เปิดรายได้ 10 คู่ดูโอ้ ‘แม่-ลูก’ เซเลบริตี้ท็อปโลก ที่เข้าขั้นรวยสุดฉุดไม่อยู่

ตั้งแต่ Kris Jenner และ Kim Kardashian West จนถึงคู่แม่ลูกสายโมเดลอีกมากมาย
มาดูกันเล่นๆ สิว่าเซเลบริตี้คู่แม่ลูกเหล่านี้ ทำรายได้รวมกันแล้วพลังดอลล่าจะมหาศาลแค่ไหน

Melanie Griffith And Dakota Johnson $54 Million  

ประเดิมกันที่คู่แรก กับคุณแม่ Melanie Griffith และลูกสาว Dakota Johnson นางเอกจาก Fifty Shades of Grey ที่โด่งดังและทำรายถล่มทลายซึ่งทำให้ฝั่งลูกมีรายได้ถึง 14 ล้านเหรียญฯ ไปแบบใสๆ ในขณะที่คุณแม่ เมลานี ที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการภาพยนตร์มานาน กับรางวัลการันตีมากมาย ทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ และเคยได้รางวัลลูกโลกทองคำจากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Working Girl แน่นอนว่าประสบการณ์ของเธอนั้น ทำให้ฝ่ายแม่มีรายได้สูงถึง 40 ล้านเหรียญฯ เมื่อรวมกันแล้วตกอยู่ที่ ราวๆ (หรือมากกว่าแล้วในตอนนี้) ที่ 54 ล้านดอลลาร์ หรือ 1,800 ล้านบาท


Jada Pinkett Smith & Willow Smith 56 Million

เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงคุณภาพ ที่นอกจากอยู่เบื้องหน้าแล้ว ยังทำงานเบื้องหลังได้อย่างน่าชื่นชมมากๆ สำหรับฝ่ายแม่ Jada Pinkett Smith ศิลปินคุณภาพเยี่ยมที่เรียกได้ว่าครบเครื่อง เธอเข้าวงการในฐานะนักแสดง ก่อนจะหันมามีผลงานด้านดนตรีในฐานะนักร้องและนักแต่งเพลง จับมือกับสามี (Will Smith) เปิดบริษัทผลิตภาพยนตร์และสื่อ แถมเธอเคยเป็นนักเขียนและมีหนังสือขายดีอีกด้วย ในขณะที่ลูกสาวก็เข้ามาสู่วงการการแสดงอย่างจริงจังและทำรายการออนไลน์เป็นของตัวเอง ซึ่งรายได้ของทั้งคู่ รวมกันแล้วอยู่ที่ 56 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 1,870 ล้านบาท

Yolanda, Gigi and Bella Hadid 110$ Million

เป็นอีกครอบครัวที่เราเลิฟมาก สำหรับคุณแม่ลูกสาม Yolanda Hadid กับลูกสาวซูเปอร์โมเดล Gigi และ Bella ทั้ง 3 คนใช้ชีวิตน่ารัก สบายๆ โดยมีรายได้แบบกำลังพอดีที่ 75 ล้าน, 30 ล้าน และ 25 ล้านเหรียญฯ ก็รวมๆ แล้วประมาณ110 ล้านเหรียญสหรัฐ… พอเพียงแหละเน๊อะ

 

Goldie Hawn And Kate Hudson 170$ Million

คู่แม่ลูกที่ประสบความสำเร็จมากๆ อีกคู่หนึ่ง ของฮอลลีวู้ด ต้องยกให้คุณแม่ Goldie Hawn และ Kate Hudson ที่ฝ่ายแม่ออกตัวสวย พร้อมการันตีด้วยรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมด้วย ในขณะที่ลูกสาวนอกจากจะโดดเด่นในการแสดงแล้ว ยังเป็นทั้งนักเขียนชื่อดังและนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เธอมีไลน์ชุดออกกังกาย (IG Fabletics) ไปจนถึงเครื่องดื่มแรงๆ อย่างวอดก้า (IG @Kingstvodka) มูลค่ารายได้ของแม่ลูกคู่นี้ กระโดดขึ้นไปที่ 170 ล้านเหรียญฯ หรือประมาณ 5,700,000 ล้านบาท

 

Demi Moore And Rumer Willis 204$ Million

คู่นี้ขออนุญาตยกความรวยเว่อร์ให้กับฝ่ายแม่ Demi Moore นำไปก่อน เพราะมีรายได้สูงถึง 200 ล้านเหรียญฯ ในขณะที่ลูกสาว Rumer Willis ทิ้งห่างคุณแม่ไปมากโข ที่ 4 ล้านเหรียญฯ แต่เมื่อทั้งคู่รวมกัน ทำให้มีรายได้มากกว่าถึง 204 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

