ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


เดือนนี้คุณมีความขยัน มุมานะอย่างมาก คุณดูมีสิ่งที่คุณอยากได้ มีเป้าหมายที่ชัดเจน และคุณรู้ว่าคุณควรจะทำอย่างไรเพื่อที่จะไปสู่เป้าหมายนั้นได้ การเงินมีข่าวดีที่จะได้รับเงินก้อน หรือได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าเดิม ช่วงนี้การเงินก็ไม่มีปัญหาติดขัดอะไร ภาระค่าใช้จ่ายที่เข้ามาคุณก็สามารถจัดการได้หมด การงานในช่วงนี้คุณเหมือนเด็กใหม่ไฟแรงที่เพิ่งจบมา คุณขยันและกระตือรือร้นกับงานที่ได้รับมอบหมายมาทุกชิ้น ทำให้งานออกมาได้ดีมาก เป็นที่น่าพอใจทั้งกับตัวเอง เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานคุณ ความรักราบรื่น ไม่มีอุปสรรค ทั้งคุณและคนรักเริ่มจริงจังกับชีวิตคู่มากขึ้น คุณทั้งสองได้มีเวลาให้กันเยอะขึ้น และวางแผนอนาคตของตัวเองให้มั่นคงขึ้นด้วยกันทั้งคู่ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคเงินเกี่ยวกับคนเจ็บ คนตาย ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล วัด หรือมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง หรือมูลนิธิร่วมกตัญญู

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้คุณต้องกังวลใจเลย ปัญหาอุปสรรคทุกอย่างคุณก็สามารถจัดการ และแก้ไขได้ทั้งหมด ดูเหมือนว่าเดือนนี้จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาหาคุณด้วย การเงิน ได้เงินมาจากการลงทุน และจากการหาช่องทางรายได้อื่น ๆ เพิ่มขึ้น รายได้ในเดือนนี้ค่อนข้างสมดุลกับรายจ่าย เป็นผลมาจากความขยันของคุณเอง การงาน คุณรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจกับงานที่ด้รับมอบหมายนี้ คุณอยากจะถอนตัวจากงานที่ทำอยู่นี้กระทันหัน คุณไม่เห็นช่องทางที่จะหาทางออกได้ แต่สักพักคุณจะจัดการได้ด้วยตัวเอง ความรัก ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะคุยกันค่อนข้างยาก นอกจากหาเวลาที่จะใช้ร่วมกันยากแล้ว พอมีเวลาต่างฝ่ายก็ต่างมีเรื่องที่รู้สึกอึดอัดกับทั้งสองฝ่าย เดือนนี้คุณควรทำบุญตามศาลเจ้า จะในละแวกใกล้เคียง หรือศาลเจ้าที่คุณต้องเดินทางไปไกลก็ได้ 

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.


หลังจากความเหนื่อย และปัญหาต่าง ๆ ในเดือนที่แล้วที่เข้ามาให้คุณต้องเผชิญ เดือนนี้ดูเหมือนว่าปัญหาเหล่านั้นจะไม่มีอีกแล้ว นอกจากนั้นอะไรที่คุณต้องการหรือคาดหวังไว้ คุณก็จะเห็นในช่วงเดือนนี้ การเงิน คุณจัดการการเงินได้ดีมาก แม้จะไม่ได้รายได้มากขึ้น แต่เดือนนี้ก็ไม่มีภาระค่าใช้จ่ายอะไรที่เพิ่มเติมมาให้คุณปวดหัว แถมเดือนนี้คุณวางแผนจัดการได้ดีมากด้วย การงาน คุณดีรับมอบหมายให้ทำงานที่ดูเหมือนจะมากเกินความสามารถของคุณเอง จนหลาย ไ คนมองว่าคุณไม่สามารถทำงานนี้ได้ด้วยตัวคนเดียวแน่ ๆ แต่คุณกลับสามารถทำออกมาได้ดี เป็นหน้าเป็นตาให้กับคุณเลยก็ว่าได้ ความรักช่วงนี้ทั้งคุณและคนรักดูจะยุ่ง ๆ กันทั้งคู่ แต่ก็ยังไม่ลืมหาเวลามาพูดคุยกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคเครื่องสำอางเพื่อไว้ให้แต่งหน้าศพ หรือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องประดับที่ไม่ใช้แล้ว

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.


