ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณมักจะได้ในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้คาดหวังเอาไว้มาก่อน เป็นเดือนแห่งโชคลาภ และถ้าจะให้ดีที่สุดคุณไม่ควรรู้ตัวว่าจะโชคดีด้วย หากคุณไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้คาดหวังก็จะมีโชคลาภเข้ามา แต่หากคุณตั้งหน้าตั้งตารออะไรมากเกินไปก็มักจะเข้ามาล่าช้า ทำให้ต้องผิดหวัง ต้องเสียใจ การเงินจะได้รับโอกาสที่ดี ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างสบาย ๆ ไม่ต้องระมัดระวังเรื่องเงินมากนัก การทำงานมีความกดดันที่ต้องแบกรับ เป็นเรื่องที่คุณยังไม่สามารถจัดการให้มันหมดไปได้ จะเข้าไปอธิบายหรือแก้ไขอย่างไรก็ไม่เป็นผลนัก ต้องอดทนให้ผ่านช่วงเวลาแบบนี้ไปเอง ความรักมักเกิดความน้อยใจต่อกันได้ง่าย สิ่งที่คาดหวังไม่เป็นไปอย่างหวัง นอกจากนี้คนรักอาจมีปัญหาที่เขากังวลใจอยู่ จนไม่กล้าจะทุ่มให้กับคุณอย่างเต็มที่  เดือนนี้คุณควรสร้างกุศลด้วยการบริจาคสิ่งของเหลือใช้ ของเก่า สภาพดีที่ไม่ได้ใช้แล้ว ให้กับบุคคลหรือให้เป็นสาธารณประโยชน์ทั่วไป

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


คุณเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างมาก เอาความคิด ความเห็นของตัวเองเป็นใหญ่ สิ่งที่คนอื่นมองมาจึงมองว่าคุณค่อนข้างดื้อดึง ไม่ฟังเหตุผลคนอื่น แต่ตัวคุณเองจะรู้ดีว่าสิ่งที่ทำนั้นมีเป้าหมายเป็นอะไร และคุณก็พร้อมที่จะทุ่มอย่างสุดตัว  การเงินมีปัญหาที่ยังจัดการไม่ค่อยได้ ทำให้คุณเหนื่อย ท้อแท้ ไม่อยากคาดหวังหรือวางแผนอะไรในเรื่องเงินต่อไป ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะการมองไปที่ปัญหา มองในทางลบของคุณด้วย นอกจากจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหายังทำให้คุณไม่มีใจที่จะแก้ไขอะไรอีก การทำงานมีความเป็นกันเองระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงาน คุณมีความสุขกับการได้ทำงานร่วมกับองค์กรของคุณ ความเข้าใจกันทำให้งานก้าวหน้าและทำงานได้ง่าย ความรักจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิง คนรักจะใส่ใจดูแลคุณอย่างดี เขามีความละเอียดอ่อนใส่ใจในเรื่องที่คุณอาจจะไม่ทันคิด  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงและแก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับพระสงฆ์ หรือการบุญด้วยหนังสือธรรมะ หนังสือความรู้ทั่วไปกับสาธารณะชน

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง เดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เปล่งแสง แสดงศักยภาพ และยังเป็นเดือนแห่งโอกาสดี ๆ ที่เข้ามาถูกจังหวะเวลาของคุณพอดี ดังนี้ไม่ควรตัดสินใจนาน ควรรับโอกาสดี ๆ แบบนี้เอาไว้ การเงินจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การจัดการเรื่องใหม่ โครงการใหม่จะเข้ามาหาคุณ และมาพร้อมกับรายได้ที่น่าสนใจ การทำงานเป็นไปด้วยดี คุณรับมือกับงาน รับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง ทำตามบทบาทในงานได้ดี ทุกอย่างลงตัวจนคุณไม่มีความคิดที่จะแสวงหาความสำเร็จ หรือความก้าวหน้าใด ๆ ในเร็ว ๆ นี้  ความรักต้องระมัดระวังปัญหา หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณจะรับมือกับมันได้ยาก ต้องมีสติอยู่เสมอ เดือนนี้คุณควรเสริมดวง เสริมสร้างพลังและบารมีตนเองด้วยการปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ สวดมนต์ ฟังธรรม จะทำให้คุณรู้สึกมีพลังความคิด พลังสติปัญญา และส่งเสริมชีวิตโดยรวม

