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี

พร้อมเปิดประสบการณ์ความหรูหราเหนือกาลเวลา

เก็บกระเป๋าเดินทางสู่วิลล่าส่วนตัวในรีสอร์ตหรูสีคราม Meliá Koh Samui สวรรค์สำหรับทริปของครอบครัว

เว้นระยะอย่างมีความสุขด้วยการพักผ่อนในห้องพักที่มอบความเป็นส่วนตัว

หลบความวุ่นวายแล้วไปชาร์จพลังให้ชีวิตที่ VALA Hua Hin รีสอร์ตสุดหรูริมหาดชะอำ-หัวหิน

ได้เวลาแพ็กกระเป๋าแล้วออกไปสูดกลิ่นอายสดชื่นของท้องทะเลให้ชุ่มปอด

มาพักกายพักใจ เพิ่มออร่าจากภายในและภายนอกกับโปรแกรม Beauty & Glow ที่ Kamalaya Koh Samui

ด้วยการปิดมือถือ นวดสปา กินคลีน ออกกำลังกาย และมีความสุขบนเกาะสมุยในทุกวัน

Oetker Collection ประกาศเปิดตัว Hotel La Palma ที่รีโนเวตจากโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดบนเกาะคาปรี

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวบาซาร์ต้องปักหมุดรอไว้เลย

สัมผัสความรื่นรมย์แห่งการพักผ่อนในอ้อมกอดของธรรมชาติกับ “โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ประเทศไทย”

ด้วย 3 โลเคชั่นที่มีตั้งแต่บรรยากาศป่าไผ่ในสามเหลี่ยมทองคำ ทุ่งนาเขียวขจีในแม่ริม ไปจนถึงวิวทะเลอ่าวไทยสีคราม

ปลุกราชสีห์ในตัวคุณด้วยลิปสติก Rouge Allure Velvet ลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Chanel

เนื้อแมตต์เปล่งประกายที่มาใน 8 เฉดสีทรงพลัง

ฉลองเทศกาลความสุขกับช่วงเวลาสุดพิเศษที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

พบกับห้องอาหารและบาร์ 4 สไตล์ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ในช่วงเทศกาล Festive

BAZAAR x CAPELLA BANGKOK STAYCATION เอกสิทธิ์ในโลกแห่งการพักผ่อนเหนือระดับ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

พบข้อเสนอพิเศษเฉพาะผู้อ่านบาซาร์เท่านั้น! พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายในรีสอร์ทกลางใจเมืองแห่งใหม่บนถนนเจริญกรุง

หลีกหนีความวุ่นวายไปเอนกายที่ The Peri Hotel Hua Hin

หลีกหนีความวุ่นวายไปเอนกายที่ The Peri Hotel Hua Hin

ความสนุกสดใหม่รอคุณอยู่ที่นี่

บาซาร์ชวนคุณเที่ยวที่พักในฝันพร้อมแพ็กเกจราคาดีเกินคุ้ม

บาซาร์ชวนคุณเที่ยวที่พักในฝันพร้อมแพ็กเกจราคาดีเกินคุ้ม

รวมหลากหลายดีลจากรีสอร์ตสุดหรูตั้งแต่เหนือจรดใต้

ชวนจิบชายามบ่าย ‘Summer Time Afternoon Tea’ ในบรรยากาศหรูที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ดื่มด่ำกับรสชาติชาชั้นเยี่ยมที่จับคู่กับเมนูขนมหวานโฮมเมดสุดคลาสสิก

ดูแลตัวเองตามวิถี New Normal กับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเนื่องในวัน Global Wellness Day ทาง Instagram ของ Four Seasons Resort

เปิดประสบการณ์เพื่อสุขภาพที่ดีในรูปแบบใหมทางโลกออนไลน์ได้สบายๆ ที่บ้าน

Rosewood Bangkok เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุด ณ ห้องอาหารหนานเป่ย

อาหารจีนสูตรต้นตำรับ โดย เชฟแมทธิว เกง ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

Lakorn European Brasserie โรงแรม Rosewood Bangkok

Rosewood Bangkok ชวนดินเนอร์รับวาเลนไทน์ที่ Lakorn European Brasserie

ให้ทุกคู่รักร่วมฉลองวันแห่งความรักในบรรยากาศโรแมนติกสุดหรูหรา

#BAZAARCuisine รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดจากโรงแรมชั้นนำรับตรุษจีน

ทั้งบุฟเฟ่ต์ เซ็ตเมนู และชุดน้ำชาเสริมมงคลที่คุ้มสุดคุ้ม

เพิ่มความรวยเสริมโหงวเฮ้งรับปีหนูแบบปังๆ ด้วยไอเท็มต้อนรับตรุษจีน

8 เคล็ดลับเสริมโหงวเฮ้ง พร้อมรับตรุษจีนปีหนูแบบปังๆ

ไอเท็มในตำนานที่มาในแพ็กเกจจิ้งพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญให้คนอื่นและตัวเอง

#BAZAARGiftGuide รวมไอเท็มสีมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2020

#BAZAARGiftGuide รวมไอเท็มสีมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2020

เสริมความเฮงตลอดปีด้วยของขวัญชิ้นเก๋

นิทรรศการศิลปะ River of Change Art Exhibition

River of Change นิทรรศการศิลปะริมแม่น้ำเจ้าพระยา จากผลงานของ ธนชัย อุชชิน และ 3 ศิลปินร่วมสมัย