เดือนนี้คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดีที่ดูสุขุมรอบคอบ โอบอ้อมอารี เข้ามาช่วยเหลือ และสนับสนุนคุณในช่วงนี้ หากคุณเจอปัญหาอะไรอยู่ก็สามารถไปปรึกษาเขาได้ การเงินไม่มีปัญหาอะไรในช่วงนี้ รายได้รายจ่ายค่อนข้างสมดุล ไม่มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเกินกำลัง ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะต่อยอดเงินให้เพิ่มขึ้นโดยการนำไปลงทุน เหมือนคุณเองก็เห็นโอกาสทางนี้อยู่แล้วเหมือนกันด้วย การงานช่วงนี้รู้สึกอึดอัด มีอุปสรรคเยอะ อยากลาออก คุณพยายามหาช่องทางอื่น ๆ เพิ่มไว้ค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ ถ้าคุณหาได้แล้วไปเริ่มต้นที่อื่นก็จะดีกว่า แต่ถ้ายังหาไม่ได้อยากให้คุณอดทนอีกสักหน่อยแล้วทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ความรักราบรื่น คุณและคนรักดูเป็นที่น่าเคารพ ดูมีเกียรติ และคนรอบข้างของคุณและคนรักของคุณก็ต่างให้ความสนใจ ความรักช่วงนี้ไม่มีเรื่องน่าอึดอัด หรืออุปสรรคใดให้กังวลเลย เดือนนี้คุณควรทำบุญกับคนในบริษัท หรือคนในองค์การ ในที่ทำงานเดียวกัน โดยการทำบุญตักบาตร หรือถวายสังฆทานให้ตามวัดที่ดูโดดเด่น หรือวัดที่มีชื่อสียง จะช่วยส่งเสริมเรื่องงานในช่วงนี้

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


คุณมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเป็นคนกลาง เป็นคนจัดการ ไกล่เกลี่ย และตัดสินใจ มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดบ้าง แต่คุณสามารถจัดการได้ดี ไม่มีปัญหาใด ๆ ตามมา  การเงิน ได้เงินจากช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา มีโอกาสจะได้โชคลาภจากคนที่คุณรู้จัก การงาน มีงานที่ให้คุณเป็นตัวหลักในการจัดการ อาจจะมีโอกาสได้รับมอบหมายให้ทำงานในตำแหน่งที่เกี่ยวกับการตรวจสอบ การประเมิณ  ความรัก คนโสดช่วงนี้ดูจะเจอคนที่คุณรู้สึกว่าเขาคือคนที่ใช่ ช่วงนี้คุณได้แต่เพ้อฝันถึงเขา ส่วนคนมีคู่ความรักช่วงนี้ดูแลเอาใจใส่กัน อยู่ด้วยกันก็ต่างมอบความสดใสให้กันและกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคอาหาร เครื่องดื่ม หรือขนมให้กับเด็ก ๆ ตามโรงเรียนที่ค่อนข้างโดดเด่น หรือเป็นที่รู้จัก แต่ควรเป็นโรงเรียนที่ค่อนข้างอยู่ไกลจากที่อยู่อาศัยของคุณ

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณปวดหัวที่ต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ที่จู่ ๆ ก็พร้อมใจกันมาโดยไม่ได้รับเชิญ แม้ช่วงเดือนที่ผ่านมาจะดูไม่มีแววที่จะมีปัญหาเหล่านี้เข้ามา แต่เดือนนี้คุณกลับต้องเจอหลายปัญหาซึ่งทำให้คุณเครียด และรู้สึกเหมือนว่าจะไม่มีทางออกสำหรับปัญหาเหล่านั้นเลย การเงินช่วงนี้คุณใช้ไปกับการพักผ่อน การไปดูหนัง หรือซื้อของที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องเครียด ๆ ในช่วงนี้  การงานมีปัญหาติดขัดอยู่บ้าง แต่คุณก็สามารถจัดการ หาคนคอยแนะนำ หรือหาทางออกให้กับงานเหลาสนั้นได้เป็นอย่างดี  ความรัก คุณกับคนรักแม้จะดูห่างหายกันไปบ้าง แต่ช่วงนี้ก็มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกันบ่อยขึ้น ได้สังสรรค์ ทานข้าวด้วยกันบ้างในช่วงนี้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการบริจาคเสื้อผ้า หรือเครื่องนุ่งห่มให้กับเด็ก ๆ ตามต่างจังหวัด ซึ่งถ้าจะให้ดียิ่งขึ้น ควรทำบุญร่วมกับคนในครอบครัว หรือคนในที่ทำงาน

