ส่องฟังก์ชั่นเด่นของ Garmin FENIX 7 และ EPIX สมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์ซีรีย์ที่สายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ต้องไม่พลาด

พบบททดสอบแบบใช้งานจริงบนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

By: NITID SORATEE

หลังจากที่แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ชื่อดังระดับโลกอย่าง การ์มิน (Garmin) ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด FENIX 7 และ EPIX ไปเมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง บาซาร์ ประเทศไทย ก็มีโอกาสได้สัมผัสกับสมาร์ทวอทช์เอาดอร์สุดล้ำทั้ง 2 รุ่นกันแบบใกล้ๆ แถมงานนี้เรายังได้ออกเดินทางไปทดสอบประสิทธิภาพของ FENIX 7 และ EPIX ในสถานการณ์จริงกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ THE WONDERLUST LIFE & LUX โดยไฮไลต์ของทริปนี้อยู่ที่กิจกรรมไฮกิ้ง (Hiking) บนเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผากล้วยไม้-เหวสุวัต อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
ก่อนจะไปถึงช่วงเวลาสนุกสนานเร้าใจของกิจกรรมไฮกิ้ง บาซาร์และทีมสื่อมวลชนที่เข้าร่วมทริปในครั้งนี้ก็ได้พบกับ คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย ซึ่งคุณสกายได้เล่าให้เราฟังว่า “ในปีนี้เรามุ่งหวังที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่รุ่นที่เป็น Entry level ไปจนถึง Professional level โดยเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวนำร่องไปทั้งหมด 2 รุ่นคือ FENIX 7 ซีรีย์ ที่มีตัวเลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งทุกเพศทุกวัย รวมถึง EPIX ซีรีย์ ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ยังคงมีไลฟ์สไตล์ที่พรีเมียมและเป็นไลฟ์สไตล์คนเมือง และเช่นเดียวกัน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้เราตั้งใจจะนำเสนอรุ่น Entry level เข้าสู่ตลาด โดยหวังที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่และเชิญชวนคนไทยทุกคนสุขภาพดีไปด้วยกัน”
คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย

FENIX 7 สมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์ดีไซน์ปราดเปรียวที่พร้อมให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตกลางแจ้งได้แบบเต็มสตรีม


ท่ามกลางแสงแดดจ้าที่ส่องลงมาในช่วงบ่าย หากแต่บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้ร่มครึ้มของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ก็ช่วยให้เรารู้สึกเย็นสบายและสัมผัสได้ถึงอากาศบริสุทธิ์ที่แสนสดชื่นของธรรมชาติอย่างแท้จริง แต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นยิ่งกว่าก็คือภารกิจในการทดสอบประสิทธิภาพพรีเมียมสมาร์ทวอทช์เพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Garmin นั่นคือ FENIX 7
สำหรับเส้นทางกิจกรรมไฮกิ้งที่เราใช้เป็นบททดสอบของ FENIX 7 ในครั้งนี้ก็คือ เส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผากล้วยไม้-เหวสุวัต อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งมีระยะทางกว่า 4 กิโลเมตร โดยตลอดระยะทางเราก็ได้ทดลองใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ของ FENIX 7 กันแบบจัดเต็ม และนั่นก็ช่วยให้การผจญภัยของเราในครั้งนี้มีสีสันและความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
GARMIN FENIX 7

GARMIN FENIX 7

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Garmin บอกเลยว่าเรื่องดีไซน์คือสิ่งที่เราหายห่วง! และครั้งนี้ก็เช่นกันกับกับสมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ตระดับพรีเมียมพร้อมจีพีเอสตัวใหม่ล่าสุดอย่าง FENIX 7 ที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันตั้งแต่ตัวเรือนภายนอก หน้าปัด ปุ่มควบคุม สี และขนาด ไปจนถึงฟีเจอร์เพื่อการใช้งานจริงที่ถูกพัฒนาด้วยพื้นฐานความเข้าใจในการใช้งานของผู้ที่ชื่นชอบออกไปผจญภัยกลางแจ้งอย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “7 DAYS DON’T MAKE A WEEK, YOU MAKE IT” มาพร้อมตัวเลือกของขนาดหน้าจอที่หลากหลายที่มีให้เลือกตั้งแต่ 1.2 นิ้ว, 1.3 นิ้ว และ 1.4 นิ้ว
GARMIN FENIX 7

FENIX 7 ยังมาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิม ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีการเพิ่มระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ผ่านหน้าปัดนาฬิกาที่ถูกพัฒนาจากจอแสดงผลแซฟไฟร์พลังงานแสงอาทิตย์ที่ควบรวมแผงคริสตัลแซฟไฟร์เกรดพรีเมียมเข้ากับโซลาร์เซลล์ความโปร่งใสสูงที่ผ่านการจดสิทธิบัตร รวมถึงการออกแบบขอบจอให้บางลงเพื่อขยายพื้นที่สำหรับดูดซับแสง ส่งผลต่อการแปลงพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบกับตัวแบตเตอรี่ในนาฬิกาที่ได้รับการอัพเกรด จึงทำให้สามารถเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้จากเดิมถึง 3 เท่า พร้อมหน้าจอแสดงผล Power Sapphire Solar ที่ทนทานต่อการขีดข่วนจากการออกผจญภัยได้เป็นอย่างดี
GARMIN FENIX 7

อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ของ FENIX 7 ที่เรารู้สึกประทับใจเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็นฟังก์ชั่น “ไฟฉาย LED แบบบิวท์อิน” (เฉพาะรุ่น FENIX 7X) ซึ่งถูกติดตั้งไว้บริเวณขอบตัวเรือนด้านบน ซึ่ง FENIX 7 นับเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นนี้และยังสามารถปรับความสว่างได้ถึง 4 ระดับ รวมถึงไฟแฟลชสีแดงสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ฉุกเฉินเพื่อแสดงสัญญาณขอความช่วยเหลือ (SOS) ที่เจ๋งยิ่งไปกว่านั้นและน่าจะถูกใจสายรันนิ่งก็คือ เราสามารถตั้งให้ไฟกระพริบตามจังหวะการวิ่ง ซึ่งนาฬิกาจะสลับไปมาระหว่างไฟสีขาวและสีแดงเมื่อแกว่งแขน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับคนที่ชอบวิ่งออกกำลังกายในช่วงกลางคืน และ FENIX 7 ยังมาพร้อมระบบหน้าจอแบบทัชสกรีน ควบคู่ไปกับอินเทอร์เฟซแบบ 5 ปุ่มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความยืดหยุ่นสะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย
GARMIN FENIX 7

ระบบหน้าจอแบบทัชสกรีน ควบคู่ไปกับอินเทอร์เฟซแบบ 5 ปุ่ม ของ FENIX 7 :

นอกจากนี้ก็ยังมีฟังก์ชันใหม่ล่าสุดที่เราได้ทดลองใช้แล้วก็พบว่ามันเวิร์คสุดๆ เริ่มจากฟังก์ชั่น Up Ahead ที่ช่วยกำหนดแผนก่อนการทำกิจกรรมไฮกิ้งของเราในครั้งนี้ ตั้งแต่การกำหนดเส้นทาง ทำเครื่องหมายจุดอ้างอิงในแอปพลิเคชั่น Garmin Connect ไปจนถึงปักหมุดที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทั้งจุดดื่มน้ำ การแพทย์ และข้อมูลเส้นทางอื่นๆ ส่วนอีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือฟังก์ชั่น Real-Time Stamina ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามศักยภาพของร่างกายระหว่างทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้สามารถพิชิตเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งไว้นั่นเอง
อย่างที่บอกไปแล้วว่า FENIX 7 เป็นสมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์ที่เกิดมาเพื่อสายแอดเวนเจอร์อย่างแท้ทรู FENIX 7 จึงอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่พัฒนามาเพื่อการผจญภัยทุกรูปแบบ กับโหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มแบบบิ้วท์อินมากกว่า 40 โหมด ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขา การวิ่งเทรล และไตรกีฬา ไปจนถึงการปีนหน้าผา วินด์เซิร์ฟ และอีกมากมายที่ถูกใจขาลุยอย่างแน่นอน


