ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณอยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง อยากสร้างความมั่นคงทางการเงิน ในสถานการณ์เช่นนี้คุณจึงไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปเฉย ๆ แต่ยังพยายามหารายได้เสริม หางานอดิเรกให้กับตัวเอง ทำสิ่งที่นอกจากจะสนุกแล้วยังสร้างเม็ดเงินเพิ่มเติมได้ ซึ่งสถานการณ์การเงินในช่วงนี้นั้นคุณจะมีโอกาสได้รับเงินจากการทำงานเบื้องหลัง อาจเป็นการรับจ้างพิมพ์งาน ตรวจงาน เป็นผู้ช่วย ทำงานวิจัยต่าง ๆ เป็นการทำงานที่ไม่ได้มีผลงานเป็นของตัวเองอย่างชัดเจน รวมทั้งการทำงานในช่วงกลางคืนก็จะส่งเสริมคุณเช่นกัน การงานเป็นงานใหม่ เป็นการริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ คุณพอใจกับการเริ่มต้นครั้งนี้ ถือว่าคุณปรับตัวเปลี่ยนแปลงอะไรๆได้อย่างรวดเร็ว จึงมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เร็วเช่นกัน ความรักอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ คนรักอ่อนโยน ใส่ใจดูแลความรู้สึกคุณ เขาช่างบริการ ด้วยความน่ารักระดับนี้จะต้องกักตัวอยู่ด้วยกันนานแค่ไหนก็ไม่ทำให้คุณเบื่อง่าย ๆ ในเดือนี้คุณควรทำบุญกับเด็ก ๆ อาจทำบุญผ่านโครงการต่าง ๆ หรือทำบุญด้วยการอุดหนุน ส่งเสริมกิจการของเด็ก ๆ จะเสริมดวงคุณได้ดี

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


เดือนนี้คุณไม่อยากจะจัดการอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างยังเหมือนหยุดอยู่กับที่ โครงการที่คุณพยายามจัดการให้ประสบความสำเร็จก็ยังไม่ก้าวหน้าสักที จนคุณอยากจะหายตัวไปให้ถึงตอนที่โครงการนั้นเสร็จ ข้ามขั้นตอนการทำงานและอุปสรรคทุกอย่างไปให้ได้สักที การเงินมีโอกาสที่ดีงานที่มั่นคง โดยเฉพาะการทำงานกับผู้ใหญ่เพศชาย บุคคลดังกล่าวจะมอบโอกาสทางการเงินที่ดีให้กับคุณ การทำงานต้องใช้ความกระตือรือร้นควบคู่ไปกับความละเอียดอ่อน งานในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีรายละเอียดมาก ต้องจัดการมากอีกด้วย อาจจะดูยากในช่วงแรก ๆ แต่หากคุณจัดการได้อย่างอยู่ตัวก็จะทำงานได้ดีเลยทีเดียว ความรักมีปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เข้ามาโดยที่คุณไม่ทันได้เตรียมตัวตั้งรับ ปัญหาดังกล่าวต้องอาศัยสติ ต้องนิ่งในระดับหนึ่ง จึงจะสามารถจัดการและผ่านมันไปได้ เดือนนี้คุณควรทำบุญกับหรอครัว ทำบุญกับองค์กร ที่ทำงานของคุณ จะส่งเสริมความมั่นคง

