ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by : ปางช้าง ทยาหทัย

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


เป็นการเริ่มต้นเดือนแรกของปีได้อย่างดี คุณจัดการรับมือกับสิ่งที่เข้ามาได้อย่างไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ได้เตรียมตัวเอาไว้ก่อนหรือเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณก็ใช้ความสามารถ ใช้ไหวพริบจัดการได้อย่างดี การเงินช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มองเห็นปัญหาความไม่ลงตัว มีรายจ่ายหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ รายรับที่คาดหวังยังเข้ามาล่าช้า หรือแม้เข้ามาก็รู้ว่าไม่เพียงพอกับความต้องการใช้จ่ายอยู่ดี คุณต้องอดทนรอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน การทำงานมีโอกาสที่ดีเข้ามาในที่ทำงาน ได้รับข่าวดี มีโอกาสที่น่าสนใจเข้ามาเสนอให้คุณถึงที่ เรื่องดี ๆ แบบนี้คุณไม่ควรคิดนาน ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไป ความรักมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง คุณค่อนข้างลังเลใจ แม้จำเป็นจะต้องรีบตัดสินใจแต่ก็ดูเหมือนข้อมูลจะไม่มากพอที่คุณจะสามารถตัดสินใจได้ เดือนนี้คุณควรทำบุญเกี่ยวข้องกับกฎหมาย เกี่ยวข้องกับความถูกต้อง ความเป็นธรรม

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


มีปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับคุณ ต้องระวังการจัดการที่ผิดพลาดจะทำลายเครดิตของคุณไปได้ง่าย ๆ ไม่ควรเชื่อใครง่าย ๆ ข้อมูลที่ได้รับจะไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องและอาจนำไปสู่การตัดสินใจที่พลาด จนทำให้เสียความมั่นใจได้ การเงินจะใช้จ่ายไปกับครอบครัว ใช้จ่ายไปกับเพื่อนฝูง คนที่คุณสนิทสนมคุ้นเคย รวมทั้งการนำเงินไปใช้ทำบุญตามโอกาสก็จะเป็นการส่งเสริมการเงินของคุณด้วยเช่นกัน ในเรื่องงานเป็นเรื่องที่คุณทำได้อย่างสบายใจ คุณมีความรู้ความสามารถในงานที่ตัวเองทำอย่างเต็มที่ เข้าใจระบบงาน คุ้นเคยกับองค์กรของตัวเองจนรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านที่คุณวางใจ ความรักมีปัญหาที่สร้างความรู้สึกเศร้า รู้สึกเป็นกังวลให้กับคุณ เหมือนต้องติดอยู่ในฝันร้าย ทั้งที่ความจริงไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดขนาดนั้น เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยเงินตามโอกาส จะส่งเสริมให้สิ่งที่คุณต่อสู้อยู่ประสบความสำเร็จ

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.


คุณกระตือรือร้น เต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ พร้อมลองสิ่งใหม่ พร้อมทำในสิ่งที่ตัวเองยังไม่คุ้นเคยมาก่อน นอกจากคุณจะสนุกกับการได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ แล้ว คุณยังได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจอีกด้วย การเงินมีความมั่นคง จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศชาย คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม ความหรูหรา ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ การทำงานเหมาะที่จะทำงานด้านการตรวจสอบ งานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบมาก ๆ เนื่องจากเดือนนี้คุณจะใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่เบื่อหน่ายที่ต้องตรวจสอบอะไรซ้ำ ๆ ถนัดในการค้นคว้าหาข้อมูลมากกว่าการตัดสินใจ ความรักไม่ค่อยมีความคืบหน้ามากนัก เดือนนี้คุณควรชวนคนรักไปพักผ่อน พักร่างกาย พักสมองจากเรื่องราวต่าง ๆ บ้าง จะเป็นการส่งเสริมความรัก การทำบุญควรทำบุญกับงานศิลปะ ทำบุญกับความสวยความงาม เช่น การบริจาคเสื้อผ้า เครื่องประดับ เป็นต้น

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.