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณเหมือนเริ่มต้นใหม่ คุณพยายามเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตัวเอง เริ่มหาวิธีและบ่งเวลาเพื่อพัฒนาตัวเองมากขึ้น อะไรที่คุณรู้สึกว่าไม่ดี ในช่วงนี้คุณก็แทบจะไม่ทำมันเลย การเงิน มีเรื่องที่คุณต้องเสียเงินใช้จ่ายค่อนข้างเยอะทำให้คุณต้องลำดับความสำคัญเรื่องแต่ละเรื่องก่อนที่จะจ่ายไป การงาน คุณรู้สึกไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจในการทำงาน กว่าจะมีแรงบันดาลใจในการทำก็เป็นตอนเดดไลน์ที่ต้องส่งงานซะแล้ว ทำให้คุณต้องเครียดในช่วงใกล้กำหนดเวลางานทุกครั้งในช่วงนี้ ความรักช่วงนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีเท่าไร ช่วงนี้การพูดคุยกันตรง ๆ ตามที่คิดไว้เลยดูจะไม่ดีเท่าไร อยากให้ทั้งคุณและคนรักใจเย็น ๆ กันก่อน คิดก่อนพูดเพื่อไม่เป็นการทำร้ายจิตใจของต่ละฝ่าย ช่วงนี้คุณควรทำบุญกับเด็กเล็ก ๆ ตามโรงเรียนใกล้บ้าน ทำด้วยการบริจาคเงิน หรือสิ่งของเครื่องใช้ก็ได้ และควรทำร่วมกันกับคนรัก จะช่วยลดปัญหา อุปสรรคช่วงนี้ไปได้บ้าง

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


ช่วงนี้คุณรู้สึกว่ารอบตัวคุณมีแต่เรื่องวุ่นวาย น่าปวดหัว ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องการความสันโดษ ความเป็นส่วนตัว ต้องการปลีกวิเวก หาที่สงบเพื่อทบทวนตัวเอง และผ่อนคลายตัวเองบ้าง การเงินในช่วงนี้ไม่มีปัญหา แต่มีเรื่องให้คุณต้องจัดการ อาจจะเป็นคนในครอบครัว หรือคนรอบข้างที่มีปัญหาเรื่องการเงิน จนคุณต้องเป็นคนที่เข้าไปจัดการดูแล และช่วยเหลือพวกเขาด้วยตัวของคุณเอง การงาน มีงานให้คุณต้องมาจัดการ หรือมารับผิดชอบเยอะ เนื่องจากความสามารถของคุณที่เป็นที่น่าเชื่อถือจากเจ้านาย จนคุณได้รับความไว้วางใจให้เป็นคนจัดการภาระงานทั้งหลายเหล่านั้น ความรัก ช่วงนี้ทั้งคุณ และคนรักต่างก็มีภาระงาน และแทบไม่มีเวลาให้กันเลย ช่วงนี้คุณทั้งคู่จึงค่อนข้างห่างเหิน จนอาจจะมีคนเห็นโอกาสนี้เข้ามาจีบคุณบ้าง เดือนนี้คุณควรทำบุญโดยการการบริจาคเงิน หรือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล  สถานีอนามัย หรือแพทย์อาสาตามชนบท จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาคุณในช่วงนี้

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.


ดูเหมือนว่าคุณจะได้รับข่าวดีที่คุณเฝ้ารอในเร็ว ๆ นี้ คุณมีโอกาสจะได้รางวัล ได้สิ่งของบางอย่าง หรือโอกาสที่คุณต้องการ แต่สิ่งดี ๆ ที่คุณจะได้รับนี้มันก็มาจากการลงแรงลงทุนของคุณเองทั้งสิ้น การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนจากการลงทุนอื่นนอกเหนือจากงานประจำ ช่วงนี้จะมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามา แทบไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้เลย การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้น หรือได้เปลี่ยนงานที่กำลังทำอยู่ อาจจะวุ่นวายและเป็นปัญหาบ้างในช่วงแรก แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วจะดีขึ้น ความรักช่วงนี้มีเรื่องอึดอัด เรื่องที่ไม่พูดกันตรง ๆ จนทำให้เก็บไปคิดฟุ้งซ่านมากกว่าเดิม ช่วงนี้หากมีเรื่องอะไรควรพูดกันต่อหน้าและพูดกันตรง ๆ ไปจะดีกว่า แต่ต้องใจเย็นและรับฟังอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


