ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by: ปางช้าง ทยาหทัย

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


คุณสามารถจัดการกับเรื่องที่ยากและท้าทายได้เป็นอย่างดี เดือนนี้จะมีหลายอย่างเข้ามาให้คุณได้ทดสอบตัวเอง แม้จะเป็นเรื่องหนักสำหรับคนอื่น แต่กับคุณกลับเป็นความตื่นเต้น เป็นสิ่งที่คุณสนุกและทำออกมาได้ดี การเงินมีทิศทางที่ดี มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน เดือนนี้เหมาะที่จะลงทุนระยะยาว หรือวางแผนการเงินในอนาคต คุณทำงานตามสัญชาตญาณของตัวเอง ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีการวางแผนอะไรเป็นเหตุเป็นผลเท่าไหร่ แต่การทำงานตามความรู้สึกนี้ก็ออกมาได้ดี เป็นวิธีที่มีแต่คุณในช่วงนี้เท่านั้นที่ทำแล้วเวิร์ก ความรักเหมาะที่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน สร้างโมเม้นต์น่ารัก ๆ โรแมนติกบ้าง ช่วงนี้คนรักของคุณชอบงานศิลปะ ชอบความสวยความงาม ควรชวนเขาไปท่องเที่ยวในงานเทศกาลดังกล่าว เขาจะมีความสุขและจะส่งเสริมความรักได้ดีด้วย เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญที่เป็นการหยอดเหรียญ เช่น การหยอดเหรียญพระประจำวันเป็นต้น และควรแก้เคล็ดด้วยการดูแลน้ำดื่มน้ำกินน้ำในตู้เย็นรวมทั้งภาชนะที่ใส่น้ำทั้งหลายในบ้านไม่ให้ขาด

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


เป็นเดือนแห่งความสำเร็จและการเฉลิมฉลอง สิ่งที่คุณได้เริ่มต้นเอาไว้ สิ่งที่คุณได้เหน็ดเหนื่อยพยายามมาด้วยตนเอง ประสบความสำเร็จได้อย่างที่คาดหวังเอาไว้ เป้าหมายต่อไปเป็นอะไรก็สามารถทำได้ แต่ตอนนี้คุณควรหยุดพัก และเฉลิมฉลองให้กับตัวเองได้แล้ว การเงินยังมีปัญหาหลายอย่างที่แก้ไขไม่ได้ ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ค่อนข้างจะจัดการยาก ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย เครียด อึดอัด ดังนั้นเมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนี้คุณอาจพักเรื่องปัญหาไว้ก่อน ประคองตัวเองไปเรื่อย ๆ เมื่ออะไรๆ คลี่คลายมากกว่านี้ค่อยกลับมาจัดการอีกครั้ง การทำงานมีความรวดเร็วคล่องแคล่ว ว่องไว คุณทำงานโดยไม่กลัวความเหน็ดเหนื่อย ยิ่งทำก็ยิ่งทำได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ งานสร้างความสำเร็จและการยอมรับให้กับคุณ การใช้เวลากับคนรักทำให้คุณรู้สึกสบายใจเหมือนได้กลับบ้าน คุณรู้สึกอิสระ สบายใจ ควรใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อย ๆ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสักการะทำบุญกับปางพระยืน และแก้เคล็ดด้วยการร้องเพลงเล่นๆ ฮัมเพลงเล่นทั่วๆไป

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


คุณคิดเรื่องความมั่นคง คิดเรื่องอนาคต มีการวางแผนระยะยาวสำหรับความสำเร็จในอนาคต เป็นเดือนที่คุณมีความสุขกับการได้ทำตามแผน ทำตามเป้าหมายของตัวเอง จะไม่ค่อยชอบเรื่องเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ การเงินต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการจัดการ คุณให้ความสำคัญกัเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ การทำบัญชีรายรับรายจ่าย หรือหากเป็นการเลือกซื้อของก็จะต้องมีการเปรียบเทียบว่าสิ่งของนั้นดีเหมาะสมทั้งราคาและคุณภาพ นอกจากนี้คุณมักจะจ่ายเงินไปในเรื่องเครื่องแต่งกาย สิ่งสวยงามหรูหรา การเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การทำงานมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งที่ต้องตัดสินว่าฝ่ายใดถูก ฝ่ายใดผิด ซึ่งคุณจะยืนอยู่ฝ่ายที่ถูกต้อง ความรักไม่สามารถแสดงความรักได้อย่างเต็มที่ มีความรู้สึกติดขัด คนรักอาจมีปัญหาด้านการเงินทำให้เขาไม่กล้าทุ่มกับคุณเต็มที่ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร นั่งสมาธิ และแก้เคล็ดด้วยการ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องประดับหรือของสวยงามที่ไม่จำเป็นต้องใช้แล้ว

