ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


มีปัญหาความขัดแย้งหลายอย่างที่สร้างความลำบากใจให้กับคุณ ตอนนี้คุณมองเห็นแต่ปัญหา แม้จะพยายามคิดหาทางแก้ไขก็ยังเจออุปสรรคที่จัดการไม่ได้อยู่ตลอด จนทำให้คุณเริ่มมองโลกในแง่ร้ายมากขึ้น ตอนนี้ควรทำใจให้สบาย อะไรที่แก้ไขไม่ได้ก็ปล่อยไปก่อน ดูแลจิตใจของตัวเองให้มากกว่ามองที่ปัญหา เดือนนี้คุณต้องจัดการกับการเงินอย่างเด็ดขาด คุณต้องตัดสินใจเลือกทำในสิ่งทีจะเป็นผลดีมากกว่าผลเสีย รวมทั้งการตัดสินใจลงทุน ตัดสินใจซื้อข้าวของที่มีราคาสูง ซึ่งคุณมักจะทุ่มสุดตัวในสิ่งที่ตัวเองเชื่ออยู่แล้ว การทำงานเข้าที่ คุณเรียนรู้งานจนเป็นผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีอะไรที่ต้องวิตกกังวลในเรื่องานอีก จนคุณสามารถวางแผนสำหรับโปรเจคต่อไปได้เลย ความรักมักวนมาเจอปัญหาเดิม ๆ อยู่ในลูปเดิมที่แก้ไขไปแล้วก็ยังกลับมาเป็นอาการเดิมทุกที อาจจะหาทางออกสำหรับปัญหานี้อย่างจริงจัง ไม่เช่นนั้นเรื่องเดิม ๆ จะสร้างความเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ได้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการดูแลพ่อแม่ ซื้อของฝากหรือพาท่านไปทำบุญ ไปท่องเที่ยวด้วยกัน

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


คุณมีการตัดสินใจที่รวดเร็ว เดือนนี้สามารถจัดการสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่ทุกสิ่งประสบความสำเร็จได้ดีเช่นนี้ก็เกิดจากสติปัญญา ความหลักแหลมของคุณด้วย สิ่งที่ต้องระวังคือการใช้ความฉลาดไปในทางที่ทำร้ายคนอื่น เนื่องจากคุณทันคนไปทั้งหมด การเงินมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ต้องชั่งน้ำหนักว่าควรจะเลือกอย่างไร อาจเป็นการลงทุน หรือเป็นการใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่ค่อนข้างจะมีราคาสูง คุณต้องเลือกให้ดีว่าจะคุ้มค่าเงินที่ใช้จ่ายไปหรือไม่ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับศาสนาจะส่งเสริมคุณได้ดี รวมทั้งการหาความรู้เพิ่มเติม การไปอบรม สัมมนา หรือวางแผนศึกษาต่อก็จะทำได้ดีเช่นกัน ความรักมีปัญหาหลายอย่าง อุปสรรคดักหน้าดักหลังคุณจนเหนื่อย ถ้าเหนื่อยมากนักก็ไม่ต้องรีบวิ่งตาม พักให้สบายใจแล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง เดือนนี้คุณควรทำบุญกับองค์กรการกุศลสากล องค์กรการกุศลระหว่างประเทศ จะส่งเสริมคุณ

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


เดือนนี้คุณมีความละเอียดอ่อน ใส่ใจผู้อื่น ให้ความสำคัญกับคนที่อยู่รอบตัวของคุณ มองเห็นในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนอื่นมักจะมองข้าม นอกจากนี้คุณยังได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของคุณ หรือบุคคลที่มีบุคลิกความเป็นกมา การเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไหร่ กังวลกับค่าใช้จ่าย กังวลกับสถานภาพของตัวเอง ไม่กล้าคิดที่จะนำเงินไปใช้มากนัก ต้องระมัดระวังทรัพย์สินเสียหาย ของหรือเงินสูญหายไปจะทำให้คุณเสียดายมาก การทำงานที่ต้องร่วมไม้ร่วมมือกับเพื่อนจะไปได้ดี คุณจะได้เจอกับเพื่อนที่เข้าใจ ทำงานเข้ากัน ส่งเสริมทั้งมิตรภาพ ส่งเสริมทั้งผลงาน ความรักมองเห็นอนาคตที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น การวางแผนร่วมกับคนรักประสบความสำเร็จด้วยดี มองอนาคตร่วมกันแล้วเห็นแสงสว่างที่ชัดเจน เดือนนี้คุณควรทำบุญสนับสนุนผู้กำลังมุ่งมั่นสร้างตัว การให้กำลังใจ ให้โอกาสบุคคลเหล่านั้นเท่าที่คุณจะทำได้จะเสริมดวงคุณ