ช่วงนี้คุณมีเรื่องให้ฉลอง หรือสังสรรค์ค่อนข้างบ่อย อาจจะมีโอกาสได้กลับมาพบกับเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เจอกันนาน หรือมีเรื่องน่ายินดีของคนรอบข้างคุณที่คุณต้องมาร่วมแสดงความยินดีด้วยให้ได้ การเงินช่วงนี้ต้องระวังถูกโกงจากผู้อื่น การเงินทั่ว ๆ ไปในเดือนนี้ไม่มีปัญหาอะไร แต่มีปัญหาจากผู้อื่นที่ไม่หวังดีกับเราได้ ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องคอยเช็ค คอยระวังตัวก่อน การงาน คุณจัดการงานได้ดี แม้จะมีอุปสรรคบ้างแต่ไม่ใช่ปัญหาที่เกินความสามารถขอคุณเลย คุณทำออกมาได้ดีจนเป็นที่โดดเด่น และเป็นที่น่าพอใจของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานของคุณด้วย ความรักช่วงนี้แทบไม่ค่อยได้เจอกันสักเท่าไร ไม่เขาก็คุณที่เป็นฝ่ายติดภาระงานที่ทำให้ต้องเดินทางไปไกล และเดินทางบ่อยจนแทบไม่มีเวลาให้กัน เดือนนี้คุณควรทำบุญกับเด็กเล็กไม่เกินชั้นประถมศึกษา คุณควรทำบุญด้วยการซื้ออาหาร เครื่องดื่ม หรือขนมเข้าไปให้เด็ก ๆ จะช่วยส่งเสริมคุณในช่วงนี้

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


เดือนนี้แม้จะมีปัญหา อุปสรรคที่เข้ามาทำให้คุณกังวลใจบ้าง แต่คุณจะได้คนคอยช่วยเหลือคอยดูแลคุณให้ผ่านปัญหาเหล่านี้ที่คุณกำลังพบเจอไปได้ การเงินเดือนนี้ต้องเหนื่อยกว่าทุกเดือนจึงจะได้เงิน และผลตอบแทนตามที่คุณคาดหวังไว้ รายจ่ายแม้จะมีเข้ามาเยอะแต่คุณก็สามารถหามาใช้ได้หมดภายในเดือนนี้ เป็นเพราะความขยันของตัวคุณเอง การงานในช่วงนี้ดูขัดหูขัดตาคุณไปซะหมด คุณเริ่มรู้สึกว่าคุณท้อ และคุณรู้สึกว่าคุณหมดไฟ เริ่มไปต่อไม่ไหว คุณควรหยุดพักสักวันแล้วค่อยกลับมาเริ่มต่อใหม่ งานไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณ เพียงแค่ช่วงนี้คุณมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการ พักก่อนแล้วค่อยมาลุยใหม่ ความรักในช่วงนี้ไม่มีอะไรเป็นปัญหา แต่ก็ไม่มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ ทั้งคุณและคนรักต่างก็ขยัน พยายามที่จะสร้างรายได้ให้พอกพูนเพิ่มขึ้น เดือนนี้คุณควรทำบุญตามวัด หรือศาสนสถานที่คุณเคารพนับถือกับครอบครัว ควรเป็นศาสนพิธีที่อยู่ใกล้แหล่งน้ำ และมีความสวยงาม จะช่วยส่งเสริมคุณในช่วงนี้

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณสามารถรับมือกับปัญหาและอุปสรรคในช่วงนี้ที่ผ่านเข้ามาได้ดี ซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่คุณแทบจะสนิทกับมันอยู่แล้ว เดือนนี้ไม่ว่าจะมีอะไรที่ยากหรือท้าทายแค่ไหนคุณก็สามารถรับมือและจัดการได้ทุกปัญหา การเงินไม่มีปัญหาอะไรมากนัก นอกจากนี้ในช่วงนี้คุณยังได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ที่ดูใจดี มีเมตตา  เขาจะเข้ามาสนับสนุนคุณในช่วงนี้ การงานช่วงนี้คุณจัดการงานได้ดี อาจจะไม่ได้เด็ดขาดมากนัก แต่ก็สามารถทำให้ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานร่วมกันทำงานออกมาได้อย่างราบรื่น ไม่มีอะไรติดขัดหรือเป็นปัญหาสำหรับคุณ ความรักในช่วงนี้คุณกับคนรักคอยดูแล มีเวลาให้กัน ใส่ใจกันดีมาก ส่วนคนโสดช่วงนี้ก็มีคนเข้ามาจีบ ไม่ก็มีคนที่เราสนใจเข้ามาให้เราเลือก เดือนนี้คุณควรทำบุญโดยการบริจาคกระดาษ หนังสือ หรืออุปกรณืการเรียนให้กับนักเรียนตามชุมชนในละแวกใกล้เคียงร่วมกับคนรัก

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 4 March 2021
ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!