ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by: ปางช้าง ทยาหทัย

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณค่อนข้างคิดมาก ติดอยู่กับปัญหา เหมือนมีเมฆหมอก มีกลุ่มควันอยู่รอบข้างตลอดเวลา ปัญหาที่คุณต้องจัดการนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่การย้ำคิดในแง่ร้ายก็ไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นเช่นเดียวกัน คุณควรรีแลกซ์ พักผ่อนบ้าง อะไรที่ยังจัดการไม่ได้ก็ไม่ต้องฝืน อดทนอีกไม่นานก็จะผ่านช่วงเวลายากลำบากเช่นนี้ไปได้ การเงินสร้างความรู้สึกอึดอัด เบื่อหน่ายให้กับคุณ เป็นปัญหาเดิม ๆ ที่ยังจัดการไม่ได้ ยังวนกลับมาให้คุณต้องหาทางคิดแก้ไขอยู่ งานเข้ามาหาคุณมาก คุณต้องจัดระบบงานให้ดี ไม่เช่นนั้นจะเสียโอกาสบางเรื่องไปอย่างน่าเสียดาย แม้จะเหนื่อยกับงานแต่ความมั่นคงที่เข้ามาพร้อมกับงานก็ยังทำให้คุณเต็มใจที่จะเหนื่อย ความรักต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง ปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา การผูกมัด การหยิบยืมเงิน หากสามารถเลื่อนออกไปได้ควรเลื่อนออกไปก่อน เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการสักการะบูชาพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 8 โดยเฉพาะในช่วงที่พระยังทรงยุวกษัตริย์

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.


คุณมีมิตรภาพที่ดี เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมักมีการพบปะสังสรรอยู่บ่อยครั้ง การออกไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนฝูง กับครอบครัวของคุณจะช่วยเติมเต็มคุณและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณ มิตรภาพ ความจริงใจจะสร้างเสน่ห์ให้กับคุณ การเงินเป็นไปตามความคาดหวัง เป็นไปอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ ทิศทางการเงินที่คุณได้เริ่มต้นเอาไว้ตอนนี้ก้าวหน้าอย่างที่ควรจะเป็น หากอยากจะนำเงินไปเก็บ หรือนำเงินไปลงทุน คุณก็สามารถจัดการควบคุมได้ตามที่ต้องการ การทำงานยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ คุณทำงานไปตามสัญชาตญาณของตัวเองมากกว่าทำตามหลักการของใคร ช่วงนี้คุณมักจะคิดงานได้ดีในช่วงกลางคืน คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่ สามารถรับผิดชอบหน้าของตัวเองได้เป็นอย่างดี เขาจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากคุณยังไม่มีคนรักช่วงนี้คุณก็จะสนใจคนที่เป็นผู้ใหญ่ อาจจะอายุมากกว่าคุณ หรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่มั่นคงมากกว่า ความสุขุม ความลึกซึ้งของเขาจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ เดือนนี้ควรทำบุญด้วยการสักการะบูชาเจ้าที่เจ้าทาง ศาลพระภูมิ จะส่งเสริมความสำเร็จด้านการงาน การศึกษา ทำให้คุณมีสติปัญญาที่เฉียบคม และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อน ๆ รวมถึงพี่น้องของคุณด้วย

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.


คุณให้ความสำคัญกับความคิด ความรู้สึก สัญชาตญาณของตัวเอง เชื่อมั่นในทางเลือกที่ตัวเองเลือก ไม่จำเป็นว่าคุณต้องมีข้อมูลหรือมีประสบการณ์กับเรื่องนั้น ๆ มาก แต่คุณก็มั่นใจว่าคุณเลือกในสิ่งที่ถูกต้อง คุณจัดการการเงินได้อย่างเด็ดขาด หากมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบในเรื่องเงิน ต้องจับจ่ายใช้สอยใด ๆ คุณจะจัดการได้เป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนในเรื่องเงินจากเจ้านายผู้ชาย ในเรื่องงานคุณวางแผนเอาไว้เป็นอย่างดี คาดเดาสถานการณ์ได้ครบทุกอย่าง เมื่อต้องเผชิญหน้าจึงไม่มีปัญหาที่น่าหนักใจ สิ่งที่คุณคาดหวัง ความสำเร็จและผลงานที่ทำเอาไว้ได้รับการยอมรับ มาถึงจุดที่คุณสามารถยินดีกับความสำเร็จของตัวเองได้ ความรักมีมิตรภาพที่ดีให้แก่กัน มีความห่วงใยใส่ใจกัน รู้ใจอย่างเพื่อนที่สนิทที่สุด นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรัก อาจจะเกิดความประทับใจเพื่อนเก่าจนพัฒนาความสัมพันธ์ให้เป็นมากกว่าเพื่อนได้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการสนับสนุนองค์กรเกี่ยวกับสตรี เกี่ยวกับผู้หญิง จะส่งเสริมความสำเร็จในเรื่องการทำงาน ทีมงานและเพื่อนฝูงพี่น้อง

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


คุณรับมือกับสถานการณฺ์ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี จัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว คุณรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ สถานการณ์ที่มั่นคงเช่นนี้คุณสามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ เริ่มเสี่ยงกับเรื่องราวใหม่ ๆ ได้ การเงินต้องจัดการมากเป็นพิเศษ คุณจะต้องเดินทาง ต้องติดต่อสื่อสาร พบปะผู้คนจึงได้ผลประโยชน์ อาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็เป็นการเหนื่อยที่คุ้มค่า การทำงานได้รับการยอมรับในความสามารถของคุณเอง หากมีงานที่ต้องอาศัยศักยภาพ ต้องเนี๊ยบ ต้องไม่ผิดพลาด คุณจะได้รับความไว้วางใจให้ทำงานนั้น ความรักไม่ใช่ช่วงเวลาที่หวานใส่กันอย่างเต็มที่ ช่วงนี้คนรักเขาใส่ใจในเรื่องการศึกษา การเรียนรู้ อาจจะต้องทำการบ้าน หรือมีความคิดที่จะเรียนต่อ เข้าคอร์สอบรมหลักสูตรต่าง ๆ คุณควรสนับสนุนเขา เพราะตอนน้ีเขาจะสามารถเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี หากคุณยังไม่มีคู่ จะมีโอกาสได้เจอคนที่คุณชอบจากสถานศึกษา รวมไปถึงวัดวาอาราม หรือคุณอาจตกหลุมรักบุคคลในวงการศึกษาก็เป็นได้  เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการสักการะบูชาพระพุทธรูปขนาดใหญ่ โดยเฉพาะพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่ประดิษฐานบริเวณป่าเขา จะส่งเสริมความสำเร็จให้กับคุณ

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณมีพลังงาน มีความกระตือรือร้น พร้อมทุ่มเทให้กับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่เข้ามา ภาระหน้าที่เป็นความท้าทายและเป็นโอกาสในการเรียนรู้ของคุณ คุณจึงไม่กลัวที่จะลองทำสิ่งใหม่ การเงินในเดือนนี้จะเข้ามาจากการจัดการ การแก้ไขปัญหา เป็นความเสี่ยงที่คุณพร้อมจะรับ ทำให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจตามไปด้วย นอกจากนี้คุณยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิงในเรื่องเงิน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้จะส่งเสริมคุณ รวมไปถึงการเข้ารับการอบรมต่าง ๆ จะเป็นสิ่งที่คุณได้รับประโยชน์ สามารถนำไปใช้พัฒนางานของตัวเองได้ คนรักเป็นคนเก่ง ได้รับการยอมรับในการทำงาน มีความเป็นผู้ใหญ่ และเขาจะใส่ใจกับงานมากในช่วงนี้  คุณควรทำบุญกับพระสงฆ์ รวมไปถึงการบริจาคทานกับคนทั่ว ๆ ไป ด้วยทำบุญด้วยน้ำดื่มที่มีรสหวาน จะส่งเสริมความสำเร็จโดยทั่วไป และแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับท้อง