จัดขึ้นโดย อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท และ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ร่วมกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย

Rosewood Bangkok เสิร์ฟมื้ออาหารสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

แคมเปญ 2019 Winter Festivities จัดเต็มโปรโมชั่นจากห้องอาหารและบาร์สุดชิคภายในโรงแรม

บาซาร์รวบรวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์จาก 14 โรงแรมดังมาให้คุณได้เลือกลิ้มลอง

มาพร้อมข้อมูลและภาพแพ็กเกจจิ้งสุดอลังการครบจนเลือกไม่ถูก

สัมผัสศิลปะแห่งการดูแลตนเองกับ ‘The Art of Well Being’

โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เนรมิตชั้น 15 ของ The St. Regis Bangkok ให้เป็น Wellness Center ที่ครบสูตร

เดินเล่นย่าน Yeouido และนอนชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำฮันใจกลางกรุงโซล

เที่ยวเกาหลีใต้แบบลักชัวรี่ พักที่ Conrad Seoul

พักผ่อนและปาร์ตี้สไตล์ Beach Club ที่ Alexa Beach Pattaya

ชมพระอาทิตย์ตกดินเคล้าเสียงแพลงจาก DJ และอาหารระดับเชฟมิชลิน

เตรียมตัวฉลองเดือน LGBTQ กับเหล่า Drag Star ที่ปาร์ตี้ริมชายหาด SO Beach Party : Drag Me Home

งานนี้มีประกวดแต่งตัว Drag ชิงบัตรกำนัลห้องพักด้วย

บาซาร์พาหลบร้อนไปเยือนรีสอร์ตอันงดงามบนภูเขาใจกลางเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

ไม่ได้มีดีแค่หน้าหนาวเท่านั้น เพราะเที่ยวได้ตลอดทั้งปีสี่ฤดูกาล

ผ่อยคลายร่างกายและรีเซ็ตจิตใจที่ THANN Wellness Destination

เวลล์เนสเดสทิเนชั่นแห่งใหม่ที่อยุธยา

ชมความงามของภาพถ่ายปลากัดไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกใน นิทรรศการภาพถ่าย ‘ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม’

ณ โรงแรม อนันตรา สยาม และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 5 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2562

สัมผัสคอนเซ็ปต์ Barefoot Luxury ของ Let's Sea Al Fresco Resort

วีคเอนด์หน้าไปเที่ยวหัวหินกัน

สัมผัสมนต์เสน่ห์ที่ตราตรึงของเมียนมาที่ Belmond Governor's Residence ย่างกุ้ง

สถานที่พักในบรรยากาศแบบยุคโคโลเนียลแสนคลาสสิกที่สงบ อบอุ่น ราวกับนาฬิกาได้หยุดเดิน

พาไปชม InterContinental Singapore แห่งใหม่ของสิงคโปร์ ในย่าน Robertson Quay

โรงแรมหรูในย่านชิลๆ ที่ทำให้เราไม่รู้สึกเป็นนักท่องเที่ยวจนเกินไป

ทำงานเหนื่อยมั้ย? ได้เวลาแพ็คกระเป๋า เพราะเราจะพาคุณไปทริปรีเฟรชจิตวิญญาณถึงฮ่องกง!

ให้รางวัลตัวเองด้วยกิจกรรม wellness ในสุดสัปดาห์ ที่ผ่อนคลายซะจนลืมไปเลยว่าวันจันทร์คืออะไร!

ขับรถหนีความเครียดไปสัมผัสบรรยากาศของทะเลหน้าฝนที่หัวหิน

ให้วีคเอนด์นี้ผ่อนคลายแบบสุดๆ ที่ Mövenpick Asara Resort & Spa

ดื่มด่ำบรรยากาศแสนพิเศษของจังหวัดกระบี่ Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

รีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาวที่สงบงดงามจนยากจะลืมเลือน

MOST VIEWED

Collection N°5 เมื่อขวดน้ำหอมกลายร่างเป็น high jewelry จาก CHANEL

แรงบันดาลใจจากน้ำหอมคลาสสิค CHANEL N°5 สู่เครื่องประดับ

WATCH JEWELRY | 7 April 2021

สวยพร้อมแต่ง! น้องฉัตรแนะนำ 6 ลิปสติกเจ้าสาวหวานละมุน พร้อมเทคนิคการทาลิปสติกให้สวยทนในวันสำคัญ

พร้อมบอกแบรนด์และชื่อสีไม่มีกั๊ก

MAKEUP | 5 April 2021

MORE FROM

TRAVEL

นอนกักตัวอยู่บ้านก็เที่ยวได้ บาซาร์รวบ 9 แหล่งที่ ‘เที่ยวทิพย์’ ที่เราลองแล้วว่า ‘สนุก ฟิน เสมือนจริง’

สถานการณ์แบบนี้ #StayHome #StaySafe ดีที่สุด แต่ก็อดโหยหาการท่องเที่ยวไม่ได้

TRAVEL | 15 April 2021

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี

พร้อมเปิดประสบการณ์ความหรูหราเหนือกาลเวลา

TRAVEL | 13 April 2021

เก็บกระเป๋าเดินทางสู่วิลล่าส่วนตัวในรีสอร์ตหรูสีคราม Meliá Koh Samui สวรรค์สำหรับทริปของครอบครัว

เว้นระยะอย่างมีความสุขด้วยการพักผ่อนในห้องพักที่มอบความเป็นส่วนตัว

TRAVEL | 10 April 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!