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณมีความอ่อนโยน นุ่มนวล สนใจเรื่องความสวยความงาม ใส่ใจกับรายละเอียดต่าง ๆ คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถนำมาปรับใช้ในงานต่าง ๆ ได้ดีด้วย การเงินต้องขยันขันแข็งมากเป็นพิเศษ แม้จะเหนื่อยแต่ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่คุณสนุกกับงานที่ทำ ความสนุกสนานนี้ยังเสริมให้คุณได้รับรายได้ที่มากขึ้นด้วย การทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงที่ทำงานเป็นอย่างดี แม้จะไม่ได้เป็นงามที่ทำเป็นทีมขนาดนั้น แต่ทุกคนก็ส่งเสริม คอยให้คำแนะนำ เข้าอกเข้าใจกันจนรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อน เป็นครอบครัว ความรักมักมีเรื่องที่ทำให้รู้สึกเหมือนอีกฝ่ายไม่รัก ไม่ใส่ใจตนเอง เหมือนมีใครที่กั๊กความสัมพันธ์เอาไว้ ซึ่งควรเคลียร์กันให้เข้าใจไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นความอึดอัดน้อยใจได้ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสวดมนต์นั่งสมาธิ หากคุณมีบุตรหลาน คุณสามารถพวกเขามาร่วมกิจกรรมนี้ได้จะยิ่งดี เป็นการส่งเสริมตัวคุณและส่งเสริมบุตรหลานของคุณด้วย

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณไม่ค่อยอยากจะเริ่มต้นทำอะไรมากเกินไป เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องการพักผ่อน ต้องการหยุดกิจกรรม หยุดวิถีชีวิตที่ผ่านมาให้ร่างกายและจิตใจได้พักอย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว รวมทั้งใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับบ้าน การเงินมีโอกาสที่ดีเข้ามาหาคุณ แต่ยังเป็นโอกาสที่ไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ ไม่ควรรีบตัดสินใจเปลี่ยนแปลง หากมีช่องทางการเงินเดิมอยู่แล้วก็ควรคงเอาไว้ก่อน ไม่ควรรีบทิ้งไปรับโอกาสใหม่ ๆ เนื่องจากยังมีรายละเอียดที่ไม่ชัดเจน มีข้อมูลที่คุณยังได้รับไม่ครบถ้วน การทำงานมีความลงตัว เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ คุณพอใจและมีความสุขกับงานที่ทำอยู่ ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางอย่างที่คุณต้องการ คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่เพิ่มเติมได้ ความรักในเดือนนี้สามารถเริ่มต้นสร้างอนาคต หรือทำโครงการ ทำกิจการร่วมกันกับคนรักได้ จะส่งเสริมกันไปได้ดี คุณควรเสริมดวงด้วยการ ปิดทองหลังพระ ทำบุญช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่ประสงค์ออกนาม และแก้เคล็ดด้วยการดูแลดวงตา เช่น ไม่ใช้สายตามากไป หรือเปลี่ยนแว่นตาให้ดีขึ้น

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ เข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาความขัดแย้ง ต้องพิจารณาว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่ถูกต้องและฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด ซึ่งคุณจะมีสติปัญญามีความรอบคอบ และมีจิตใจที่ยุติธรรม จะตัดสินใจได้อย่างดี การเงินมีเรื่องที่จะต้องจัดสรรเกี่ยวกับเงิน ต้องจัดการให้เข้าที่เข้าทาง การใช้จ่ายเงินไปเพื่อความคล่องตัว เพื่อความสะดวกสบาย จะทำให้คุณจัดการได้เป็นอย่างดี แม้มีรายจ่ายเข้ามามากแต่คุณก็จัดการได้ งานต้องใช้ความเข้าใจในงานที่เข้าไปจัดการ นอกจากคุณจะใช้ความรู้ความสามารถในการทำงานแล้ว การวางตัวและภาพลักษณ์ที่ดีจะช่วยเสริมให้คุณติดต่องานได้ง่ายขึ้น ความรักส่งเสริมกันดี คนรักและคิดร่วมกันคิดถึงความมั่นคง การวางแผนอนาคต และความก้าวหน้าไปด้วยกัน ในเดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร และ การอ่านหนังสือ ซื้อหนังสือที่น่าสนใจมาอ่าน จะได้พบความรู้ใหม่ๆที่คุณประทับใจ และสามารถนำไปใช้ได้