เป็นเดือนแห่งมิตรภาพเพื่อนฝูง การพบปะสังสรรค์กับเพื่อน นัดปาร์ตี้มีตติ้งกันสมกับเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองและการเริ่มต้นในปีใหม่ การได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงจะเพิ่มพลังความสดใสให้กับคุณได้ดีทีเดียว การเงินค่อนข้างจะลำบากสักหน่อย อาจเป็นเพราะมีเรื่องต้องใช้จ่ายมากมาย รายจ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รายจ่ายที่เพิ่มเติมเข้ามา รวมทั้งผลประโยชน์ที่คุณควรจะได้ก็เข้ามาล่าช้า การทำงานรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองยังทำงานได้ไม่เต็มศักยภาพ ด้วยความกังวล ความไม่พร้อมในหลาย ๆ เรื่อง เป้าหมายของคุณคืองานที่ดี แต่ตอนนี้ยังมองเห็นแต่ข้อจำกัดจนคุณไม่กล้าลงมือทำอะไร รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้รับการร่วมมือ ไม่ได้รับการสนับสนุนจากองค์กรเท่าที่ควร ความรักเข้าใจกันเป็นอย่างดี สนับสนุนส่งเสริมกันและกัน คนรักมีความนุ่มนวล ละเอียดอ่อน เขาสนใจความสวยความงาม สนใจงานศิลปะ ควรชวนเขาไปท่องเที่ยวดูงานศิลปะ จะสร้างความประทับใจได้มาก เดือนนี้คุณควรไปทำบุญร่วมกันกับคนรัก จะเสริมดวงคุณและคนรักได้ดี หรือหากต้องการสมหวังในความรักก็สามารถขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องความรักได้

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


เรื่องราวเก่า ๆ จะวนกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้ง แม้จะเป็นเดือนใหม่ เป็นปีใหม่ แต่สถานการณ์ จังหวะเวลาต่าง ๆ ช่างทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคยไปทุกอย่าง สิ่งที่เคยทำเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดีจะกลับมาส่งผลในเดือนนี้ การเงินจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทั้งผู้ใหญ่ในที่ทำงาน รวมทั้งผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นญาติของคุณ คุณจัดการกับการเงินได้ดี เมื่อได้มาแล้วก็นำไปใช้จ่ายอย่างสมเหตุสมผล การทำงานต้องใช้ความสามารถ ใช้ประสบการณ์อย่างเต็มที่ คุณจะได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงานให้เป็นคนนำในการจัดการกับงาน ความชำนาญและการตัดสินใจที่ดีส่งเสริมงานของคุณ ความรักไม่สามารถคาดการณ์อะไรได้ หากคุณคาดหวังหรือวางแผนในเรื่องความรักจะมีเหตุการณ์ให้ต้องพลิกผันได้ง่าย ๆ ควรทำใจให้สบาย อย่าไปวางแผนมาก แล้วความรักจะเข้ามาหาคุณเอง เดือนนี้ควรทำบุญกับบุคคลเพศหญิง ทำบุญกับมูลนิธิ หรือองค์กรการกุศลที่เกี่ยวกับเพศหญิง รวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพศหญิง

 GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณจัดการกับสถานการณ์ในเดือนนี้ได้เป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน งานบุคคลในองค์กร ความจริงใจ การเอาใจใส่คนอื่นส่งเสริมคุณให้ได้รับการยอมรับ การเงินไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจเอาไว้ ความผิดพลาด หรือข้อเสนอที่คุณคาดหวังเอาไว้ว่าจะได้มากกว่านี้ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ แต่หากมองในทางที่ดีสถานการณ์การเงินของคุณก็ไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิด เพียงแต่อาจจะไม่ได้ดีตามที่ตั้งเป้าเอาไว้เท่านั้น การทำงานมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นบทบาทในองค์กร เปลี่ยนงาน เปลี่ยนฟีลในการทำงาน นอกจากนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงาน มุมทำงานของคุณ จะยิ่งส่งเสริมการทำงานในช่วงนี้ ความรักก้าวหน้าและมั่นคง คนรักมองอนาคตร่วมกันกับคุณ คาดหวังและตั้งเป้าหมายในระยะยาวด้วยกัน การวางแผนร่วมกันจะทำให้คุณและคนรักมองเห็นภาพ ๆ เดียวกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญกับหน่วยงานด้านกฏหมาย ช่วยเหลือบุคคลที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำบุญกับกรมราชทัณฑ์ เป็นต้น

 CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


มีการร่วมไม้ร่วมมือที่ดี มีมิตรภาพ มีคนที่เข้าใจและคอยอยู่ข้าง ๆ คุณ เป็นช่วงที่คุณรู้สึกมีความสุข ไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนมาก แต่มีเพื่อนที่รู้ใจแค่เพียงไม่กี่คนก็เพียงพอแล้ว คุณจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากองค์กรที่มีความมั่นคง การเงินไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วง นอกจากนี้ครอบครัวยังเข้ามาส่งเสริมการเงินของคุณด้วย การทำงานยังต้องเหนื่อย ต้องใช้แรง ใช้ความทุ่มเทมาก คุณมองเห็นผลลัพธ์ที่ดีจากการทำงาน แต่บางทีก็มีเรื่องน่าอึดอัดที่สร้างความเบื่อหน่ายให้กับคุณ เช่น การทำตามระบบ การทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ คนรักใส่ใจกับการทำงานค่อนข้างมาก เขามีภาระหน้าที่หลายอย่างที่ต้องจัดการ อาจไม่ได้ใส่ใจคุณมากเหมือนที่เคย เขาต้องการความเข้าใจและการเอาใจใส่จากคุณ ควรดูแลสุขภาพของคนรัก ชวนกันไปพักผ่อนท่องเที่ยว ไปสปา ไปออนเซ็นบ้าง เดือนนี้คุณควรทำบุญตามโอกาสและความเหมาะสม การทำบุญจะส่งเสริมคุณในเรื่องโอกาสใหม่ ๆ ความสำเร็จในทิศทางใหม่

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณให้ความสำคัญกับสัญชาตญาณของตัวเอง ทำอะไรตามความรู้สึกมากกว่าหลักการหรือเหตุผล หลายครั้งคุณไม่ชอบที่จะอธิบายความคิดของตัวเองให้ใครเข้าใจ จึงอาจดูเหมือนเป็นคนลึกลับสักหน่อย การเงินมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ อาจเป็นการตัดสินใจเพื่อใช้จ่าย เพื่อลงทุน ซึ่งทั้งหมดนี้คุณต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ไม่ควรรีบร้อนจนเกินไป เพราะอาจเกิดผลเสียกับการเงินของคุณได้ ในเรื่องงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่จัดการได้ยาก อยู่เหนืออำนาจควบคุมของคุณ เป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องตั้งรับ และต้องปรับตัวให้ดี ความรักมีความมั่นคง อาจมีการปรึกษากันในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การวางแผนครอบครัว นอกจากนี้ทั้งครอบครัวและองค์กรของคุณทั้งคู่ต่างสนับสนุนส่งเสริมความรักของคุณเป็นอย่างดี เดือนนี้คุณควรทำบุญในสถานที่ไกล ๆ ทำบุญในที่ที่คุณต้องเดินทาง หรืออาจเป็นการจัดทริปทำบุญเก้าวัดในเมืองก็ได้เช่นกัน

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.


คุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ในปัจจุบัน สิ่งที่คุณมีอยู่สร้างความสบายใจให้กับคุณ ไม่มีอะไรมากไปหรือน้อยจนเกินไป เดือนนี้เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่ลงตัว เต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดี มีพลังชีวิต มีพลังความสร้างสรรค์ การจัดการกับการเงินไม่ค่อยก้าวหน้าไปไหนเท่าไหร่ เหมาะสำหรับการเก็บเงิน การออมเงิน รวมทั้งการลงทุนที่หวังผลระยะยาว นอกจากนี้หากคุณจะนำเงินเก็บของตัวเองออกไปใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ การงานก้าวหน้า มีโอกาส มีทิศทางใหม่ ๆ รอคอยให้คุณเข้าไปสัมผัส แต่ต้องระวังการตัดสินใจที่กะทันหันจะทำให้คุณตัดสินใจผิดในเรื่องงานได้ ความรักไม่ค่อยมีช่วงเวลาหวาน ๆ ให้กันมากนัก คนรักของคุณสนใจเรื่องความสุขที่เรียบง่าย สงบ มากกว่าการชวนกันไปสังสรรค์ หรือสร้างความประทับใจให้กัน หากคุณชวนเขาไปสถานที่สงบ ๆ ไปนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม จะทำให้เขาชอบมากกว่า เดือนนี้คุณควรทำบุญร่วมกับครอบครัว รวมทั้งทำบุญร่วมกับที่ทำงานของคุณก็ได้เช่นกัน