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อยู่ในสถานการณฺ์ที่มีตัวเลือกดี ๆ มากมายให้กับคุณ อย่างไรก็ตามการรีบร้อนตัดสินใจในสิ่งที่คุณเห็นว่าดีอาจจะผิดพลาดได้ ด้วยหาข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ การเงินมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับมิตรภาพเพื่อนฝูง มีการพบปะสังสรรค์ร่วมกัน นอกจากนี้คุณยังชอบใช้จ่ายเงินไปกับงานศิลปะ การท่องเที่ยว ความสวยความงาม เป็นการใช้จ่ายเงินไปเพื่อความสุข การทำงานมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องที่พลิกผันอยู่ตลอดเวลา ไม่ควรตั้งความหวัง หรือมั่นใจในการวางแผนของตัวเองมากเกินไป ยิ่งคุณคิดอะไรเอาไว้จะยิ่งไม่เป็นตามที่คิด ความรักมั่นคง มีพร้อมทุกอย่างที่ต้องการ ทั้งคุณทั้งคนรักรู้สึกพอใจกับสถานภาพความรักในตอนนี้ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยดอกไม้ รวมไปถึงหากมีเวลาควรจัดดอกไม้ในบ้าน หาดอกไม้มาวางไว้ในมุมพักผ่อนที่บ้าน จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสารให้ประสบความสำเร็จราบรื่น

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณจัดการเก่ง มั่นใจในตัวเอง พร้อมออกลุยไปข้างหน้าด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม โดยเฉพาะในเรื่องงาน ภาระหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายคุณจะจัดการได้ดี การเงินยังไม่มีความก้าวหน้า แม้ว่าคุณมีความคิดท่ีอยากนำเงินไปใช้จ่ายลงทุน ไปสร้างผลกำไรให้งอกเงยมาขึ้น แต่ด้วยความเสี่ยงก็ยังทำให้คุณไม่กล้าตัดสินใจ กลัวว่าจะเสียผลประโยชน์มากกว่าได้ผลประโยชน์ การทำงานเป็นไปได้ด้วยดี คุณมีความสุขกับงานที่ตัวเองทำ รู้สึกว่าเป็นงานที่ทำให้คุณได้เติมเต็ม ได้ใช้ความสามารถของตัวเอง งานราบรื่น หากคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือความร่วมมือจากใครก็จะได้รับอย่างที่ต้องการ ความรักไม่ควรคาดหวังอะไรจากคนรัก เพราะจะทำให้คุณต้องมาเศร้ากับความผิดหวัง การไม่คาดหวังอะไรจะทำให้คุณมีความสุขกับความรักมากกว่า หากคุณยังไม่มีคนรักก็มีโอกาสที่จะมีความรักเข้ามาหาคุณอย่างกะทันหัน เดือนนี้คุณควรทำบุญบริจาคแก้วน้ำให้กับวัดหรือองค์กรการกุศลต่าง ๆ โดยเฉพาะแก้วน้ำที่มีลักษณะใส ๆ จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.


