ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by : ปางช้าง ทยาหทัย

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


ค่อนข้างเบื่อหน่ายกับการต้องตามแก้ไขปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาที่เคยได้จัดการแก้ไขไปแล้วแต่ก็ต้องกลับมาแก้ไขมันอีกทีไม่จบไม่สิ้น ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะปัญหาที่เข้ามามักเป็นเรื่องราวเร่งด่วนทำให้ต้องหาทางแก้ไขแบบเฉพาะหน้าไปก่อน ยังไม่ได้แก้ไขในระยะยาว คุณควรหาวิธีการแก้ไขในระยะยาวเอาไว้เพื่อที่จะได้ไม่ต้องวนเวียนตามจัดการกับเรื่องเดิม ๆ จะได้ใช้พลังงานไปกับสิ่งใหม่ได้อย่างเต็มที่  การเงินยังไม่ค่อยสบายใจ การจัดการกับปัญหาทางการเงินสร้างความหนักอกหนักใจให้กับคุณ การจัดการยังไม่ลงตัว นอกจากนี้หากได้รับผลประโยชน์ที่ต้องจัดสรร ต้องแบ่งร่วมกันกับเพื่อน ๆ ต้องระมัดระวังการแบ่งเงินกันด้วย อาจเกิดปัญหาความไม่พอใจต่อกันได้ ควรเคลียร์ให้ชัดเจน งานก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว คุณพร้อมจะพัฒนางาน พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา การตั้งธงในเรื่องงานเอาไว้อย่างชัดเจนทำให้คุณมีกำลังใจ มั่นใจในการทำงานจัดการกับงานอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงน่าพอใจ ความรักในเดือนนี้เหมาะที่จะร่วมกันเก็บเงิน สร้างเป้าหมายทางการเงินร่วมกัน คนรักของคุณจะคิดเรื่องความมั่นคง หากคุณใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอาจทำให้เขาไม่สบายใจได้ แต่หากคุณคิดแผนการใช้จ่ายเงิน หรือวางแผนในการนำเงินไปลงทุนจะสร้างความประทับใจให้กับเขา เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการใส่ใจดูแลหรือซื้อของฝากของขวัญให้กับหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


เดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรชีวิตของตัวเองให้ลงตัวมากขึ้น คุณอาจย้ายที่อยู่อาศัย หรือจัดมุมที่อยู่อาศัยของตัวเอลง ปรับแต่งต่อเติม รวมทั้งในแง่มุมอื่น ๆ ของชีวิต เช่นการปรับเปลี่ยนในการทำงาน เปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ โยกย้ายงานต่าง ๆ เดือนนี้จึงดูเหมือนจะค่อนข้างยุ่ง ๆ บ้าง หลายเรื่องทำให้คุณต้องเหนื่อย แต่การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น การเงินมีการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องมิตรภาพเพื่อนฝูง มีการพบปะสังสรรค์ การเลี้ยงฉลอง เลี้ยงรุ่นต่าง ๆ การซื้อของฝากของขวัญให้กับเพื่อน เป็นการหยิบยื่นมิตรภาพที่ดีให้แก่กัน และหากสนใจที่จะร่วมลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนก็สามารถจะสานต่อโครงการกันได้ มีโอกาสเป็นไปในทิศทางที่ดี นอกจากนี้หากคุณมีปัญหาความติดขัดในเรื่องเงิน มิตรภาพที่คุณมีจะช่วยให้คุณพ้นจากปัญหานั้นได้  งานมีปัญหาเกิดขึ้นบ้างแต่คุณก็จัดการให้ผ่านไปได้ อุปสรรคที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคุณ คุณเห็นปัญหาเป็นบททดสอบ เป็นความท้าทายที่อย่างไรก็ต้องก้าวข้ามไปให้ได้ จึงไม่เครียด ไม่วิตกกังวลในการทำงาน นอกจากนี้คุณยังมีทีมงานคุณภาพที่พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ มีเพื่อนร่วมงานที่พร้อมจะร่วมทำตามความคิด ตามแนวทางของคุณด้วยความยินดี  ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี คนรักสมหวังตามที่เขาคาดหวังเอาไว้ การวางแผนอนาคตร่วมกันจะส่งเสริมความรัก สถานการณ์ความรักในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่สวยงาม เนื่องจากทั้งเขาและคุณต่างมีช่วงเวลาที่ดีในชีวิต  เดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวงด้วยการสักการะบูชาเจ้าแม่กวนอิม , เจ้าแม่ทับทิม

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณกระตือรือร้นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เดือนนี้จึงเหมาะที่จะเริ่มต้นทำโปรเจค หรือวางแผน วางโครงการใหม่ เนื่องจากคุณมีพลังงานเต็มที่  และโอกาสในช่วงนี้ก็ยังส่งเสริมให้การเริ่มต้นเป็นไปในทิศทางที่ดีอีกด้วย  การเงินมีปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณ คุณอยากจัดการกับปัญหานั้นแต่ก็ยังทำได้ยาก จะจัดการไปในแนวทางไหนก็มีอุปสรรครออยู่จนทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ หากอะไรที่ยังจัดการไม่ได้คุณก็ไม่ควรจะฝืนจนเกินไป ปล่อยใจให้สบาย ๆ ไปดีกว่า เวลาจะช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้ แล้วตอนนั้นคุณจะมองเห็นทางออกของปัญหาเอง  การทำงานราบรื่นด้วยการสื่อสารที่ดี ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน คุณจัดการงานกันอย่างเพื่อน อย่างพี่น้อง ไม่ได้ใช้อำนาจสั่งการ ทำให้ลูกน้องบริวารยอมรับคุณ หากมีการติดต่อประสานงานกับบุคคลภายนอก การให้บริการและความจริงใจที่คุณมีจะสร้างความประทับใจให้กับคนที่เข้ามาติดต่อด้วย ทำให้งานของคุณเป็นไปตามเป้าหมาย ได้ทั้งมิตรภาพได้ทั้งความก้าวหน้าในเรื่องงาน  ความรักก้าวหน้า สร้างความสุข ความพึงพอใจให้กับคุณ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ในเรื่องความรักเป็นไปตามที่ตั้งใจ หากคนรักของคุณเริ่มต้นทำโครงการ หรือกิจการใด ๆ ช่วงเวลานี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ความสำเร็จเริ่มก่อตัว เข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการใส่ใจหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา อาจไปเยี่ยม ไปพบปะ รวมทั้งมอบของฝากของขวัญให้กับบุคคลดังกล่าว หรือร่วมทำบุญด้วยกันก็จะเสริมดวงคุณได้ดี 

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นทิศทางที่จะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ข้อมูลที่เข้ามาสร้างความมั่นใจให้กับคุณ ทำให้คุณอยากจะตัดสินใจรับโอกาสนั้นเอาไว้ อย่างไรก็ตามคุณยังไม่ควรรีบตัดสินใจจนเกินไป ควรรอจังหวะโอกาสที่เหมาะสมมากกว่านี้ แม้ว่าโอกาสที่เข้ามาจะดูดี แต่หากคุณเลือกโอกาสนั้นคุณก็จำเป็นต้องทิ้งสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ในตอนนี้ด้วยเช่นกัน จึงควรคำนวณสิ่งที่ได้และสิ่งที่จะต้องเสียไปให้ดีด้วย ข้อมูลที่คุณได้รับมาอาจไม่ได้เป็นข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนทุกอย่าง  การเงินต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่ค่อยอยากใช้จ่าย มีการปรับเปลี่ยนทิศทางการเงินที่คุณไม่ค่อยพอใจ เดือนนี้คุณควรนำเงินไปทำบุญกับผู้เสียชีวิต กับคนเจ็บป่วย จะช่วยลดปัญหาทางการเงินในช่วงนี้ได้  การทำงานต้องอาศัยการศึกษาค้นคว้า คุณต้องเรียนรู้การทำงาน ต้องจัดการกับงานอย่างจริงจัง หากคุณทำงานเกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ การศึกษา รวมทั้งศาสนาจะประสบความสำเร็จ  นอกจากนี้การสนใจเรียนรู้ศึกษาอะไรในคุณจะเรียนได้รวดเร็วและนำมาใช้ต่อยอดในการทำงานได้ทันที  ความรักมองเห็นภาพความสุข ความสำเร็จร่วมกัน คุณและคนรักส่งเสริมกันและกันเป็นอย่างดี สิ่งที่คาดหวัง ตั้งเป้าหมายเอาไว้เป็นไปตามที่ต้องการ  เดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวงกับพระพิฆเณศร์

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.


คุณรู้สึกไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ขาดความมั่นใจในตัวเอง อยากจัดการอะไรก็ยังไม่เป็นไปตามที่คิด ตามที่ต้องการ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรู้สึกว่าตัวเองยังขาด ยังมีไม่ครบสมบูรณ์ สิ่งที่ควรจะมีเพื่อที่จะทำให้คุณปฏิบัติหน้าที่ภารกิจได้ดีกลับไม่อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน ขาดความร่วมมือจากบุคคลรอบข้าง การเงินมีความมั่นคง คุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงิน มักใช้จ่ายเงินไปกับการตกแต่งที่อยู่อาศัย การทำเงินมาต่อเติม ซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัยของตัวเอง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการใช้เงินไปกับครอบครัว ซิ่งจะส่งเสริมคุณ ส่งเสริมการเงิน และความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนในครอบครัวได้ดี  การทำงานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนเนื่องจากงานที่คุณทำส่งเสริมให้คุณได้แสดงความสามารถ ได้โชว์ของ ปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ปล่อยศักยภาพในตัวเองอย่างเต็มที่ งานที่ได้รับการยอมรับในเดือนนี้จึงยิ่งสร้างความภูมิใจในตัวเองให้กับคุณ และที่ยิ่งไปกว่านั้นยังเข้าไปสนับสนุนรายได้ผลประโยชน์ให้กับคุณอีกด้วย  ความรักเป็นบรรยากาศหวาน ๆ สบายใจ ที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุข คนรักมองโลกในแง่ดี เขาชอบช่วยเหลือคนอื่น สนใจการทำบุญ หากชวนเขาไปทำบุญ หรือไปร่วมช่วยเหลือองค์กรใด ๆ ในเดือนนี้เขาจะยิ่งพอใจและประทับใจในตัวคุณ  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการดูแลน้อง ดูแลบุตรหลานของคุณที่บ้าน และดูแลให้ความใส่ใจลูกน้องบริวารที่ทำงาน 

ARIES (ราศีเมษ)  : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.


คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก ตกอยู่ในช่วงเวลาที่บรรยากาศรอบข้างแต่งเติมด้วยสีชมพูสวยงาม คุณจะได้รับความใส่ใจคนผู้คนรอบข้าง มีมิตรภาพ มีความรู้สึกที่ดีให้แก่กัน หากคุณมีคนรักอยู่แล้วเขาก็จะใส่ใจคุณอย่างมาก มีกิจกรรมที่ทำร่วมกัน ได้ไปท่องเที่ยวหรือมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันมากเป็นพิเศษ  แต่หากคุณยังไม่มีคนรักช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณเนื้อหอม มีคนรอบข้างมาให้ความสนใจรวมทั้งคุณก็จะเกิดความรู้สึกสนใจใครบางคนมากเป็นพิเศษ สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้จริงจังได้  การเงินต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับข้อตกลงสัญญา เรื่องที่ยังตกลงกันไม่ได้ หรือยังไม่ชัดเจน หากคุณต้องตัดสินใจทำสัญญาใด ๆ ในเดือนนี้ยังไม่ควรรีบร้อน ควรรอคอยต่อไปอีกสักหน่อย เพื่อให้ข้อมูลมีความชัดเจนมากขึ้นกว่านี้แล้วจึงค่อยตัดสินใจก็ยังไม่สายเกินไป  การทำงานมีความราบรื่นลงตัว งานที่คุณทำเป็นงานที่คุณมีประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถ ผ่านการลองผิดลองถูกมาจนเกิดความแน่ใจ มั่นใจแล้ว เดือนนี้จึงไม่ค่อยมีเรื่องที่สร้างความตื่นเต้นสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามคุณอาจจะลองออกไปอยู่ตรงขอบๆ ของเซฟโซน ลองเริ่มทำโครงการใหม่ หรือใส่ไอเดียแปลกๆ ใหม่ ๆ ลงไปในงานบ้าง ก็จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย และยังทำให้งานมีโอกาสพัฒนาไปข้างหน้ามากขึ้นด้วย  ความรักเป็นบรรยากาศที่ดี คนรักประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับจากบุคคลรอบข้าง เขามีความสามารถที่ผลักดันให้ตัวเองได้รับการยอมรับ นอกจากนี้ยังทำให้เขาได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจอีกด้วย คุณเองจึงทั้งดีใจและภูมิใจไปกับคนรักของคุณ   เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการตักบาตรทำบุญกับวัดกับพระ การบำรุงศาสนา บริจาคค่าน้ำค่าไฟของวัด จะส่งเสริมคุณเป็นอย่างดี

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


คุณจะได้รับการยอมรับ มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความมั่นใจในตัวเอง มีภาพลักษณ์ที่ดี มีทั้งความรู้ความสามารถ ทั้งยังแฝงด้วยบุคลิกภาพความเป็นผู้นำ ทำให้คนที่อยู่รอบข้างเชื่อถือคุณ พวกเขามั่นใจว่าเดินตามหลังคุณจะไม่มีปัญหาอะไรอย่างแน่นอน ช่วงนี้มีการใช้จ่ายเงินไปเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์สถานภาพทางสังคมของตัวเอง บางทีบางครั้งเป็นงานที่คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ เมื่อมีรายจ่ายที่จำเป็นจะต้องใช้จ่ายเข้ามาคุณก็ต้องจัดการ สถานการณ์จึงมักเป็นการตัดใจจ่ายเงินออกไปด้วยคุณคาดหวังผลหรือมองเห็นความจำเป็นในการใช้จ่ายเงินนั้นบางอย่าง ซึ่งคนรอบข้างมักไม่ค่อยเข้าใจการตัดสินใจของคุณ รวมทั้งความหมายของการจ่ายเงินเพื่อลงทุนด้วย  ผลลัพธ์ที่ตอบแทนอาจจะยังไม่ชัดเจนมากนักแต่คุณก็มั่นใจ มีแนวทางที่เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน การทำงานมีความหนักแน่น มั่นคง เด็ดขาด คุณสามารถตัดสินใจในสถานการณ์ที่คนอื่น ๆ ไม่มั่นใจ ไม่กล้าคิดไม่กล้าตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาด คุณใช้อำนาจในการทำงานโดยที่ผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ ก็ต่างให้การยอมรับคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้เจ้านายก็ยังส่งเสริม ให้ความสำคัญกับคุณมากเป็นพิเศษอีกด้วย  ความรักความสัมพันธ์มีการเริ่มต้นใหม่ หากยังไม่มีคนรักก็จะได้เจอคนรัก หากคุณมีคนรักอยู่แล้วก็จะมีการวางโครงการในอนาคตร่วมกัน มีเป้าหมายที่น่าตื่นเต้นร่วมกัน  เดือนนี้คุณควรร่วมทำบุญกับหน่วยงานราชการต่าง ๆ จะเสริมดวงคุณได้ดี

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


มีเป้าหมายมีความคิดที่อยากจะจัดการอะไร ๆ ให้เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ เดือนนี้คุณต้องเจอกับความท้าทายที่เข้ามาจากหลายทิศหลายทาง ทำให้เกิดความรู้สึกเหนื่อยล้า แต่เนื่องจากเป้าหมายของคุณยังชัดเจนคุณจึงสามารถเดินหน้าไปได้อย่างดี  สิ่งที่จะทำให้คุณล่าช้าและขัดต่อความรู้สึกอยากจะก้าวไปให้เร็วของคุณคือกฎระเบียบ ระบบที่ล้าหลัง ที่ทำให้คุณอยากจะหาวิธีทางลัดของตัวเอง แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องระวังด้วยเช่นกัน  การเงินได้รับจากการทำงานอย่างกระตือรือร้น ความคิดที่ต้องการมุ่งไปข้างหน้าของคุณทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจ นอกจากนี้คุณยังได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากบุคคลเพศหญิง โดยเฉพาะบุคคลเพศหญิงที่มีความโดดเด่นในเรื่องงาน หรือคนที่ทำงานของคุณ การร่วมลงทุนกับบุคคลดังกล่าวจะส่งเสริมการเงิน หรือหากมีปัญหาทางการเงินคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเขาได้ การทำงานมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เป็นระยะที่ความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งแรงบันดาลใจ บวกกับข้อมูลต่าง ๆ เริ่มลงตัวเข้าที่เข้าทาง นำไปสู่การเริ่มต้นอย่างจริงจัง การเริ่มต้นงานเป็นไปได้ด้วยดี ความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสิ่งที่เริ่มต้นไปเริ่มปรากฏ คุณสามารถจะต่อยอดจากสิ่งดังกล่าวได้ในเดือนนี้ ความรักมีการอิสระต่อกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดความรู้สึกโดดเดี่ยว คนรักยังคงเป็นที่พักใจของคุณ ที่คุณสามารถจะแชร์เรื่องราว แชร์ความรู้สึกร่วมกันได้อย่างสบายใจ การใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านจะส่งเสริมความรักได้ดี  เดือนนี้คุณควรทำบุญเกี่ยวข้องกับสัตว์ เช่นการรับอุปการะดูแลช่วยเหลือสุนัข แมว สัตว์เร่ร่อนต่าง ๆ การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการอนุรักษ์สัตว์ป่า เป็นต้น

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะเก็บตัว ไม่อยากจะจัดการอะไร ไม่อยากจะเริ่มต้นทำอะไรทั้งนั้น อาจเป็นเพราะรู้สึกเหนื่อยล้ากับสิ่งที่เกิดขึ้น เรื่องราวที่คุณต้องแบกรับเอาไว้แต่ก็ยังไม่อยากจะจัดการอะไรอย่างจริงจัง หรือแม้หากคุณต้องการจะทำอะไรอย่างจริงจังก็มักจะมีเหตุที่เป็นอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาขัดขวางคุณจนคุณเบื่อหน่ายไปอยู่ดี ต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพ อุบัติเหตุ คุณควรหาเวลาไปพักผ่อนแล้วค่อยกลับมาลุยใหม่จะทำให้คุณมีพลัง มีความพร้อมมากกว่า การเงินจะได้รับเงินจากมิตรภาพ การร่วมลงทุนกับหุ้นส่วน กับเพื่อน จะส่งเสริมคุณได้ดีในเดือนนี้ นอกจากนี้คุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับการช่วยเหลือดูแลเพื่อน ๆ ของคุณด้วยเช่นเดียวกัน  แต่ทั้งหมดก็นำมาซึ่งมิตรภาพที่ดี สร้างความสุขความสบายใจให้กับคุณ ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการใช้จ่ายที่น่าเสียดายแต่อย่างใด การทำงานได้รับการยอมรับ คุณพอใจกับงานที่ตัวเองรับผิดชอบดูแลอยู่ งานเข้าที่ลงตัว ไม่ต้องเรียนรู้อะไรใหม่ คุณอาจทดลองความคิดใหม่ ๆ ในงานเพิ่มเติมเข้าไป จะสามารถพัฒนางานสร้างความสดใหม่ในการทำงานให้กับคุณได้ด้วย ความรักในเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม คุณและคนรักอาจช่วยกันจัดห้องนอน จัดที่อยู่อาศัย เปลี่ยนมุมใหม่ ๆ จะส่งเสริมความรักได้ดี  เดือนนี้คุณควรหมั่นสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิที่บ้านของคุณ  ดูแลเจ้าที่เจ้าทาง 

LEO (ราศีสิงห์)  : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณจะได้รับการยอมรับ ความสามารถ ความคิดที่กว้างไกลของคุณส่งเสริมให้คุณก้าวหน้า เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณประสบความสำเร็จ ผู้คนรอบข้างต่างยอมรับภูมิใจในตัวคุณไปด้วย การจัดการสิ่งต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น ถือเป็นโอกาสที่ดีหากคุณต้องการที่จะพัฒนาตัวเองต่อ ช่วงนี้คุณสามารถที่จะต่อยอดจากความสำเร็จเดิม คุณจะเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วเพราะคุณมีฐานที่ดี มีคนที่พร้อมสนับสนุนคุณอยู่แล้ว การเงินในช่วงนี้มักเป็นการเก็บเงิน ยังไม่ต้องการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องใดเป็นพิเศษ นอกจากนี้อาจยังหมายถึงการนำเงินไปใช้เพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยวด้วย หากต้องการนำเงินไปลงทุนอะไรในช่วงนี้คุณควรเลือกลงทุนระยะยาว เพราะการลงทุนในระยะสั้นจะไม่เกิดผลลัพธ์อย่างที่คาดหวังเอาไว้สักเท่าไหร่  การทำงานประสบความสำเร็จ งานส่งเสริมคุณ สร้างเครดิต สร้างการยอมรับให้กับคุณ นอกจากจะได้รับการยอมรับแล้วยังได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจอย่างมาก เป็นช่วงที่คุณได้แสดงศักยภาพให้ผู้อื่นรับรู้อย่างเต็มที่ ความรักมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด คุณมีสติปัญญา มีไหวพริบที่ดีในการตัดสินใจ คนรักของคุณก็เช่นกัน ดังนั้นคุณทั้งคู่จึงเหมือนจะรู้ใจกัน อ่านเกมอีกฝ่ายออกอย่างง่ายดาย อย่างไรก็อย่าลืมใช้ความรู้สึก ใช้หัวใจกับความรักบ้าง อย่าตัวแต่ใช้ความฉลาดกันอย่างเดียว  เดือนนี้คุณควรสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ใกล้น้ำ หรือมีตำนานเกี่ยวกับน้ำ

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.


