ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


คุณมีพลัง และความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม และเหลือล้น พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากขึ้น โดยช่วงนี้คุณมีความสนใจทางด้านภาษา และเทคโนโลยีมากขึ้น แต่ก็มีเรื่องเครียดๆอย่างเช่น ภาระหนี้สิน หรือปัญหาในครอบครัวที่ทำให้คุณค่อนข้างหนักใจในช่วงนี้อยู่พอสมควร การเงินในช่วงนี้ จะหยิบจะจับอะไรคุณก็จะค่อนข้างระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะมีหลายเรื่องที่คุณต้องใช้จ่ายชำระในช่วงนี้ การงานมีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับคนจำนวนมาก เป็นงานที่ต้องคอยเอาใจใส่ และต้องใช้ความละเอียดและรอบคอบ เดือนนี้คุณจำเป็นต้องรอบคอบเป็นอย่างมาก จะส่งผลดีต่องาน และตัวคุณเองให้ได้เป็นที่ยอมรับ ความรักช่วงนี้เป็นไปอย่างราบรื่น คุณและคนรักได้ช่วยเหลือกัน ทำงานด้วยกัน ทำให้ทั้งงานของคุณ และงานของเขาออกมาได้ดี ทุกคนก็ยินดี และอิจฉากับความสำเร็จของพวกคุณ คู่ของคุณนี่ช่างเหมาะสมกันจริง ๆ ช่วงนี้คุณควรทำบุญโดยการลงแรงของคุณเอง เช่น การทำจิตอาสา การกวาดลานวัด การทำกิจกรรมกับเด็กด้อยโอกาส เป็นต้น 

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


มีปัญหาเก่า ๆ หรือเรื่องเดิม ๆ ให้คุณต้องคอยมาแก้ปัญหา จัดการกับมัน บางเรื่องก็ดูจะเป็นปัญหาที่หนักหนา ยากที่จะจัดการกับมันได้ จนทำให้คุณรู้สึกท้อใจ หรืออาจจะถอดใจไม่ทำมันต่อไป แต่คุณเป็นคนเก่งมากพอ จึงทำให้ปัญหาที่คุณไม่สบายใจนั้นผ่านพ้นไปได้ในเดือนนี้ การเงินในช่วงนี้ไม่ดี และไม่แย่ มีเงินเข้ามาเหมือนกับกระแสน้ำที่ไหลเอื่อยๆ ไม่ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็มีเงินเข้ามาอย่างพอมีพอใช้ และไม่ขัดสนอะไร การงาน ได้รับงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง และการสื่อสาร และได้ทำงานร่วมกับหลายคน เป็นงานที่คุณรับมือได้ดี และไม่มีปัญหาอุปสรรคอะไร ผลก็ออกมาเป็นไปตามที่คุณคาดไว้อย่างดี ความรักดูเหมือนในช่วงนี้จะไม่เป็นไปอย่างใจ มีปัจจัยภายนอกเข้ามาทำให้ผิดใจกับคนรักได้ ไม่คุณก็เขาอาจจะคิดมากไป หรือได้รับข้อมูลบางอย่างที่คลาดเคลื่อนมาทำให้มีปัญหา และพูดคุยไม่เข้าใจกัน ช่วงนี้สิ่งที่จะช่วยส่งเสริมดวงของคุณได้ คือ การทำบุญกับโรงพยาบาล ทำบุญกับคนเจ็บ คนป่วย หรือคนสูงอายุ จะช่วยทำให้เรื่องไม่ดี บรรเทาลงมาบ้าง