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณต้องติดต่อสื่อสารอยู่ตลอดเวลา มีการเดินทาง มีการพบปะ แต่หากไม่ได้เดินทางไปไหนก็จะเป็นการสื่อสารผ่านทางสื่อเทคโนโลยี เป็นช่วงเวลาที่ต้องกระตือรือร้น เปิดรับข้อมูลใหม่ ๆ และปรับตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคุณก็พิสูจน์ตัวเอง และทำได้ดีมาก ๆ การเงินไม่ค่อยจะคล่องตัวเท่าไหร่ มีรายจ่ายที่คุณไม่อยากให้เกิดขึ้น เกิดขึ้นอยู่เรื่อย ๆ คุณไม่สบายใจในการจับจ่ายใช้สอย อาจจะมีสิ่งที่อยากได้แต่ก็ยังไม่อยากจ่าย หรือมีเหตุที่ทำให้คุณต้องจ่ายเงินอย่างกะทันหัน จนคุณต้องหาทางจัดการกับรายจ่ายนั้นอย่างยากลำบาก การทำงานจะก้าวหน้าไปได้ดีหากคุณได้ใช้เวลาอยู่คนเดียว อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่สงบ ไม่วุ่นวายมากนัก นอกจากนี้หากคุณหันมาสนใจการเจริญสติ การนั่งสมาธิ หรือการทำโยคะก็จะไปได้ดีมากทีเดียว ความรักกลับไปสู่จุดเริ่มต้น เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในสถานการณ์บางเรื่อง สิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้วก็เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง หากยังไม่มีคนรักก็มีโอกาสที่ความรักเก่าจะรีเทิร์น เดือนนี้คุณควรทำบุญโลงศพ ควรทำบุญกับผู้เสียชีวิต หรือผู้ป่วยติดเตียง จะเสริมดวงคุณได้ดี

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


คุณต้องรับมือกับปัญหาที่จัดการได้ยาก เป็นช่วงที่มรสุมก่อตัวอยู่รอบ ๆ ตัวคุณ ซึ่งคุณก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก จะต่อสู้ไปก็เหมือนจะเหนื่อยเปล่า ช่วงนี้ควรมองโลกในแง่ดี เก็บแรงกายแรงใจเอาไว้เริ่มต้นใหม่เมื่อมรสุมผ่านพ้นไปจะดีกว่า การเงินก้าวหน้าเป็นไปตามที่คุณต้องการ เป็นไปอย่างที่คาดหวัง คุณได้เตรียมการเกี่ยวกับการเงินเอาไว้ก่อนหน้านี้ อ่านแนวโน้ม อ่านสถานการณ์เศรษฐกิจเอาไว้เป็นอย่างดี เมื่อวันนี้มาถึงคุณจึงได้ในสิ่งที่ควรจะได้ การทำงานในเดือนนี้หากต้องการให้งานก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ควรเก็บตัวทำงาน ทำงานในสถานที่สงบ ๆ หรือไม่เช่นนั้นก็อาจลองนั่งสมาธิก่อนทำงาน ทำสมาธิระหว่างวัน จะส่งเสริมโปรดักทีฟในงานได้อย่างไม่น่าเชื่อ ความรักมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นตลอด คุณไม่ควรคาดหวังในเรื่องความรัก เพราะมีโอกาสจะผิดหวังได้สูง ถ้าทำใจสบาย ๆ ไปเรื่อย ๆ คนรักอาจมีเรื่องดี ๆ มาเซอร์ไพรส์คุณก็ได้ ใเดือนนี้คุณควรทำบุญกับผู้หญิง หรือทำบุญกับรูปเคารพวีรสตรี หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพศหญิง

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณให้ความใส่ใจกับความรัก ความสัมพันธ์ เป็นอย่างมาก คุณมีใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้าง ความน่ารักของคุณทำให้ใคร ๆ หลงเสน่ห์ได้ไม่ยาก เดือนนี้อาจมีใครที่หลงในความน่ารักของคุณจนอาจพัฒนาความสัมพันธ์ให้สนิทสนมกันมากขึ้น การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานที่ต้องเหนื่อย ต้องจัดการมาก เป็นงานที่ต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่ได้้สร้างความหนักใจให้กับคุณขนาดนั้น คุณยังสามารถจัดการกับงานดังกล่าวได้ และได้ค่าตอบแทนคุ้มแรงเลยทีเดียว การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเพื่อน การทำงานเป็นทีมจะส่งเสริมงานได้ดีกว่าทำคนเดียว หากการออกไปทำงานร่วมกันยังทำได้ยาก คุณก็สามารถพูดคุย ขอคำปรึกษาจากเพื่อน ๆ จากคนในทีมได้ จะส่งเสริมทั้งงาน ส่งเสริมทั้งมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดี ความรักในเดือนนี้หากจะมีเรื่องน่าอึดอัดบ้างก็จะเป็นเรื่องความรู้สึกขาดทุนในความรัก เหมือนลงแรงไปแล้วไม่ได้กลับมา เช่น บางทีคุณยุ่งมากก็ยังพยายามเว้นตาราเวลาไปเจอเขา แต่เขากลับไม่ว่าง ซื้อของให้แต่ก็ดูเหมือนเขาไม่ได้ดีใจเท่าไหร่ เป็นต้น  เดือนนี้คุณควรทำบุญกับผู้ใหญ่ ควรทำบุญกับรูปเคารพบูรพกษัตริย์ จะเสริมดวงคุณ