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณให้ความใส่ใจกับความรักความสัมพันธ์ หากคุณยังไม่มีคนรักก็จะเป็นช่วงที่คุณเริ่มมองหาคนที่จะไปใช้เวลาโลว์ซีซั่นด้วยกัน หรือหากคุณมีคนรักอยู่แล้วก็มักจะหาโอกาสอยู่ด้วยกัน หรือมีเหตุที่ทำให้ต้องไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ซึ่งเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ การเงินในช่วงนี้จะใช้จ่ายเงินไปกับการหาซื้อของเก่า ของสะสม ของวินเทจต่าง ๆ แต่ในทางกลับกันคุณเองก็สามารถนำของสะสม ของเก่าของตนเองออกไปขายสร้างรายได้ได้เช่นกัน การทำงานของคุณในเดือนนี้เป็นการทำงานตามความรู้สึก เป็นการตัดสินใจตามสัญชาตญาณมากกว่าการทำตามระบบ ทำตามเหตุผล ความรักจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ร่วมกัน เหมาะที่จะสร้างโปรเจค หรือวางอนาคตร่วมกัน จะเป็นการส่งเสริมความรักด้วย เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการดูแล  ทำความสะอาด ซ่อมแซมประตูรั้ว ประตูบ้าน

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณมองเห็นโอกาสหลาย ๆ อย่างที่ตนเองสามารถจัดการได้ อย่างไรก็ตามยังไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจอะไรลงไป เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหาขึ้นได้ ถ้าสิ่งที่คุณมีอยู่มั่นคงดีอยู่แล้วก็ควรศึกษาหาข้อมูลให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจ  การเงินคุณรู้สึกกดดันในเรื่องเงิน มีค่าใช้จ่าย มีความจำเป็นหลายอย่างที่คุณต้องเข้าไปจัดการ โดยไม่ที่แน่ใจว่าตนเองจะสามารถจัดการได้ การทำงานมีความลงตัวดีอยู่แล้ว คุณมีงานที่ค่อนข้างมั่นคง มีงานเข้ามาค่อนข้างมากจนทำให้ต้องเหนื่อยล้า แต่ก็เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่คุณไม่ได้อยากให้มันหมดไป  ความรักเกี่ยวข้องกับความสูญเสีย อาจมีภารกิจเกี่ยวเกี่ยวข้องกับคนเจ็บป่วย หรือญาติคนรักที่เสียชีวิตไปแล้ว  เดือนนี้คุณควรแก้เคล็คด้วยการบริจาคทาน ควรทำบุญด้วยน้ำดื่มน้ำใช้ และไฟ แสงสว่างทั้งหลาย

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


คุณมีความสุขกับเพื่อนพี่น้อง มีความสุขกับคนที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกัน เดือนนี้คุณชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัว การได้กลับไปหาครอบครัว หรือได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวกับเพื่อนจะเสริมพลังให้กับคุณ และยังทำให้คุณได้เครือข่ายที่ดีอีกด้วย  การเงินจะต้องใช้จ่ายไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา อาจเป็นการลงทะเบียนเรียน การลงเรียนพิเศษ การอบรมสัมมนา หรือซื้อหนังสือตำรามาติดอาวุธทางปัญญาให้กับตัดวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่เสริมคุณในเดือนนี้ การทำงานต้องใช้ความสามารถในการจัดการ ต้องจัดการอย่างรวดเร็ว และจริงจัง เมื่อคุณมีพลังในการทำงานเช่นนี้งานก็จะไปได้อย่างรวดเร็ว ความรักมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ต้องเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง คนรักอาจมีเรื่องสำคัญที่เขาต้องการให้คุณช่วยตัดสินใจ  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการรับพลัง-ส่งพลังกับต้นไม้ คุณควรดทำกิจกรรมเกี่ยวกับพืช เกี่ยวกับต้นไม้ เช่น การปลูกต้นไม้ ดูแลตกแต่งต้นไม้ที่บ้าน ที่ทำงาน รวมไปถึงหากมีโอกาสท่องเที่ยวป่าไม้ก็ควรโอบกอดต้นไม้ใหญ่ จะทำให้คุณได้รับพลังจากธรรมชาติ

