ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

By: ปางช้าง ทยาหทัย

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณรู้สึกว่ามันเป็นปัญหา เป็นภาระเพิ่มขึ้น แต่เมื่อคุณผ่านพ้นไปแล้วมันจะกลายเป็นทักษะ และประสบการณ์ที่ดีเพิ่มขึ้น ถือว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการทำให้ตัวเองได้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น การเงิน ช่วงนี้คุณมองหาช่องทางที่จะสร้างรายได้ขึ้นมาเพิ่มขึ้น คุณขยัน และพยายามที่จะหางานที่จะทำให้มีรายได้มากขึ้น ซึ่งจะเป็นไปตามที่คุณหวังไว้ เหนื่อยหน่อยแต่ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวล การทำงานในช่วงนี้ดูน่าอึดอัด และน่าปวดหัวเป็นอย่างมาก มีปัญหาอุปสรรคที่นอกเหนือแผนที่คุณวางไว้ คุณต้องปล่อยไปสักพัก บางทีการรอไม่ต้องรีบเผชิญหน้ากับปัญหาก็ทำให้มันคลี่คลายลงมาได้ ความรัก คนรักของคุณช่วงนี้ดูหมกมุ่นกับงาน พยายามจะทำงานให้ออกมาดียิ่งขึ้น จนทำให้ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกันเท่าไร เดือนนี้คุณควรทำบุญกับคนเจ็บ คนป่วย คนเสียชีวิต หรือคนยากไร้

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณมีความรู้สึกกังวลใจ เหมือนมีลางสังหรณ์ของตัวเองบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นสักอย่าง แต่จริง ๆ แล้วไม่มีอะไรต้องให้คุณกังวลอย่างที่คุณคิด ลองหากิจกรรมอย่างอื่น หรือหาจุดโฟกัสอย่างอื่นเพื่อที่จะได้ไม่เครียด การเงินในช่วงนี้ได้รับเงินจากภาระงานที่คุณเพิ่งผ่านพ้นไป แต่ช่วงนี้คุณจะหมดเงินไปค่อนข้างเร็ว และหมดไปกับการกินเลี้ยง การฉลอง การสังสรรค์ซะส่วนใหญ่ การทำงานของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น ทุกงานที่เข้ามาให้คุณต้องดูแลหรือรับผิดชอบ คุณสามารถทำออกมาได้ดีทุกงาน การงานในช่วงนี้จึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ความรักช่วงนี้ มีเวลาเติมความหวานด้วยกัน ไปเที่ยว ไปหาอะไรทำร่วมกัน จนคนโสดรอบข้างถึงกับอิจฉา เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการบริจาคเงินทองให้กับโรงเรียน หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็ก

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


เดือนนี้แทบจะเรียกได้ว่าเป็นเดือนของคุณเลยก็ว่าได้ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่คุณได้เจอมา ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเหมือนกับว่าจัดการสะสางปัญหาเหล่านั้นออกหมดแล้ว อะไรที่คุณหวังไว้ หรือวางแผนไว้ก็จะสำเร็จในช่วงนี้ การเงินได้เงินมาจากการลงแรง การพยายามของคุณทั้งหมด มีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่มาให้การช่วยเหลือ สนับสนุนเรื่องเงินเพิ่มขึ้นอีกด้วย การทำงานมีความลงตัว การดำเนินงานทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่คุณกำหนดทิศทางไว้ แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาระหว่างการทำงานบ้าง แต่คุณก็สามารถรับมือจัดการกับมันได้ดี ความรักช่วงนี้ เหมือนคุณมีลางสังหรณ์เกี่ยวกับคนรักได้แม่นยำ ช่วงนี้คุณกับคนรักไม่ค่อยได้ใช้เวลากระชับความสัมพันธ์สักเท่าไร แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เดือนนี้คุณควรแก้เคล็คด้วยการบริจาคทาน บริจาคทุนทรัพย์ให้คนยากไร้

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับปัญหาที่ต้องทะเลาะเบาะแว้ง คุณรู้สึกว่านี่เป็นปัญหาที่ไม่น่าจะบานปลายขนาดนี้ ช่วงนี้การเผชิญหน้าพูดคุยกันไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีเท่าไร ทางที่ดีคือควรปล่อยผ่าน หรือให้เวลากับเขาสักพัก แล้วค่อยกลับมาพูดคุยสะสางกันอีกที การเงิน มีผู้ใหญ่ใจดีให้ความช่วยเหลือด้สนการเงินกับคุณอยู่ จริง ๆ การเงินช่วงนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร การใช้จ่ายก็ไม่ได้ใช้จ่ายอย่างเกินตัว การทำงานช่วงนี้มีงานที่ต้องสะสางเยอะ แต่คุรรู้สึกว่าไม่มีสมาธิที่จะทำงานเลย เหมือนว่าคุณจะมีสมาธิทำช่วงดึกๆซะมากกว่า ช่วงกลางวันคุณอาจจะหาเวลาพักผ่อนเพิ่มขึ้น เพื่อที่จะได้ไม่เพลียในช่วงทำงานตอนกลางคืน ความรักช่วงนี้คุณกับคนรักมีอะไรก็พูดกันตรงๆ เปิดเผยกันดี ไม่มีอะไรปิดบังกัน คนรักของคุณก็เข้ามาช่วยเหลือดูแลงานที่คุณทำอยู่ด้วย เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับพระสงฆ์ หรือถ้ามีคนที่รู้จักบวชในช่วงนี้ ก็ควรไปทำบุญร่วมงานบวชของเขาด้วย

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


สถานการณืในเดือนนี้รวม ๆ ดูไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากเท่าไร ช่วงนี้คุณดูชิล ๆ ไม่เร่งรีบ ไม่กดดันตัวเอง คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่ไม่ได้กดดันตัวเองที่จะให้ได้มาถึงเป้าหมายนั้นอย่างรวดเร็ว แต่ค่อยๆเป็นค่อยๆไป การเงินไม่มีอะไรต้องเป็นกังวลกับมันเลย เดือนนี้ได้รายได้จากการลงทุนที่คุณเคยทำไว้มาเป็นกำไรในช่วงนี้ หรือช่วงนี้ถ้าลงทุนทำอะไรกับเพื่อนหรือหาหุ้นส่วนมาร่วมทำด้วยจะได้ผลลัพธ์ที่ ช่วงนี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดีไปซะหมด ไม่มีอะไรน่ากังวล แต่คุณกลับมาเครียดกังวลเรื่องงานแทน งานที่คุณได้รับมอบหมายนั้นไม่ใช่งานที่เกินความสามารถคุณเลย แต่ปัญหาที่ทำให้กังวลคือปริมาณงานที่มันเข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบพร้อมกันนี่แหละ ความรัก มีการพาคนรักไปฉลอง หรือซื้อของเซอร์ไพรส์ให้กันบ้าง ช่วงนี้คุณกับคนรักไม่ได้มีปัญหาอะไร ดูแลใส่ใจกันดี มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญกับเพื่อน หรือญาติ ๆ ครอบครัวคุณ จะทำบุญที่วัด หรือแค่ใส่บาตรหน้าบ้านก็ได้ จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


คุณรู้สึกหงุดหงิด อึดอัด เหมือนรอบตัวคุณมันมีแต่ปัญหาเข้ามา ช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ หาเวลาไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือหนีจากสังคมไปอยู่เงียบๆสักพัก ปัญหาที่คุณเจออาจไม่ได้ใหญ่เท่าที่คุณเห็น บางทีถ้าได้พักอะไร ๆ ก็อาจจะดีขึ้น การเงินในช่วงนี้ หมดไปกับการใช้จ่ายเพื่อความสุขตนเอง การเงินในช่วงนี้ไม่มีปัญหาอะไร ถึงจะใช้จ่ายออกไป แต่ก็ยังมีรายได้เหลือเก็บให้ตัวเอง การงานช่วงนี้มีโอกาสทะเลาะ ขัดแย้ง ในที่ทำงานได้ง่าย ทำให้คุณรู้สึกไม่มีไฟ ไม่มีสมาธิที่จะทำงานต่อ คนรักช่วงนี้ก็ดูแลเอาใจใส่ อบอุ่นดูแลกันดี เรื่องเครียด ๆ น่าปวดหัวก็ดีขึ้นได้เพราะมีคนรักอยู่ข้างๆ ด้วยนี่แหละ เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการเดินทางไปทำบุญไกล ๆ ยิ่งนั่งเครื่องบินไปทำบุญยิ่งดีเลย ไม่จำเป็นต้องไปเฉพาะวัดอารามเท่านั้น แต่ไปทำบุญบริจาคข้าวของเครื่องใช้ให้ผู้คนที่อยู่ในที่กันดารก็ได้