EPIX สมาร์ทวอทช์ดีไซน์พรีเมียมที่ตอบโจทย์กิจกรรมเอาท์ดอร์แบบมืออาชีพไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์แบบลักชัวรี่


จบจากกิจกรรมไฮกิ้งในช่วงเย็นย่ำ คราวนี้เราก็ได้เวลามาทำความรู้จักกับ Garmin EPIX ที่สุดแห่งความสง่างามของสมาร์ทวอชท์จีพีเอสระดับพรีเมียมทั้งดีไซน์และวัสดุ อีกทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายเอาท์ดอร์ที่มีหลายบทบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WEAR EPIX, BE EPIC” ที่สอดรับกับเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ที่หลงใหลในกิจกรรมกรรมกลางแจ้งและต้องการนาฬิกาดีไซน์พรีเมียมสำหรับการใช้ชีวิตในทุกบทบาท
ต้องเล่าก่อนว่า EPIX เป็นสมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์รุ่นแรกที่มีหน้าจอสัมผัสแบบ AMOLED คมชัดความละเอียดสูง ขนาด 45 มม. ที่ออกแบบมาสำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่หลงใหลในการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ มาพร้อมโหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มแบบบิ้วท์อินมากกว่า 40 โหมด ที่สำคัญยังรองรับแผนที่สนามกอล์ฟมากกว่า 42,000 แห่ง และสกีรีสอร์ทกว่า 2,200 แห่งทั่วโลก
นอกจากโหมดกีฬาที่อัปเกรด ฟังก์ชันด้านสุขภาพที่ครบครัน และคุณสมบัติอันชาญฉลาดแล้ว EPIX ยังมีแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษแม้จะใช้งานจอแสดงผลแบบ AMOLED (หมายถึงจอแสดงผลที่ทำงานอยู่ตลอดเวลา) สามารถบันทึกข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 ชั่วโมงในโหมดกีฬาพร้อม GPS และ 16 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 21 วันเมื่อเปิดใช้งาน Power Manager อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นใหม่ที่พร้อมให้ใช้งานล่าสุดเช่นเดียวกับ FENIX 7 นั่นก็คือฟังก์ชั่น Up Ahead และฟังก์ชั่น Real-Time Stamina รวมถึงโหมดปุ่มกดอินเทอร์เฟซแบบ 5 ปุ่มที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวในทุกจังหวะการเคลื่อนไหว
 GARMIN EPIX

FENIX 7 และ EPIX กับฟังก์ชั่นหลากหลายที่เอาใจไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง


สำหรับการใช้งานในเมือง FENIX 7 และ EPIX มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการชำระเงิน Garmin Pay โซลูชั่นการชำระเงินแบบไร้สัมผัส และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย Garmin Pay ยังมีบริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card ทั้งยังสามารถซิงค์เพลย์ลิสต์กับบริการสตรีมมิ่งเพลง Spotify นอกจากนี้ FENIX 7 และ EPIX ยังรองรับการเชื่อมต่อตลอดวันด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะและฟีเจอร์การติดตามสุขภาพและฟิตเนสที่มีทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด ออกซิเจนในเลือด ระดับพลังงานร่างกาย คุณภาพการนอนหลับ อายุสุขภาพ และ Health Snapshot™ ที่สามารถแสดงผลอัปเดตข้อมูลสุขภาพได้ทันใจภายในเวลา 2 นาที เรียกได้ว่าให้ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพและการออกกำลังกายได้แบบทันใจสุดๆ สำหรับสายเฮลท์ตี้
GARMIN FENIX 7

FENIX 7 และ EPIX ได้รับการออกแบบมาตามมาตรฐานของ US Military MIL-STD-810 ดังนั้นมั่นใจได้เลยในเรื่องความทนทานสำหรับการใช้งาน และยังรองรับดาวเทียมแบบ Multi-GNSS ทั้งระบบ GPS GLONASS และ Galileo รวมถึงการตั้งค่าความถี่ multi-band ใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความเร็วและความแม่นยำในการวางตำแหน่งในทุกสภาวะที่ท้าทายตั้งแต่ตัวเมืองไปจนถึงยอดเขา
GARMIN EPIX

สนนราคาของรุ่น FENIX 7 เริ่มต้นที่ 23,990 บาท และรุ่น EPIX เริ่มต้นที่ 30,390 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม FENIX 7 https://bit.ly/3B6hBgW​ และ EPIX https://bit.ly/3Bb0wm0

RELATED STORIES

Chopard ร่วมฉลองวาระครบรอบ 50 ปี ของ Cortina Watch เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดสองรุ่นพิเศษ

ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างทั้งสองด้วยนาฬิกาสองรุ่นพิเศษ Happy Hearts และ Happy Moon

แอลลี่ อชิรญา และ OMEGA

OMEGA ร่วมฉลอง International Women’s Day ด้วยเรื่องราวความสำเร็จของ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน”

พร้อมชมภาพแฟชั่นเซ็ตของสาวน้อยแอลลี่กับเรือนเวลาหลากรุ่นจาก OMEGA ที่เป็นเสมือนตัวแทนแห่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่

HUBLOT Yellow Gold Collection

HUBLOT Yellow Gold Collection คอลเลกชั่นที่หวนคืนสู่ต้นกำเนิดของวัสดุที่เชื่อมโยงกับดีเอ็นเอของแบรนด์

พบกับนาฬิกา 6 รุ่นที่รังสรรค์ขึ้นจากเยลโลโกลด์ หนึ่งในวัสดุหลักที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณดั้งเดิมจากการก่อตั้งแบรนด์

รวมลุคของเจมส์ ธีรดนย์ ในแคมเปญรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองของนาฬิกา HUBLOT

พร้อมนาฬิกาหลากรุ่นที่ทั้งน่าเป็นเจ้าของและควรค่ากับการส่งต่อเป็นของขวัญ

HUBLOT Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

HUBLOT และ Takashi Murakami เผยโฉมเรือนเวลารุ่นที่สองแห่งความร่วมมือใน Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

ภายใต้กลิ่นอายแห่งศิลปะที่สื่อผ่านความสดใสจากสีสันของดอกไม้ยิ้มแย้ม “มุราคามิ”

Blancpain Ladybird Colors

Blancpain ชวนสาวๆ สัมผัสพลังความสดใสของสีสันแห่งเรือนเวลากับนาฬิกา Ladybird Colors

ที่สุดแห่งงานสร้างสรรค์นาฬิกาแบบจิวเวลรี่สำหรับสุภาพสตรีที่เพียบพร้อมทั้งความงามและนวัตกรรมล้ำสมัย

ซินดี้ สิรินยา บิชอพ - Friend of Breitling - Breitling - Breitling Chronomat 36 - Breitling Chronomat 32 - Breitling Navitimer Automatic 35

“ซินดี้ สิรินยา” Friend of Breitling ตัวแทนของผู้หญิงมั่นใจที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง

มาพร้อมเรือนเวลาคอลเลกชั่น Chronomat และ Navitimer ดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

#OMEGAMyChoice แคมเปญแห่งปีที่ว่าด้วยผู้หญิงคนดัง 36 ชีวิตและเรือนเวลาที่สะท้อนความเป็นเธอ

ครั้งนี้มีทั้งตัวแทนจากวงการบันเทิง วงการอาหาร และวงการศิลปะ

HUBLOT Big Bang Unico Berluti Aluminio

HUBLOT ‘Big Bang Unico Berluti Aluminio’ เรือนเวลาเฉดสีเทาใหม่ ภายใต้เอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว

ผลงานสร้างสรรค์สุดพิเศษระหว่าง Hublot และ Berluti ที่ผลิตขึ้นเพียง 100 เรือนเท่านั้น

The Longines Master Collection 2021

The Longines Master Collection เรือนเวลาเปี่ยมเสน่ห์แบบเฟมินีนที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น Moonphase

ผลงานดีไซน์เพื่อข้อมือของสุภาพสตรีที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและบุคลิกโดดเด่น

Hublot Big Bang Unico Yellow Magic

HUBLOT ‘Big Bang Unico Yellow Magic’ ได้เวลาปลุกสีสันความสนุกให้ทุกวันของชีวิต

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของเรือนเวลาสีเหลืองสดที่สร้างสรรค์ขึ้นจากวัสดุไฮเทคเซรามิก

