ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


คุณเริ่มมองหาความมั่นคงให้กับชีวิตของตัวเอง เป็นเดือนที่คุณมีความคิดที่จะวางแผนในระยะยาว หลังจากที่ตัดสินใจใช้ชีวิตแบบไม่วางแผนมาสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้คุณอาจจะเริ่่มต้องการเก็บออมเงิน วางแผนเรื่องงาน เรื่องครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถือเป็นทิศทางที่ดี การเงินในระยะนี้ยังต้องพยายามในการหาเงิน แต่ดีที่คุณไ่ม่ได้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยหรือเป็นภาระ กลับรู้สึกสนุกที่ได้หารายได้เสริม เมื่อคุณขยันในทิศทางการเงินที่หลากหลายมากขึ้น ผลประโยชน์ที่จะเข้ามาก็มีโอกาสมากขึ้น การทำงานมีความมั่นคง เป็นงานที่คุณยังเหนื่อยอยู่ ยังต้องแบกภาระความรับผิดชอบ แต่ก็เป็นภาระที่คุณอุ่นใจที่จะแบกเอาไว้ ดีกว่าไม่มีอะไรเลยและทำให้คุณต้องคาดเดาไปเอง ช่วงนี้คุณไม่ค่อยประนีประนอมกับคนรักเท่าไหร่ เอาเหตุผลกับความคิดของตัวเองเป็นหลัก หลายครั้งทำให้เสียความรู้สึกกันไปบ้างแต่คุณก็มักยึดในหลักการ ความถูกต้องของคุณมากกว่า เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการดูแลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน บูชาด้วยดอกไม้และเครื่องหอม นอกจากนี้ควรแก้เคล็ดด้วยการทำงานใกล้หน้าต่าง หรืออยู่ในที่ปลอดโปร่งโล่งสบาย

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณมองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามาหาคุณในช่วงนี้ แม้จะยังไม่ใช่โอกาสที่ชัดเจนมากขนาดนั้น ยังต้องอาศัยความกระตือรือร้นและการจัดการของคุณอยู่มากทีเดียว และดูจะเป็นโอกาสในระยะยาวมากกว่า แต่ก็เป็นช่องทางที่ดีสำหรับคุณ การเงินต้องมีสติในทุก ๆ ด้าน เนื่องจากช่วงนี้มักจะเกิดปัญหาที่จัดการได้ยากเข้ามาอย่างกระทันหัน จนคุณเตรียมการอะไรไม่ทัน การรีบเข้าไปจัดการอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดในเรื่องนี้ ควรดูมองภาพรวมของปัญหาให้ชัดเจน หากอะไรจัดการไปแล้วไม่เป็นผลเสียมากกว่าผลดีก็ไม่ควรทำ การทำงานต้องเชื่อมั่นในตัวเอง แม้ว่าคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อ แต่นั่นก็เป็นจุดยืนของคุณ หากคุณมั่นใจชัดเจนว่าสิ่งที่คุณทำนั้นทำไปเพื่ออะไรก็ทุ่มให้สุดตัวไปเลย จะเหนื่อยในเดือนนี้อย่างไรคุณก็ไม่ยอมแพ้อยู่แล้ว คนรักของคุณเขาค่อนข้างใส่ใจในตัวเองมากเป็นพิเศษ เขาต้องการทำตัวเองให้ดูดี อาจใส่ใจบำรุงผิวพรรณ รักษารูปร่าง ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในการแต่งตัวมากขึ้น เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยเครื่องเสียง ซีดีธรรมมะ บทสวดมนต์ต่าง ๆ และแก้เคล็ดด้วยการจัด การตัดแต่งต้นไม้ใบหญ้าให้ดูสวยงาม

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


เดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเพื่อนของคุณ คุณมีกลุ่มเพื่อนที่พร้อมเดินไปกับคุณ มิตรภาพที่ดีสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ความสดใสให้คุณอย่างมากทีเดียว การทำงานกับเพื่อน หรือหากิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกัน จะส่งเสริมคุณได้ดี การเงินมีปัญหาที่สร้างความรู้สึกไม่สบายใจ คุณรู้สึกกดดันเกี่ยวกับการเงิน อาจต้องตามทวงเงินคนที่เขาไม่ใส่ใจจะคืนคุณ หรือรู้สึกเหมือนถูกขูดรีดเงินอย่างที่คุณอึดอัดที่จะปฏิเสธ การพยายามพูดคุยหรือหาวิธ๊การแก้ไขปัญหานี้เป็นเรื่องงานมากทีเดียว คุณควรจะอดทนให้ผ่านเรื่องนี้ไป การงานที่ทำร่วมกันกับคนรักจะเป็นไปได้ดี หากไม่มีโปรเจคร่วมกัน คุณสามารถขอความคิดเห็น หรือให้คนรักมีส่วนช่วยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานของคุณ จะส่งเสริมงานได้ดี นอกจากนี้ยังส่งเสริมความสัมพันธ์ หากคุณยังไม่มีคนรักอาจได้เจอคนรักจากงานที่ทำก็ได้ อย่างไรก็ตามสถานการณ์ความรักนั้นต้องมีสติในการตัดสินใจ เนื่องจากสิ่งที่คุณได้รับรู้มาไม่ใช่ข้อมูลทั้งหมด อาจเป็นเพียงการนำเสนอให้ดูดีกว่าความเป็นจริง คุณยังไม่ควรรีบตัดสินใจ เดือนนี้คุณควรทำบุญกับหน่วยงานหรือองค์กรทางด้านกฏหมาย ช่วยเหลือผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


ต้องระมัดระวังเรื่องความขัดแย้ง ช่วงเดือนนี้คุณกระตือรือร้น ไม่หยุดอยู่เฉย ๆ อะไรที่คุณสามารถทำได้คุณก็จะเข้าไปจัดการ ทำให้มีการปะทะกันทางความคิด มีการทำอะไรที่ทับทางกันบ้าง หากเกิดความขัดแย้งขึ้นคุณไม่ควรปล่อยให้ปัญหานี้อยู่กับคุณนาน ควรรีบเคลียร์ รีบทำความเข้าใจกันไป การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากงานเก่าได้รับโบนัส หรือเงินเดือนท่ี่ตกค้าง รวมไปถึงการการขายของเก่า ของมือสอง ของวินเทจต่าง ๆ ก็จะทำกำไรให้กับคุณด้วย การทำงานมีโอกาสที่ดี คุณคิดหวังถึงความสำเร็จที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น มองการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน แต่ก็ต้องคิดดให้ดี และยังไม่ควรรีบตัดสินใจ เพราะการตัดสินใจในช่วงนี้อาจทำให้คุณพลาดข้อมูลบางอย่างไป หรืออาจเป็นการตัดสินใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ความรักสร้างความสดใสให้กับคุณ การใช้เวลาอยู่กับคนรักจะช่วยเติมพลังให้คุณอย่างเต็มที่ หากยังไม่มีคนรักก็อาจได้เจอกับคนที่คุณรู้สึกดี ๆ ด้วยในตอนนี้ คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ และควรแก้เคล็ดด้วยการดูแลช่องปากให้ดีเป็นพิเศษ เช่น การพบทันตแพทย์ การฟอกสีฟัน ขูดหินปูน ดัดฟัน

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


คุณมีความอ่อนโยน ใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้างเสมอ คุณใส่ใจแม้ในรายละเอียดที่บางทีเจ้าตัวยังไม่ทันสังเกตด้วยซ้ำไป เดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง โดยเฉพาะคนที่มีความเป็นแม่ จะให้ความเอ็นดู ส่งเสริมคุณ หรือหากคุณต้องการจะมีบุตรช่วงเดือนนี้ก็มีโอกาสเช่นกัน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง ต้องวางแผนจัดการกับการเงินใหม่ อาจหมายถึงการสิ้นสุดของโครงการ หรือโปรเจคที่ทำมาก่อนหน้านี้ ทำให้คุณต้องเริ่มต้นใหม่วางแผนกันใหม่ การทำงานมีเรื่องที่คุณไม่ค่อยมั่นใจนัก เป็นปัญหาในเชิงระบบโครงสร้าง เป็นการจัดการที่ยังไม่ลงตัว ทำให้แม้จะลงแรงกับงานไปมาก แต่ผลที่ออกมากลับไม่ได้เป็นไปตามที่หวัง คุณควรสำรวจการจัดการและแก้ไขให้ดีกว่าเดิม ความรักมีมิตรภาพ มีความใส่ใจกันเป็นอย่างดี แต่ไม่ได้เป็นบรรยากาศของคนรัก มักจะเป็นความรักในแบบเพื่อนที่พร้อมสนับสนุนและเข้าใจกันมากกว่า นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจมีเพื่อนมาแอบรักหรือมีความรู้สึกดี ๆ กับเพื่อน คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญถวายหนังสือตำราความรู้ให้กับสามเณร หรือให้หนังสือความรู้กับเด็ก ๆ และควรแก้เคล็ดด้วยการจัดบ้านให้สวยงาม ควรซักทำความสะอาดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณจัดการเก่ง เดือนนี้คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาดอยู่ในตัวเอง ไม่ว่าจะต้องรับมือกับเรื่องยากแค่ไหนคุณก็รับมือได้สบาย ๆ ผู้ใหญ่เพศหญิงจะให้การสนับสนุนดูแลคุณเป็นอย่างดี หากคุณมีปัญหาอะไรสามารถขอคำปรึกษากับบุคคลดังกล่าวได้ จะยิ่งส่งเสริมคุณมากขึ้น การเงินต้องเจอกับปัญหาที่คาดเดาไม่ได้ มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินอย่างเร่งด่วนโดยที่ไ่ด้เตรียมการมาก่อน อุปกรณ์หรือเครื่องมือของคุณอาจมีปัญหาที่ต้องซ่อมต้องใช้เงิน ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้คุณจิตตกและพยายามจะรีบแก้ไข ทางที่ดีคุณควรตั้งสติให้ดีก่อนอย่าเพิ่งรีบจัดการอะไรลงไปจะเป็นผลดีกับคุณมากกว่า การทำงานสร้างกำลังใจให้กับคุณ ที่เป็นเช่นนี้ก็เนื่องจากคุณมองเห็นโอกาสในงานเพิ่มขึ้น แม้จะไม่ใช่โอกาสหรือความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นทันที แต่ก็เป็นทิศทางที่ดีที่คุณต้องการ ความรักเป็นการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ การวางอนาคตร่วมกัน หรือร่วมโปรเจคใหม่กับคนรัก การเริ่มต้นนี้ไปได้ดี และส่งเสริมความรักเป็นอย่างดี เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญบูชาพระพุทธรูปองค์ใหญ่ กลางแจ้ง (ที่ใดก็ได้) และควรแก้เคล็ดด้วยการจัดบ้านให้สวยงามน่าอยู่อาศัย

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความสามารถในตัวของคุณ ความกล้าในการทำสิ่งใหม่ ยิ่งส่งเสริมให้คุณไปได้ไกลและไปได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้อาจมีเหนื่อยบ้างแต่ก็เป็นความเหนื่อยที่คุณรู้สึกมีความสุข การเงินลงตัวเป็นอย่างดี คุณสามารถจัดสรรการเงินในสิ่งที่จำเป็นได้ ไม่รู้สึกว่าต้องเดือดร้อนจัดการกับปัญหาความยุ่งยากทางการเงินแต่อย่างใด คุณได้ใช้จ่ายเงินในสิ่งที่ตัวเองต้องการ การทำงานยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ แต่คุณก็พร้อมที่จะเริ่มต้นเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ การเริ่มต้นด้วยความมุ่งมั่นเช่นนี้ทำให้งานมีทิศทางที่ดี มองเห็นความสำเร็จไดไม่ยาก ความรักในเดือนนี้อาจเกิดขึ้นกับเพื่อน กับคนที่รู้จักสนิทสนมกันมาก่อน เป็นเพื่อนสนิทที่คิดกันเกินเพื่อน ซึ่งช่วงนี้ก็จะมีโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปนี้ แต่หากคุณมีคนรักอยู่แล้วก็จะเป็นความรักแบบเพื่อนที่ห่วงใยดูแลกันมากกว่า เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำความสะอาดวัด ทำบุญด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาด โดยเฉพาะในวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณคุ้นเคย การแก้เคล็ดควรถวายหลอดไฟหรือบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยธูปเทียน

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นความเป็นไปได้หลายอย่าง มีทิศทางใหม่ ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา และแต่ละอย่างนั้นก็ทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจ ต้องการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า คุณควรพิจารณาหลาย ๆ ทาง และหาข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจ การเงินจะได้รับเงินจากงานเก่า ได้รับเงินตกเบิก รวมทั้งหากคุณชื่นชอบของวินเทจ ของเก่า ก็อาจใช้จ่ายเงินไปสิ่งของดังกล่าว รวมทั้งหากคุณต้องการหารายได้เพิ่มเติมด้วยการนำของที่คุณมีอยู่ออกมาขายก็สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณเช่นกัน การทำงานจะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่เพศชาย โดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ เขาจะสนับสนุนงานคุณเป็นอย่างดี การทำงานในช่วงนี้ควรใส่่ความคิดสร้างสรรค์ หรือความคิดใหม่ ๆ ลงไปในงานจะทำให้งานได้รับการยอมรับและโดดเด่นมากขึ้น ความรักมีความมั่นคง คุณและคนรักมีแนวทางร่วมกันที่ชัดเจน เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร และแก้เคล็ดด้วยการดูแลตัดแต่งต้นไม้

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


เดือนนี้การจัดระบบที่ไม่ลงตัวจะสร้างปัญหาความเหน็ดเหนื่อยให้กับคุณ การวางแผนเตรียมการที่ไม่ลงตัวทำให้คุณขาดความมั่นใจ ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นถูกต้องหรือเปล่า ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องการขัดขากัน การทำอะไรที่ไปล้ำเส้นคนอื่น หรือคนอื่นมาล้ำเส้นคุณจะทำให้เกิดความไม่สบายใจ การเงินเป็นไปได้ด้วยดี ความกระตือรือร้นในการเงินของคุณทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าพอใจ นอกจากนี้การสื่อสาร การเดินทางจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ ต้องระมัดระวังปัญหาในการทำงาน ซึ่งมักเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกะทันหัน คุณต้องมีสติ เตรียมตั้งรับปัญหาให้ดี ถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของงาน คนรักมักใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นเรื่องเล็กของคุณที่เขาไม่ยอมปล่อยผ่าน จนคุณมองว่าเขาจู้จี้จุกจิกจนเกินไป เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญสักการะบูชา และดูแลศาลพระภูมิเจ้าที่ การแก้เคล็ดควรดูแลตัดแต่งเล็บมือเล็บเท้า