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


ช่วงคุณมีเสน่ห์ ดูบุคลิกดี ฉลาด เลยทำให้ช่วงนี้มีคนมาสนใจคุณค่อนข้างเยอะ ไม่ใช่แค่สนใจจะเข้ามาทำความรู้จักอย่างเดียว แต่ยังทำให้เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายอยากดึงคุณมาร่วมงานด้วย การเงินช่วงนี้คุณแทบไม่ได้นำมาใช้เลย ถ้าได้มาก็เก็บไว้ นำออกมาใช้เฉพาะของที่จำเป็นจริง ๆ การงานช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจสำหรับคุณเท่าไร งานบางอย่างที่คุณตั้งใจจะทำ แต่กลับถูกยกงานนั้นไปให้คนอื่นทำ หรือโปรเจ็คที่ทำอยู่ยังทำไม่เสร็จก็อาจจะโดนยกเลิกโปรเจ็คไปโดยที่คุณไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ความรักในช่วงนี้ไม่ได้หวือหวา แต่จริงจัง คุณและคนรักพยายามเก็บเงิน และวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกัน เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยเงินทอง การบริจาคปัจจัย จะยิ่งส่งเสริมดวงชะตามากขึ้นถ้าหากคุณไปทำบุญร่วมกับคนรัก หรือเพื่อนสนิทของคุณ

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


ที่ผ่านมาคุณลงแรง และทุ่มเทเพื่อเป้าหมายที่คุณกำหนดไว้ แต่คุณก็ยังไม่เห็นผลลัพธ์มันออกมาสักที เดือนี้นี่แหละที่คุณจะได้ชื่นชมกับความสำเร็จของคุณ แม้จะเหนื่อยแต่ก็คุ้ม สถานการณ์การเงินยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ มีรายจ่ายที่ต้องจ่ายออกไปเยอะ เงินที่เก็บไว้บางส่วนก็จำเป็นต้องนำออกไปใช้จ่ายก่อน แต่การงานในช่วงนี้ไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วง ช่วงนี้เหมือนมีโฮกาสจะได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนจากที่อื่นมากขึ้น คุณจัดการได้ดีทั้งเรื่องงาน และเรื่องการพูดคุยประสานงานกัน ความรักช่วงนี้ดูจะมีเรื่องที่ไม่ยอมพูดคุยกันตรง ๆ ทำให้บางฝ่ายเกิดการเข้าใจผิด และเป็นปัญหาทะเลาะ อึดอัดกันต่อมา เดือนนี้คุณควรทำบุญด้วยการไปบูชา สักการะ สิ่งศักดิ์ที่คุณเคารพนับถือ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณรู้สึกถูกชะตาด้วย

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


ช่วงนี้คุณดูโดดเด่น มีเสน่ห์ ดูร่าเริง สดใสกว่าปกติ ช่วงนี้มีเรื่องที่น่ายินดีเข้ามาทำให้คุณมีความสุขจนทำให้คนรอบข้างสัมผัสถึงมันได้จากบุคลิกและท่าทางของคุณ การเงินช่วงนี้หมดไปกับของที่คุณอยากได้ทั้งหมด ช่วงนี้คุณแทบไม่ได้นึกถึงการเก็บเงินเลย คุรรู้สึกว่าการเงินของคุณช่วงนี้ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวล คุณจึงใช้ไปกับของที่คุณเคยเล็งหรืออยากได้มันตั้งนานแล้ว การทำงานช่วงนี้ มีภาระงานที่อาจจะทำให้คุณต้องออกจากบ้าน หรือต้องเดินทางไปที่อื่นค่อนข้างบ่อย ความรักช่วงนี้ดีมาก คนที่มีคนรักก็จะอยู่ด้วยกันหวานทีเดียว ได้ใช้เวลาร่วมกันค่อนข้างบ่อย ส่วนคนโสดช่วงนี้ก็ดูเหมือนเรื่องที่จะสมหวังในความรัก เดือนนี้คุณควรทำบุญร่วมกับคนรัก ด้วยการเดินทางไปทำบุญในที่ที่แทบไม่มีคน หรือที่ที่ไม่ค่อยทีคนรู้จัก