Diana Ross And Tracee Ellis Ross 266$ Million

เราขอปรบมือให้กับคู่นี้เป็นพิเศษ เพราะชอบเป็นส่วนตัวมากๆ ทั้งฝั่งคุณแม่ Diana Ross นักร้องผิวสีอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน เจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่พลังเสียงของเธอทำให้โลกหยุดหมุนได้! ในขณะที่ลูกสาว Tracee Ellis Ross เรียกได้ว่าเก่งครบรอบด้าน ตั้งแต่ นักแสดง นักร้อง พิธีกร โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับ แถมยังเป็นนักธุรกิจหญิงเก่ง ที่มีแบรนด์โปรดักส์ผมของตัวเองที่ดังมากๆ ยืนหนึ่งในด้าน Black Lives Matter มากขนาดนี้ เอาใจคนทั้งโลกไปได้สบายๆ ส่งผลให้แม่ลูกคู่นี้ มีรายได้รวมกันถึง 266 ล้านเหรียญฯ หรือราวๆ 8,881 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

Courtney Love  Frances Bean Cobain 300$ Million

ถ้าจะบอกนี่คือคู่จี๊ดคู่เด็ดที่สุดคู่หนึ่งของลิสต์นี้ คุณคิดว่าอย่างไร?

ชีวประวัติของอดีตร็อคสตาร์ผู้เป็นแม่ Courtney Love นั้น ออกจากยืดยาวและดราม่าจนน่าจะเอามาสร้างหนังดีๆ ได้เรื่องหนึ่งเลยละ (ไม่แน่ว่าเราออาจะได้เห็นก็ได้นะ) และอาจจะด้วยเพราะความเปรี้ยวเข็ดฟันของเลิฟด้วยหรือเปล่า ที่ทำให้เธอกลายเป็นสปอตไลท์ บวกกับความสามารถทางดนตรีระดับเทพของเธอทำให้เธอยืนหนึ่งในการทำงานสายดนตรีได้นานถึง 4 ทศวรรษ นำมาซึ่งรายได้กว่า 100 ล้านเหรียญฯ แต่จะดูมากสักเท่าไร ก็ยังน้อยกว่ารายได้ของลูกสาวถึง 2 เท่า! เพราะ Frances Bean Cobain ลูกสาวแท้ๆ ของเธอกับเคิร์ต โคเบน มีทรัพย์อันเกิดจากการได้สิทธิ์ในการควบคุมสิทธิ์การเผยแพร่ชื่อและรูปภาพของพ่อ กว่า 200 ล้านเหรียญเชียวนะ พอรวมกันปุ๊บก็ 300 ล้านดอลลาร์เลยเธอ


Cindy Crawford And Kaia Gerber 403$ Million

มาถึงคู่แม่ลูกสายแฟ กันบ้างที่เรียกได้ว่าทำเกมส์ได้ดีทั้งรุ่นแม่และรุ่นลูก สำหรับ Cindy Crawford แล้ว เธอเป็นนางแบบระดับโลกในยุคที่โลกต้องการนางแบบจริงๆ ล่าสุดเธอได้ถูกจัดอยู่ใน 100 Wealthiest Self-made Women ของForbes ปีล่าสุด (2021) ในขณะที่ลูกสาวก็แจ้งเกิดในรันเวย์เมื่อไม่กี่ซีซั่นก่อน แต่ไม่ต้องสืบว่าจะเป็นที่รักของแบรนด์แค่ไหน เพราะเธอกวาดมาแล้วแทบทุกแบรนด์ ขยัน สวย เก๋ ขนาดนี้ สมแล้วที่ทั้งคู่ครองรายได้ 403 ล้านเหรียญสหรัฐไปแบบสวยๆ (ราวๆ 13,440 ล้านบาท)


Madonna And Lourdes Leon 854$ Milion

ป็อปไอคอลฆ่าไม่ตาย (เอ๊ะหรือว่า ?…คุณๆ ว่าไง) Madonna ทำงานและเงินมาทั้งชีวิตขนาดนี้จะไม่รวยบ้างให้รู้ไป เธอมีรายได้สูงถึง 850 ล้านเหรียญฯ ในขณะที่ลูกสาวกำลังไต่ระดับขึ้นมาจากการทำงานด้วยตัวเองทั้งในงานออนไลน์และบันเทิง หนึ่งในนั้นคือเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส ซึ่งทำให้เธอมีรายได้อยู่ที่ 4 ล้านเหรียญ

 

Kris Jenner And Kim Kardashian 1.7$ Bilion

และสำหรับ No1 รวยสวยฉุดไม่อยู่ของลิสต์นี้ ตกเป็นของ คุณแม่ Kris Jenner และลูก Kim Kardashian ที่กวาดรายได้ไปกว่า 1.07 Billion หรือ ราวๆ  35,700 ล้านบาท นี่ยังไม่ได้เอาตัวเลขรายได้ของลูกคนอื่นๆ มารวมด้วยนะเนี่ย ยอมแล้วแม่!

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว