Woman of Power! รวม 10 ผู้หญิงเก่งที่ทั้งโลกต้องจับตามอง

พวกเธอเหล่านี้มีมากกว่าแค่ใบหน้าที่สวยงาม

By: Harper's BAZAAR Staff

Photo: Getty Images

ต้อนรับเดือนแห่งพลังหญิงด้วย 10 ผู้หญิงเก่งและมีกึ๋นจากหลากหลายวงการทั่วโลกที่จะมาเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ บาซาร์ มีตั้งแต่ Malala Yousafzai เด็กสาวผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่อายุน้อยที่สุดในโลก ไปจนถึง Cindy Sirinya Bishop คุณแม่ลูกสองผู้เป็นนางแบบและนักแสดงมากความสามารถผู้ริเริ่มแคมเปญ “Don’t tell me how to dress” จะมีใครติดลิสต์ของบาซาร์บ้าง ต้องไปดูกัน
1. Angelina Jolie 
นักแสดงสาวชาวอเมริกันผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ความสวยของเธอที่เป็นที่ดึงดูดใจคนทั่วโลกจนได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีเสน่ห์ดึงดูดที่สุดในโลก และสตรีที่ "สวยที่สุด" ในโลก ทำให้เธอได้รับความสนใจจากสื่ออย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แล้วฝีมือในการแสดงเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร เธอคว้ารางวัลมากมายในฐานะนักแสดงรวมทั้งรางวัลใหญ่อย่างรางวัลออสการ์และรางวัลลูกโลกทองคำ  อีกทั้งยังเป็นผู้สนับสนุนงานด้านมนุษยธรรม และเป็นที่รู้จักกันดีในการทำงานเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยในฐานะทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR โดยแอนเจลิน่าได้เดินทางเยี่ยมเยียนค่ายผู้อพยพทั่วโลกและเธอยังได้เขียนหนังสือชื่อ Notes from My Travels หรือ บันทึกของ แอนเจลีนา โจลี ซึ่งเป็นหนังสือที่ได้รวบรวมประสบการณ์จากการช่วยเหลือผู้ลี้ภัยของเธอ รายได้ทั้งหมดจากการจัดจำหน่ายถูกมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในไอคอนแห่งยุคที่คนทั่วโลกต่างชื่นชม

2. Malala Yousafzai
เด็กสาววัย 21 ปีกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกจากการเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่อายุน้อยที่สุดในโลก จากการที่มะลาละห์ได้ต่อสู้เพื่อสิทธิในการได้เข้ารับการศึกษาของเด็กผู้หญิงในปากีสถานซึ่งถูกกลุ่มฏอลิบานเข้ายึดครอง นอกจากนี้เธอยังได้รับตำแหน่งประธานสภาเด็กเขตสวัด นับแต่นั้นเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลสันติภาพเด็กระหว่างประเทศโดยเดสมอนด์ ตูตู และได้รับรางวัลสันติภาพเยาวชนแห่งชาติเป็นคนแรกของปากีสถาน แม้เธอจะอายุยังน้อย แต่ความกล้าหาญที่เธอมีต่อสิทธิสตรีช่างยิ่งใหญ่มากนัก และสิ่งนี้คงเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนกล้าที่จะยืนหยัดเพื่อสิทธิของตัวเองมากยิ่งขึ้น

3. Princess Diana
เจ้าหญิงผู้เลอโฉมแห่งราชวงศ์อังกฤษที่ทรงอุทิศตนเพื่องานการกุศลอย่างแท้จริง ตลอดพระชนชีพ พระองค์ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์องค์กรการกุศลต่างๆ นับไม่ถ้วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการช่วยเหลือโครงการหรือองค์กรการกุศลที่เกี่ยวข้องกับโรคร้ายและสุขอนามัย เช่น โรคเอดส์และโรคเรื้อน ซึ่งยังไม่มีสมาชิกราชวงศ์พระองค์ใดทรงปฏิบัติมาก่อน เจ้าหญิงไดอาน่ามีส่วนช่วยอย่างมากที่ทำให้การระดมทุนเพื่อการกุศลในศตวรรษที่ 20 ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล นอกจากพระกรณียกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพอนามัยแล้ว พระองค์ยังทรงสนับสนุนการรณรงค์คุ้มครองสัตว์ และรณรงค์การต่อต้านการใช้ทุ่นระเบิด อีกทั้งพระองค์เคยดำรงตำแหน่งองค์อุปถัมภ์องค์กรการกุศลที่ให้ความช่วยเหลือคนไร้บ้าน เยาวชน ผู้ติดยาเสพติด และผู้สูงอายุอีกด้วย ในส่วนด้านแฟชั่นพระองค์ก็นับได้ว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของคนในยุคนั้น ด้วยพระพักตร์อันสวยสง่าของพระองค์ การแต่งกายที่เรียบหรูดูดี ทำให้ไม่ว่าพระองค์จะทรงสวมใส่อะไร หรือทำอะไรก็ตาม ทุกอย่างก็จะกลายเป็นกระแสไปเสียหมด เจ้าหญิงไดอาน่าจึงกลายเป็นเจ้าหญิงในดวงใจของคนทั้งโลกจวบจนปัจจุบัน

4. Emma Watson
จากแม่มดน้อยเฮอร์ไมโอนี่ในเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ ในวันนี้เอ็มม่า วอตสันก้าวขึ้นมาสู่นักแสดงแนวหน้าและยังเป็นนักเคลื่อนไหวเรื่องสิทธิสตรีอีกด้วย เพราะเธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีสตรีของสหประชาชาติโดยส่งเสริมการศึกษาของเด็กผู้หญิงด้วยการแวะเยี่ยมประเทศบังกลาเทศและแซมเบียในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ในเดือนกันยายนปีเดียวกันนั้นเอ็มม่าร่วมมือกับสหประชาชาติในนครนิวยอร์กเพื่อออกโครงการรณรงค์ HeForShe ซึ่งเรียกร้องให้ผู้ชายสนับสนุนความเท่าเทียมกันทางเพศ ในสุนทรพจน์ครั้งนั้น  นอกจากงานด้านสิทธิสตรีแล้ว งานด้านการแสดงและสไตล์ของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เธอยังได้รับรางวัล Best British Style ในงานประกาศรางวัล British Fashion Awards 2014 อีกด้วย

5. Lady gaga
Mother Monster ที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ทุกการแสดงอย่าง Lady Gaga เป็นแกนนำในการจัดตั้งมูลนิธิ Born This Way Foundation ร่วมกับแม่ของเธอ เพื่อช่วยเหลือเด็กที่โดยรังแกภายในรั้วในโรงเรียนและสร้างแรงบรรดาลใจให้แก่เด็กเยาวชน นอกจากนี้ยังสนับสนุนความเท่าเทียมทางสิทธิเสรีภาพของมนุษย์โดยเฉพาะชาว LGBTQ นอกจากนี้แล้วเธอก็ประสบความสำเร็จในด้านงาน เพราะเธอคือเจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง Poker Face, Just Dance, Born This Way และ Bad Romance ซึ่งล่าสุดเอ็มวีเพลงนี้ก็ได้รับการยกย่องจาก Billboard ให้เป็นเอ็มวีที่ดีที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21 แถมเลดี้กาก้ายังได้กวาดรางวัลใหญ่ๆ มานับไม่ถ้วน อย่างรางวัล Grammy และ Golden Globes ที่เธอได้ไปอวดลวดลายการแสดงอย่างดุเด็ด เผ็ดมัน ซึ่งรางวัลเหล่านี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าเธอคือตัวจริงในทุกๆ ด้าน

6. Coco Chanel
ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้เพราะเธอคือตำนานแห่งวงการแฟชั่นและเป็นผู้ให้กำเนิดแฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูอย่าง Chanel เธอเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงหลายๆ คนนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันผ่านการแต่งตัวที่เธอกล้าเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเพื่อให้ผู้หญิงได้มีอิสระมากขึ้น ปราศจากพันธนาการใดๆ ภายใต้ความเชื่อที่ว่าผู้หญิงควรใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสรีระตัวเอง กาเบรียลได้ทำการสละชุดรัดเอวคอร์เซ็ตและกระโปรงบานสุ่มบาน โดยการเปลี่ยนแนวทางให้เสื้อผ้าสตรีมีความคล่องตัว โดยเป็นผู้ริเริ่มให้ผู้หญิงใส่กางเกงแบบผู้ชาย และออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องออกไปทำงาน จากเด็กหญิงที่ต้องเติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า กลายมาเป็นดีไซเนอร์ชื่อก้องโลก เชื่อว่าเรื่องราวของ “กาเบรียล ชาแนล” คงสร้างแรงบันดาลใจให้หลายๆ คนกล้าที่จะก้าวออกนอกกรอบมากขึ้นอย่างแน่นอน

7. Vivienne Westwood
ถ้าหากพูดถึงเสื้อผ้าแนวพังค์ร็อคสุดไอคอนนิคแล้วล่ะก็ จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้นอกจาก Vivienne Westwood ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษขวัญใจชาวพังค์อย่าง Vivienne Westwood เธอคือผู้พลิกโฉมประวัติศาสตร์วงการแฟชั่นของอังกฤษด้วยการแหกกฎการตัดเย็บชั้นสูงให้กลายเป็นเสื้อผ้าสุดขบถ ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอต้องการให้คนในสังคม "กล้าที่จะคิดออกนอกกรอบ แล้วบอกว่านี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ" แม้ว่าในสมัยนั้นเสื้อผ้าสไตล์ที่วิเวียนออกแบบจะไม่ได้รับการยอมรับ และถูกวิจารณ์ว่าใส่ไม่ได้จริง ด้วยสัดส่วนที่อสมมาตร ช่างขัดกับการตัดเย็บสไตล์อังกฤษที่เสื้อผ้าต้องเท่ากันทั้งสองด้านเป๊ะ รวมถึงความแปลกของวัสดุและร่อนขาด แต่วิเวียนก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอคือตัวจริงแห่งวงการแฟชั่น การันตีด้วยรางวัล British Designer ในปี 1990 และเธอได้รับพระราชทานยศท่านผู้หญิงหรือ Dame จากราชสำนักอังกฤษในฐานะที่สร้างคุณูปการและสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศ

8. Donatella Versace
ดีโซเนอร์หญิงแกร่งอีกหนึ่งคนที่ใครๆ ต่างยกย่อง เพราะเธอผู้นี้คือหัวเรือใหญ่แห่งแบรนด์สัญชาติอิตาเลี่ยนอย่าง Versace หลังจากที่พี่ชายของเธอ Gianni Versace เสียชีวิต เธอก็เคยมีความคิดที่ว่าจะหันหลังให้กับอาชีพในวงการแฟชั่นเพราะความเจ็บปวดที่ต้องสูญเสียพี่ชายอันเป็นที่รักไป แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็เลือกที่จะหันกลับมาสู้ต่อไปในเส้นทางที่เธอและพี่ชายได้ร่วมกันสร้างขึ้นมา ดอนนาเทลล่าก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์แห่ง Versace แทนพี่ชายและดูแลแบรนด์ในเครือด้วยตนเอง ด้วยความที่เธอเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และรักความเป็นอิสระ เธอจึงเลือกรังสรรชดีไซน์ให้ต่างออกไปจากที่พี่ชายของเธอเคยทำไว้ แต่อย่างไรก็ตามเธอยังคงยึดจุดประสงค์หลักของแบรนด์ที่มีต่อผู้หญิงว่าหญิงสาวที่สวมใส่เสื้อผ้าของ Versace จะต้องดูโดดเด่น ทรงพลัง และมีความมั่นใจ นอกจากนี้ดอนนาเทลล่ายังเป็นผู้สนับสนุนสิทธิสตรีตัวยงอีกด้วยเพราะเธอรักในความเสมอภาคของสังคม นับเป็นผู้หญิงเก่งและแกร่งแห่งยุคเลยทีเดียว

9. Praya Lundberg
สาวลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน ผู้เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบมากความสามารถ ตลอดกว่าสิบปีในวงการบันเทิง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้แสดงฝีไม่ลายมือในการแสดงมากมายให้ผู้ชมได้เห็นกัน จากเด็กสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน วันนี้เธอได้กลายเป็นนางแบบระดับโลกที่ได้ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Dolce & Gabbana ได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้เธอยังได้รับการแต่งตั้งเป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกของประเทศไทยและคนแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR โดยในปีที่ผ่านมาเธอได้เป็นกระบอกเสียงเสียงสำหรับผู้ลี้ภัย และทำหน้าที่ช่วยสร้างการรับรู้ ร่วมระดมทุนและสนับสนุนการคุ้มครองสิทธิของผู้ลี้ภัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้เธอยังได้เดินทางไปเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัยต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นั่นคือค่ายซาทารี ในประเทศจอร์แดน ทั้งความสามารถในการแสดง และวงการนางแบบ ประกอบกับจิตใจอันดีงามของเธอ คงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม ปู-ไปรยา จึงก้าวขึ้นมาเป็นแบบอย่างของหญิงไทยในยุคปัจจุบัน

10. Cindy Sirinya Bishop
คุณแม่ลูกสองผู้เป็นนางแบบและนักแสดงมากความสามารถที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาซินดี้แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอคือผู้หญิงเก่งที่มีความสามารถรอบด้านและมีความมั่นใจในตนเอง การันตีด้วยตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ. 2539 ซึ่งเธอได้เป็นตัวแทนไปประกวดมิสเวิลด์ 1996 ที่ประเทศอินเดีย นอกจากนี้แล้วเธอยังเป็นนักแสดง พิธีกร วีเจ รวมถึงเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆ อีกด้วย ที่สำคัญเธอยังสนับสนุนงานด้านสิทธิสตรี และเป็นกระบอกเสียงให้ผู้คนหันมาเคารพสิทธิของผู้หญิงให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสิทธิในการเลือกที่จะแต่งตัว เธอจึงได้ริเริ่มแคมเปญภายใต้ชื่อ “Don’t tell me how to dress” เพื่อปลุกพลังสังคมให้ยุติการคุกคามทางเพศ และร่วมมือกับ UN Women เพื่อจัดนิทรรศการ “Don’t tell me how to dress” เพื่อให้สังคมตระหนักว่าสาเหตุที่แท้จริงของการคุกคามทางเพศว่าไม่ได้ขึ้นอยู่การแต่งตัวแต่เป็นการไม่เคารพสิทธิของผู้ล่วงละเมิด ทั้งงานในวงการบันเทิง วงการแฟชั่น และการเคลื่อนไหวด้านสิทธิสตรี เธอผู้นี้เต็มที่กับทุกๆ งาน เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องคนหนึ่งของยุคเลยก็ว่าได้

TAGS

RELATED STORIES

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับบทบาทดีไซเนอร์สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษ KLOSET FOR AUM PATCHRAPA

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับบทบาทดีไซเนอร์สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษ KLOSET FOR AUM PATCHRAPA

หวานซ่อนเปรี้ยวตามแบบฉบับของซูเปอร์สตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง

Harry Brant นายแบบหน้าสวยเสียชิวิตด้วยวัยเพียง 24 ปีเนื่องจากการใช้ยาเกินขนาด

Harry Brant นายแบบหน้าสวยเสียชิวิตด้วยวัยเพียง 24 ปีเนื่องจากการใช้ยาเกินขนาด

วงการแฟชั่นได้สูญเสียอิตบอยที่น่าจับตามองไปอีกคน

Paris Hilton สวมรองเท้าจากแบรนด์ไทย Shu Global ที่งาน American Music Awards 2020

Paris Hilton สวมรองเท้าจากแบรนด์ไทย Shu Global ที่งาน American Music Awards 2020

แบรนด์ไทยก็โดดเด่นไม่แพ้ชาติใดในโลก

ส่องเคล็ดลับดูแลผิวช่วง Staycation ของสาวเซเลบฯ ซอนย่า สิงหะ

เคล็ดลับคือเธอคอยเติมวิตามินและแร่ธาตุให้ผิวทุกวัน

วันแม่ Mother's Day สู่ขวัญ บูลกุล คุณแม่ผู้เป็นแรงบันดาลใจและลูกชายในวัยเติบโต

สู่ขวัญ บูลกุล คุณแม่ผู้เป็นแรงบันดาลใจและลูกชายในวัยเติบโต

ไม่คาดหวังแต่เพียงอยากให้ลูกยืนบนขาตัวเองได้ในอนาคต

วันแม่ Mother's Day  ดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหารของ Harper's BAZAAR Thailand กับบทบาทคุณแม่มือใหม่

ดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหารของ Harper's BAZAAR Thailand กับบทบาทคุณแม่มือใหม่

พร้อมเผยดคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้คลุกคลีกับธรรมชาติ

วันแม่ โอปอล - ปาณิสรา อารยะสกุล อลิน-อรัญ

โอปอล - ปาณิสรา อารยะสกุล กับบทบาทแม่ลูกแฝดและนักธุรกิจสาวบริษัทยักษ์ใหญ่

การบาลานซ์เวลางานและเวลาที่เธอให้กับลูกนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด

รวมลุคสวยสะกดพรมแดงจากงาน Oscars 2020

รวมลุคสวยสะกดพรมแดงจากงาน Oscars 2020

เรียบง่ายตามประสาคลาสสิกฮอลลีวู้ด

รวมลุคเด่นของสาวๆ ภายในงาน Spirit of Giving By Davika

รวมลุคเด่นของสาวๆ ภายในงาน Spirit of Giving By Davika

ทุกคนต่างสวยโดดเด่น ในแบบฉบับของตัวเอง

เปิดกระเป๋า นางงาม มิสยูนิเวิร์ส ไข่มุก ชุติมา ดรุงเดช miss universe thailand 2009 แต่งหน้านางงาม ฟิตหุ่นแบบนางงาม what's in your back นางงามชุดว่ายน้ำ

เปิดกระเป๋าเที่ยวทะเลของ 'ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช' Miss Universe Thailand 2009

เมคอัพสีสันจัดจ้าน รวมถึงบอดี้ออยล์อาบแดด

รวมลุคเด่นของคนแฟชั่นที่งาน CFDA 2019,Celebrities,Gigi Hadid,Bella Hadid

รวมลุคเด่นของคนแฟชั่นที่งาน CFDA 2019

เต็มเปี่ยมไปด้วยความชิคในแบบฉบับของเเต่ละคน

Keanu Reeves ควงแขนแฟนสาว Alexandra Grant ออกสื่อครั้งแรก

Keanu Reeves ควงแขนแฟนสาว Alexandra Grant ออกสื่อครั้งแรก

แฟนๆ ต่างหัวใจแตกสลายไปตามๆ กัน

ส่องลุคบีชเกิร์ลของ Lisa BLACKPINK ที่ภูเก็ต ,ลิซ่า แบล็คพิ้งค์,ลลิษา มโนบาล

ส่องลุคบีชเกิร์ลของ Lisa BLACKPINK ที่ภูเก็ต

เรียบง่ายแต่ไม่ละทิ้งความเก๋

LADY GAGA ICE BATH แช่ออนเซ็น แช่น้ำร้อน แช่น้ำแข็ง ปวดเมื่อยร่างกาย ปวดขามากทำไงดี เลดี้กาก้า enigma

มาคลายความปวดเมื่อยด้วยการแช่น้ำแข็งแบบ Lady Gaga กัน

เคล็ดลับการฮีลตัวเองหลังโชว์จบของแม่มอนสเตอร์

Harry Style เปลือยท่อนบนในซิ้งเกิ้ลตัวใหม่ “Lights Up” music video topless celebrity singer นักร้อง เซเลบริตี้ คนดัง แฮร์รี่ สไตล์ส

Harry Style เปลือยท่อนบนในมิวสิกวิดีโอของซิ้งเกิ้ลตัวใหม่ “Lights Up”

ก้าวใหม่ที่น่าสนใจของนักร้องหนุ่มชาวอังกฤษ

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมงาน A Tribute to Karl Lagerfeld fashion style celebrity gigi hadid สไตล์ คนดัง ดารา นางเอก นักแสดง ไทย

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมงาน A Tribute to Karl Lagerfeld

แถมยังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกอีกด้วย

Lisa Black Pink ลิซ่า แบล็คพิงค์ moonshot thailand style fashion แฟชั่น สไตล์ ดารา Celine by Hedi Slimane เซลีน

ส่องลุค Celine ที่ Lisa BLACKPINK เลือกใส่มาร่วมงาน Moonshot ณ ประเทศไทย

ใครชอบชิ้นไหน รีบไปจับจองกันได้เลย

Taylor Swift จับมือกับแบรนด์รักษ์โลก Stella McCartney รังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ Stella x Taylor Swift นักร้อง ดารา แฟชั่น

Taylor Swift จับมือกับแบรนด์รักษ์โลก Stella McCartney รังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ “Stella x Taylor Swift”

ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Lover” ผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ของนักร้องสาว

Bella Hadid the weeknd break up celebrities love relationship เบลล่า ฮาดิด เดอะวีคเอนด์ เลิกคบ ความรัก ดารา ซุบซิบ

เลิกรากันอีกครั้งกับคู่รักคู่หวาน Bella Hadid และแฟนหนุ่ม The Weeknd

คราวนี้จะมีลุ้นรีเทิร์นรักอีกหรือไม่

คำสอนที่ Angelina Jolie ใช้สอนลูกๆ เพื่อนำทางและเตือนใจในการใช้ชีวิต

เพราะการยกระดับจิตใจคนมีค่ายิ่งกว่าสิ่งอื่นใด

Jackie Kenedy

Jackie Kenedy หญิงสาวผู้เปลี่ยนโฉมโลกแฟชั่นสตรีไปตลอดกาล

เมื่อการสวมใส่เสื้อผ้าของเธอไม่ได้มีไว้เพื่อความสง่างามเท่านั้น...

ชมทุกสเต็ปแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสกินแคร์รูทีนในตอนกลางคืนของโมเดลหนุ่ม Neels Visser

บอกหมดจดทุกขั้นตอนแบบไม่มีกั๊ก...ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

Kim และ Kourtney Kardashian จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกๆในธีม Candy Land แสนน่ารัก

ปีนี้ North West ครบ 6 ขวบ ส่วน Penelope ครบ 7 ขวบพอดีไม่มีขาด

นี่แหละวันสบายๆ สไตล์ Kylie Jenner...มาตามติดชีวิตหนึ่งวันของอิตเกิร์ลคนนี้กัน

มีตั้งแต่โหมดคุณแม่ลูกหนึ่งไปจนถึงโมเม้นต์ปาร์ตี้สังสรรกับแก๊งเพื่อนสาว

รวมลุคคนดังบนพรมแดงงาน CFDA Awards 2019

บางชุดก็อลังการจนต้องเหลียวหลังมอง

รวมชุดราตรี Naked Dress สุดวาบหวิวจากพรมแดง Cannes Film Festival ครั้งที่ 72

บางชุดเห็นเเล้วถึงกับต้องอ้าปากค้าง

#BAZAARDarling มิน-พีชญา วัฒนามนตรี สวมบทเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าบนพรมแดงเมืองคานส์

เคียงข้างนักแสดงชาวจีนที่เธอร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ด้วยกัน

รวมลุคแสนเจิดจรัสจากเทศกาลภาพยนตร์หนังเมือง Cannes ประจำปี 2019

มีตั้งแต่ Selena Gomez ในโททัลลุคจาก Louis Vuitton ไปจนถึง Elle Fanning ในลุคนางพญาแสนเรียบหรู

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยสีสันสดใสและฉูดฉาดของชุดที่บรรดาเซเลบริตี้สวมใส่จากหลายพรมแดง

มีตั้งแต่ชุดกระโปรงสีนีออนที่ยังคงฮิตติดตลาดในซีซั่นนี้ไปจนถึงความสวยหวานของ Emily Blunt ในชุดจาก Michael Kors

บาซาร์เลือกแล้ว ! 10 ชุดที่ปังอลังการที่สุดจาก Met Gala 2019

พวกเขาเหล่านี้คือผู้ที่สามารถตีโจทย์ ‘Camp’ ได้ดีที่สุด

ชมภาพอดีตอันแสนหรูหราอลังการจากงาน Met Gala

ชมภาพอดีตอันแสนหรูหราอลังการจากงาน Met Gala

แม้ว่าในปีนี้งานได้ถูกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด แต่สามารถรับชมภาพเหล่านี้ไว้คลายความคิดถึงได้

Angelina Jolie นำนามสกุลสามีเก่าอย่าง Pitt ออกจากนามสกุลของเธอเป็นที่เรียบร้อย

สิ้นสุดสายใยความรักอย่างเป็นทางการหลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันในปี 2014

จะเกิดอะไรขึ้น ? เมื่อ Kendall Jenner ทักทาย Jordyn Woods เป็นครั้งแรกหลังตกเป็นข่าวกับบ้านหลังนี้

วงในบอกทั้งคู่สบตากันด้วยความตึงเครียดก่อนการทักทายผ่านสีหน้าและท่าทาง

ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองให้กับเหล่า #BAZAARIncredibleWomen

สร้างเสริมคอมมิวนิตี้ของผู้หญิงเก่ง

Forbes ยืนยัน Kylie Jenner ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีวัยรุ่นที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกา

พลังแห่งสื่อสังคมออนไลน์คือปัจจัยหลักของความสำเร็จในครั้งนี้

Ciao ! ส่องลุคสตรีทสไตล์แสนเก๋ของบรรดาเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ MFW

ความเท่ เปรี้ยวและมีสไตล์ของสาวอิตาเลียน

รวมทุกลุคเด่นจากพรมแดง Oscars ครั้งที่ 91 ประจำปี 2019

ใครจะเป็นดวงดาวที่เจิดจรัสที่สุดในงานประจำปีนี้ ?

ส่อง 10 ลุคสวยสง่าที่สุดในงาน BAFTAs 2019

เทรนด์ความงามบนพรมแดงแบบไหนที่มาแรงในช่วงนี้?

หลากลุคจากพรมแดงที่สร้างสีสันในงาน Grammy Awards 2019

แฟชั่นแสนตระการตาของบรรดาเหล่าคนดังที่มีชื่อเสียง

ตัดสินใจแล้ว! Ariana Grande จะไม่ไปปรากฏตัวที่งาน Grammy Awards ประจำปี 2019 นี้

เหตุเกิดจากการที่เธอถูกปฏิเสธไม่ให้ร้องเพลง 7 Rings ในค่ำคืนนั้น

ยืนยันแล้ว! Jennifer Lawrence หมั้นกับแฟนหนุ่ม Cooke Maroney เป็นที่เรียบร้อย

แหล่งข่าวยืนยันเห็นแหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วมือ Jennifer ด้วย

ลือกันสนั่นโลกโซเชี่ยล แร็พเพอร์หนุ่ม Travis Scott อาจจะขอ Kylie Jenner แต่งงานที่งาน Super Bowl

การวิเคราะของแฟนๆ ค่อนข้างจะน่าเชื่อถือเลยทีเดียว

รวม 3 แฟชั่นเครื่องประดับผมที่สาวๆ ในค่ำคืน SAG Awards 2019 เลือกสวมใส่

รายละเอียดเล็กๆ ที่ทำให้ลุคของทุกคนดูโดดเด่นสวยเกินใคร

#TheLIST : 11 ลุคสุดโดดเด่นของเหล่าคนดังประจำกลางเดือนมกราคม

มีตั้งแต่ Bella Hadid กับเข็มขัดขนาดใหญ่ไปจนถึง Alexa Chung สวมแจ๊กเก็ตและกางเกงเข้ากันสไตล์มัสคูลีน

ทุกสิ่งที่ต้องรู้ก่อนงานแต่งระหว่าง Justin Bieber และ Hailey Baldwin จะเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เหลือเพียงเวลาอีก 6 สัปดาห์เท่านั้น เรามาลุ้นกันว่าจะเลิศหรูขนาดไหน

Gigi และ Bella Hadid บุกรันเวย์ Menswear ในช่วงแฟชั่นวีคที่มิลาน

กวาดทั้งรันเวย์ของ Prada และ Versace เลยทีเดียว

12 บรรดาสาวฟรอนต์โรว์ในลุคหรูจากชาเนลในงานแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Paris - New York Metiers d’ Art 2019

มีตั้งแต่ Teresa Palmer ในชุดกระโปรงผ้าออแกนซ่าไปจนถึง Irene Kim ในสูทโก้หรูสีขาว

รวมลิตส์รายชื่อผู้ชนะรางวัล Golden Globes 2019

ใครจะได้คว้าลูกโลกทองคำกลับไปกอดที่บ้านบ้าง

Lady Gaga ชนะทุกคนบนพรมแดง Golden Globes 2019

เธอยอมลงทุนย้อมผมให้เป็นสีเดียวกับชุด

เหล่าคนดังฮอลลีวูดร่วมประชันโฉมงาน Global Awards ประจำปี 2019

งานพรมแดงระดับโลกที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ

เลิกกันแบบเงียบๆ อีกครั้งกับคู่ Gigi Hadid และ Zayn Malik

อะไรคือสาเหตุเบื้องหลังการเลิกราครั้งนี้?

ประกาศไลน์อัพแล้วกับเทศกาลดนตรีแห่งปี Coachella 2019

เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลี Blackpink ก็จะไปร่วมสนุกด้วย

รวมบรรดาเซเลบริตี้และคนดังกับวันหยุดส่งท้ายปีที่ไม่ธรรมดา

แล้วชาวบาซาร์ละเฉลิมฉลองส่งท้ายปี 2018 กันที่ไหน ?

12 ลุคของบรรดาเหล่าเซเลบริตี้คนดังในชุดราตรีสีแดงเพลิง

โทนสีอันโดดเด่นที่แฝงไปด้วยความหมาย พลังอำนาจ ความร้อนแรงและความเซ็กซี่

Balenciobama! ทุกคนถึงกับอ้าปากค้างเมื่อ Michelle Obama ก้าวขึ้นเวทีในชุดนี้

ขอยกให้เป็นอดีตสตรีหมายเลขหนึ่งที่เปรี้ยวที่สุดในประวัติศาสตร์

รวมลุคพรมแดงที่น่าจับตามองจาก British Fashion Awards 2018

งานนี้ไม่มีใครยอมน้อยหน้าใคร

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สเฉิดฉายในค่ำคืน Thai Night ด้วยชุดราตรีจาก 19 ดีไซเนอร์ชาวไทย

ทุกชุดอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มงคล” ที่ไล่โทนสีตามมงคลประจำวันของไทย

ย้อนชมบรรยากาศครั้งเมื่อประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ Miss Universe ปี 1992 และ ปี 2005

เวทีการประกวดอันทรงเกียรติที่ผู้คนทั่วโลกเฝ้าติดตาม

#TheLIST : 10 ลุคสุดโดดเด่นของเหล่าคนดังประจำต้นเดือนธันวาคม

ทุกลุคล้วนแล้วแต่เป็นโทนสีที่เรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความหรูหราโดยทั้งสิ้น

ธรรมะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ! กับ 10 นิทานชาดกจากโครงการบารมีดีที่ตน

ศิลปะสมัยใหม่ในพระพุทธศาสนาที่อ่านง่าย ฟังง่าย ได้ข้อคิด

แขวนปีกแล้ว! Adriana Lima ร่วมเดิน Victoria’s Secrect Fashion Show เป็นครั้งสุดท้าย

อีกหนึ่งตำนานเคียงคู่ Victoria’s Secrect Fashion Show มาอย่างยาวนาน

หลากหลายความสยอง ! ส่องคนดังแต่งผีในชุดฮาโลวีนแสนครีเอท

แล้วชาวบาซาร์จะครีเอทเป็นลุคอะไรในปีนี้ ?

ลือสนั่น ! Jessie J กำลังเปิดตัวหนุ่มคนใหม่เร็วๆ นี้

ไม่ใช่ใครที่ไหนเพราะเขาคือหนุ่มเซ็กซี่อย่าง Channing Tatum

#TheLIST: เก็บตก 9 ลุคนำเทรนด์ของเหล่าคนดังจาก Paris Fashion Week SS19

จะมีใครครอบครองตำแหน่งชุดที่ดีที่สุดบ้างไปชมกัน

ภาพถ่ายสะท้อนความหลงใหลในเรือนเวลาของนิทรรศการ My Franck Muller ครั้งที่ 2

กับภาพถ่ายของ 2 ช่างภาพผ่านข้อมือของบุคคลหลายวงการ 60 ท่าน

น้อง North West กับการเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกในวัย 5 ขวบ

และแม่ Kim Kardashian ก็ดูภูมิใจในตัวลูกสาวมาก

อัพเดท! 12 เครื่องประดับผมแสนเก๋จากรันเวย์ SS19

แต่งตัวทั้งทีจะขาดไอเท็มชิ้นสำคัญไปได้ยังไง

รวม 30 ลุคสตรีทสไตล์ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าจาก London Fashion Week 2018

ค้นหาอินสไปเรชั่นในการแต่งตัวใหม่ๆ ได้จากที่นี่เลย

หวานทะลุพรมแดง ! รวม 20 คู่รักคนดังในงาน Emmy Awards 2018

งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งวงการจอแก้วของอเมริกา

ส่อง 12 ลุคสวยของเหล่าเซเลบริตี้ในงาน Emmy Awards 2018

มีนักแสดงซีรีส์ในดวงใจของคุณหรือเปล่า

#TheLIST: รวมลุคเริ่ดสุดจากพรมแดง Emmy Awards 2018

จากชุดขนนกไปจนถึงเดรสสีชมพูบานเย็นสะดุดตา

#TheList : 10 ลุคแฟชั่นเด่นของเหล่าคนมีชื่อเสียงจาก New York Fashion Week Spring/Summer 2019

ทั้งสวยสะดุดตา แถมยังเป็นสีสันของงานได้ไม่เบา

11 ลุคของเหล่าซูเปอร์สตาร์และเซเลบริตี้ระดับท็อปของโลกในชุดของ Prada

ความฉูดฉาดบาดตาของโทนสีนีออนจากคอลเลกชั่น Fall/Winter 2018

รวม 15 ลุค สตรีทแฟชั่นที่แต่งตามได้อย่างมีสไตล์จาก New York Fashion Week Spring/Summer 2019

ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเอาท์ฟิตที่เท่ เก๋ ไม่เหมือนใคร

Kate Beckinsale สวยสง่าดุจเจ้าหญิงในชุดออกงานจาก Zuhair Murad

งานนี้ทำเอา Deauville Film Festival ครั้งที่ 44 ถึงกับลุกเป็นไฟ

ส่องลุคหน้าผมเซเลบริตี้จาก Venice Film Festival 2018

บอกเลยว่าแต่งแต่น้อย แต่สวยหนักมาก

เก็บตก ! หลากลุคสวยเด็ดจาก Venice Film Festival 2018

สวย หล่อกันทุกชุดจากเมืองแห่งสายน้ำของอิตาลี

อีกระลอก ! ภาพแรกของ Prince Philip คนใหม่ใน The Crown Season 3

พร้อมเผยถึงชื่อนักแสดงที่จะมารับบทบาทนี้

รวม 5 แฟชั่นเครื่องประดับผมที่คุณต้องมีติดตัวต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงนี้

มีตั้งแต่กิ๊บติดผม ยางรัดผม ไปจนถึงผ้าคาดผมที่หลุดมาจากรันเวย์

30 ชุดพรมแดงสุดโต่งของเหล่าคนดังที่ทุกคนต้องร้องว้าว!

บางชุดก็เวอร์จนแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง

5 กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นดังน่า ‘ลงทุน’ ซื้อไว้เก็งกำไรได้สวยๆ

ถือแล้วไม่มีเอ้าท์แถมขายคล่องราคาไม่เคยตก

รวม 20 คำคมบาดใจจากหญิงแกร่งทั่วโลก

เสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน

Idris Elba อาจจะได้รับบท James Bond เป็นคนต่อไป

เขาจะกลายเป็น 007 ผิวสีคนแรกของประวัติศาสตร์หนัง James Bond

เซอร์ไพรส์ ! ไคลี่ย์ เจนเนอร์ โผล่ในเอ็มวีตัวล่าสุดของทราวิส สก็อตต์

เธอถึงกับลงทุนแปลงโฉมตัวเองให้เป็นทองตั้งแต่หัวจรดเท้า

11 ลุคของเหล่าซูเปอร์สตาร์และเซเลบริตี้ระดับท็อปของโลกในชุดของ Givenchy

มีทั้งความสวยหรูและคลาสสิกที่ส่งให้ทุกคนเฉิดฉายกว่าใคร

พบอีกมุมของ Miss Universe 2017 ผู้มีมากกว่าแค่ความสวย Demi-Leigh Nel-Peters

เธอคือนิยามของความงามจากภายในสู่ภายนอก

ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้ เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ Everything has beauty

ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้ เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ Everything has beauty

ตามหาที่มาของความงามที่เหล่าเซเลบริตี้ต่างพูดถึง

Dior ชุบชีวิตกระเป๋ารุ่นไอคอนิค Saddle Bag มาให้แฟนๆ ได้จับจองกันแล้ว!

ตามรอยกระเป๋าในตำนานของเหล่าอิตเกิร์ลยุค ‘90s

Annabelle Neilson ผู้เป็นมิวส์ให้กับ Alexander Mcqueen ได้จากโลกไปอย่างสงบ

เธอคือเพื่อนคู่ซี้ของแฟชั่นไอคอน Kate Moss อีกด้วย

วิวัฒนาการของแฟชั่นชุดว่ายน้ำในรอบกว่า 60 ปีที่ผ่าน

ไล่ตั้งแต่ชุดว่ายน้ำที่ปกปิดมิดชิดไปจนถึงชุดทูพีชสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจ

จากอีโมจิ Kimojis ที่กวาดเงินหลักล้าน สู่น้ำหอม 3 กลิ่นใหม่ ของ Kim Kardashian

ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับกลิ่นหอมล่าสุดของ KKW : Kimoji Cherry, Vibes และ Peach

หมั้นสายฟ้าแล่บอีกคู่กับ Justin Bieber และ Hailey Baldwin!

ทุกคนถึงกับต้องอุทานว่า “What do you mean?!”

สำเนาถูกต้อง ! 11 ภาพเหมือนคู่แม่ลูก Cindy Crawford และ Kaia Gerber

ความสวยที่ส่งต่อกันจากแม่สู่ลูก

นักแสดงสาว Penelope Cruz เปิดตัวในฐานะเฟสคนใหม่ของ Chanel

เตรียมชมภาพแคมเปญสวยๆ ของเธอได้เลย

ถ่านไฟเก่ายังร้อน! Bella Hadid และ The Weeknd มีลุ้นริเทิร์นรักหรือไม่

แล้วข่าวลือการเดทกับนักร้องหนุ่ม Drake ล่ะ?

เผยความในใจของนางแบบสาว Gigi Hadid ในเส้นทางอาชีพของเธอที่ไม่มีใครรู้!

ความยากลำบากกว่าจะมาเป็นอิตเกิร์ลที่ใครๆ ก็ต้องจับตามอง

ใครๆ ก็ชอบใส่หมวกใบยักษ์จาก Jacquemus

must-have ไอเท็มประจำซีซั่นนี้

เด็ด ! 10 ชื่อจริงของเหล่าคนดังที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

แม้แต่ Blake Lively ก็ไม่ใช่ชื่อที่แท้จริงของเธอ

#TheList : ส่อง 10 ลุคสวยแพงมาแรงที่สุดประจำงาน Tony Awards ครั้งที่ 72

นักแสดงหญิงคนไหนจะติดโผบ้าง มาดูกัน

เผยโฉมแฟนหนุ่มของนักแสดงสาวหน้าเก๋ Jennifer Lawrence

ความหล่อเท่ไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ดเลยล่ะ

20 ลุคสวยบนพรมแดงงานประกาศรางวัล CFDA 2018

ไล่ตั้งแต่ชุดสวยจาก Naomi Campbell, Gigi Hadid และอีกมากมาย

ที่สุดของลุคพรมแดงจาก Cannes Film Festival 2018

งานนี้ชุดใครจะแกลมกว่ากัน

10 ลุคสวยจาก Cannes Film Festival 2018

10 ลุคสวยจาก Cannes Film Festival 2018

ซูมดูเมคอัพและเครื่องประดับชิ้นเด็ดของพวกเธอ

It’s a boy! Miranda Kerr และ Evan Spiegel ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยคนแรกของครอบครัว!

เตรียมรอชมรูปน่ารักๆ ของลูกชายพวกเขาได้เลย

รวมคู่รักสุดสวีทจากพรมแดง Met Gala 2018

มีตั้งแต่พ่อแม่มือใหม่ไปจนถึงคู่รักนักการเมือง

เบื้องหลังเหตุที่ Blake Lively ล้างรูปอินสตาแกรมทั้งหมด

แม้แต่ Ryan Reynolds ก็โดนเธออันฟอลโล่วด้วย

ชีวิตจริงแสนเรียบง่ายของซูเปอร์ฮีโร่หญิง Scarlet Witch -- Elizabeth Olsen

ใครจะรู้ว่าเธอไม่เคยชอบโลกแห่งแสงสีและอินสตาแกรมเลย?

รวมลิสต์เซเลบริตี้ที่ไปร่วมงาน Coachella 2018

มีแต่คนดังตัวแม่ทั้งนั้น

It’s a girl! Khloe Kardashian ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกของเธอ

ยินดีต้อนรับสมาชิกคนล่าสุดของบ้าน Kardashian

ตามส่องสไตล์ว่าที่คุณแม่สุดเปรี้ยว Cardi B

อย่ายอมให้การตั้งครรภ์มาเป็นอุปสรรค์ของแฟชั่น

ให้มันเป็นสีชมพู! ชมภาพงาน Baby Shower ของลูกสาว Khloé Kardashian

นี่แหละคือปาร์ตี้ที่คุณแม่หลายคนใฝ่ฝัน

ทุกชุดในความทรงจำจากพรมแดงออสการ์

ชุดไหนบ้างนะที่ติดโผเรา

มาริลีน มอนโร

มาริลีน มอนโร ความสวยตลอดกาลของดาวค้างฟ้าแห่งฮอลลีวู้ด

รวมลุคชุดราตรีซีทรูที่เย้ายวนที่สุดในปี 2017

ชุดราตรีซีทรูสุดเซ็กซี่ที่สาวรักแฟชั่นทุกคนจะต้องชอบ

ที่สุดของผมสั้นกุดแบบพิกซี่

ที่สุดของผมสั้นกุดแบบพิกซี่

ผมสั้นกุดแบบพิกซี่ก็สวยเซ็กซี่ไม่ต้องแคร์ความสลวย

10 เซเลบริตี้ที่เปลี่ยนมาชื่อในหนังก่อนเข้าวงการ

เหล่าเซเลบริตี้คนใดบ้างที่จะเปลี่ยนชื่อมาใช้ชื่อในการแสดงก่อนเข้าวงการมาดูกันเลย

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

งานนี้ได้ทั้ง Jackson Wang, Lily Collins และ Troye Sivan มาร่วม

WATCH JEWELRY | 16 November 2021

MORE FROM

PEOPLE

เผยตัวตนของแต้ว ณฐพร กับจุดสูงสุดในฐานะนักแสดง และการรับมือกับคำวิจารณ์ด้วยความเข้าใจ

และบทบาทใหม่ในฐานะดีเวลลอปเปอร์แห่งบริษัทอสังหาริมทรัพย์

PEOPLE | 18 May 2022

เสียงทรงเสน่ห์ที่ไม่มีทางลืมและแววตาอันชวนฝันของ ROSE ́ กับมุมมองจาก A-Z ในฉบับของเธอ

ผู้หญิงที่แม้แต่ชื่อยังน่าหลงใหล เปรียบดั่งเด็กสาวที่ผลิบานพร้อมกุหลาบสีแดง

PEOPLE | 14 May 2022

ทางที่เต็มไปด้วยขวากหนามของ Jo Malone กับบทสรุปที่ลงเอยด้วยการลาจากแบรนด์ที่สร้างมากับมือ

เมื่อชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบและตอนจบก็ไม่ได้ Happy Ending ดั่งภาพยนตร์

PEOPLE | 25 April 2022

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!