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


มีความสุข รู้สึกสมดุล อยู่ในบรรยากาศที่ไม่วุ่นวายจนเกินไป มีเพื่อน มีครอบครัวให้คุณได้แชร์ความสุข แชร์ความคิด ใส่ใจกันและกัน ในขณะเดียวกันคุณก็ยังมีพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างพอที่จะเติบโตพัฒนาตนเอง หรือกลับมาใคร่ครวญในเป้าหมาย ในสิ่งที่กำลังทำอยู่ได้เช่นกัน การเงินจัดการได้ ใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงาม มักหมดเงินไปกับสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจมาซื้อตั้งแต่แรก นอกจากนี้การเสี่ยงโชคแบบไม่ได้ตั้งใจก็มีโอกาสที่จะได้รับโชคมากกว่าทุก ๆ เดือน การทำงานมีปัญหาที่ต้องพยายามจัดการแก้ไข เป็นเรื่องยากที่ทำให้คุณท้อใจ คุณไม่ควรมองด้วยความคิดแง่ลบ เพราะยิ่งคุณคิดลบก็ยิ่งส่งผลเสียต่อการงาน ความรักต้องเดิมพัน ต้องเล่นใหญ่ แม้ใครจะมองว่าคุณดื้อดึง แต่คุณก็ไม่ต้องไม่ไปใส่ใจเพราะมั่นใจว่าตัวเองต้องการอะไร เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยแสงสว่าง จะเป็นไฟฟ้า หรือเทียนก็ได้เป็นการแก้เคล็ดในด้านปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับดวงตา

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


คุณมีความมั่นใจในตัวเอง จัดการเก่ง แต่เดือนนี้ก็มีเรื่องที่ทำให้รู้สึกเซ็ง ๆ อยู่บ้าง เนื่องจากคุณต้องรับมือกับปัญหาน่าเบื่อหน่ายเดิม ๆ ควรจะจัดการให้มันจบไปนานแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ทำสักที  การเงินมีความมั่นใจในการเงิน เห็นเป้าหมายที่ชัดเจน และพร้อมเข้าไปจัดการอย่างเต็มที่ ผลที่ออกมาจึงเป็นผลลัพธ์ที่ดี การทำงานต้องกาศัยการวางตัวที่ดี การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี จะเข้าไปติดต่องานควรวางตัวเช่นไร เข้าไปกับใคร เป็นสิ่งที่คุณต้องเตรียมการ นอกจากนี้งานที่ได้ร่วมกับผู้ใหญ่เพศหญิงจะส่งเสริมคุณได้ดี ความรักมีความอบอุ่น ใส่ใจดูแลซึ่งกันและกัน เป็นความผูกพันมากกว่าความโรแมนติก การใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อยู่กับบุตรหลานจะส่งเสริมความรักได้ดี เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยพัดลม จะแก้เคล็ดในด้านสุขภาพที่เกี่ยวกับศีรษะ เช่น อาการปวดศีรษะ มึนงง รวมไปถึงอาการคันศีรษะ มีรังแคมาก ผมร่วง ผมเสีย 

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณมองถึงการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของตัวเอง ต้องการพัฒนาสถานภาพ พัฒนาตัวเอง คุณวางแผนความสำเร็จให้กับตนเอง และผลักดันตัวเองไปในทิศทางดังกล่าว รวมถึงครอบครัวก็มีส่วนส่งเสริมคุณได้ดีด้วย การเงินไม่ค่อยมีความมั่นคงเท่าไหร่นัก หรืออาจหมายถึงการได้รับรายได้จากหลากหลายทาง การมีงานเสริม มีงานพิเศษที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับตัวเองเพิ่มได้ การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลง อยู่ระหว่างการปิดโครงการ สรุปงบประมาณในการทำงาน รวมไปถึงการโยกย้ายงานของเพื่อนร่วมงาน  ความรักในช่วงนี้ไม่ได้หวานมากเท่าไหร่ แต่คนรักของคุณเด่นในด้านสติปัญญา ความฉลาดหลักแหลม และต้องระวังจะเป็นการฉลาดแกมโกงอีกด้วย เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยพัดลม จะเป็นการเสริมดวงให้ชีวิตประสบความสำเร็จราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านหุ้นส่วน ความรัก 

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ได้รับการยอมรับในทุกระดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่เพศชาย รวมทั้งมีการติดต่อ ขอรับการสนับสนุน หรือขอรับคำแนะนำจากบุคคลดังกล่าว จะยิ่งเป็นการเสริมดวงคุณ สถานการณ์การเงินยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ คุณไม่มั่นใจว่าตนเองจะสามารถจัดการกับการเงินได้ในระยะยาว แต่หากคุณทำงานเสริม รับรายได้จากหลายทางจะเป็นการแก้เคล็ดความไม่มั่นคงทางการเงินได้ งานในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  มองเห็นโอกาสที่ไม่ควรปล่อยผ่าน นอกจากนี้งานยังมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับองค์กรที่มีเกียรติ มีชื่อเสียง คนรักมีอารมณ์อ่อนไหว ใส่ใจเรื่องความสวยความงาม ชอบงานศิลปะ หากเข้าหาเขาในเรื่องนี้เขาจะปลื้มกับคุณมาก เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการจัดบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ให้สะอาด สว่าง ปัดกวาดฝุ่นผงหยากไย่ใยแมงมุง จะส่งเสริมความสำเร็จเรื่องหวยหุ้น และโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณได้รับการยอมรับ มีเสน่ห์ ด้วยการที่คุณใส่ใจกับการแต่งกาย กับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกี่ยวกับตัวเอง ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว ความสะอาด บุคลิกภาพ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณได้รับการยอมรับอย่างมาก  การเงินจะได้รับเงินจากการร่วมทำงานด หรือร่วมลงทุนกับเพื่อน ๆ ของคุณ และหากเงินจะใช้จ่ายหมดไปก็มักจะหมดไปกับเพื่อนฝูง กับการพบปะสังสรรค์ด้วยเช่นกัน การทำงานมีความมั่นคง ได้รับการยอมรับจากองค์กร จากที่ทำงานของคุณเป็นอย่างดี เป็นเดือนที่คุณมีโอกาสได้รับการโปรโมท เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรักต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง เรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เดือนนี้คุณควรแก้เคล็ดด้วยการกรวดน้ำทำบุญอุทิศส่วนกุศลถึงบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว เป็นกุศล  และยังจะช่วยทำให้คุณไม่ฝันร้าย คลายอาการปวดเมื่อย อาการอ่อนล้า 

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


มีเรื่องที่ยังจัดการได้ยาก ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ สิ่งที่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณในช่วงนี้คือการจัดการ การจัดระบบที่ยังไม่ลงล็อก ยังไม่เข้าที่เข้าทาง ต้องจัดการแก้ไขให้ดีกว่านี้ แล้วคุณจะสบายมากกว่าที่เป็นอยู่  การเงินจะใช้จ่ายไปกับความสุข ความสวยงาม ความสะดวกสบาย การซื้อเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งที่อยู่อาศัย รวมทั้งการออกไปท่องเที่ยวสถานที่สวยงาม ออกไปรับประทานอาหารอร่อย ๆ นอกบ้านด้วย  การทำงานมีความลงตัว คุณพอใจกับงานที่ทำ ปัญหาที่เคยเจอมาก่อนหน้านี้ก็สามารถแก้ไขได้แล้ว แนวทางที่จะพัฒนางานก็มองเห็นแล้วว่ามันไม่เกินความสามารถของคุณ  ความรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์เก่า อาจได้กลับไปเจอคนรักเก่า หรือได้ไปในสถานที่ ในบรรยากาศที่เป็นความทรงจำร่วมกันกับคนรัก เดือนนี้คุณควรแก้เคล็คและเสริมดวงด้วยการทำบุญพัดลม และหากเป็นพัดลมไอน้ำก็จะยิ่งตรงกับดวงชะตายิ่งขึ้น การทำบุญดังกล่าวจะส่งเสริมให้ชีวิตราบรื่นและปราศจากโรคภัย

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!