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ สิ่งที่เคยทำเอาไว้ เรื่องที่ผ่านมาแล้วจะเป็นฐานที่สำคัญให้กับคุณในเดือนนี้ รวมทั้งการให้ความสำคัญกับเรื่องอดีต ประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ก็จะส่งเสริมคุณเช่นกัน การจัดการกับการเงินในเดือนนี้ยังมีเรื่องที่ต้องจัดการหลายเรื่อง คุณกระตือรือร้นในการจัดการ แต่ในขณะเดียวกันก็ละเอียดกับทุกๆ อย่าง คุณสมบัติเช่นนี้ทำให้คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี การทำงานมีทิศทางใหม่ๆ เข้ามาหา เป็นโอกาสที่น่าสนใจ คุณควรค่อย ๆ ใช้เวลาในการหาข้อมูลและตัดสินใจในรายละเอียดเหล่านั้น คนรักของคุณค่อนข้างจะต้องการการพักผ่อน การชวนเขาไปทำกิจกรรมที่ต้องผจญภัยมาก ๆ อาจจะไม่ถูกใจเขาเท่าไหร่ รวมทั้งการเค่ี่ยวเข็ญให้เขาต้องทำงานหรือคิดเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินไปจะทำให้เขาอึดอัดได้ ควรชวนเขาไปพักผ่อนและดูแลสุขภาพของคนรักให้ดี เดือนนี้คุณควรทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ใกล้น้ำก็ได้เช่นกัน

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง ความมั่นใจของคุณที่ขณะเดียวกันคุณพร้อมที่จะใส่ใจดูแลคนอื่นอย่างเต็มที่ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ เป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไรก็จะได้รับการสนับสนุน มีคนพร้อมทำตามให้ความร่วมมือคุณอย่างเต็มที่ การเงินมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปเกี่ยวกับมิตรภาพเพื่อนฝูง การซื้อของฝากของขวัญให้กับเพื่อน รวมทั้งการไปปาร์ตี้ ไปท่องเที่ยว กินดื่มร่วมกันกับเพื่อน นอกจากนี้การร่วมกันทำกิจการ ร่วมหุ้นกับเพื่อนก็มีโอกาสจะไปได้ดีในช่วงนี้ การทำงานมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การเริ่มงานใหม่ รวมทั้งการคิดโครงการใหม่ขึ้นมาในเดือนนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี คุณมีพลังใจในการทุ่มเทอย่างเต็มที่ ความรักจะได้รับการเอาใจใส่จากคนรัก จัดการกับความรักได้ดี ไม่มีเรื่องที่สร้างความลำบากใจ ทั้งคุณและคนรักต่างมีความพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ เดือนนี้คุณควรทำบุญกับคนยากจน คนด้อยโอกาสในสังคม จะส่งเสริมคุณได้ดี

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณจัดการเก่ง มีอำนาจอยู่ในตัวเอง ได้รับการยอมรับจากคนที่อยู่รอบข้าง การจัดการของคุณเกิดขึ้นโดยไม่ต้องเตรียมการหรือหาข้อมูลอะไรมาก เป็นการรับมือตามสถานการณ์ที่ทำได้ดี การเงินในเดือนนี้จะต้องเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม แต่ผลลัพธ์ทางการเงินกลับไม่เพิ่มขึ้น ควรกลับไปแก้ไขระบบการเงิน อาจจำเป็นต้องตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกจากระบบเพื่อทำให้คุณได้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่ามากขึ้น การทำงานเป็นการเอาตัวเองเข้าไปเป็นเดิมพันในงานที่ทำ ในสิ่งที่ตัวคุถเองยึดมั่น สิ่งที่คุณทำนั้นอาจจะมีคนที่ไม่เห็นด้วยกับคุณสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความเชื่อมั่นของคุณ คุณจึงพร้อมที่จะพิสูจน์ว่าความคิดของคุณเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ความรักไม่ใช่ช่วงเวลาที่หวาน ช่วงนี้คนรักของคุณเขาจะใส่ใจอยู่กับความสุข ความสงบ ความเรียบง่าย คุณควรลองเปลี่ยนแนว ชวนเขาไปนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม ไปสถานที่สงบ ๆ จะสร้างความประทับใจให้กับเขาได้มากทีเดียว เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการทำบุญกับวัดเก่าแก่ หรือสถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2564

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 28 June 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 3 June 2021
ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 6 May 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!