เดือนนี้ต้องระมัดระวังสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เรื่องที่ไม่ได้คิด ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อนเกิดขึ้นกับคุณได้ง่าย ๆ คุณควรตั้งสติให้ดีค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ตัดสินใจ อย่าไปตื่นเต้นตกใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจนเกินไป เมื่อคุณมองเห็นสิ่งนั้นได้ตามความเป็นจริงคุณจะสามารถจัดการ ตัดสินใจกับสถานการณ์ได้ดี การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากเรื่องราวเก่า ๆ จากงานที่คุณได้ทำเอาไว้แล้ว รวมทั้งมีโอกาสได้รับเงินตกเบิก เงินจากการขายของเก่า เงินค่าลิขสิทธิ์ต่าง ๆ  การทำงานเป็นไปอย่างช้า ๆ แต่ก็มั่นคง ไม่หลุดจากสิ่งที่คุณตั้งใจทำเอาไว้  แม้ว่าหลายครั้งเป้าหมายที่คุณคาดการณ์เอาไว้นั้นจะเข้ามาล่าช้า หรือไม่ครบสมบูรณ์ตามที่คาดหวัง แต่คุณก็ยังอยากเดินตามแนวทางเดิมของตัวเอง แต่หากมันยังไม่ได้อย่างที่คิดคุณก็อาจจะต้องตัดสินใจแล้วว่าจะอดทนในแนวทางเดิม หรือจะลองหาเส้นทางใหม่ ๆ ให้กับตัวเองดู  ความรักมักมีเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เกิดขึ้น หากคุณยังไม่มีคนรัก อยู่ ๆ ก็จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจกับคุณ แต่หากคาดหวังกับใครเอาไว้ แม้จะมีข้อมูลที่เชื่อได้ว่าเขาให้ความสนใจคุณ กลับมีเหตุพลิกผัน กับคนที่มีคนรักอยู่แล้วก็เช่นกัน มีโอกาสที่คนรักจะเซอร์ไพรส์คุณหากคุณไม่ได้คิดคาดหวังมาก่อน แต่หากคุณกำลังรอคอยอยู่ก็จะผิดหวังไม่เป็นไปตามนั้น  เดือนนี้คุณควรทำบุญโดยการสักการะบูชาพระพิฆเณศร์จะส่งเสริมคุณได้ดี

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ รับผิดชอบและจัดการกับสถานการณ์ปัญหาได้ดี เดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนที่อยู่รอบข้าง โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้า เจ้านาย จะยิ่งเอ็นดูและใส่ใจคุณมาก เขาจะไว้วางใจให้คุณได้รับผิดชอบงาน หรือหน้าที่ที่มีความสำคัญ เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวเองได้ดี  ความรอบคอบความเป็นผู้นำ ความใจเย็นของคุณสร้างความประทับใจให้กับบุคคลรอบข้าง ยิ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับ  การเงินมีเรื่องที่จะต้องบริหารจัดการ ต้องใช้จ่ายเงินไปค่อนข้าง มีรายจ่ายที่ต้องจัดการ หรือมีข้อเสนอทางด้านผลประโยชน์ที่คุณต้องตัดสินใจ คุณสามารถตัดสินใจจากข้อมูลที่ได้รับมาอย่างเด็ดขาด เป็นการตัดสินใจในทิศทางที่ดี แม้รายจ่ายจะเข้ามามากแต่ก็จัดการได้อย่างไม่มีอะไรเสียหาย คุณมีโอกาสจะได้รับผลประโยชน์จากการเข้าไปจัดการสิ่งต่างๆ เหล่านี้ และจะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากผู้ใหญ่เพศหญิง  งานในช่วงนี้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว คุณต้องลุยไปข้างหน้า ต้องตั้งเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจนมากที่สุด เมื่อเตรียมการทุกอย่างเอาไว้แล้ว เดือนนี้จึงเป็นจังหวะที่คุณจะมุ่งไปตามสิ่งที่เตรียมการเอาไว้ได้อย่างเต็มที่  เป้าหมายที่ชัดเจนของคุณทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้เร็ว แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ไม่หลุดจากสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ เมื่อประสบความสำเร็จแล้วค่อยพักยินดีก็ยังไม่สายเกินไป ความรักจะมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ หากคุณมีคนรักอยู่แล้วเดือนนี้ก็อาจมีความคิดที่จะเริ่มต้นวางแผนอนาคต หรือคิดทำกิจการร่วมกัน เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและจะส่งเสริมความรักได้ดี  เดือนนี้คุณควรทำบุญสักการะบูชาพระพุทธรูปองค์ใหญ่ๆที่อยู่กลางแจ้ง

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!