ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by: ปางช้าง ทยาหทัย

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


ช่วงนี้คุณหันมาสนใจในงานศิลปะ เพลง ดนตรีมากขึ้น แต่ก็พยายามหากิจกรรมที่พัฒนาตนเองไปพร้อม ๆ กันด้วย ดูคุณมีจุดเป้าหมายชัดเจน และมีแรงบันดาลใจอย่างมาก จนทำให้เป็นแรงขับเคลื่อนให้คุณพยายามที่จะหาอะไรเพื่อพัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อย ๆ การเงิน คุณจัดการการเงินดีมาก ได้มาก็จัดสรรแบ่งส่วนไว้เลย คุณรู้ว่าจะจัดการเรื่องเงินอย่างไรให้หมุนเวียน และไม่ขัดสน รวมทั้งคุณยังมองเห็นช่องทางที่ทำรายได้เพิ่มขึ้นให้กับตัวเองได้อีก การงาน คุณใช้เวลาอยู่กับงานแทบทั้งวัน จนเพื่อนร่วมงานคุณอาจจะรู้สึกว่าคุณหมกมุ่นกับงานมากเกินไป แต่คุณทันด้วยความรู้สึกที่มีพลังเต็มเปี่ยม ทำให้งานออกมาได้ดีและได้รับคำชื่นชม ความรัก ดูไม่ค่อยเข้าใจกันกับคนรักเท่าไร คุณรู้สึกว่าคุณทำไปด้วยความหวังดี และห่วงใย แต่ดูเหมือนคนรักของคุณจะไม่เข้าใจจุดประสงค์ของคุณ ทำให้คุณทั้งคู่ช่วงนี้ดูจะอึดอัดกันทั้งคู่ ควรส่งเสริมดวงด้วยการทำบุญร่วมกับคนในองค์กร ในที่ทำงานเดียวกัน ควรไปทำบุญกับเด็กเล็ก ๆ ที่ยากไร้ เด็กกำพร้า จะช่วยส่งเสริมในด้านการเงินของคุณ

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณดูมีพลัง มีไฟ พร้อมลุยงาน ลุยอุปสรรคต่าง ๆ เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่จากเดือนที่แล้ว คุณดูมีเป้าหมายที่ชัดเจนขึ้น อดทน และพยายามหาช่องทาง และโอกาสต่าง ๆ ให้ตัวเองตลอดเวลา เดือนนี้คุณคงเหนื่อยหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาทำให้คุณรู้สึกคุ้มเหนื่อยอย่างแน่นอน การเงิน คุณรู้สึกว่าสิ่งที่คุณลงทุน ลงแรง มันออกดอกออกผลออกมาแล้ว ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าเรื่องการเงินมันสำเร็จตามแผนที่คุณได้วางไว้ รวมถึงในช่วงนี้คุณยังจัดการได้ดี ทำให้มีเงินเก็บ และรายได้เพียงพอค่ายใช้จ่ายตลอดทั้งเดือนนี้ การงาน คุณมีความคิดสร้างสรรค์จนทำให้งานออกมาดูดีตามที่คุณตั้งใจไว้ เดือนนี้คุณตั้งใจ ขยันทำงาน และยังมองหาช่องทางการทำงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย แม้งานจะดูยาก หรือดูหนัก แต่เดือนนี้คุณจะผ่านมันไปได้ และทำมันออกมาได้ดีด้วย ช่วงนี้ดูทุกอย่างจะดีไปหมดไม่มีอะไรติดขัดเลย เว้นแต่เรื่องความรัก ช่วงนี้คุณดูจะหงุดหงิด ร็สึกไม่สบายใจกับคนรักของคุณเลย คุณรู้สึกว่าเขามีบางเรื่องที่ปกปิดไม่ยอมบอกคุณ ทำให้ช่วงนี้คุณมีโอกาสทะเลาะกับเขาได้บ่อย  เดือนนี้คุณควรทำบุญในละแวกใกล้ ๆ และควรทำบุญให้กับเด็กที่มี่ปัญหาเกี่ยวกับการพิการ ความผิดปกติ การไม่สมประกอบ คุณควรซื้อเสื้อผ้าให้พวกเขา หรือไม่ก็ของใช้ที่พวกเขาจำเป็นต้องใช้

