น้อยกว่านี้ไม่ได้! ซูมดีเทลชุดแต่งงานของ Paris Hilton โดย Oscar de la Renta

งานแต่งดุจเทพนิยาย ‘Paris Hilton & Carter Reum’
เราขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวมือใหม่ Paris Hilton ที่สละโสดเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Carter Reum ไปเมื่อวานก่อนด้วยพิธีน่ารักๆ (แต่อลังการ) บนที่ดินผืนงามแห่งจักรวาลฮิลตันอันโด่งดัง ซึ่งก็คือที่ดินของคุณปู่ ‘Barron Hilton’ ของเธอนั่นเอง
ปารีสโพสต์ผ่านบล็อกของเธอว่านี่คือ “วันและคืนที่ดีที่สุดของฉัน” และ “ในที่สุด ฉันก็ได้จูบเจ้าชายในฝันและเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมีความสุข หลังจากที่ฉันฝันมานานมากๆ ตั้งแต่ยังเด็ก! และมันเป็นงานแต่งงานในเทพนิยายที่แท้จริง” เธอยังพูดในงานแต่งอีกว่า Carter นี่แหละที่ทำให้เธอราวกับอยู่ในเทพนิยาย
และเพื่อให้ฝันแห่งเทพนิยายรักนี้สมบูรณ์แบบ Paris Hilton เลือกสวมชุดแต่งงาน (แน่นอนว่าตัดพิเศษ) จาก Oscar de la Renta ในดีไซน์แขนยาวและคอเสื้อสูง (คอปีน) ดีไซน์ท่อนบนแบบพิเศษที่ถักทอด้วยผ้าลูกไม้ลายดอกไม้ พาดผ่านจากด้านบนสู่กระโปรงผ้าทูลทั้งตัว Paris hilton จับคู่ลุคนี้กับผ้าคลุมยาวถึงพื้นซึ่งปักด้วยลูกไม้แบบเดียวกับที่อยู่บนชุดของเธอ ซึ่งทุกอย่างสุดแสนจะเพอร์เฟกต์ หรูหรา และคลาสสิกตามภาพฝันที่เธอวาดไว้
ซึ่งชุดแต่งงานของ Paris Hilton นั้น ชวนให้นึกถึงชุดแต่งงานอันโด่งดังและคลาสสิกตลอดกาลของของ Grace Kelly ที่เธอสวมในงานแต่งงานปี 1956 ซึ่งขอเดาว่า Paris Hilton เองก็น่าจะมี Grace Kelly เป็นหนึ่งในไอคอนของเธอ เพราะเธอยังได้เขียนแคปชั่นในไอจีของเธอว่า “always loved and looked up to the beautiful iconic” ยกย่องให้เกรซเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอคอนของเธอนั่นเอง
ไม่เพียงเท่านั้น ชุดเดรสยาวคอปีนสูงแบบนี้ ยังละม้ายคล้ายกับคนในครอบครัวของ Paris Hilton เองด้วย นั่นคือ ชุดเจ้าสาวของน้องสาวของเธอ Nicky Hilton ที่แต่งงานไปก่อนหน้าเธอเมื่อปี 2015 ด้วย ช่างเป็นคู่พี่น้องที่รักกันจริงๆCongratulations Paris Hilton and Carter Reum!


ที่มา https://www.insider.com/paris-hilton-wore-custom-oscar-de-la-renta-wedding-dress-2021-11

https://abcnews.go.com/GMA/Culture/paris-hilton-details-dream-wedding-carter-reum/story?id=81134094

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว