ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

by: ปางช้าง ทยาหทัย

LEO (ราศีสิงห์)  : 17 ส.ค.-16 ก.ย.

คุณรู้สึกเหมือนตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้นไปแล้ว เรื่องราวซ้ำ ๆ เดิม ๆ กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้การได้กลับไปในสถานที่เดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานเก่า ที่อยู่อาศัยเดิม สถานศึกษาเดิม หรือกลับมาทำงานกับคนที่เคยร่วมงานด้วยกัน การออกไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนเก่า ก็จะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมดวงของคุณในเดือนนี้  การเงินราบรื่น ประสบความสำเร็จ รายได้ที่คุณได้รับในเดือนนี้เป็นความภูมิใจของคุณอย่างมากทีเดียว เพราะเป็นรายได้ที่มาจากน้ำพักน้ำแรง เป็นรายได้ที่มาจากความสามารถ จากสิ่งที่คุณรู้สึกว่าเป็นของคุณเองอย่างแท้จริง เดือนนี้จึงถึงเวลาที่คุณจะได้พักเฉลิมฉลองความสำเร็จได้อย่างสบายใจ แม้จะใช้จ่ายเงินไปกับการเฉลิมฉลองบ้างแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด การทำงานไม่ได้สร้างความเหน็ดเหนื่อยหนักใจให้กับคุณ คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของที่ทำงาน รู้สึกคุ้นเคยกับงานที่ทำ คุ้นเคยกับผู้คนที่คุณร่วมงานด้วย การทำงานเหมือนกับการได้กลับบ้าน คุณจึงไว้วางใจและเป็นอิสระในการทำงาน การนำงานกลับมาทำที่บ้านในช่วงนี้เสริมดวงในการทำงานให้กับคุณ  ความรักมักจะน้อยอกน้อยใจต่อกันได้ง่าย สิ่งที่อยู่ในใจกับสิ่งที่สื่อสารออกไปไม่ตรงกัน ทำให้ความต้องการไม่ได้รับการตอบสนอง หลายครั้งจึงมักมีดราม่าว่าตนเองไม่ได้รับความรัก ไม่ได้รับการเอาใจใส่ใจ ซึ่งเสียใจไปเขาก็ไม่รับรู้ขึ้นมา คุณควรพูดคุยกันตรง ๆ เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยการจุดประทีป

VIRGO (ราศีกันย์) : 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ เป็นเดือนแห่งความหวัง ความคิดสร้างสรรค์ ความสดชื่นสนใจแบบใจระทึก  สิ่งที่ไม่แน่นอนสร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณ แต่หากจะรอให้มันชัดเจนเคลียร์ไปทุกเรื่องก็คงไม่ได้ลงมือทำอะไรสักที คุณจึงจำเป็นจะต้องเสี่ยง และการเริ่มต้นในเดือนนี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จไปแล้วมากกว่าครึ่ง คุณต้องทุ่มเทและสม่ำเสมอกับเป้าหมายของตัวเองเท่านั้น การเงินต้องระมัดระวังและคิดให้มาก ๆ ช่วงนี้การเงินมีเรื่องข้อตกลงสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง จะลงทุนไปกับเรื่องใดก็ต้องอ่านสัญญา อ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน หากสามารถเลื่อนออกไปได้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน หากใครมาขอหยิบยืมเงินจากคุณก็ต้องพิจารณาความเสี่ยงที่ตัวเองจะต้องแบกรับเอาไว้ด้วย ไม่ควรให้หยิบยืมเงินก้อนใหญ่กับบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน คนที่เครดิตไม่ค่อยดี และต้องระมัดระวังปัญหาหนี้สินด้วย  การทำงานในเดือนนี้จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน จากหัวหน้าเจ้านายอย่างเต็มที่ มีโอกาสที่ดีเข้ามา มีสปอตไลท์ดวงใหญ่ส่องเข้ามาที่คุณ จะเดินออกไปจากเฟรมนี้ก็น่าเสียดาย คุณควรจะคว้าโอกาสดี ๆ เช่นนี้เอาไว้ด้วยการทำให้เต็มที่ แสดงศักยภาพให้เต็มที่แล้วโอกาสนี้จะเป็นของคุณอย่างสมบูรณ์ ความรักสร้างความอึดอัดน้อยใจให้กับคุณทั้งคู่ มักมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดการตีความได้ว่าเขาไม่เห็นว่าเราสำคัญอย่างที่เราให้ความสำคัญกับเขา ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไรแต่ความคิดแบบนี้ก็สร้างความเสียใจให้กับคุณซะแล้ว เดือนนี้คุณควรทำบุญกับวัด ทำบุญกับโรงพยาบาล หรือทำบุญให้กับผู้ป่วย ทำบุญให้กับบุคคลที่เสียชีวิตไปแล้ว จะเป็นการเสริมดวงคุณ

LIBRA (ราศีตุลย์) : 17 ต.ค.-15 พ.ย.

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ สถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับคุณไปแล้วอาจจะวกวนเวียนกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้ง สิ่งที่คุณเคยทำเอาไว้ในอดีตคุณสามารถนำมาปัดฝุ่นและต่อยอดให้กลายเป็นสิ่งใหม่ได้ ช่วงนี้คุณจะให้ความสนใจกับของเก่าของสไตล์วินเทจมากเป็นพิเศษ รวมทั้งการไปท่องเที่ยวโบราณสถาน ชมพิพิธภัณฑ์ เดินเล่นย่านชุมชนเก่าแก่ สิ่งเหล่านี้จะสร้างความรู้สึกเชื่อมโยงกับคุณมากเป็นพิเศษ การเงินในเดือนนี้มีการใช้จ่ายไปกับเรื่องงานค่อนข้างมาก ด้วยสปิริตที่แรงกล้าของคุณทำให้บางครั้งก็ต้องยอมควักกระเป๋าออกเงินไปก่อนเหมือนกัน แต่ในทางกลับกันนั้น ความสามารถบวกกับความทุ่มเทในการทำงานของคุณก็ส่งเสริมสถานการณ์การเงิน สร้างผลประโยชน์ที่น่าพอใจให้กับคุณในเดือนนี้ด้วยเหมือนกัน การของคุณในเดือนนี้จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน งานราบรื่นเนื่องจากสามารถติดต่อประสานงานด้วยกันได้เป็นอย่างดี นอกจากจะได้งานที่น่าพอใจแล้วคุณยังได้รับมิตรภาพ งานทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจ ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักหรือเหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด คุณสามารถใส่ความเป็นตัวของตัวเอง ใส่ความชื่นชอบ ความสนใจไปในงานของตัวเองได้และได้รับการยอมรับอีกด้วย  ความรักเป็นความอึดอัดไม่สบายใจของคุณ มีสถานการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าตัวเองต้องถูกกดดันจากคนรักอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงการถูกกดดันจากบุคคลอื่น จากสถานการณ์อื่นในเรื่องความรัก ซึ่งจำเป็นจะต้องอดทนต่อไปอีกสักหน่อยแล้วอะไรๆ จะดีขึ้นเอง เดือนนี้คุณควรทำบุญเสริมดวงด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ โดยเฉพาะการทำบุญไถ่ชีวิตโค-กระบือ

SCORPIO (ราศีพิจิก) : 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

คุณพึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ มีความสุขกับมิตรภาพ สบายใจกับการอยู่ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เปิดโอกาสให้คุณสามารถพัฒนาตัวเองไปสู่สิ่งใหม่ได้ แต่คุณกลับยังไม่แน่ใจ ไม่กล้าที่จะเลือกอะไรให้มันชัดเจนได้สักที คุณกังวลใจกับความเสี่ยง กังวลกับอนาคตที่ควบคุมได้ยาก จึงเลือกที่จะอยู่กับสิ่งที่ตัวเองมีความคุ้นเคยมากกว่า  ช่วงนี้คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างสบายใจ การเงินราบรื่นไม่มีปัญหาอะไรมารบกวน และที่มากกว่าความราบรื่นคือความรู้สึกภูมิใจในตัวเองของคุณ เนื่องจากผลประโยชน์การเงินที่เข้ามาในช่วงนี้เป็นผลประโยชน์ที่มาจากความสำเร็จ มาจากกความสามารถเฉพาะตัวของคุณอย่างแท้จริง นอกจากจะได้รับเงินแล้วคุณยังได้รับการยอมรับมาพร้อมๆ กันอีกด้วย การทำงานในเดือนนี้จะเกี่ยวข้องกับการศึกษาเรียนรู้ มีโอกาสที่คุณจะได้อบรม ได้เข้าคอร์ส หรือลงเรียนในหลักสูตรระยะสั้น ซึ่งจะส่งเสริมการทำงานของคุณ และใช้เป็นหลักอ้างอิงในการทำงานได้ นอกจากนี้หากคุณทำงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาอยู่แล้วถืองานของคุณจะก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ความรักเป็นความลับ เป็นสิ่งที่ยังไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่ แต่ก็ดึงดูดจิตใจของคุณอย่างมาก ความรักเป็นสิ่งที่ต้องปกปิด ไม่ว่าจะเป็นการแอบรักแอบชอบใคร รวมทั้งเรื่องความรักซ้อน ซึ่งคุณต้องระวังว่าปัญหาดังกล่าวจะทำร้ายความรักของคุณกับคนรักได้ ควรเคลียร์ให้เกิดความชัดเจน อย่าปล่อยให้เรื่องราวคาราคาซังอยู่นาน เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการจัดตกแต่งที่อยู่อาศัยให้สะอาดเรียบร้อย มีความสวยงาม และมีกลิ่นหอม

SAGITTARIUS (ราศีธนู) : 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

เดือนนี้คุณมีความคิดที่อยากจะแบ่งปัน อยากจะช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่น หากมีอะไรที่คุณสามารถช่วยได้คุณก็พร้อมที่จะทำ ยิ่งถ้ามีงานที่เกี่ยวข้องกับการกุศล การทำบุญ การทำจัดงานที่ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อผลกำไร คุณยิ่งเต็มใจที่จะเข้าร่วมอย่างเต็มที่ ความจิตใจดีของคุณนั้นทำให้คุณได้รับการยอมรับ และยิ่งคุณได้แบ่งปันความสุขให้กับคนอื่น ๆ คุณเองก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน การเงินต้องใช้ความเด็ดขาด ต้องมีการจัดการที่รวดเร็วในขณะเดียวกันคุณก็ต้องละเอียดรอบคอบด้วยเช่นกัน ช่วงนี้การเงินไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วงเพราะส่วนใหญ่คุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้อย่างอยู่หมัดอยู่แล้ว แต่อะไร ๆ จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีกหากคุณได้ร่วมลงทุนหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่เพศหญิง กับเจ้านายผู้หญิง บุคคลดังกล่าวจะยิ่งส่งเสริมผลประโยชน์ทางการเงินให้กับคุณได้ การทำงานในช่วงนี้มีหลายอย่างที่ต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะมักจะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องเปลี่ยนแผนอยู่เรื่อย ๆ หากคุณคาดหวังหรือวางแผนอะไรเอาไว้ในเรื่องงานมักจะไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์เอาไว้ ไม่ว่าคุณจะพยายามใส่รายละเอียดมากแค่ไหนก็ตาม แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดคิดไม่ได้คาดหวังเอาไว้ก่อนกลับเกิดขึ้น บทจะปิดจ๊อบได้ง่าย ๆ มันก็ง่ายจนคุณคิดไม่ถึง ดังนั้นคุณไม่ควรคาดหวังอะไรเอาไว้ก่อน รอลุ้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณดีกว่า ความรักอบอุ่น อ่อนโยน คนรักช่างคิดช่างจินตนาการณ์ มีความละเอียดอ่อน เติมความหวานให้กับความรักได้ดีทีเดียว เดือนนี้คุณควรดูแลจัดประดับตกแต่งระบบน้ำภายในบ้านของคุณ เช่น การทำน้ำตก น้ำพุ ในสวนหย่อมบริเวณบ้าน รวมไปถึงการประดับติดภาพน้ำตก ทะเล แม่น้ำต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน จะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาของคุณ

CAPRICORN (ราศีมังกร) : 16 ม.ค.-12 ก.พ.

เดือนนี้คุณจะค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องความรักความสัมพันธ์มากเป็นพิเศษ หากคุณยังไม่มีใครเข้ามาก็มีโอกาสที่จะได้เจอกับคนที่รู้สึกเป็นมากกว่าเพื่อน คลิกกันเป็นพิเศษ หากมีคนรักอยู่แล้วก็จะมีกิจกรรมที่ทำให้ได้เจอเขาบ่อยมากขึ้น หรือมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกันมากกว่าปกติ เช่น การร่วมงาน การไปท่องเที่ยวด้วยกัน หรือเป็นเดือนที่ตรงกับวันเกิดของคนรัก ตรงกับวันครบรอบแต่งงาน เป็นต้น การเงินในช่วงนี้ต้องอดทนและมีเป้าหมายที่ชัดเจน ความคาดหวังของคุณที่ตั้งใจเอาไว้ในเรื่องเงินยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการ ต้องรอต่อไปก่อน หรืออาจได้รับผลประโยชน์ไม่ตรงตามที่คาดหวังเอาไว้ สถานการณ์ในตอนนี้ไม่ได้แปลว่าสิ่งที่คิดเอาไว้นั้นเหลวไปซะทุกอย่าง เพียงแต่ต้องอดทนรอเท่านั้น อยู่ที่คุณแล้วว่าจะอดทนทำต่อไปหรือไปเสี่ยงกับทิศทางการเงินใหม่ ๆ วิธีการใหม่ ๆ เอาข้างหน้า การทำงานเต็มไปด้วยมิตรภาพและความเข้าอกเข้าใจกัน คุณไม่ได้ใช้อำนาจหรือความเด็ดขาดในการจัดการกับงาน แต่ใช้ความเข้าใจในงานอย่างแท้จริง เข้าใจเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ในการทำงาน ซึ่งก็ทำให้คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การนำความคิดสร้างสรรค์ นำความสามารถทางศิลปะมาใช้ในการทำงานจะยิ่งส่งเสริมคุณมากขึ้น คนรักของคุณมีความผูกพันกับงานอย่างมาก อาจเป็นช่วงที่งานเข้ามาหาเขาหลายอย่าง เขามีความสามารถในการจัดการและได้รับความไว้วางใจมาก เพียงแต่เขาก็ต้องเหนื่อยมากขึ้นด้วยเหมือนกัน เดือนนี้คุณควรทำบุญสักการบูชาพระพุทธรูปองค์ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถเสริมดวงด้วยการปลูกต้นไม้ ดูแลต้นไม้บริเวณบ้านของคุณ

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) : 13 ก.พ.-13 มี.ค

คุณมีความสุขุมนุ่มนวล มีความรับผิดชอบ มีภาวะความเป็นผู้นำ เดือนนี้คุณจึงได้รับการไว้วางใจทั้งจากเพื่อนฝูง บุคคลที่อยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าคุณ รวมไปถึงบุคคลที่อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าคุณอย่างหัวหน้าหรือเจ้านายด้วย การจัดการอะไรในเดือนนี้คุณสามารถขอการสนับสนุนได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ เขาจะให้ความสำคัญกับ คอยเป็นเจ๊ดันให้กับคุณและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับคุณ การเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดมือ ไม่ต้องกังวลในเรื่องเงิน ที่เป็นเช่นนี้ก็เนื่องจากความขยันขันแข็งในการทำงานของคุณ คุณรับงานทุกอย่างมาทำโดยทุ่มเททั้งพลังใจ พลังกาย พลังความสามารถทุกอย่าง สิ่งที่คุณทำไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อผลประโยชน์ แต่คุณทำเพื่องาน ทำเพื่อพัฒนาตัวเอง คุณจึงสนุกที่ได้อะไรใหม่ ๆ และโอกาสทางการเงินก็เข้ามาหาคุณอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน การทำงานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่ในที่ทำงาน พยายามเรียนรู้และพัฒนางานอยู่ตลอดเวลา การทำงานพิเศษหรืองานนอกเหนือตำแหน่งหน้าที่ประจำจะสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ คนรักในเดือนนี้จัดการอะไรรวดเร็ว คิดไวทำไว พร้อมเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้า คุณควรช่วยดูแลคนรักในเรื่องสุขภาพ เพราะเขาจะโหมทำงานมากเกินไป ให้เขาได้พักผ่อน การดูแลใส่ใจคนรักจะยิ่งสร้างความประทับใจให้กับเขา  เดือนนี้คุณควรจุดธูปหรือจุดกำยานบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่ว ๆ ไป จะเป็นการเสริมดวงชะตาของคุณ

PISCES (ราศีมีน) : 14 มี.ค.- 12 เม.ย.

คุณมีความคิดที่กว้างไกล สร้างสรรค์ ไม่เหมือนใคร ความคิดที่ไม่จำกัดอยู่ในกรอบของคุณเปิดโอกาสให้คุณได้เดินทางออกนอกกรอบด้วยเช่นกัน เดือนนี้คุณจะได้รับการยอมรับจากความคิดที่ดีของคุณนั่นเอง หากมีโอกาสคุณจึงควรนำความคิดที่อยู่ในหัวของคุณมาทำให้เป็นรูปธรรม เป็นโปรเจคใหม่ หรือสอดแทรกลงไปในผลงานของคุณ จะยิ่งส่งเสริมคุณมากขึ้น การเงินในเดือนนี้มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายไปเกี่ยวกับครอบครัว เกี่ยวกับญาติพี่น้องหรือวงศ์ตระกูลของคุณ รวมทั้งการวางเงินเพื่อความมั่นคง การจ่ายเงินไปในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ นอกจากนี้หากคุณมีปัญหาในเรื่องเงินหรือต้องการความช่วยเหลือ ครอบครัวและญาติพี่น้องของคุณก็สามารถเข้ามาช่วยเหลือคุณได้เช่นเดียวกัน มีโอกาสที่จะได้รับเงินจากบุคคลดังกล่าว  การทำงานต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ได้ทำความเข้าใจกันให้ดีอาจเกิดเป็นปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจให้กับเพื่อนร่วมงานหรือทีมงามของคุณได้ ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันสามารถเคลียร์กันให้เข้าใจ ดีกว่าปล่อยให้กลายเป็นสงครามเย็นในที่ทำงานแบบนี้ ความรักมีความมั่นคง เดินหน้าไปเรื่อย ๆ ทุกอย่างอยู่ตัว มีความเข้าอกเข้าใจกันดี อาจจะไม่ได้หวานใส่กันมากเท่าไหร่แต่ก็เป็นความรักที่อบอุ่นและเข้าใจมากกว่า เดือนนี้คุณควรทำบุญกับผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เป็นโรคเรื้อรัง 

ARIES (ราศีเมษ) : 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

คุณกระตือรือร้นอย่างมากต่อสถานการณ์ที่อยู่ข้างหน้า ซึ่งมักจะมีปัญหา มีเรื่องที่ท้าทายความสามารถในการจัดการเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา หากเป็นคนอื่นไม่ใช่คุณคงจะปวดหัวท้อแท้กับเรื่องนี้มากทีเดียว แต่เพราะเป็นคุณจึงสามารถจัดการได้ด้วยรอยยิ้ม ความรู้สึกท้าทายและการเป็นผู้พิชิตสร้างความภูมิใจในมั่นใจในตัวเองให้กับคุณ  การเงินมีความลงตัว คุณรับมือกับการเงินได้อย่างฉลาด นอกจากรายได้ที่มาจากงานประจำแล้ว ช่วงนี้ยังมีโอกาสจะได้รับเงินจากสิ่งที่คุณสนใจ อาจเป็นงานอดิเรก เป็นความชอบเฉพาะตัวของคุณ หากมีโอกาสก็สามารถนำความชอบ นำความสามารถนี้มาสร้างผลกำไร สร้างผลประโยชน์ได้ อาจจะไม่ได้มากเท่ารายได้หลักแต่จะเป็นรายได้ที่สร้างความสุขให้คุณ งานต้องอาศัยความทุ่มเท คุณต้องเข้าไปจัดการกับงานอย่างเต็มที่และจริงจัง เดือนนี้คุณจะให้ความสำคัญกับงานมาก รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนที่แบกงานทุกอย่างเอาไว้ด้วยตัวเอง ซึ่งก็เป็นความจริง เพราะหากขาดคุณไปคนอื่น ๆ ก็คงจะต้องลำบากมากแน่นอน ความรักมีความหวัง มีเป้าหมายที่มองเห็นร่วมกัน อาจเป็นเพียงเป้าหมายเล็ก ๆ น้อย ๆ และยังต้องมองออกไปข้างหน้าในอนาคตอีกสักระยะจึงจะชัดเจนมากขึ้น แต่ก็เป็นสิ่งที่จะรวมใจคุณทั้งสองคนได้ดี  เดือนนี้คุณควรสักการะพระแก้วมรกต จะเป็นการเสริมดวงของคุณ

TAURUS (ราศีพฤษภ) : 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

คุณเป็นตัวของตัวเอง มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการรับผิดชอบภารกิจที่อยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะยากเย็นหรือหนักหนามากแค่ไหนคุณก็พร้อมที่จะนำพาให้มันผ่านไปได้ สิ่งที่คุณมีคือความรู้สึกต้องการพัฒนาตัวเอง สิ่งที่เป็นเรื่องยากสำหรับคนอื่นจึงกลายเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับคุณ ยิ่งได้เจอสิ่งที่ท้าทายยิ่งทำให้คุณตื่นเต้นและกระตือรือร้นมากขึ้น แม้จะออกแรงกับเรื่องเหล่านี้ไปมากแต่ก็คุณก็ได้ความภาคภูมิใจเป็นรางวัลให้กับตัวเอง การเงินจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนที่คุณรู้สึกสนิทสนมคุ้นเคยด้วย อาจเป็นเพื่อนฝูง เป็นญาติพี่น้อง หรือในทางกลับกันก็จะกลายเป็นคนที่ต้องใช้จ่ายเงินเพื่อคอยดูแลพวกเขาเหล่านั้น แต่การที่คุณใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกเดือดร้อน คุณจะได้รับการสนับสนุนจากบุคคลดังกล่าวอีกด้วย  การทำงานเดินทางมาถึงจุดที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการจบโครงการบางอย่างของคุณ หรือเปลี่ยนผู้ร่วมงาน มีเพื่อนร่วมงาน มีน้อง ๆ ที่ทำงานที่ต้องจบโปรเจคแล้วแยกย้ายกันไป เดือนนี้จึงเป็นเดือนแห่งการร่ำลา การเปลี่ยนแปลง รวมทั้งการเข้าไปมีภารกิจเกี่ยวข้องกับงานศพ เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตด้วย ความรักกำลังอยู่ในช่วงที่ร้อนแรงเจิดจ้า เป็นความรักที่แทบจะปิดใครเอาไว้ไม่มิด แต่หากเป็นคนที่คบกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว เดือนนี้จะมีการวางเป้าหมายร่วมกัน มองอนาคตและเห็นโอกาสที่กำลังจะเข้ามาด้วยกัน เป็นเดือนที่มีความหวังร่วมกับคนรัก  เดือนนี้คุณควรเสริมดวงด้วยการสักการะบูชาพระพุทธรูปที่มีความโดดเด่นด้วยขนาดที่ใหญ่เป็นพิเศษ 

GEMINI (ราศีมิถุน) : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

คุณมีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับคนที่เข้ามาติดต่อหรือต้องทำภารกิจร่วมกันกับคุณ นอกจากภาพลักษณ์ภายนอกที่ขับเน้นให้คุณเป็นคนเด่นเป็นผู้นำ อินเนอร์ภายในตัวคุณที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ความรับผิดชอบ และความเด็ดขาดก็เป็นสิ่งที่ใคร ๆ สัมผัสได้ด้วยเช่นกัน คุณจึงได้รับการสนับสนุนอย่างง่ายดาย อยากชักนำใครไปทางไหนเขาก็พร้อมจะเดินทางเดียวกับคุณ  ในเรื่องเงินคุณก็ใช้ความเด็ดขาดในการจัดการเช่นกัน คุณไม่เพียงแต่จะเด็ดขาดอย่างเดียว แต่ยังละเอียดรอบคอบ ใส่ใจในทุกเรื่องที่เข้ามาอีกต่างหาก ทำให้สามารถแบกสถานการณ์การเงินเอาไว้ได้โดยไม่น่าเป็นห่วง ไม่ว่าจะมีรายจ่ายหรือปัญหาอื่นใดที่ไม่ได้คาดคิดเข้ามาก็ผลักดันจนผ่านไปได้  การทำงานสร้างความรู้สึกหดหู่ท้อแท้ให้กับคุณไม่น้อยเหมือนกัน วันดีคืนดีอาจได้อ่านสเตตัสเกี่ยวกับความรู้สึกหมดแพชชั่นหรือเหนื่อยหน่ายกับงานของคุณ สถานการณ์ที่คุณเผชิญหน้าอยู่เหมือนอยู่ในทางตัน อยู่ในฝันร้ายที่ไม่มีทางออก แต่ยังมีข้อดีอยู่บ้างเพราะสิ่งที่คุณจินตนาการนั้นค่อนข้างจะเลวร้ายกว่าความเป็นจริง หากคุณเริ่มต้นลงมือทำเข้าจริงก็ไม่ได้หมดหนทางขนาดที่คิดเอาไว้ ที่สำคัญคืออย่าเพิ่งหมดหวังเท่านั้น ความรักให้ความรู้สึกเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเอง คุณและคนรักใส่ใจกันและกันเป็นอย่างดี คนรักเป็นบ้านเป็นที่พักใจที่สร้างความอบอุ่นให้กับคุณ เดือนนี้คุณเสริมดวงด้วยการทำบุญร่วมกับองค์กรเอกชน หรือองค์กรที่ทำงานด้านอาสาสมัครต่าง ๆ 

CANCER (ราศีกรกฎ) : 15 ก.ค.-16 ส.ค.

คุณต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เป็นเรื่องด่วน เป็นเรื่องเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ จากการเป็นคนที่ทำอะไรตามแบบตามแผน คุณต้องพลิกบทบาทมากปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานชีวิตอยู่บ้าง แต่เมื่อเหตุการณ์เฉพาะหน้าเกิดขึ้นคุณก็จำเป็นจะต้องจัดการแก้ไข คุณจะได้รับการยอมรับจากความสามารถและไหวพริบของคุณ ในที่สุดแล้วคุณก็จะพอใจกับสิ่งที่คุณจัดการภายใต้เงื่อนไขที่จำกัดนี้ การเงินต้องจัดการ ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด อาจจะต้องนำเงินออกมาเพื่อใช้จ่ายไปกับรายจ่ายบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกเสียดาย รู้สึกว่าต้องยอมเสียโดยไม่อยากไปคิดถึงมันมากเท่าไหร่ ความกล้าได้กล้าเสียของคุณทำให้คุณจัดการกับการเงินได้ดี จะสนับสนุนสถานการณ์การเงินในเดือนนี้  การทำงานที่หนักหนาทำให้คุณต้องกล้าตัดสินใจ สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ เช่นเดียวกับการทำงานของคุณที่ทำให้คุณต้องสวมบทบาทความเป็นผู้นำ และบทบาทนี้ก็ทำให้คุณได้รับการยอมรับ งานในเดือนนี้จะไปได้ดีราบรื่นมากขึ้นหากเป็นการทำงานร่วมกับเจ้านายผู้หญิง หัวหน้าหญิง บุคคลดังกล่าวจะสนับสนุนคุณได้ดี ช่วงนี้คนรักทำงานหนัก เขาทุ่มเทและใส่ใจในการทำงานมาก คุณต้องคอยสนับสนุนเขาทั้งในด้านจิตใจและดูแลสุขภาพของเขาด้วย เงื่อนไขในการทำงานดังกล่าวทำให้ช่วงนี้อาจไม่ค่อยหวานด้วยกันสักเท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจกันได้ เดือนนี้คุณควรทำบุญกับเด็ก ๆ ควรทำบุญเกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น การบริจาคหนังสือ ทำบุญอุปกรณ์การเรียน รวมทั้งการให้ความรู้บุตรหลานก็เป็นการเสริมดวงคุณเช่นกัน

TAGS

RELATED STORIES

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกรกฎาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมิถุนายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนพฤษภาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนเมษายน 2563

ดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนมีนาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดูดวง เดือนมกราคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

october ตุลาคม 2019 horoscope ดวง ราศี โชคดี

ดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

MORE FROM

HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2564

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 12 January 2021
ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563

ราศีไหนจะปังบ้าง มาเช็คกันได้เลย!

HOROSCOPE | 30 November 2020

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!