มีโอกาสที่ดีเข้ามา มองเห็นความหวัง มองเห็นความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลง พัฒนาสิ่งที่มีอยู่ให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม โอกาสนั้นเป็นโอกาสในระยะยาวที่คุณต้องเริ่มต้นวางแผนได้แล้ว การเงินยังไม่ค่อยมีความมั่นคงเท่าไหร่ คุณรู้สึกขาดแคลนในเรื่องเงิน กลัวว่ารายรับจะไม่เพียงพอกับรายจ่าย หรืออาจจะมีรายจ่ายพิเศษที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้เตรียมตัวเอาไว้ก่อน รวมทั้งต้องระมัดระวังเงินหาย ทรัพย์สินเสียหายด้วย การทำงานมีโอกาสหลายอย่างที่น่าสนใจ แต่ดูเหมือนว่าคุณยังไม่ค่อยพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง หรือการเริ่มต้นใหม่สักเท่าไหร่ ทำให้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรในเรื่องงาน ความรักประสบความสำเร็จ คนรักได้รับการยอมรับ สร้างความสุข ความพอใจทั้งในบ้านและนอกบ้าน เป็นช่วงเวลาที่ควรเฉลิมฉลอง เดือนนี้คุณควรทำบุญกับโรงพยาบาล ทำบุญกับคนป่วย คนเสียชีวิต ทำบุญโรงศพ จะเป็นการแก้เคล็ดป้องกันปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ

LIBRA(ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณให้ความสำคัญกับความรัก คนรักจะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจการต่าง ๆ ค่อนข้างมาก มีการใช้เวลาร่วมกับคนรัก ซึ่งจะส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคุณ นอกจากนี้การมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้างจะส่งเสริมคุณในเดือนนี้เช่นกัน การเงินมั่นคง ไม่น่าเป็นห่วง คุณมีเงินเพียงพอสำหรับใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็น สถานการณ์การเงินที่คงที่ส่งเสริมให้คุณสามารถสร้างทิศทางการเงินใหม่ให้กับตัวเองได้ เป็นโอกาสที่คุณควรจะลองเสี่ยง ผลักดันตัวเองไปข้างหน้าอีกก้าว การทำงานไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ หากอยากจะเริ่มต้นจัดการอะไรอย่างจริงจังก็มักจะมีเหตุอื่น ๆ เข้ามาดึงความสนใจไปจากงานที่คุณอยากจะทำ มีงานจร งานขอความช่วยเหลือ งานที่ด่วนมากกว่างานของคุณอยู่เสมอ เดือนนี้คุณควรหาเวลาไปพักผ่อน พักจากงานที่ทำจะส่งเสริมดวงในเรื่องงานมากกว่า ความรักราบรื่นมีการคิดวางแผนอนาคตร่วมกัน การใช้เวลาอยู่ด้วยกันจะส่งเสริมความรัก โดยเฉพาะการไปทำบุญร่วมกับคนรักจะส่งเสริมความรักได้มากเป็นพิเศษ และคนรักของคุณก็จะชอบการทำบุญอยู่แล้วด้วย ในเดือนนี้คุณควรทำบุญร่วมกับองค์กร ร่วมกับหัวหน้าเจ้านาย รวมทั้งผู้ใหญ่ในวงสังคม จะส่งเสริมความสำเร็จให้กับคุณ

SCORPIO(ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ ต้องเลือกทางใดทางหนึ่ง ในสถานการณ์ที่คุณยังลังเล ไม่แน่ใจ ไม่รู้ว่าควรจะเลือกทางไหนดี ในที่สุดแล้วหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการตัดสินใจนี้ไปได้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะคุณมักจะเลือกสิ่งที่ถูกต้องให้กับตัวเองอยู่แล้ว การเงินต้องจัดการค่อนข้างมาก มีปัญหาอุปสรรครอบด้าน มีภาระค่าใช้จ่ายที่ทำให้วิตกกังวล หากยังจัดการไม่ได้ก็ให้ปล่อยให้สถานการณ์คลี่คลายไปมากกว่านี้ก่อน ไม่จำเป็นต้องพยายามจัดการให้เหนื่อย การทำงานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ หยิบจับงานอะไรก็ทำได้อย่างรวดเร็วเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน คุณไม่กลัวความผิดพลาด ไม่กลัวความเหน็ดเหนื่อย พร้อมรับทุกงานที่เข้ามา คนรักต้องเดินทางบ่อย หากไปเดินทางกับคนรักได้ด้วยก็ควรไป หรือหากไม่ได้เจอกันควรติดต่อสื่อสารกันอยู่เสมอ แม้ห่างกันแต่หากมีการติดต่อกันก็จะยิ่งส่งเสริมความรักให้คิดถึงกันมากกว่าเดิม เดือนนี้คุณควรทำบุญช่วยเหลือบุคคลที่มีปัญหา มีความจำเป็นเฉพาะหน้า อาจเป็นคนที่ขอหยิบยืมเงินเพื่อใช้จ่ายในเรื่องด่วน คุณควรช่วยเหลือตามความเหมาะสม จะส่งเสริมผลดีกับคุณในระยะยาว