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณมีภารกิจหลายอย่างที่ต้องทำงานร่วมกับคนจำนวนมาก มีทั้งคนที่คุ้นเคยและคนที่คุณไม่คุ้นเคย ช่วงนี้คุณมีรายได้เข้ามาจากภารกิจนี้ไม่น้อย เป็นจำนวนที่คุณค่อนข้างจะพอใจมากทีเดียว การเงิน มีเงินก้อนเข้ามาให้คุณได้ทันใช้จ่ายภาระหนี้สิน มีรายได้จากที่ใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มขึ้น เดือนนี้เหมือนเป็นเดือนของการเปิดรับสงใหม่ ๆ และเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีเลยทีเดียว การงาน ตอนนี้คุณเหมือนเด็กจบใหม่ไฟแรง พร้อมที่จะเรียนรู้งาน และสิ่งใหม่ ๆ เสมอ คุณยังไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และหาวิธีทำงานเพื่อให้งานออกมาดีขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ และคุณยังมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางการงานอีกด้วย ความรัก คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับคนรัก มีความรู้สึกหึงหรือรู้สึกไม่ดีกับเขาเท่าไร จริง ๆ คนรักของคุณช่วงนี้เขาก็เอาใจใส่ดูแลคุณเป็นอย่างดี เห็นอะรที่คุณชอบเขาก็จะนึกถึงซื้อมาให้คุณ ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณต้องรู้สึกไม่ดีได้เลย คุณควรทำใจให้สบายมากกว่านี้ เดือนนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญให้กับวัดที่ดูเงียบ ๆ วัดที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน หรือวัดที่อยู่ในสถานที่ที่เดินทางไปลำบาก จะยิ่งดีช่วงนี้คุณควรไปทำบุญพร้อมกับคนรัก จะยิ่งคอยส่งเสริมเรื่องความรัก และโชคลาภอีกด้วย

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณมีความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองตลอดช่วงนี้ มีหลายเรื่องที่ทำให้คุณต้องเก็บเอามาคิดมาก กลุ้มใจ แม้จะมีปัญหายากขนาดไหนเข้ามา แต่สุดท้ายคุณก็จะผ่านไปได้ในช่วงนี้ พยายามมองโลกในแง่ดี และหาเวลาว่างพักผ่อน หากิจกรรมที่คุณสนใจทำเพิ่มเติม การเงิน งานที่คุณเคยลงแรง ต้องเหนื่อยกับมันมามากแล้วยังไม่เห็นผลลัพธ์สักที ตอนนี้มันมีผลลัพธ์ออกมาให้คุณเห็นแล้ว ช่วงนี้การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้น หนี้สินที่คุณเคยมีก็เริ่มหายไป คนรักของคุณก็ให้ความสนับสนุน และช่วยเหลือสร้างเม็ดเงินเพิ่มกันอย่างเต็มที่ การงาน คุณลุยงานหนัก เห็นงานไหนที่คุณพอทำได้คุณก็เก็บเอามาทำจนอาจจะถึงขั้นหักโหมไป แต่คุณไม่รู้สึกว่ามันหนักเกินกำลังของตัวเอง คุณก็ตั้งใจทำมันอย่างเต็มที่ แม้ใจคุณจะรู้สึกว่าไหวแต่ร่างกายอาจจะไม่ไหวเหมือนที่คุณคิด มีเวลาพักก็ควรจะพักผ่อนให้เต็มที่โดยที่ไม่ต้องมีเรื่องงานอยู่ ความรัก ช่วงนี้คนรักพยายามเข้ามาจัดการปัญหา และคอยช่วยเหลือสนับสนุนอยู่ข้าง ๆ คุณ ทั้งคุณและคนรักก็เอาใจใส่กันดี มีอะไรก็คอยช่วยเหลืออยู่ตลอด คุณควรทำบุญ ไหว้พระไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัดสร้างใหม่ โดยเฉพาะวัดที่คุณยังไม่เคยไปเยี่ยมชม นอกจากการไปไหว้พระ หรือขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้ว คุณควรบริจาคธูปให้กับทางวัด จะยิ่งช่วยส่งเสริมดวงชะตาคุณในช่วงนี้

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


คุณมีความสุข ความพอใจกับสถานการณ์ในตอนนี้ ทุกอย่างดูไม่มากไป และไม่น้อยไป คุณรู้สึกเหมือนกับว่านี่เป็นช่วงพักผ่อนของคุณหลังจากที่คุณต้องเหน็ดเหนื่อย ฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างยาวนาน ช่วงนี้เริ่มมีเวลาให้คุณได้พักหายใจหายคอได้สะดวกขึ้น การเงิน คุณมีความสุข และพอใจกับสถานการณ์ทางการเงินในช่วงนี้ ของที่คุณอยากจะได้มาตั้งนานก็สามารถจับจ่ายซื้อได้ในช่วงนี้ หนี้สินหรือภาระค่าใช้จ่ายอะไรที่ต้องจ่าย ช่วงนี้ก็สามารถเคลียร์ได้หมด ไม่มะไรน่ากังวลเลย การงาน มีงานที่คุณต้องเป็นคนตัดสิน หรือเป็นคนประเมิณ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาความไม่พอใจให้กับคนบางกลุ่มที่ไม่ได้ผลประโยชน์จากการตัดสินของคุณ ส่วนงานทั่วๆไปคุณก็ทำออกมาได้ดี ความรัก ช่วงนี้คุณดูจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักเลย ทำให้คนรักของคุณมีความรู้สึกน้อยใจ แต่ก็ไม่กล้าบอกคุณตรง ๆ ช่วงนี้คุณควรไหว้พระทำบุญที่วัดที่อยู่ไกลจากคุณ หรือวัดที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป คุณควรทำบุญด้วยการถวายปัจจัย บริจาคเป็นค่าน้ำค่าไฟ และค่าใช้จ่ายในวัดทั่วไป

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


หลังจากผ่านเดือนที่แล้วมาอย่างเหน็ดเหนื่อย ปัญหา ความอึดอัด ความกังวลใจหลายอย่างก็เริ่มจะดีขึ้นมาแล้วในเดือนนี้ คุณรู้สึกว่าคุณได้มีเวลาพักหายใจขึ้นมาสักหน่อย ช่วงนี้อะไรหลาย ๆ อย่างก็ดูเหมือนจะดีขึ้น อะไรที่คุณหวังอยู่ก็ดูจะสมหวัง เดือนนี้เลยดูเหมือนเดือนที่คุณได้พักฟื้น เติมพลังงานใหม่ให้กับตัวเองด้วยการหาวันหยุดพักผ่อนอยู่บ้าน หรือไม่ก็ออกไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมที่คุณสนใจ แล้วค่อยกับมาเริ่มงานต่อ การเงิน ช่วงนี้เงินที่ได้มาก็หมดไปกับการดูแลรักษาตัวเอง การหาซื้อเครื่องสำอาง ซื้อรองเท้า เสื้อผ้าสวย ๆ ตัวใหม่ ทำให้ช่วงนี้คุณดูสดใส และดูกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น  การงาน มีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ งานที่ดูท้าทายกับความสามารถระดับคุณมากขึ้น คุณรู้สึกสนุกกับงานนี้ เหมือนกับว่าเป็นงานที่คุณอยากทำมาตั้งนานอยู่แล้วด้วย แม้จะเป็นงานใหม่แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกกดดันกับการได้รับมอบหมายงานชิ้นนี้เลย แถมคุณยังทำมันออกมาได้ดีอีกด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้คนมีคู่ก็ดูจะมีความสุข มีเวลาให้กัน ได้ไปเที่ยว หรือได้มีเวลาหากิจกรรมยามว่างไปด้วยกัน เดือนนี้ไม่มีอะไรให้ดูอึดอัดใจเลย ส่วนคนโสดช่วงนี้ก็เริ่มมีคนที่คุณถูกใจเข้ามาคุยด้วยอยู่เหมือนกัน หรือมีงานที่ทำให้คุณต้องพูดคุยพบเจอกับเขาอยู่บ่อยครั้ง ด้านการทำบุญคุณควรทำบุญควรทำบุญภายในชุมชนคุณ หรือชุมชนบริเวณใกล้เคียงบ้านของคุณก็ได้ เป็นการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพวกสิ่งปลูกสร้าง หรือที่ดินพวกนี้ก็ได้ ไม่ว่าจะทางการบริจาคทรัพย์สิน หรือการลงแรงทำเอง เช่น การบริจาคเงินสำหรับการสร้างการโรงเรียน หรือวัดในชุมชน การลงพื้นที่ไปช่วยตอกตะปูอาคาร หรือทาสีอาคาร เป็นต้น