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


ช่วงนี้คุณใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ พยายามทำให้ตัวเองมีภาพลักษณ์ที่ดูดี และหาความรู้เพิ่มเติม โดยมีคนสนับสนุนคุณอยู่ข้าง ๆ ด้วย คุณพยายามทำเช่นนี้เพื่อที่จะไปเป็นผลงานของตัวคุณเอง หรือเป็นหน้าเป็นตาให้กับองค์กรของคุณ การเงินช่วงนี้ดูจะมีโอกาสที่ดีมาก ๆ ได้รับเงินที่ค่อนข้างเป็นเงินก้อนใหญ่ และได้รับเกียรติพ่วงมากับเงินที่คุณได้รับด้วย ทั้งนี้เป็นเพราะความสามารถที่คุณพยายามพัฒนาตัวเองอย่างเสมอมา  การงานที่คุณได้รับในช่วงนี้เป็นงานที่เป็นลักษณะที่ต้องคอยควบคุมตรวจสอบ หรืองานที่คุณต้องไปเป็นตัวเเทนให้กับองค์กรของคุณ คุณไม่กังวลกับงานที่คุณได้รับมาแม้แต่น้อย และยังมองว่าเป็นโอกาสที่ดีอีกด้วย ความรักในช่วงนี้อาจจะไม่สวีทกันมาก หรือไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวด้วยกัน เพราะช่วงนี้คุณทั้งคู่มาคอยช่วยเหลือทำงานซึ่งกันและกัน แม้จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อย แต่ผลออกมาก็ทำให้คุณ และคนรักของคุณพอใจเป็นอย่างมาก เดือนนี้คุณควรทำบุญกับผู้ป่วยจากอุบัติเหตุ หรือภัยพิบัติที่เกิดขึ้นกระทันหัน เช่น ไฟไหม้ 

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณวางแผนที่จะนำเงินที่คุณเก็บออมไว้มาลงทุนให้เกิดดอกออกผล แต่คุณก็ยังกังวลใจ และกลัวถึงความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล สิ่งที่คุณคิดจะทำมันถูกต้องแล้ว และมันจะทำให้เกิดกำไรในอนาคตจริงๆ การเงินราบรื่น ในช่วงนี้คุณใช้จ่ายไปกับการสร้างมิตรภาพ การสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานของคุณเอง ซึ่งจะส่งผลให้คุณได้มีเครือข่ายกับองค์กร หรือที่ทำงานมากขึ้นด้วย  การงานช่วงนี้คุณอาจจะได้รับงานใหม่ หรือหน้าที่ใหม่อย่างกระทันหัน หรือไม่ก็ได้เข้าไปช่วยจัดการเรื่องงานกับเพื่อนร่วมงานที่อาจจะท้อ หรือมีปัญหากับงาน โดยที่คุณอาจจะเป็นคนปลอบใจ หรือเป็นคนไกด์งานให้กับพวกเขาก็ได้ คุณกับคนรักในช่วงนี้เริ่มให้ความสำคัญกับการสร้างความมั่นคง เริ่มมีการหาที่อยู่อาศัยที่จะอยู่ร่วมกัน หรือวางแผนอนาคต วางแผนการสร้างครอบครัวอยู่ด้วยกัน ช่วงนี้คุณควรทำบุญให้กับคนตาย เช่น การบริจาคทรัพย์สินให้กับโรงพยาบาล การบริจาคให้กับศพไร้ญาติ การทำบุญประเภทนี้จะช่วยส่งเสริมดวงด้านการงานให้กับคุณได้

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ช่วงนี้คุณรู้สึกเหมือนได้รับแรงกดดันมหาศาลจากเจ้านายของคุณ แม้เขาจะดูเหมือนคนที่ใจดี และเป็นที่พึ่งได้ แต่เขาก็ทำให้ช่วงนี้คุณรู้สึกอึดอัดกับคำพูด หรืองานที่เขาให้คุณมารับผิดชอบ แม้จะอยู่ในเวลาพักผ่อนส่วนตัวของคุณ แต่เรื่องนี้ก็ทำให้คุณรู้สึกพักผ่อนไม่ลงเหมือนกัน การเงินในช่วงนี้ไม่มีปัญหา หรือติดขัดอะไร ช่วงนี้คุณจะใช้เงินไปกับการเลี้ยงลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงาน เป็นการให้ของขวัญกัน หรือพาไปกินเลี้ยงในโอกาสสำคัญก็ได้ การงาน ได้รับงานใหม่ ๆ เข้ามา คุณเห็นว่างานที่คุณได้รับมอบหมายมานั้นเป็นงานที่ท้าทาย และส่งผลดีต่อตัวคุณทั้งนั้น งานนี้เป็นงานที่คุณต้องละเอียด รอบคอบ ต้องตรวจสอบไปมา ผลลัพธ์ของงานจึงออกมาดี และเป็นที่ชื่นชมของทุกคน ความรักในช่วงนี้มีแววว่าคุณกับคนรักจะไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ด้วยกันสักเท่าไร เพราะทั้งคุณ และเขาต่างก็ต้องใช้เวลาไปกับการทำผลงานให้ออกมาให้ดี แต่แม้จะรู้อย่างนี้มันก็ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจบ้างที่ต้องห่างกันแบบนี้ ช่วงนี้คุณควรทำบุญให้กับเด็ก หรือเยาวชน ไม่ว่าจะด้วยแรง หรือด้วยทุนทรัพย์ เช่น การให้ทุนการศึกษา การบริจาคอุปกรณ์กีฬา หรืออุปกรณ์การเรียน การเข้าไปอาสาสอนหนังสือ 