SAGITTARIUS(ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาเก่า ๆ ที่เข้ามาให้คุณต้องจัดการแก้ไขอยู่เรื่อย ๆ ปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพียงแต่เป็นเรื่องราวเดิม ๆ ที่จัดการไปแล้วก็ยังวนกลับมาท่ี่เก่า เวลานี้อาจจะต้องหาวิธีการแก้ไขปัญหาในระยะยาวให้มันไม่กลับมารบกวนคุณได้อีก การเงินมีอุปสรรค มองเห็นแต่ทางตัน มองเห็นแต่ปัญหา คุณเครียดกับเรื่องเงินและมักเป็นการคิด การจินตนาการไปก่อน หากมองในทิศทางที่ดีบ้าง ผ่อนคลายบ้าง ก็จะมองเห็นวิธีการที่ดีในการจัดการกับการเงิน สถานการณ์มันไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดไปทั้งหมด งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ เกี่ยวข้องกับสังคม มีการติดต่อสื่อสาร การสร้างเครือข่าย จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี คุณจะได้รับการยอมรับ ความจริงใจและมิตรภาพของคุณจะทำให้งานก้าวหน้าไปได้เร็วขึ้น ความรักควรระมัดระวังความขัดแย้ง เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คิดเห็นไม่ตรงกันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ เดือนนี้คุณควรดูแลทำความสะอาดหิ้งพระ ห้องพระที่บ้านของคุณ จะแก้เคล็ดในด้านปัญหาความติดขัดทางการเงิน

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณมีความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ใส่ใจกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้าตัวเองเต็มที่ ทุ่มเทให้กับเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ เดือนนี้ความคาดหวังของคุณยังไม่เป็นจริงเท่าไหร่ มีความล่าช้า หรือยังประสบความสำเร็จไม่เท่ากับที่ตั้งใจเอาไว้ คุณก็ยังไม่ละความพยายาม มั่นคงอยู่กับเส้นทางที่ได้เลือกไว้แล้ว การเงินเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี เดือนนี้เหมาะสำหรับการเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ เมื่อคุณได้เริ่มลงมือแม้เล็กน้อย คุณก็ได้เข้าใกล้ความสำเร็จไปแล้ว หากมองเห็นทิศทางการเงินไม่ต้องลังเลอยู่นาน ยิ่งทำเร็วยิ่งประสบความสำเร็จเร็ว การทำงานราบรื่น งานไปได้สวย คุณมีความเข้าใจงานของตัวเองครบทุกขั้นตอน รู้ว่าจะต้องจัดการอะไรอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จ เพื่อนร่วมงานก็พร้อมให้ความร่วมมือกับคุณ งานมั่นคงจนคุณสามารถคิดโปรเจคใหม่หรือต่อยอดจากความสำเร็จในตอนนี้ได้อีกขั้น คนรักมีเสน่ห์ มีความคิดเป็นของตัวเอง ความคาดเดาไม่ได้ของเขายิ่งทำให้เขาน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เดือนนี้คุณควรทำบุญกับเจ้าที่เจ้าทาง เช่น ศาลหลักเมือง ศาลพระภูมิที่บ้าน จะส่งเสริมความสำเร็จโดยทั่ว ๆ ไป และช่วยลดปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2564

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 28 June 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 3 June 2021
ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 6 May 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!