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


เริ่มต้นเดือนนี้มาด้วยเรื่องน่ายินดีหลาย ๆ อย่าง อะไรที่คุณหวังก็จะสมหวังแล้ว แม้ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา แต่ก็เตรียมใจรับเรื่องไม่ดีบางอย่างที่คุณไม่อยากจะเจอกับมันเหมือนกัน แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดกับมันได้อยู่เหมือนกัน การเงินในช่วงนี้ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินกะทันหัน ถึงแม้ว่าคุณจะจัดสรรเงินของคุณไว้แล้ว แต่พอมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเข้ามาอย่างไม่ทันรู้ตัวแบบนี้ก็ทำให้คุณไม่สบายใจอยู่ไม่น้อย คุณพยายามที่จะหาเงินมาคืนส่วนที่เสียไป เลยทำให้เดือนนี้คุณดูเหนื่อย ๆ เพราะต้องขยันหาเงินเพิ่มขึ้น การงาน คุณได้รับมอบหมายหน้าที่ใหญ่ในงานที่คุณต้องรับผิดชอบ คุณทำงานออกมาได้ดี มีความเป็นผู้นำ ทำให้เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้อง ต่างก็ไว้ใจและเคารพทุกกระบวนการตัดสินใจลงมือทำงานชิ้นนั้นกับคุณ และคุณยังดูกระตือรือร้นกับงานชิ้นนี้มากเลยทีเดียว ความรักในช่วงนี้ ดูคุณ ไม่ก็คนรักของคุณคอยดูแล เอาอกเอาใจ แสดงออกอย่างชัดเจนว่าใส่ใจซึ่งกันและกัน ไม่ได้หวานกันมากแต่ก็ยังทำให้รู้ว่ารักและเป็นห่วงกันอยู่  การทำบุญส่งเสริมดวงในเดือนนี้ควรทำบุญกับวัดที่อยู่ติด หรืออยู่ใกล้กับน้ำตก เขื่อน หรือแม่น้ำ หรือวัดที่มีชื่อเสียง มีคนเข้ามาสักการะเยอะ คุณควรทำบุญด้วยการถวายธูปเทียนดอกไม้แบบปกติทั่วไปก็ได้ หรือทำบุญด้วยการบริจาคธูปให้กับวัดนั้นๆด้วยก็ยิ่งดี

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


ช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้ต้องจัดการสะสาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องทั่วไปในชีวิตประจำวันของคุณช่วงนี้ก็ได้ คุณก็จัดการมันได้ดีเลยแหละ คุณดูมีวุฒิภาวะมากพอที่จะแก้ปัญหานี้ได้อย่างเรียบง่ายและฉลาด ไม่ให้มันอยู่เป็นปัญหาเรื้อรังมากวนใจคุณได้นาน การเงินในช่วงนี้ ถ้ามีหนี้สิน หรือค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายในเดือนนี้ คุณจะสามารถเคลียร์ทุกอย่างให้หมดภายในเดือนนี้ได้จากการจัดการทางการเงินของตัวคุณเอง จากการทำงานหนักขึ้น หรือการหาช่องทางเสริมรายได้ของคุณเอง การงาน ช่วงนี้คุณเหมือนมีไฟลุกโชนอยู่รอบตัวคุณ คุณขยันทำงานประจำ และเหมือนจะหางานเสริมเพิ่มด้วย คุณรู้ว่างานพวกนี้ที่คุณทำมันทั้งหนักและเหนื่อย แต่คุณมองว่ามันเป็นโอกาสดีที่คุณจะรีบคว้างานพวกนี้เอาไว้ไม่ให้หลุดมือไป ความรัก คุณและคนรักของคุณเหมือนพยายามจะสร้างความมั่นคง คุณทั้งคู่ต่างก็พยายามหาช่องทางให้มีรายได้เข้ามาเยอะขึ้น ลุยทุกงานไปด้วยกัน แต่ก็ยังคอยซัพพอร์ต คอยใส่ใจกันอยู่เสมอ การทำบุญที่ส่งเสริมดวงชะตาช่วงนี้ ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการศึกษา ทำบุญกับวัด หรือโรงเรียนที่อยู่ห่างไกล หรือเดินทางไปได้ยาก การทำบุญด้วยการบริจาคหนังสือส่งไปให้วัด หรือโรงเรียนบนดอย หรือชายแดนประเทศก็ได้เช่นกัน หรือจะพวกอุปกรณ์เทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ พวกนี้ก็จะส่งเสริมคุณในช่วงนี้เช่นกัน

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


ช่วงนี้คุณดูเหนื่อยล้า สีหน้าไม่สดใส อาจเป็นเพราะมีเรื่องมากมายที่เข้ามาทำให้คุณเครียดและจิตตก แต่อย่าเพิ่งเครียดไปมากกว่านี้ เพราะเหมือนว่าเรื่องหลายๆอย่างที่ทำให้คุณต้องเสียสุขภาพจิตพวกนี้กำลังจะหมดไปแล้ว แนะนำให้คุณแก้เคล็ดด้วยการไปเยี่ยมผู้ป่วยตามโรงพยาบาลไปก่อนในช่วงนี้ การเงิน คุณรู้สึกว่ามีรายจ่ายเข้ามาเยอะอยู่ ไม่ว่าจะเรื่องหนี้สิน หรือของใช้ที่จำเป็นต้องซื้อ แต่คุณก็ยังมีรายได้เข้ามาหมุนเวียน ทำให้การเงินช่วงนี้คุณไม่ได้ติดขัดอะไร เพียงแต่อาจจะไม่เหลือให้แบ่งเก็บไว้เท่าไร ทางที่ดีถ้ามีรายได้เข้ามา แนะนำให้คุณรับเก็บก้อนหนึ่งไว้ก่อนเลยจะดีกว่า การงาน คุณรู้สึกถูกตีกรอบ และถูกกดดันจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย งานในช่วงนี้เหมือนจะไม่ค่อยดีนัก นอกจากการถูกกดดันมาแล้ว คุณยังไม่เห็นทางที่จะพัฒนางานช่วงนี้ได้เลย เพื่อนร่วมงานก็ดูเหมือนจะไม่ให้ความร่วมมือทำงานกับคุณสักเท่าไร ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการทะเลาะ ขัดแย้งกันได้ง่าย ทั้งคุณ และคนรักช่วงนี้ก็มีเรื่องเครียดๆกันมาทั้งคู่ ช่วงนี้ถ้ามีปัญหาอะไรกันก็อยากให้พยายามควบคุมอารมณ์กันทั้งคู่ ไม่เช่นนั้น ไม่คุณก็คนรักของคุณจะมานึกเสียใจทีหลัง เดือนนี้ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน กับคนจำนวนมาก คุณอาจจะเป็ฯเจ้าภาพการจัดหาเงินบริจาคสำหรับการสร้างโรงเรียน หรือสร้างวัด เพื่อให้คนในพื้นที่แถวนั้นได้เข้ามาใช้ประโยชน์ได้ จะยิ่งดีขึ้นถ้าคุณได้ทำร่วมกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


เดือนนี้เหมือนจะเป็นเดือนที่ดีของคุณ หลังจากที่เหนื่อยงานจากเดือนที่แล้วมา เดือนนี้คุณจะได้รับความชื่นชมมากมาย ใครที่ทำงานบริษัท เดือนนี้ก็มีลุ้นว่าจะได้มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น หรือมีบริษัทอื่นที่ดีกว่าบริษัทที่คุณทำอยู่สนใจอยากได้คุณเข้าไปร่วมงานด้วย การเงิน แม้หลายๆอย่างจะทำให้คุณรู้สึกว่าเดือนนี้เป็นเดือนของคุณ ไม่มีอะไรให้ต้องเครียดกับมันแล้ว แต่อยู่ๆก็มีเรื่องเงินที่เข้ามาทำให้เสียบรรยากาศในช่วงนี้หมด มีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามากะทันหัน หรือไม่ก็เข้ามาเยอะเกินไปในช่วงนี้ ทำให้คุณอาจจะรู้สึกหมุนเงินไม่ทัน และเริ่มเครียดที่จะหาทางออก การงาน ได้รับงานที่ท้าทายความสามารถ คุณจะรู้สึกลังเล ตัดสินใจหาผลลัพธ์ของงานนี้ออกมาไม่ได้ แต่สุดท้ายคุณก็สามารถทำงานนี้ออกมาได้อย่างสำเร็จ แต่อาจจะกระชั้นเดดไลน์ไปหน่อย แต่งานก็ออกมาดีเป็นที่พอใจของคุณและองค์กร ความรัก คุณดูจะมีโลกส่วนตัวสูง ช่วงนี้ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์พูดคุยกับคนรักมากเท่าไร คุณรู้สึกว่าช่วงนี้คุณมีเรื่องไม่สบายใจ มีปัญหาที่ต้องคิดเยอะ ยังไม่อยากเข้าไปทำให้คนรักของคุณต้องเสียอารมณ์ หรือต้องไม่สบายใจไปกับคุณด้วย  ช่วงนี้คุณควรทำบุญที่ไกลๆ หรือต้องเดินทางไปทำบุญบ่อยๆ เช่น การไปทริปทำบุญ ๙ วัด เป็นเวลาหนึ่งวัน หรือนั่งรถไปทำบุญที่ไกลๆ เหมือนว่าช่วงนี้การเดินทางจะส่งเสริมดวงคุณเองด้วย และเสริมดวงด้วยการทำบุญเพิ่มขึ้นไปด้วย    

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


คุณเริ่มเห็นหนทางที่จะพัฒนาตัวเอง มองหาช่องทาง เห็นโอกาสที่ชัดเจนและดูเป็นไปได้มาก คุณเริ่มหาข้อมูลต่างๆมาเพิ่มขึ้น แต่มันก็ทำให้คุณนำข้อมูลเหล่านั้นมาตัดสินใจหาโอกาสที่ดีให้ตัวเองยากขึ้น คุณไม่รู้ว่าคุณจะไปทางไหนดี ทางไหนจะเป็นทางที่ดีที่สุดกับตัวคุณ การเงิน ช่วงนี้คุณหมดเงินไปกับการลงทุน หรือหาช่องทางการใช้เงินที่จะทำให้เงินของคุณมันงอกงามเพิ่มขึ้นมาในภายหลัง ช่วงนี้มีการลงทุนร่วมกับผู้อื่น หรือมีเรื่องของการนำเงินไปใช้กับการสร้างความมั่นคงในชีวิต เช่น การนำไปผ่อนบ้าน ผ่อนรถ การงาน ช่วงนี้คุณพยายามหาช่องทางงานอื่นเพิ่มขึ้นนอกจากงานประจำ ส่วนงานที่คุณทำอยู่ในช่วงนี้ก็ถือว่าดีเลย คุณมีไอเดียที่ดีที่จะสร้างสรรค์งานที่คุณทำออกมาได้ดี เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องคุณก็ให้ความช่วยเหลืองานนี้ได้เป็นอย่างดี คุณแทบไม่ต้องสั่งหรือแนะนำอะไรให้พวกเขาเพิ่มเติมเลย ทุกอย่างเป็นไปตามแบบแผนที่คุณวางไว้ ความรัก ช่วงนี้ความรักเรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่หวือหวา แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่ว่าอาจจะมีบางจุดที่คุณรู้สึกว่าคนรักของคุณละเลยความรู้สึก หรือความต้องการคุณไปบ้าง เขาก็ยังคงห่วงใยและใส่ใจคุณเหมือนเดิมนะ ถ้ามีตรงไหนที่คุณรู้สึกไม่สบายใจคุณควรจะบอกเขาไปเลย เพราะเขาเองก็ยินดีที่จะปรับเพื่อคุณเหมือนกัน คุณควรไปทำบุญให้กับเด็กยากไร้ หรือเด็กที่ไม่มีทุนทรัพย์มากพอ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคให้ทุนการศึกษา หรือการลงพื้นที่เข้าไปหา ไปพูดคุย จะยิ่งดียิ่งขึ้นถ้าช่วงนี้คุณได้ไปทำบุญร่วมกับคนรัก นอกจากจะส่งเสริมเรื่องทั่วไปแล้ว ยังจะยิ่งส่งเสริมเรื่องความรักยิ่งขึ้นด้วย

