ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by: ปางช้าง ทยาหทัย

LEO (ราศีสิงห์) : 17 ส.ค.-16 ก.ย.


คุณต้องเสียพลังงานไปกับการจัดการปัญหาเก่า ปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับคุณมาแล้ว ผ่านการแก้ไขแบบพอให้จบ ๆ กันไปเป็นเรื่อง ๆ เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ ทำให้ปัญหานี้กลับมาหาคุณอีกครั้ง แม้จะไม่ได้สร้างความเครียดให้กับคุณมากเท่าครั้งแรกแต่ก็ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายและเสียเวลามากทีเดียว การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากเรื่องราวเก่า ๆ หากคุณสนใจธุรกิจการขายของมือสอง หรืออาจนำของที่ตัวเองไม่ได้ใช้ออกมาปล่อยก็สามารถกทำได้ดี การทำงานในเดือนนี้จะก้าวหน้าได้จากความสัมพันธ์ที่ดีของผู้ร่วมงาน คนที่คุณประสานงานด้วย รวมทั้งคุณสามารถขอคำแนะนำจากคนรักของคุณ หรือขอให้คนรักของคุณมีส่วนร่วมในงานก็จะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เสริมคุณในเนื่องงานได้ ความรักมีเรื่องราวบางอย่างในใจของคุณ คุณไม่สบายใจจนบางครั้งอาจคิดไปถึงการจบความรักครั้งนี้ ซึ่งไม่ควรรีบตัดสินใจเพราะมักเป็นการคิดไปเองมากกว่า คุณควรเสริมดวงด้วยการดูแลทำความสะอาดยานพาหนะที่ตนเองใช้ รวมทั้งที่นอน เตียงนอน ห้องนอนของตัวเองให้สะอาดเรียบร้อย จะส่งเสริมเรื่องเพื่อน งาน และหุ้นส่วน

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย.-16 ต.ค.


คุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่เพิ่งได้เริ่มต้นทำลงไป ความสำเร็จเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมองจากเป้าหมายระยะยาวที่คุณตั้งเอาไว้ แต่ถือเป็นความสำเร็จที่น่ายินดีเป็นอย่างมากเมื่อมองจากเป้าหมายระยะสั้นของคุณ เพียงแค่ได้เริ่มทำไม่นานคุณก็เดินทางมาได้ไกลแล้ว การเงินมักจะใช้จ่ายไปในเรื่องมิตรภาพ เพื่อนฝูง การไปท่องเที่ยว ไปออกทริปร่วมกับเพื่อน หรือการซื้อของฝากของที่ระลึกให้ในงานเทศกาลต่าง ๆ แม้จะทำให้คุณต้องเสียเงินแต่คุณก็ยินด่ี การทำงานต้องอาศัยความละเอียดอ่อนพร้อม ๆ กับการตัดสินใจที่มีความเด็ดขาด เดือนนี้ผู้ใหญ่เพศหญิงจะสนับสนุนคุณ หากมีปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลืออะไรสามารถเข้าหาบุคคลลักษณะดังกล่าวได้ ความรักต้องระวังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันโดยที่คุณไม่ได้ตั้งตัวไว้ก่อน สิ่งที่สำคัญคือสติที่คุณจะต้องใช้ในการผ่านพ้นสิ่งที่เกิดขึ้นไปให้ได้ ยังไม่ต้องรีบจัดการอะไร รอให้ใจเย็นลงก่อนค่อย ๆ และทำก็ไม่สายไป เดือนนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร โดยคุณควรทำเองให้ครบทุกขั้นตอน เช่น การทำอาหารตักบาตร การซื้อของมาเพื่อทำบุญ และนำไปทำบุญด้วยตนเอง จะส่งเสริมความสำเร็จด้านการเจรจาและอื่น ๆ 

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.


คุณรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่ขาดหายไปจากตัวเอง พยายามเติมให้เต็มก็ยังไม่เต็มสักที ซึ่งอาจเป็นความสามารถ ทรัพยฺ์สิน หรือทักษะบางอย่างที่จำเป็นจะต้องใช้ ความรู็สึกเช่นนี้ทำให้คุณไม่มั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ การเงินจะได้รับการสับสนุนจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน รวมทั้งมีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการทำงานในตำแหน่งผู้นำของคุณ งานในเดือนนี้คุณสามารถทำได้ดีแต่ก็ไม่่ค่อยมั่นใจในงานที่ออกมา ที่เป็นเช่นนี้เพราะคุณมัวแต่มองข้อผิดพลาดของงาน มองความไม่สมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ ทั้งที่ความจริงคนอื่น ๆ มองเข้ามาก็ชื่นชมในผลงานของคุณมากอยู่แล้ว ความรักไม่่ค่อยใส่ใจหรือหวานใส่กันสักเท่าไหร่ คนรักต้องการพื้นที่ส่วนตัว เขาต้องการความสงบ อาจใส่ใจในเรื่องการปฏิบัติธรรม การนั่งสมาธิมากกว่าท่ี่จะใส่ใจกับความรัก เดือนนีควรเสิมดวงด้วยการทำบุญกับพระพุทธรูปยืน และสักการะบูชาพระมหากษัตริย์ในอดีต จะเสริมดวงเรื่องการงาน

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆ เรื่องเก่า ๆ ที่เข้ามาทีไรก็ทำให้คุณจิตตกได้ทุกที ไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้สักที และคุณเองก็ขี้เกียจเกินกว่าที่จะสนใจแก้ปัญหานี้อย่างจริง ๆ จัง ๆ ในเมื่อสามารถแก้ไขให้มันพอผ่านไปได้คุณก็บ้างคุณก็จะใช้วิธีลัดมากกว่า การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากผลงานของตัวเอง เป็นผลประโยชน์ที่สร้างความรู้สึกภูมิใจให้กับคุณอย่างมาก นอกจากจะได้เงินในตอนนี้คุณยังได้เครือข่าย ยังได้เครดิตที่ต่อยอดได้ทั้งงานและได้ทั้งเงินในอนาคตด้วย งานเป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้ ความสำเร็จทางการงานทำให้คุณแอบปลื้มใจในความฉลาดและการวางแผน การคาดการณ์ของตัวเอง เมื่่องานเป็นไปอย่างที่คุณคาดการณ์เอาไว้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเหนื่อยจัดการแก้ไขอีก ความรักต้องระมัดระวังการตัดสินใจในเรื่องความรัก อาจเป็นการมองในระยะสั้น มองเฉพาะข้อมูลบางส่วน ทำให้พลาดในการตัดสินใจ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญถวายหนังสือ ตำรา แด่พระสงฆ์ รวมทั้การทำบุญสมทบทุนพิมพ์หนังสือธรรมะ จะส่งเสริมดวงการงานให้กับคุณ

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.


คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณดูแลรับผิดชอบ การวางแผนและการจัดการที่ดีทำให้คุณมีวันนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถและความทุ่มเทที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี เดือนนี้จึงเหมาะที่จะฉลองความสำเร็จ การเงินต้องจัดการค่อนข้างมาก มีปัญหาหรือข้อตกลงด้านผลประโยชน์ทางการเงินที่คุณต้องละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ และต้องลุยไปข้างหน้าให้ทันกำหนดเวลาด้วย การทำงานมีปัญหาที่สร้างความท้อแท้ให้กับคุณ หลายครั้งคุณก็ไม่อยากที่จะทำอะไรสักอย่าง เพราะมองเห็นแต่ปัญหา มองไปก็เห็นแต่ข้อจำกัดมากกว่าทางแก้ไขปัญหา คุณควรทำใจให้สบาย และมองในแง่ดีมากขึ้น ปัญหาไม่ได้เลวร้ายเท่าที่คุณมอง  ความรักต้องระมัดระวังการทำร้ายกันโดยที่ไม่ตั้งใจ อาจเป็นการเข้าไปช่วยเหลือจัดการในเรื่องส่วนตัวของคนรัก ซึ่งเป็นเรื่องที่คนรักไม่สบายใจ เกิดความผิดพลาดได้ง่าย และเกิดปัญหาความไม่เข้าใจกันได้ เดือนนี้ควรเสริมดวงด้วยการถวาพวงมาลัดอกไม้หอม บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องพระ หิ้งพระ หรือพระภูมิเจ้าที่ และควรแก้เคล็ดด้วยการให้ดอกไม้หรือเครื่องประดับกับคนรักจะเสริมดวงและแก้ปัญหาความรักได้

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.