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณมีความลึกลับน่าค้นหา หากใครจะเดาทางคุณในเดือนนี้มักจะทำได้ยาก เพราะการกระทำรวมทั้งการตัดสินใจของคุณไม่ได้มาจากการคิดในแบบของคนทั่วไป แต่คุณใช้สัญชาตญาณส่วนตัวในการตัดสินใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณได้ดี การเงินมีปัญหาความไม่มั่นคง ไม่ชัดเจน ทำให้ไม่มีความก้าวหน้าอย่างที่ต้องการ อยากจะไปให้เร็วแต่ก็กลับมีเหตุที่ทำให้เกิดความล่าช้า ช่วงนี้คุณควรใช้จ่ายเงินไปกับการพักผ่อน รวมทั้งอาจหยุดโครงการลงทุนในระยะสั้นเอาไว้ก่อน ควรมุ่งความสนใจไปที่โครงการระยะยาว จะมีโอกาสมากกว่า ความรักไม่มั่นคง ตัวคุณเองก็อาจจะยังไม่มั่นใจ ไม่พร้อมที่จะเทใจให้กับใครไปอย่างจริงจัง คุณมีความสุขกับความอิสระมากกว่า เดือนนี้คุณควรแก้เคล็ดด้วยการถ่ายเทน้ำ หรือล้างถังน้ำแท้งค์น้ำ เปลี่ยนน้ำบ่อปลา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


คุณได้เริ่มต้นทำโครงการใหม่ คิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เป็นเหมือนการเดินทางที่คุณเริ่มต้นด้วยตนเอง ซึ่งยังจัดการได้ยากอยู่บ้าง แต่ก็เป็นความท้าทายที่คุณยังสนุกกับมันอยู่ การเงินเข้าที่เข้าทางมากขึ้น มีความลงตัว อย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ หลังจากที่คุณใช้จ่ายเงินไปมาก ตอนนี้คุณเริ่มจัดสรรการเงินได้ดีขึ้น การทำงานมีความมั่นใจในตัวเอง สามารถเริ่มต้นโครงการใหม่ได้อย่างที่ควรจะเป็น การวางแผน วางโครงสร้างที่ดีจะส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายและรวดเร็ว คนรักมีมิตรภาพที่ดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เขาจะให้ความใส่ใจกับเพื่อนฝูงของเขามาก ความจริงใจของเขาเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เขาได้รับการยอมรับ จนบางทีอาจทำให้คุณรู้สึกหวงคนรักของคุณอยู่บ้างเหมือนกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญส่งเสริมด้านงานอาชีพกับคนทั่ว ๆ ไป เช่นการช่วยซื้อสินค้าสนับสนุนผู้อื่น หรือให้โอกาสบุคคล องค์กรเข้ามาทำการค้าขายในพื้นที่ที่คุณดูแลอยู่ เป็นต้น

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณมีความมั่นคง จัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว คุณรู้สึกพึงพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในช่วงนี้ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องการมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้ อีกทั้งการที่คุณได้ช่วยเหลือคนอื่น รวมทั้งการทำบุญต่าง ๆ ก็จะส่งเสริมคุณให้คุณมีความสุขมากขึ้น คุณจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินตามที่คุณคาดคิดเอาไว้ การวางแผนจัดการกับการเงินเป็นความชาญฉลาดของคุณ ไม่ต้องกลัวว่าตัวเองจะตกเป็นเหยื่อใคร เพราะคุณฉลาดกว่าทุก ๆ คน การทำงานมีความคิดริเริ่ม มองเห็นแนวทางใหม่ ๆ ในเรื่องงานที่ชัดเจนขึ้น ยิ่งคุณลงมือทำก็ยิ่งทำให้งานมั่นคง คุณเองก็มั่นใจเช่นกัน ความรักมีโอกาสที่ดี หากคุณยังไม่มีคนรักเดือนนี้อาจเป็นเดือนที่ได้เจอกับคนที่ถูกใจ แต่หากคุณมีคนรักอยู่แล้ว ความรักจะมั่นคง คนรักจะได้รับการยอมรับ และได้รับโอกาสที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง ในเดือนนี้คุณควรเสริมดวงโดยการให้คำปรึกษาแนะนำกับบริวาร การใส่ใจลูกน้อง ใส่ใจ บุตรหลาน จะเสริมดวงของคุณ