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


ช่วงนี้ทุกอย่างดูไม่มีอะไรที่น่าหนักใจสำหรับคุณเลย เว้นแต่เรื่องเดียวคือเรื่องความรักที่ดูเหมือนว่าจะทำให้คุณต้องหงุดหงิด คนที่โสดคุณก็ค่อนข้างให้ความใส่ใจเรื่องความรักอย่างมาก อาจจะอึดอัดกับคนที่คุณแอบปลื้มที่เขาดูห่างเหินกับเรา หรือกับคนมีคู่ช่วงนี้ไม่ค่อยพอใจกับแฟนของคุณเท่าไรเช่นกัน การเงินมีปัญหานิดหน่อยตรงที่ในช่วงนี้คุณอาจจะได้รับเงินช้ากว่าสัญญา หรือข้อตกลงที่กำหนด แต่โดยรวมก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากสำหรับคุณ เพราะมันอยู่ในเรื่องที่คุณสามารถจัดการ รับมือได้ การงานในช่วงนี้ดูเหมือนจะเป็นงานใหม่ ๆ ที่คุณต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ และต้องปรับตัว คอยรับฟังคนอื่น ๆ ด้วย เพื่อให้งานออกมาดี ความรักช่วงนี้คุณพยายามไม่คิดถึงเรื่องความรักที่ทำให้คุณต้องมาอึดอัด ไม่สบายใจโดยการทุ่มเทไปให้ที่งาน คุณกับคนรักช่วงนี้จึงดูแล้วห่างเหินกันพอสมควร ช่วงนี้ควรทำบุญกับคนเฒ่าคนแก่ ผู้หลักผู้ใหญ่ การไปช่วยเหลือเป็นจิตอาสา หรือการบริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้ไปก็ได้

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


เดือนนี้คุณให้ความใส่ใจกับเรื่องของความมั่นคงเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการหาบ้านใหม่ การตกแต่งซ่อมแซมบ้านเพิ่ม หรือการเข้าไปหา ไปดูแลครอบครัวให้บ่อยมากยิ่งขึ้น เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรปันส่วนให้กับด้านนี้ซะส่วนใหญ่ทีเดียว การเงินช่วงนี้คุณได้รับมาก็อยากที่จะเอาไปใช้จ่ายเพื่อนครอบครัว หรือเพื่อความมั่นคงเหมือนดังที่กล่าวไปข้างต้น เงินก้อนนี้เป็นเงินที่คุณใช้ระยะเวลาเก็บมานาน และเหนื่อยมากเพื่อแลกมันมา แต่คุณรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่คุ้มค่าที่จะนำมาใช้จ่ายตรงนี้ การงานมีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา แม้จะเหนื่อยยากกับงานที่ทำมาตลอด แต่ช่วงนี้แหละคุณจะได้รับข่าวดี มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน และได้รับเกียรติและความเคารพจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายคุณก็ดูจะพอใจและยินดีกับคุณมากเช่นเดียวกัน ความรักช่วงนี้คุณจะไม่ค่อยได้ใส่ใจเขาเท่าไร ไม่ใช่ว่าไม่รัก หรือไม่ห่วง แต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องการเวลาคิด และความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเท่านั้นเอง ในช่วงนี้คุณควรทำบุญ หรือสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวกับนักรบ หรือกษัตริย์ที่เคยต้องต่อสู้ทำศึกสงครามมาก่อน