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


คุณมีกำลังใจการทำภารกิจของตัวเองให้สำเร็จ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่จำกัด เป็นการใช้กำลัง ใช้แรงฮึดลุยไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนแน่นอนจึงไม่ลังเลที่จะทำให้เป้าหมายนั้นเป็นความจริง การเงินในเดือนนี้ยังจัดการได้ยาก มีความไม่แน่นอนหลายอย่าง มีรายรับ รายจ่าย ที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ คุณยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับการจัดระบบการเงินให้ดี จึงทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย หรือบางครั้งทำงานไปแล้วก็ไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่คิดเอาไว้ การทำงานได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่เพศชาย  คุณจะจัดการกับงานได้ดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม จะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว มีผลงานที่ทำให้ตัวเองและคนอื่นพอใจ คนรักในช่วงนี้ใส่ใจงานมากเป็นพิเศษ กระตือรือร้นที่จะจัดการกับหน้าที่ของตัวเอง เขาสนุกกับงานที่ตัวเองทำ ยิ่งได้แสดงความสามารถ ยิ่งได้พัฒนาตัวเองยิ่งทำให้เขาฟิน และคุณก็ชอบที่เขาเป็นแบบนั้น การทำบุญในเดือนนี้ควรเป็นการทำบุญในสถานที่ไกล ๆ อาจต้องเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไม่เช่นนั้นก็สามารถใช้การโอนเงินไปทำบุญในที่ไกล ๆ ได้เช่นกัน

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


เป็นเดือนที่คุณรู้สึกถึงปรากฏการณ์เดจาวู เหมือนสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นกับคุณในตอนนี้ ได้เคยเกิดขึ้นมาแล้วก่อนหน้านี้ บางอย่างคุณก็ทำไปแม้จะพอเดาผลของเหตุการณ์ได้ แต่บางอย่างคุณก็มีวิธีการจัดการที่ดีขึ้นกว่าเดิม สถานการณ์แบบนี้คุณควรตั้งสติแล้วนำประสบการณ์ในอดีตมาใช้ให้เป็นประโยชน์ การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากงานที่มีความมั่นคง ไม่ต้องเหนื่อยมากก็จัดการกับงานได้เป็นอย่างดี เป็นเงินที่ได้จากงานสบาย ดูดี มีระดับ สร้างการยอมรับให้กับคุณ การทำงานจะไปได้ดีโดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า เป็นงานที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจจัดการแทบจะรายวัน ซึ่งคุณมีสติและทำได้ดีมาก ๆ ความรักไม่ค่อยก้าวหน้าไปไหนสักเท่าไหร่ อาจจะไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่มีการพัฒนาเพิ่มเติมไปกว่าเดิม ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ห่างเพื่อให้คิดถึงกันจะดีกว่า เดือนนี้คุณควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับไม้ เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง มีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ เริ่มรู้สึกลงตัวกับชีวิตมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่คุณได้รับการยอมรับ มีสถานภาพที่น่ายินดี ไม่ว่าจะจัดการอะไรก็ราบรื่นไปหมด คุณมีผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจคอยเอ็นดู สนับสนุนช่วยเหลืออยู่เรื่อย ๆ การเงินไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ ยังขาดความคล่องตัวในการจัดการ คุณรู้สึกว่าการเงินล่าช้า และมีปัญหาในแบบเดิม ๆ ที่แก้ไขไม่หายสักที ทำให้ยิ่งเกิดความเบื่อหน่ายมากขึ้น การทำงานไม่ค่อยมั่นคง เด่นในเรื่องงานอิสระ งานที่จบไปเป็นงาน ๆ ไม่ได้มีสัญญาต่อเนื่องในระยะยาว รวมไปถึงการทำงานในแบบที่คุณสามารถกำหนดเองได้ ไม่ต้องเข้าออฟฟิศประจำ ความรักสวยงาม หวานชื่น มองคนรักก็เห็นความรัก คิดถึงความรักก็คิดถึงคนรัก เป็นช่วงเวลาดี ๆ ของคุณและเขา แต่หากคุณยังไม่มีคนรักช่วงนี้ก็เป็นโอกาส ลองดูดี ๆ อาจมีใครที่ตกหลุมรักคุณไปแล้วก็ได้ ในเดือนนี้คุณควรทำบุญกับผู้ใหญ่เพศหญิง ทำบุญกับองค์กรสตรีต่าง ๆ โดยเฉพาะ องค์กรแม่บ้าน เกษตรกร จะเสริมดวงคุณได้ดี