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณพอใจกับศักยภาพของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะผลงานของคุณมีความโดดเด่น ได้รับการยอมรับ อาจเป็นผลงานใหม่่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน หรือทำได้ไม่ดีเท่าที่คุณทำ ความสำเร็จนี้นำมาซึ่งโอกาส และผลประโยชน์อื่น ๆ การเงินไม่ค่อยได้วางแผนการใช้จ่ายอะไรเอาไว้มากนัก คุณใช้จ่ายอย่างที่คุณอยากจะใช้ เท่าที่ตัวเองจะหามาได้ ช่องทางการเงินในช่วงนี้จะได้มาจากการรับงานเสริม งานชั่วคราว งานอดิเรกมากกว่างานประจำ หากคุณมีงานที่มั่นคงอยู่แล้วก็อาจลองหาสิ่งที่ตัวเองชอบทำเป็นรายได้เสริมเพิ่มขึ้นมา การทำงานมีความเนี้ยบ มีความเรียบร้อย และเป็นเพอร์เฟคชันนิสม์ ความรู้ในงานระดับผู้เชี่ยวชาญของคุณ บวกกับความสามารถและความใส่ใจ ทำให้งานออกมาดี ผู้ใหญ่พร้อมให้การสนับสนุน ความรักเป็นไปด้วยดี คนรักให้ความใส่ใจคุณ มีแนวคิดที่ค่อนข้างไปในทิศทางเดียวกัน เป็นบรรยากาศดี ๆ ของคุณทั้งคู่ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการเก็บออมเงินเฉพาะสำหรับทำบุญ ทำกากุศล และควรทำบุญด้านการก่อสร้างที่เกี่ยวข้องกับวัด หรือการสาธารณสุข

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


คุณให้ความสำคัญกับมิตรภาพเพื่อนฝูง ความสุข ความสะดวกสบาย ต้องการเวิร์คไลฟ์บาลานซ์ มีแนวคิดในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ได้อยู่ท่ามกลางสังคมที่ดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นพลัง เป็นคามสร้างสรรค์ และเป็นแรงสนับสนุนที่ส่งเสริมคุณในเดือนนี้ การเงินไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ มีความขาด ๆ เกิน ๆ งง ๆ บ้าง อาจลืมจ่ายบางยอด หรือจ่ายไม่ครบโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ระบบการเงินของคุณรวน อาจจะต้องตรวจสอบและจัดสรรการเงิินใหม่ การทำงานได้รบการยอมรับ ได้ทำงานที่คุณไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องบุกเบิกหรือทำอะไรเองทุกอย่าง แต่เป็นการทำงานอย่างฉลาด เป็นการวางระบบที่ดีและให้ระบบนั้นช่วยคุณทำงานอีกแรง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความสำเร็จอย่างที่คุณได้คาดการณ์เอาไว้ ความรักในช่วงนี้มีความสุข คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่ที่พร้อมซัพพอร์ต พร้อมดูแลสนับสนุนอยู่เคียงข้างคุณเวลาที่คุณต้องการ เขาเอาใจเก่ง สร้างความประทับใจให้กับคุณ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสนับสนุนคนรุ่นใหม่ คนหนุ่มสาวที่มุ่งมั่นทำงานสร้างรายได้ และแก้เคล็ดด้วยการทำความสะอาดปัดฝุ่นหิ้งพระ ตู้หนังสือ

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณต้องการความอิสระ ไม่อยากใช้ชีวิตอยู่กับกรอบ หรือกฏเกณฑ์ใด ๆ หากมีโอกาสคุณควรหาเวลาออกไปท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ ออกเดินทางไปในสถานที่ใหม่ ๆ โดยไม่ต้องวางแผนมากมาย จะเติมไฟให้กับคุณได้มาก การเงินในเดือนนี้มีรายได้เข้ามาให้คุณรู้สึกพอใจ และยังเป็นรายได้ที่ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจอีกด้วย เนื่องจากเป็นรายได้จากงานพิเศษ หรือเป็นเงินรางวัลให้กับคุณ การทำงานราบรื่น เพียงแต่มีบางเรื่องที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ เป็นเรื่องที่คุณต้องเลือก ต้องตัดสินใจในการทำงาน และบางทีก็มีความเสี่ยงที่อยากจะเลี่ยงและรอเวลาก่อน ความรักไม่ค่อยจะมั่นคงสักเท่าไหร่ คุณยังเดาใจคนรักของคุณไม่ค่อยได้ เขามีความลึกลับ ไม่รู้ว่าเขาคิดอย่างไรกันแน่ คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร แก้เคล็ดด้วยการทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เคื่องประดับให้กับเด็ก เยาวชน หรือคนที่อายุน้อยกว่าคุณ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!