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


คุณมีความน่ารักสดใส มีมิตรภาพที่ดีกับผู้อื่นอยู่เสมอ ความจริงใจพร้อมบริการดูแลทุกคนเป็นอย่างดีทำให้คุณได้รับการยอมรับ เป็นเสน่ห์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบคุณได้ การเงินมีความมั่นคง ลงตัว มีเงินให้ได้ใช้จ่ายโดยไม่ต้องลำบากใจ หากต้องการเก็บออมเงินในตอนนี้ก็สามารถทำได้ การทำงานเด่นในเรื่องความสามารถในการจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้า สถานการณ์ที่ไม่ได้ตั้งตัว ไม่ได้มีแผนในการรับมือมาก่อนจะเข้ามาให้คุณต้องหาวิธีรับมือกับมัน อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคนอื่น แต่สำหรับคุณนี่เป็นโอกาสในการแสดงฝีมือ ซึ่งคุณทำได้ดีมาก ความรักมั่นคง การคิดเรื่องอนาคตร่วมกันกับคนรักจะส่งเสริมความรักได้ดี ทำให้คุณและเขามองเห็นภาพเดียวกัน และในระหว่างนี้คุณทั้งคู่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันอยู่ตลอด คุณควรวางแผนทางการเงินร่วมกัน รวมทั้งการวางแผนในการซื้อทรัพย์สินร่วมกันด้วย เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบูชาเจ้าที่เจ้าทางจะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงาน

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


เดือนนี้คุณมีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นผู้นำ คิดและทำอะไรด้วยความสุขุมรอบคอบ ตามหลักเหตุและผล คุณไม่กร้าวร้าวไม่ตัดสินใจอะไรไปด้วยอารมณ์ ทำทุกอย่างตามขั้นตอนอย่างมีความรับผิดชอบ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีเสน่ห์กับผู้ใหญ่ จะได้รับความไว้วางใจ ได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ การเงินมีความลงตัว มีโอกาสได้รับเงินจากงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ การเข้าไปทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ ร่วมกับเจ้านายเพศชายจะส่งเสริมให้คุณได้รับผลประโยชน์ การทำงานเริ่มอยู่ตัว คุณผ่านบททดสอบต่าง ๆ มาจนรู้แล้วว่าควรจะจัดการกับงานอย่างไรดี รู้ว่าหากเกิดเหตุการเช่นนี้ขึ้นจะต้องมีวิธีการรับมืออย่างไร ในช่วงที่สถานการณ์นิ่ง ๆ เช่นนี้ คุณควรวางแผนกับที่จะสร้างความท้าทาย สร้างความก้าวหน้าในงาน จะช่วยให้คุณไม่เบื่อหรือหมดไฟกับการทำงานไปก่อน ความรักต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่ แม้ว่าบางเรื่องคนอื่นจะเห็นว่าไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้นก็ตาม แต่คุณก็ยังต้องทุ่มสุดตัวอยู่ดี ช่วงเวลานี้เป็นช่วงแห่งการพิสูจน์ตัวเองของคุณ เดือนคุณควรทำบุญถวายทานตามอัธยาศัย

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


ช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกต้องเสียพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์หลาย ๆ อย่าง ที่เป็นเช่นนี้ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะการไม่ได้วางแผนให้ลงตัว โดยเฉพาะการแบ่งงาน แบ่งหน้าที่ ที่มักจะเกิดการทำงานทับทางกันอยู่เรื่อย ๆ ต้องแก้ไขระบบให้เข้าที่แล้วคุณจะสบายมากกว่านี้มากทีเดียว การเงินจะได้เงินจากการทำงานเบื้องหลัง การเป็นทีมงานช่วยเหลือคนอื่น รวมทั้งการทำงานล่วงเวลาในช่วงกลางคืน อีกทั้งมักจะมีไอเดียดี ๆ ที่จะสร้างโอกาสทางการเงินได้เกิดขึ้นในช่วงกลางคืน การทำงานเป็นเรื่องของการจัดการอย่างเด็ดขาด คุณต้องมั่นใจในตนเอง เชื่อมั่นอย่างไรก็จัดการไปตามที่คุณเชื่อ นอกจากนี้เจ้านายผู้หญิงจะส่งเสริมคุณได้ดี ความรักสดชื่นเหมือนเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ การวางแผน วางโครงการร่วมกันกับคนรักจะส่งเสริมความรักได้ดี มีการพัฒนาความสัมพันธ์ให้จริงจังมากขึ้น เป็นการเริ่มต้นที่มีทิศทางที่ดี เดือนนี้คุณควรทำบุญสักการะบูชากษัตริย์นักรบ จะเป็นการเสริมดวงคุณ

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


เดือนนี้คุณสามารถจัดการกับชีวิตของตัวเองได้อย่างเป็นอิสระ ไม่ต้องคอยกังวลกับเรื่องอะไรทั้งนั้น ไม่ได้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย หรือมีปัญหาที่เข้ามาอย่างกะทันหัน คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน ได้จัดการอย่างที่ตัวเองมีความสุข การใช้เวลาไปกับที่บ้านของคุณจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงินมักใช้จ่ายไปกับเพื่อนฝูง จ่ายเงินไปกับการพบปะสังสรร การท่องเที่ยว หรือออกไปแฮงค์เอาท์ด้วยกัน เป็นการใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อความสุข ความสบายใจ และยังได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ ของคุณด้วย งานก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ถึงคิวที่คุณได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ คุณใช้ศักยภาพในการทำงานได้ดี องค์กรทั้งหัวหน้าเจ้านายไปจนถึงลูกน้อง เพื่อนร่วมงานของคุณต่างยอมรับในความสามารถ คนรักในช่วงนี้ให้ความสำคัญกับการทำงานมากเช่นกัน เขาต้องทำงานหนัก ต้องใส่ใจกับการทำงานมาก ไม่ค่อยมีเวลาหวานกับคุณเท่าไหร่ เดือนนี้คุณควรทำบุญสักการะบูชา รวมทั้งสามารถอธิษฐานหรือระลึกถึงพระนางจามเทวีบ่อย ๆ จะเสริมดวงคุณ

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณมีความละเอียดในทุก ๆ เรื่อง ใส่ใจกับเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ มั่นใจในการจัดการของตัวเอง เดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง โดยเฉพาะคุณแม่ของคุณ จะเข้ามามีส่วนในการส่งเสริมคุณอย่างมาก การเงินมีเป้าหมายที่ชัดเจน คุณวิ่งไปตามเส้นทางที่ตัวเองมั่นใจดีแล้วว่าเป็นทางที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จได้ มีโอกาสได้รับผลประโยชน์ตามที่คาดหวังด้วยความมุ่งมั่นของคุณ การทำงานสร้างงานพร้อมกับสร้างมิตรภาพ การมีเพื่อนร่วมงานที่รู้ใจเป็นอย่างดี คอยให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณจะสร้างความมั่นใจ เป็นพลังงานบวกให้คิดสร้างสรรค์งานออกมาได้ดี ความรักมีโอกาสที่ดี มีเป้าหมายร่วมกันกับคนรัก รวมทั้งการที่คนรักของคุณได้รับข้อเสนอที่น่ายินดี เป็นข่าวดีที่ทำให้คุณและคนรักได้เฉลิมฉลองร่วมกัน เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสนับสนุนส่งเสริมบริวารที่ทำโครงการใหม่ หรือได้งานใหม่

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณมีความสามารถในการจัดการ กล้าเผชิญหน้ากับปัญหาโดยไม่ได้กังวลอะไร คุณเชื่อมั่นในตัวเอง และอีกใจหนึ่งก็ยังต้องการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองด้วยความท้าทายนั้น การเงินไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ การเงินเป็นเรื่องคาดเดาไม่ได้ อย่างไรก็ตามรับงานพิเศษที่ต้องทำเบื้องหลังคนอื่น รวมทั้งการทำงานในเวลากลางคืนจะส่งเสริมการเงินในเดือนนี้ การทำงานของคุณเป็นการทำงานที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ก่อน คุณทำงานด้วยความคิดสร้างสรรค์ ด้วยแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นในชั่วขณะหนึ่ง เหมาะสำหรับการทำงานสร้างสรรค์ การทำงานที่จบไปเป็นชิ้น ๆ เพราะคุณค่อนข้างขี้เบื่อหากต้องทำงานในระบบเดิมงานเดิมเป็นเวลานาน ๆ คนรักมีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ไม่เหมือนใคร เดือนนี้เขาจะมีความสุขกับงานศิลปะ และงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามต่าง ๆ คุณสามารถสร้างความประทับใจด้วยการชวนเขาไปเดินเที่ยวชมนิทรรศการศิลปะ ละครเวที หรือการแสดงที่เขากำลังสนใจอยู่ เดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวงด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์กีฬากับเด็กๆ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!