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


เดือนนี้คุณจะได้รับการยอมรับจากการวางตัวที่ดีงามของคุณ คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี มีลุคที่เฉียบขาด การไม่เข้าไปก้าวก่ายในหน้าที่ความรับผิดชอบของคนอื่น ไม่กังวลในเรื่องของตัวเองมากเกินไป ทำให้คุณเป็นคนสบาย ๆ แบบมีระดับ จะทำอะไรก็ได้รับการยอมรับโดยไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย การเงินจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิง หากมีโครงการที่จะเสนอบุคคลดังกล่าวก็จะผ่านได้โดยง่าย  นอกจากนี้ในเรื่องเงินคุณยังจัดการได้อย่างเป็นระบบระเบียบ เป็นการจัดการที่ช่วยคุณได้มาก การทำงานต้องสู้งาน ต้องรับผิดชอบงานมากมา งานที่เข้ามาเป็นงานที่ต้องใช้ความสามรถ ต้องใช้คนในระดับคุณเท่านั้นจึงจะทำได้ คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้างาน เป็นหัวหน้าโปรเจค ซึ่งการจัดการที่เฉียบขาดและเข้าใจงานของคุณก็ทำให้คุณได้รับความร่วมมือจากลูกทีม จากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี และหัวหน้าก็เห็นศักยภาพของคุณด้วย ความรักไม่แน่ไม่นอนเท่าไหร่ เดาใจคนรักก็ลำบาก ช่วงนี้คนรักของคุณมีเสน่ห์ที่ทำให้คุณหลงใหลได้ง่าย แต่เดาใจเขาได้ยาก เดือนนี้คุณควรทำบุญกับวัดที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก รวมทั้งองค์กรใหญ่ จะเสริมดวงคุณ

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


คุณให้ความสำคัญกับเป้าหมาย เมื่อตั้งเป้าหมายเอาไว้แล้วคุณเชื่อมั่นว่าตัวเองจะสามารถไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการตั้งเป้าหมายระยะสั้น ๆ ยิ่งทำให้คุณมีกำลังใจที่จะทำให้ประสบความสำเร็จจนได้ การเงินในช่วงนี้จะได้รับเงินจากงานด้านการศึกษา ได้รับเงินจากองค์กรการศึกษา หรือในทางกลับกันก็จะหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษาได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อ การลองคอร์สเรียนต่าง ๆ ถือเป็นการลงทุนที่ดี การทำงานได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน จากหัวหน้า รวมทั้งคนรอบข้าง เนื่องจากงานที่คุณทำแล้วประสบความสำเร็จนั้น ไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้ แต่เป็นความสามารถที่น่าชื่นชมของคุณอย่างแท้จริง ความรักยังมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจอยู่บ้าง พยายามจัดการกับปัญหานั้น ๆ แล้ว แต่ปัญหาก็ยังเป็นเรื่องละเอียดอ่อนต้องค่อย ๆ ทำความเข้าใจและแก้ไขไปเรื่อย ๆ เดือนนี้คุณควรทำบุญตามโอกาส หากมีใครบอกบุญคุณมาก็สามารถทำบุญตามโอกาสต่าง ๆ ได้ จะเสริมดวงคุณได้ดี