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


เดือนนี้คุณไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น รู้แต่ว่าต้องลุยงานอย่างเดียว นอกจากเรื่องงานประจำที่ทำอยู่แล้ว ยังมีภาระหน้าที่อื่น ๆ ที่คุณได้มีส่วนรับผิดชอบอีกด้วย เดือนนี้ต้องจัดสรรเวลาให้ดี งานอะไรได้มาก็ต้องรีบเคลียร์ให้หมด ไม่มาทำช่วงใกล้เดดไลน์ ไม่งั้นเวลาจะไม่พอกับงาน หรือหน้าที่ต่าง ๆ ที่คุณต้องรับผิดชอบในเดือนนี้ การเงิน คุณรู้สึกว่าจัดการการเงินไม่ค่อยได้ มีของที่อยากได้ก็ต้องซื้อ มีของที่ลดราคาก็ต้องรีบซื้อไว้ก่อน ทำให้พอเข้าประมาณกลางเดือนถึงปลายเดือนคุณเริ่มจะค่อนข้างวิตกเกี่ยวกับปัญหาการเงินเข้ามา กลัวจะใช้ไม่พอ หรือไม่ก็ไม่พอหมุนหนี้สินที่ตนเองมีอยู่ การงาน มีเกณฑ์ได้ย้ายงาน ย้ายบริษัท หรือได้ย้ายจากตำแหน่งเดิมที่ทำอยู่ คุณรู้สึกว่ามีหลายเรื่องเข้ามาให้คุณต้องเคลียร์ แล้วอยู่ ๆ ต้องมาเจอเรื่องโยกย้าย ทำให้เดือนนี้คุณดูไม่สดใสสักเท่าไร แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการโยกย้าย แม้จะวุ่นวายในช่วงแรก แต่ผลลัพธ์จะดีขึ้นแน่นอน เป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ความรัก แม้ช่วงนี้คุณจะยุ่งจนแทบไม่มีเวลาให้คนรักของคุณเลย แต่คนรักของคุณก็ดูจะเข้าใจ และไม่เก็บมาคิดเป็นปัญหาให้มาชวนทะเลาะ หรือมาคิดน้อยใจเอาเอง ช่วงนี้คนรักของคุณก็พยายามที่จะหาช่องทางรายได้ให้มากขึ้น จนทำให้เขาก็แทบจะไม่มีเวลาให้คุณเหมือนกัน การทำบุญเสริมดวงควรทำบุญเกี่ยวกับผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ หรือผู้ที่ประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกับตึก อาคาร ไม่ว่าจะเป็นผู้ประสบอัคคีภัย อาคารพังเสียหาย หรือดินโคลนถล่มจนทำลายที่พักอาศัย คุณสามารถทำบุญด้วยการลงพื้นที่ไปเอง หรือส่งเงินไปบริจาคช่วยเหลือก็ได้

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!