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ช่วงนี้คุณเหมือนได้ยกภูเขาออกจากอก ภาระงานต่าง ๆ ที่คุณเคยต้องรับผิดชอบ คุณสามารถจัดการภาระทุกอย่างได้หมด และทำออกมาได้ดี ช่วงนี้เลยเหมือนเป็นช่วงพักผ่อนของคุณ การเงินมีปัญหากับลูกหนี้ที่มายืมเงินไว้ แต่ยังไม่คืนเงินให้คุณสักที สถานการณ์การเงินโดยรวมไม่มีปัญหาอะไรมากนัก การทำงานในช่วงนี้ดูเหมือนจะมีงานยากเข้ามา เพื่อนร่วมงานหลาย ๆ คนก็ไม่อยากจะทำงานนี้ แต่คุณเป็นคนรับผิดชอบงานนี้ คุณเองก็มีความกังวลอยู่บ้าง แต่คุณก็จัดการทำมันออกมาได้ดีมาก ๆ ทีเดียว ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของคุณเลยฏ้ว่าได้ ความรักช่วงนี้ราบรื่น มีความสุข เหมือนต่างคนต่างก็เติมเต็มความสุขให้กันและกัน มีเรื่องให้พูดคุยกันตลอด เดือนนี้คุณควรแก้เคล็คและเสริมดวงด้วยการทำบุญร่วมกับเพื่อน หรือพี่น้อง โดยการไปกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณรู้สึกเคารพ หรือผูกพัน

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นต้นเหตุปัญหาหลาย ๆ อย่างที่ตามมา เพราะปัญหาหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาจากการที่คุณใจไว ไม่ได้คิดให้ถี่ถ้วน แต่เมื่อปัญหาเกิดขึ้นแล้วก็ไม่ควรไปยึดติดกับมัน เรื่องดี ๆ เรื่องอื่นยังมีให้คุณอยู่ การเงินได้มาจากการทำงานที่ดูมีเกียรติ มีความน่าเชื่อถือ แต่เมื่อได้เงินมาแล้วคุณก็ใช้จ่ายเงินหมดไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้คุณรู้สึกเครียด และกังวล การทำงานไม่มีปัญหา คุณได้งานที่ตรงกับความสามารถของคุณ จะมีการทำงานร่วมกับคนอื่น แต่คุณก็สามารถประสานงานจัดการงานให้ออกมาได้ดีอย่างมาก เดือนนี้คุณควรบริจาคสิ่งของเหลือใช้ ของเก่า สภาพดีที่ไม่ได้ใช้แล้ว ให้กับบุคคลหรือให้เป็นสาธารณประโยชน์ทั่วไป

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


คุณรู้สึกว่าช่วงนี้อะไร ๆ ก็เป็นปัญหาไปซะทุกอย่าง ถึงแม้อยากหนีปัญหา ไม่อยากเผชิญหน้าแก้ไข แต่คุณก็ไม่สามารถเลี่ยงได้ จนทำให้คุณอาจมีปัญหา ทะเลาะ หรือเสียความรู้สึกกับคนอื่น การเงินช่วงนี้คุณวางแผนจัดการไว้ดีมาก การเงินที่เข้ามาก็มาจากความสำเร็จ มาจากภาระงานหนักที่คุณเคยรับผิดชอบ การจัดการแบ่งสันปันส่วนเงอนคุณก็จัดการได้ดีมาก การงานช่วงนี้ คุณหมกมุ่นกับงาน พยายามจะหาทักษะเสริม หรือไปอบรมตามคอร์สพิเศษเพื่อที่จะพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ทำให้งานก็ออกมาดีตามที่คุณได้ลงทุนพัฒนาด้วย ความรักช่วงนี้ได้ใช้เวลาร่วมกับกับคนรัก มีเรื่องน่ายินดีที่น่าฉลองด้วยกันทั้งคู่ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการนั่งสมาธิ หรือไปปฏิบัติธรรม ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำตามวัด หรือสถานที่ปฏิบัติธรรมทั่วไป แต่สามารถทำที่บ้าน เลือกช่วงเวลาที่คุณรู้สึกผ่อนคลาย

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 26 October 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!