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


ช่วงนี้คุณดูมีกำลัง มีไฟล้นหลามที่จะทำงานเก็บเงิน เพื่อเป้าหมายที่คุณตั้งใจจะทำมันให้สำเร็จ คุณแทบไม่มีเวลาหยุดพัก เพราะพยายามพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเสมอ แต่ก็มีปัญหาที่อาจจะตามมาคือ การผิดใจ หรือการทะเลาะกันกับผู้อื่น การเงินช่วงนี้จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่คุณก็ยังไม่ลืมตัวนำไปจับจ่ายใช้สอยอย่างตามใจ เดือนนี้คุณบริหารจัดการเก็บเงินได้ดีมาก มีแวว่าอะไรที่คุณตั้งใจมันจะสำเร็จขึ้นมาแน่ ๆ การงานช่วงนี้ทั้งหนักทั้งเหนื่อย แต่ยังดีที่คุณยังมีเพื่อนร่วมงาน มีทีมของคุณเข้ามาช่วยเหลือ เหนื่อยไปด้วยกัน ถึงแม้จะหนักและเหนื่อยแต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ทำให้คุณยิ้มได้บ้างแล้ว ความรักในช่วงนี้ คุณกับคนรักดูเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ทำกันมามากแล้ว เมื่อมีเวลาว่างในช่วงนี้คุณกับรักจึงพยายามหาโอกาสที่จะไปหาที่สงบ ๆ เพื่อพักผ่อนร่วมกัน หรือการไปเข้าวัด ทำบุญด้วยกัน ช่วงนี้คุณควรทำบุญ หรือสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวข้อง หรืออยู่ใกล้น้ำ เช่น หลวงปู่ทวด หรือพระพิฆเนศ จะช่วยส่งเสริมคุณในช่วงนี้

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


ช่วงนี้คุณอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่พลิกผัน เดี๋ยวมีดีบ้าง แล้วอยู่ ๆ ก็มาร้ายมาก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกหมดกำลังใจเลย คุณยังพยายามหาทางที่จะทำให้ปัญหาอุปสรรคเหล่านั้นหมดไป การเงินประสบความสําเร็จตามที่คุณตั้งใจหวังไว้ นั่นก็เป็นผลจากการที่คุณทำงานหนัก และจัดสรรเงินได้ดีตลอดที่ผ่านมานั่นเอง เงินส่วนนี้ก็เพียงพอตามแผนที่คุณต้องการนำไปใช้ หรือนำไปลงทุนต่อ การงานคุณทุ่มเทกับมันอย่างเต็มที่ พยายามรีบเร่งที่จะทำออกมาให้ได้ดี และให้ได้ตามเวลาที่คุณได้วางแผนไว้ แต่มันกลับมีอุปสรรค หรืออยู่ ๆ ก็มีเรื่องเข้ามาทำให้แผนที่คุณตั้งใจไว้กลับไม่ได้ใช้ และทำให้งานล่าช้าลง ความรักช่วงนี้คุณกับคนรักต่างก็พยายามทำงานสุดความสามารถ เพื่อให้งานออกมาได้ดี และได้ผลตอบแทนที่มีมูลค่าสูงตาม เนื่องจากคุณทั้งคู่วางแผนสร้างความมั่นคงไปด้วยกัน เริ่มหาที่อยู่ และวางแผนจัดการเงินให้มีความมั่นคง ช่วงนี้คุณควรทำบุญสักการะกับพระองค์ใหญ่ ๆ จะช่วยให้คุณได้ดังหวังที่ตั้งใจไว้

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณจะเกี่ยวข้องกับสาธารณชน คนจำนวนมาก การดูแล ประสานงาน หรือการจัดการต่าง ๆ  เป็นภารกิจที่คุณต้องรับผิดชอบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถึงแม้มันจะทำให้คุณต้องหงุดหงิดอารมณ์เสียไปบ้าง แต่ก็ออกมาได้ดี และผู้คนยอมรับชื่นชม การเงินได้เงินมาแล้วคุณก็นำเงินเหล่านั้นไปลงทุนเพื่อใช้จ่ายเงินในระยะยาว ช่วงนี้เมื่อมีจึงหยิบออกไปใช้หมด แต่เงินอนาคตจะเป็นผลกำไรงอกเงยมาแน่นอน การงานได้รับมอบหมายงานประเภทงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ สร้างความแปลกใหม่ และการใช้การสื่อสาร และเทคโนโลยีควบคู่กันไปด้วย งานนี้เป็นงานที่คุณค่อนข้างพอใจ เพราะทำได้ดี และสร้างเกียรติ และความน่าเชื่อถือให้กับตัวคุณเอง ความรักเรื่อย ๆ มีเรื่องที่คุณกับคนรักน้อยใจกันบ้าง แต่โดยทั้งคู่ก็พยายามรักษาความรักครั้งนี้ให้ดีขึ้น ยังคอยวางแผนสร้างความมั่นคงร่วมกันเสมอ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยอาหาร ไม่ว่าจะเป็นการให้ทาน การตักบาตร การบริจาคข้าวสารอาหารแห้งแก่ผู้ยากไร้ หรือผู้ประสบภัยพิบัติ เป็นต้น