คุณฉลาด มีสติปัญญาที่ดี จนเหมือนคุณสามารถมองเห็นอนาคตได้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่คุณคาดการณ์เอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว คุณไม่ยอมให้ตัวเองต้องเสียเปรียบใคร จนต้องระวังว่าบางครั้งสิ่งที่คุณทำก็อาจทำให้คนอื่นเสียเปรียบคุณได้เหมือนกัน การเงินจะได้รับการส่งเสริมทางการเงินจากผู้ใหญ่เพศชายที่มีความเป็นศิลปิน มีความนุ่มนวล หากเข้าไปติดต่อขอรับการสนับสนุนควรเข้าหาบุคคลดังกล่าว การงานมีปัญหามีลงตัวเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ขาดการวางระบบการทำงานที่ดี หรืออาจจะไม่ได้คุยกันให้เคลียร์ ทำให้เกิดการแย่งงานกันทำ หรือเกี่ยงงานกันบ้าง จนงานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร. ความรักต้องระวังปัญหาที่เกิดจากการคิดในแง่ลบ การคิดถึงสถานการณ์แย่ ๆ ไปก่อนที่จะเกิดขึ้นนอกจากจะไม่ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรแล้วยังจะยิ่งทำลายความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่อีกด้วย เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการใส่ใจดูแลต้นไม้ ปลูกต้นไม้ ดูแลสวน ท่องเที่ยวป่าเขา ธรรมชาติ จะเสริมดวงให้คุณมีพลังอำนาจ มีความมั่นคง

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค


คุณจัดการเก่ง กระตือรือร้น ตัวคุณเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา เมื่อมีเหตุการณ์ที่ต้องรับผิดชอบคุณก็ยังรับผิดชอบได้ดีไม่มีบกพร่อง การเงินไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไร หากคุณมีเป้าหมายในการเก็บออมเงินก็ต้องแสดงความยินดีกับคุณด้วย เนื่องจากคุณจะสามารถบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้อย่างสบาย ๆ การทำงานต้องระวังว่าคุณอาจนำเสนอข้อมูลที่ผิดพลาด หรือต้องจัดการตัดสินใจบนข้อมูลที่ผิดพลาด ส่งผลต่องานของคุณได้ รวมทั้งอาจมีผู้ไม่หวังดีกับคุณนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง คุณควรตรวจสอบให้ดีเป็นพิเศษ ความรักมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ ช่วงนี้คุณทั้งคู่อาจจะยังไม่ค่อยพร้อมที่จะตัดสินใจเท่าไหร่ ก็การตัดสินใจนี้มีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางที่ดี เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม ควรสักการะบูชาพระองค์ใหญ่ จะทำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุณ และสามารถตัดสินใจอะไรๆ ได้อย่างถูกต้อง

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.-12 เม.ย.


เดือนนี้คุณดูแลตัวเองค่อนข้างดี ใส่ใจเรื่องภาพลักษณ์ เรื่องความสวยความงามมากเป็นพิเศษ อาจไปเข้าคอร์สความงาม หรือช้อปเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เสริมความเป็นตัวเองให้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งภาพลักษณ์ที่ดูดีของคุณนั้นนอกจากจะทำให้คุณมีความสุขมีความภูมิใจในตัวเองแล้วยังทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้นอีกด้วย การเงินยังไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวสักเท่าไหร่ หากคุณต้องการจะลงทุนในเดือนนี้ควรเลือกลงทุนในลักษณะของการหวังผลระยะยาวมากกว่าในระยะสั้น ๆ การทำงานได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ผลงานสะท้อนศักยภาพและความสามารถของคุณ ความสำเร็จในครั้งนี้ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์และได้รับโอกาสในงาน ความรักจะมีปัญหาเดิม ๆ กลับมาให้คุณต้องจัดการแก้ไข ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขยากขนาดนั้น แต่สร้างความรำคาญใจในการจัดการมากกว่า แทนที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์แต่กลับต้องคอยจัดการกับเรื่องเดิม ๆ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการปลูกป่า และดูแลใส่ใจต้นไม้ จะส่งเสริมด้านความสำเร็จ และความมั่นคง

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.-13 พ.ค.


คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองได้รับมอบหมาย นอกจากจะดูแลตัวเองและทำตามในสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบได้ดีแล้วคุณยังนำคนอื่น ๆ ได้ ทุกคนพร้อมจะเดินตามในสิ่งที่คุณวางแนวทางเอาไว้ เป็นเดือนที่คุณได้แสดงศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ การเงินจะต้องตัดสินใจในบางประเด็น ในเรื่องที่ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ควรจะเครียด ไม่ควรกดดันตัวเองมากเกินไป เดือนนี้มีแนวโน้มว่าการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ดีอยู่แล้ว งานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ เกี่ยวข้องกับงานศิลปะจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ รวมทั้งการออกไปหาแรงบันดาลใจในการทำงานจากการท่องเที่ยว การพักผ่อน เที่ยวชมงานศิลปะก็จะส่งเสริมคุณเช่นกัน ความรักมีความมั่นคง มองอนาคตร่วมกันมากขึ้น อาจจะไม่ได้รู้สึกเป็นอิสระแบบคนโสดแต่ความรักแบบนี้ก็ทำให้คุณอบอุ่นสบายใจ เดือนนี้จะได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวอีกด้วย คุณควรเสริมดวงด้วการทำบุญหรือสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรืออยู่ใกล้น้ำ เช่น พญานาค เป็นต้น

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.


คุณจัดการกับปัญหาและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ด้วยความเด็ดขาด ความสามารถในการจัดการของคุณทำให้ไม่มีอะไรยากเกินกว่าที่คุณจะจัดการได้ คุณไม่กลัวความผิดพลาด มั่นใจในตัวเอง สัญชาตญาณและประสบการณ์ของคุณใช้การได้เป็นอย่างดี การเงินยังมีปัญหาอุปสรรคที่รู้สึกว่าจัดการได้ยาก ไม่ว่าจะก้าวเดินไปทางไหนก็ติดปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจ คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ทางที่ดียังไม่ควรดิ้นรนรีบจัดการอะไร ปล่อยให้ปัญหานี้ค่อย ๆ คลี่คลายไปก่อนจะดีกว่า การทำงานประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ เป็นการยอมรับที่ความสามารถ ที่ผลงานของคุณอย่างแท้จริง เดือนนี้จึงไม่จำเป็นจะต้องคร่ำเคร่งกับงานให้มาก ปล่อยให้ตัวเองได้ฉลอง ได้มีความสุชบ้างก็ดีเหมือนกัน ความรักไม่ค่อยมั่นคง ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ มีปัญหาที่ทำให้เต็มที่กับความรักไม่ได้ เช่น ปัญหาเรื่องเงิน หรือพร้อมอื่น ๆ ช่วงนี้คุณควรแก้เคล็ดป้องกันเรื่องร้ายด้วยการดูแลจัดเก็บ ทำความสะอาดของเก่า อาจเป็นงานศิลปะ ของสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในบ้านของคุณ จะป้องกันเรื่องร้ายๆ ได้

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.


คุณมีความสุขุมรอบคอบ มีิความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ภาพลักษณ์ของคุณยังมีมิตรภาพที่ดีให้กับคนอื่น มีความอ่อนโยน ใส่ใจคนที่อยู่รอบข้าง ดังนั้นผู้คนรอบตัวจึงอยากเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ คุณ และพร้อมจะทำในสิ่งที่คุณเสนอแนะ การเงินมีการเริ่มต้นกิจการใหม่ ธุรกิจใหม่ของตัวเอง คุณสนุกกับสิ่งที่ได้ทำเป็นการเริ่มต้นที่ดี งานของคุณเป็นงานที่มีเป้าหมายที่ชัดเจน เมื่อคุณมองเห็นเป้าหมายก็สามารถตั้งใจทำตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ถึงจะเหนื่อยหน่อยแต่เมื่อมันผ่านไปคุณก็สบายใจได้ คนรักมีความนุ่มนวล ใส่ใจที่จะดูแลคุณเป็นอย่างดี ความรักจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง อาจเป็นคุณแม่ของคุณหรือฝ่ายคนรักก็ได้ คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง หรือทำบุญสักการะบูชาพระองคค์ใหญ่ จะส่งเสริมเรื่องความรัก และหุ้นส่วนที่ดี

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.


คุณให้ความสำคัญกับความสุข ความสะดวกสบายในชีวิต คุณนิยมไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ และผู้คนรอบข้างก็ยอมรับในความมีระดับของคุณเช่นกัน การสร้างผลงานด้านศิลปะหรือความสวยความงามจะส่งเสริมคุณ การเงินไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง คุณจัดสรรการเงินได้ดี นอกจากนี้ยังมีโอกาสจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากงานประจำของคุณด้วย และเมื่อได้รับเงินมาคุณก็จะนำเงินไปใช้จ่ายกับความสะดวกสบาย  การท่องเที่ยว อุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานของตัวเอง ซึ่งคุณก็ยังหมุนเงินจัดการค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ การทำงานมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบค่อนข้างมาก คุณรู้สึกเหนื่อยล้ากับภาระหน้าที่ของตัวเอง แต่ก็ไม่สามารถจะหนีจากสถานการณ์ดังกล่าวนี้ไปได้ คุณจึงจำเป็นจะต้องอดทนและผลักดันงานต่อไป คนรักมีความน่ารัก ใส่ใจในรายละเอียดที่คุณอาจจะละเลย จัดการเก่ง เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับพระพุทธรูปยืน รวมทั้งการดูแลเอาใจใส่ผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้า เจ้านายของคุณ

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 1 February 2021
ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!