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


คุณจะได้รับโอกาสหลายอย่าง มองไปทางไหนก็เป็นเหมือนได้รับโบนัสอยู่ตลอดเวลา โอกาสที่เข้ามานั้นล่อตาล่อใจให้คุณอยากจะทิ้งทุกอย่างเพื่อความสวยหรูดูดีตรงหน้า แต่ทางที่ดีคุณยังไม่่ควรรีบทิ้งความมัั่นคงที่มีอยู่ในตอนนี้เร็วเกินไป เพราะบางอย่างอาจจะดูสวยดูดีเมื่อมองเห็นไกล ๆ เท่านั้น ความจริงแล้วยังมีสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ มีปัญหาที่มองไม่เห็นเมื่อไม่ได้มองดูให้ละเอียด การเงินมีผลประโยชน์ที่สร้างตื่นเต้น ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจในตัวเอง ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะผลประโยชน์นั้นมาจากความสามารถของคุณ ที่ไม่มีใครทำแทนกันได้ การทำงานก้าวหน้า มั่นคง งานค่อนข้างจะหนัก ไม่ได้มีช่วงให้คุณได้พักผ่อนมากนัก ชีวิตของคุณไม่อาจแยกออกจากงานได้ แม้จะแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่คุณยังดีใจในความมั่นคงเรื่องงานของตัวเอง ความรักมีโอกาสที่ดี แต่เป็นโอกาสดีที่อยู่ไกล ๆ ที่คุณมองเห็นเป็นทิศทาง เป็นป้ายบอกทางที่ช่วยทำให้คุณอุ่นใจว่าคุณไม่ได้เดินหลงทางเท่านั้น ยังไม่ได้เป็นจุดหมายปลายทางอย่างแท้จริง แต่ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าหากคุณไม่เปลี่ยนใจไปไหนก่อน คุณจะต้องถึงปลายทางนั้นอย่างแน่นอน ในเดือนนี้คุณควรทำบุญกับวัดวาอารามเก่าแก่ ไม่ว่าจะเป็นความเก่าแก่ด้านประวัติศาสตร์ หรือเป็นความเก่าแก่ในด้านความรู้สึกผูกพัน เช่น เป็นสถานที่ที่คุณไปทำบุญเป็นประจำ เป็นต้น 

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


เดือนนี้คุณกระตือรือร้น ชอบทำงาน ไม่อยากอยู่เฉย ๆ หากต้องอยู่ในสถานที่เดิม ๆ ตลอดก็จะพยายามหากิจกรรมที่ได้พัฒนาตัวเอง หากมีสถานการณ์ที่ต้องจัดการแก้ไขเข้ามาก็จะสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็ว การเงินมั่นคง คุณมีโอกาสจะได้รับเงินจากผู้ใหญ่ที่ร่วมงานด้วยกัน หากเข้าไปติดต่อขอสปอนเซอร์ในโครงการ หรือโปรเจคใด ๆ จะมีโอกาสอย่างมาก โดยเฉพาะหากเป็นการเข้าไปติดต่อกับผู้ใหญ่เพศชายจะยิ่งราบรื่น การทำงานไม่ก้าวหน้าไปไหนสักเท่าไหร่ คุณยังอยู่กับงานเดิม ๆ เรื่องเดิม ๆ แม้จะอยากลุยไปข้างหน้าให้จบๆ กันไป ก็ยังมีปัญหาอุปสรรคอยู่ดี ช่วงนี้เหมาะที่จะทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสถานที่ไปก่อน การเริ่มต้นโครงการยังยากอยู่ ความรักมั่นคง คนรักเป็นคนดูดี เขาวางตัวได้ดี ช่วงนี้เขาจะมีเงินจับจ่ายใช้สอยไม่ขาดมือ และยังสามารถเปย์คุณต่อได้อีก เดือนนี้คุณควรทำบุญเกี่ยวกับอุบัติเหตุต่าง ๆ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!