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


คุณมีเรื่องเก่า ๆ เข้ามาให้ต้องเลือก ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดทันที ช่วงนี้ดูเหมือนคุณจะอยู่กับที่ไม่ได้ เพราะมีเรื่องให้ต้องไปลงพื้นที่ดูแล จัดการด้วยตัวเองอยู่ตลอด เป็นเรื่องที่คุณเองก็ไม่อยากรับมาให้เป็นปัญหาหรอก แต่คุณก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย การเงินของคุณช่วงนี้ได้รับเงินมาก้อนใหญ่ แต่มีภาระหนี้สิน หรือเรื่องเก่า ๆ ที่อยู่ ๆ ก็เป็นเรื่องที่คุณต้องรับภาระใช้จ่ายชำระ แม้จะไม่ได้ทำให้คุณขัดสน แต่ก็ทำให้คุณกังวลที่ไม่มีเงินไว้สำหรับเก็บตามที่วางแผนไว้ การงานของคุณในเดือนนี้ เป็นงานที่ต้องใช้ความรู้ และประสบการณ์ที่คุณทำมาตลอดมาใช้ เป็นงานที่คุณใช้ทักษะของคุณได้เลย ไม่มีอะไรทำให้คุณไม่สบายใจกับงานที่ทำอยู่ ความรักในช่วงนี้ไม่ราบรื่นตามที่ใจหวังเท่าไร เรื่องบางเรื่องที่คุณมองว่าไม่ใช่ปัญหา อยู่ ๆ ก็กลายเป็นปัญหาสำหรับคนรักคุณซะงั้น เดือนนี้จะมีเรื่องผิดใจกันบ่อย แต่คุณกับคนรักจังคงห่วงใย และใส่ใจกันตลอด ลองค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ คุยกันดูนะ ความรักเอาชนะได้อยู่แล้ว เดือนนี้คุณควรทำบุญร่วมกันกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือทำบุญกับโครงการใหญ่ หรือโครงการที่สำคัญ

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


คุณได้ใช้เวลาทำความเข้าใจตัวเอง จัดการความคิดที่ฟุ้งซ่าน และจัดให้เป็นระบบมากกว่าที่เคย เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณดูโดดเด่นในสายตาคนรอบข้าง หรือเพื่อนฝูง เหมือนกับว่าช่วงที่คุณได้พักจัดการกับตัวเองทำให้คุณได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และคนรอบข้างของคุณด้วย แต่ก็เป็นช่วงที่คุณมีความรู้สึกอ่อนไหวได้ง่าย บางเรื่องที่เข้ามาอาจจะเป็นปัญหาที่เล็กน้อยแต่ก็ทำให้คุณกังวลจนเกินเหตุได้เช่นกัน การเงินในช่วงนี้ไม่มีเรื่องให้คุณกังวลใจ และดูเหมือนจะดีขึ้นด้วยซ้ำ ดูไม่มีอะไรที่เป็นปัญหาเข้ามาให้คุณหนักใจเลย นั่นก็เป็นผลมาจากการวางแผนทางการเงินที่ดีของตัวคุณเอง ในเรื่องของการงาน เดือนนี้คุณได้รับมอบหมายให้ทำงานชิ้นสำคัญ แม้ดูเหมือนว่าคุณจะไม่สบายใจนิดหน่อยที่เป็นคนได้รับงานชิ้นใหญ่เช่นนี้ แต่คุณกลับทำออกมาได้ดี คุณจัดการ ดูแล และดูเป็นผู้นำ งานที่ได้รับผิดชอบจึงออกมาได้ดี เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องก็ไว้ใจคุณมากขึ้นด้วย ความรักในเดือนนี้อย่างกับมีพรหมลิขิต เพราะทุกอย่างดูจะดีไปหมดในทุกด้าน ทั้งอารมณ์ และความคิด เดือนนี้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันค่อนข้างบ่อย หากมีความไม่เข้าใจกันก็จะเข้าใจกันได้ เดือนนี้นอกจากคุณจะ lucky in game ยัง lucky in love อีกด้วย เสริมดวงในช่วงนี้ของคุณอีกสักหน่อย ช่วงนี้ควรทำบุญตักบาตรถวายพระ หรือบริจาคอาหารให้กับคนยากไร้ หรือมูลนิธิต่าง ๆ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!