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


เป็นช่วงที่มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การคิดวางแผนในเรื่องราวใหม่ ๆ งานอดิเรกหรือสิ่งที่คุณเพิ่งค้นพบว่าคนเองทำได้ดี และมีความสนใจในสิ่งเหล่านั้น อาจเป็นโปรเจคใหม่สำหรับเรียนรู้หรือนำมาทำเป็นอาชีพเสริมให้กับตัวเองได้ การเงินไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอย่างกะทันหัน จนคุณไม่แน่ใจว่ารายรับที่เข้ามาจะเพียงพอสำหรับใช้จ่ายในแต่ละยอดหรือไม่ นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังเรื่องการจัดสรรเงิน อาจมีการใช้จ่ายซ้ำซ้อนในเรื่องที่ไม่จำเป็น ต้องตรวจสอบให้ดี การทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากคนรัก คุณควรขอคำแนะนำจากคนรัก เขาจะมีคำแนะนำดี ๆ ให้กับคุณ แต่หากคุณยังไม่มีคนรัก การทำงานในช่วงนี้อาจทำให้คุณได้พบกับคนที่น่ารักในทีม หรืออาจเป็นคนที่คุณเข้าไปติดต่อด้วยก็ได้ ช่วงนี้คนรักต้องเดินทาง อาจไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ควรติดต่อกันผ่านเทคโนโลยีเรื่อย ๆ หรือหากมีโอกาสก็ควรเดินทางด้วยกันจะส่งเสริมความรัก เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการปลูกต้นไม้ยืนต้น ให้ความใส่ใจ ดูแลตันไม้ใหญ่ แต่หากมีความจำเป็นต้องตัดต้นไม้ยืนต้น ควรเลื่อนจากเดือนนี้ไปก่อน

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


คุณใส่ใจกับภาพลักษณ์และความสวยความงามของตัวเอง ช่วงนี้จะวางตัวได้ดี มักสนใจช้อปปิ้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย รวมไปถึงการเข้าร้านทำผม หรือการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย การเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งดังกล่าวจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตนอง และทำให้คนอื่นให้การยอมรับคุณมากขึ้นเช่นกัน การเงินมีโอกาสที่ดีเข้ามา สร้างความหวัง สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณอย่างมาก ไม่ควรปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไปต้องรีบคว้าไว้และรีบทำทันที การทำงานเริ่มมองความก้าวหน้าในอนาคต เป็นความก้าวหน้าที่คุณยังไม่ค่อยแน่ใจเนื่องจากเป็นเรื่องในระยะยาว แต่ถึงอย่างนั้นก็ค่อนข้างจะมั่นคงและมีโอกาสจะประสบความสำเร็จได้สูง ความรักไม่ค่อยมีโอกาสหวานใส่กันเท่าไหร่ คนรักของคุณคนใจงานที่ท้าทายความสามารถ ชอบทำในสิ่งที่ยาก แต่เขาก็ทำได้สำเร็จ คุณควรให้กำลังใจและชื่นชมเขา เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสักการะบูชาทำบุญกับสิ่งศักดิ์ที่อยู่ใกล้น้ำ และแก้เคล็ดด้วยการตัดผม

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


คุณมีความสามารถรอบด้าน มีความคิดที่ละเอียดรอบคอบ มองเห็นสถานการณ์และคาดเดาได้ก่อนที่มันจะมาถึง ช่วงนี้คุณจะได้รับการยอมรับจากสถานภาพที่ดีของคุณ เป็นช่วงที่มีความมั่นคงสูง ไม่ต้องต่อสู้หรือเปลี่ยนแปลงปรับตัวอะไรมาก การเงินจะได้จากการติดต่อประสานงาน งานที่จะต้องมีการเดินทาง หรือการติดต่อสื่อสารเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นงานที่ต้องเหนื่อย ต้องต่อสู้กับความยุ่งยากและความเยอะของผู้คนบ้าง แต่ผลประโยชน์ที่ได้รับก็สริมความพอใจให้กับคุณ การทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง หากมีปัญหาต้องการคำชี้แนะ ต้องการคนสนับสนุนคุณควรเข้าไปปรึกษาหัวหน้าผู้หญิง รวมทั้งคุณแม่ของคุณด้วย ท่านจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ในเรื่องความรักควรพัฒนาความสัมพันธ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ควรข้ามขั้นแบบก้าวกระโดดเกินไปจะทำให้มีปัญหาได้ภายหลัง เดือนนี้คุณควรแก้เคล็ดและเสริมดวงด้วยการตรวจ ดูแล ปรับเปลี่ยนแก้ไข ระบบน้ำ ท่อน้ำ และเครื่องใช้สุขภัณฑ์ ให้อยู่ในสภาพดี หรือปรับปรุงซ่อมแซมให้ดียิ่งขึ้น

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณต้องรับมือกับสถานการณ์ที่จัดการได้ค่อนข้างยาก เป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถและทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่แน่ใจว่าที่ทำไปนั้นจะได้รับผลออกมาอย่างไร แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลเมื่อคุณมั่นใจคุณจะทำได้ดี การเงินมีการลงทุนกับสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่น แม้ว่าคนอื่นอาจไม่ค่อยเชื่อคุณเท่าไหร่ มีคนคัดค้านบ้างแต่คุณก็ไม่ยอมแพ้ ช่วงนี้จึงเป็นการกัดฟันดื้อทำสิ่งที่คุณคิดว่าถูกต้องให้สำเร็จ การทำงานมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก คิดถึงเรื่องความก้าวหน้าและความมั่นคง คุณจัดการกับงานด้วยความเป็นผู้นำที่ละเอียดรอบคอบ ไม่ได้ใช้อำนาจอย่างเดียวแต่ยังดูแลคนที่ทำงานร่วมกับคุณได้อย่างดีด้วย ความรักคนรักมีความนุ่มนวล ใส่ใจคุณ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ สามารถให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับคุณได้ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการตัดผม จะส่งเสริมโชคลาภ เสริมให้คุณมีเสน่ห์ และส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก นอกจากนี้คุณควรแก้เคล็ดด้วยเปลี่ยนผ้าห่มผ้าปูที่นอน หรือทำความสะอาด จัดที่นอน จัดห้องนอนใหม่

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


คุณให้ความสำคัญกับการศึกษา การพัฒนาตัวเอง การทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ เกี่ยวข้องกับตำรา การอ่านหนังสือ รวมไปถึงการได้ไปอยู่ในสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับศาสนาจะส่งเสริมคุณได้ดีในเดือนนี้ การเงินคุณมีรายจ่ายที่รอคุณอยู่ มีเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี สามารถใช้จ่ายเงินในรายการที่ต้องการ หรือลงทุนในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ได้ การทำงานคุณต้องเหนื่อยกับงานมาก ต้องทำในสิ่งที่ไม่ค่อยจะมีใครเห็นด้วยกับคุณสักเท่าไหร่ แต่เมื่อตัดสินใจแล้วก็ต้องทำให้ดีที่สุด ความรักต้องมีความเด็ดขาด อาจต้องตั้งข้อตกลงหรือสิ่งที่จะยอมรับร่วมกัน ไม่เช่นนั้นปัญหาที่เกิดขึ้นก็ไม่สามารถจัดการให้จบลงได้ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการจัดหิ้งพระ หรือไปไหว้พระ และไปทำความสะอาดสถานที่ที่มีพระองค์ใหญ่ๆ รวมถึงการแก้เคล็ดด้วยการนอนมาก ๆ คุณควรพักผ่อนอย่างเต็มที่

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณได้รับการยอมรับจากผู้อื่น คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ให้ความสำคัญกับการมีบุคลิกภาพที่ดี การแต่งกายที่เหมาะสมกับกาลเทศะ สิ่งเหล่านี้ยิ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้นไปอีก การเงินมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงิน คุณต้องตัดสินใจ ต้องชั่งน้ำหนักว่าจะเลือกสิ่งใดจึงจะดีที่สุด อาจหมายถึงการซื้อของที่มีราคาสูง รวมไปถึงการตัดสินใจเลือกลงทุน หรือตัดสินใจเลือกงานที่จะส่งเสริมตัวเองได้มากกว่าด้วย การทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานเก่า อาจเป็นที่ทำงานเดิม หรือเป็นโครงการที่คุณเคยทำผ่านมาแล้ว จะทำสนับสนุนคุณได้ดี ทำให้คุณมีฐานที่แข็งแรงในการทำงาน คนรักมีความอ่อนหวานนุ่มนวล มีความใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ หากคุณและคนรักต้องการจะมีบุตรเดือนนี้ก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับสามเณร หรือหากคุณมีบุตรอยู่แล้วก็ควรดูแลส่งเสริมบุตรในด้านการศึกษา เช่นไปรับไปส่งสถานศึกษาหรือการพูดคุยกันในเรื่องการเรียนการศึกษา

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!