Hublot ‘Big Bang Unico Summer’ เรือนเวลาที่เป็นเสมือนตัวแทนความทรงจำอันงดงามแห่งฤดูร้อน

มาพร้อมความสดใสของสีฟ้าเทอร์ควอยส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว

การผลิบานครั้งใหม่ของ 6 ไอเท็มชิ้นเด็ดจาก Piaget Rose

โดยพรรณนาถึงหมู่มวลกุหลาบ อีฟ เพียเจต์ได้อย่างดึงดูดจนคุณต้องตกหลุมรักอีกครั้ง

Pasha de Cartier เรือนเวลาเรียบหรูสุดคลาสสิกที่ตอกย้ำนิยามความสำเร็จของคนรุ่นใหม่

ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลได้อย่างโดดเด่น

ทำความรู้จัก Rolex World Service บริการหลังการขายที่พิเศษกว่าใครของนาฬิกาชื่อดัง

ดูแล Rolex ให้อยู่คู่กับคุณตามเจตนารมณ์ของ Hans Wilsdorf ผู้ก่อตั้งแบรนด์

Apple Watch Black Unity นาฬิกาที่เชิดชูอิสรภาพของคนผิวดำ

หนึ่งในงานดีไซน์ยอดเยี่ยมประจำซัมเมอร์นี้ที่สื่อถึงการร่วมต่อสู้เพื่อเพื่อนมนุษย์

Cartier Crash ดีไซน์ที่แลกมาด้วย ‘ความตาย’

Cartier Crash ดีไซน์ที่แลกมาด้วย ‘ความตาย’

จากอุบัติเหตุร้ายแรงจนไฟลุกไหม้ สู่งานดีไซน์ที่กลายเป็นตำนาน

‘Longines Spirit’ จากจิตวิญญาณนักบุกเบิกผู้กล้า สู่เรือนเวลารุ่นล่าสุดจาก Longines

ความสง่างามแห่งเรือนเวลาที่เชื่อมโยงประวัติศาสตร์กับนวัตกรรมทันสมัยได้อย่างแยบยล

Cartier นำเสนอความสง่างามเฉิดฉายของเสือแพนเตอร์ในคอลเลกชั่น “ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์”

ด้วยคุณค่าแห่งงานหัตถศิลป์และการฝีมือสร้างสรรค์ชั้นครู

JAQUET DROZ นำเสนอเรือนเวลา Grande Seconde Skelet-One

ครั้งแรกกับการเผยโฉมให้ชมกลไกอันสลับซับซ้อน

คาร์เทียร์เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดัง “คิมเบอร์ลี” ในฐานะ Friend of Cartier ประเทศไทย

ตัวแทนสุภาพสตรีผู้สง่างามเหนือกาลเวลาในแบบฉบับคาร์เทียร์

สีสันที่สะท้อนความร่วมสมัยของคอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet

มาพร้อม 5 เฉดสีใหม่และดีไซน์ที่ตอบรับกับสรีระได้อย่างลงตัว

Audemars Piguet ผสานโลกแห่งเรือนเวลาชั้นสูง สู่โลกแห่งแฟชั่นร่วมกับ Ralph & Russo

ด้วยจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์งานฝีมือชั้นเลิศ

PMT The Hour Glass x Tube Gallery รังสรรค์หน้ากากผ้าสไตล์เซมิกูตูร์ ภายใต้แนวคิด #SafetyisNewLuxury

แคมเปญในการให้บริการรูปแบบใหม่ ยกระดับประสบการณ์ช้อปนาฬิกาหรู

ARCEAU Cheval Cosmique เรือนเวลาลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดหรูจากแบรนด์ HERMÈS

รังสรรค์ด้วยความคิดสร้างสรรค์และความเชี่ยวชาญจากช่างหัตถศิลป์ของแอร์แมส

นาฬิกาเอเชรี

Égérie เรือนเวลาแห่งแรงบันดาลใจจากโลกแฟชั่นชั้นสูงจาก Vacheron Constantin

นิยามความคลาสสิกของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบเฟมินีน

ครั้งแรกของ “โอ๊ต ปราโมทย์” กับลุคสุดคูลในสไตล์ G-SHOCK METAL FACE GM6900 Series

เติมเต็มทุกจังหวะชีวิต ด้วยสีสันและฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม

TAG Heuer Connected Watch

Connected Watch นาฬิกาอัจฉริยะของ TAG Heuer ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกด้าน

นวัตกรรมที่ผสมสานเทคโนโลยี กีฬา และไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

Tweed De Chanel High Jewelry Collection ชาแนล จิวเวลรี่ อัญมณี

Chanel เผยคอลเลกชั่นจิวเวลรี่ชั้นสูงแรกที่อุทิศให้กับผ้าทวีต Tweed De Chanel

จากผ้าทออันเป็นเอกลักษณ์สู่เครื่องประดับชิ้นเลอค่า

25 ปีแห่งมิตรภาพระหว่าง Patek Philippe และ PMT The Hour Glass

สืบสานเจตนารมณ์ ส่งต่อความสำเร็จ จากรุ่นสู่รุ่น

Audemars Piguet’s New Millenary สุทรียศาสตร์แห่งเรือนเวลาล้ำค่าของผู้หญิง

Audemars Piguet’s New Millenary สุนทรียศาสตร์แห่งเรือนเวลาล้ำค่าของผู้หญิง

ตัวแทนแห่งความสง่างามที่เปิดรับความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด

Serpenti Seduttori เรือนเวลารูปงูที่พร้อมขโมยหัวใจผู้หญิงมีสไตล์ทุกคน

เป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับชิ้นสวย

หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในอวกาศนาน 7 เดือน โลกกลับเป็นดาวเคราะห์ที่ Terry Virts ชื่นชอบที่สุด

ฉลองครบรอบ 50 ปีภารกิจพิชิตดวงจันทร์ของยานอพอลโล 11 ไปกับ Omega และอดีตนักบินอวกาศนาซ่า

#TheList: สมารท์วอทช์ 5 เรือน 5 สไตล์ที่แฟชั่นนิสต้าควรมี

มีให้เลือกตั้งแต่ Louis Vuitton ไปจนถึง Hermès

Code 11.59 รหัสลับของ Audemars Piguet ที่ใครๆ ก็อยากรู้ความหมาย

ค้นหาคำตอบได้จากบทสนทนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Michael L. Friedman นักประวัติศาสตร์ประจำแบรนด์

Olivia Palermo สวยสง่าด้วยนาฬิกา Piaget ในงานไพรเวทดินเนอร์ของแบรนด์ ณ แมนูแฟคเจอร์เมืองเจนีวา

ฉลองเปิดตัวเรือนเวลาโฉมใหม่ไปกับเหล่าคนดังในอีเวนต์สุดพิเศษ

บาซาร์ร่วมงาน The Longest Flight เฉลิมฉลองเรือนเวลารุ่นพิเศษของ IWC ทีเมืองเจนีวา

โปรเจ็กต์พิเศษกับการเดินทางรอบโลกไปพร้อมกับนาฬิกานักบินระดับตำนาน

6 เรือนเวลาสุดคลาสสิกที่เป็นเลิศทั้งงานฝีมือและนวัตกรรม

มาดูคอลเลกชั่นน่าสะสมจากงาน SIHH 2019 สำหรับคุณสุภาพบุรุษกันบ้าง

5 งานดีไซน์บนเรือนเวลาที่โดดเด่นที่สุดจากงาน SIHH 2019

เมื่องานออกแบบ ศิลปะ และนวัตกรรม เดินไปบนเส้นเวลาเดียวกัน

บาซาร์คัดสรรนาฬิกาสุดเฟมินีน 7 รุ่นไฮไลท์จากงาน SIHH 2019

โมเมนต์ของสาวหวานที่ถ่ายทอดผ่านเรือนเวลาบนข้อมือ

#WatchReview : เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Mido กับก้าวใหม่ของการสร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับผู้หญิง

ตื่นตากับคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษที่ให้คุณมีโอกาสออกแบบนาฬิกามิโดด้วยตัวเอง

AUDEMARS PIGUET สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วย ROYAL OAK CONCEPT FLYING TOURBILLON เรือนเวลารอยัล โอ๊ค คอนเซ็ปต์

เรือนแรกสำหรับสุภาพสตรี และ ฟลายอิ้ง ตูร์บิญอง เรือนแรกของ โอเดอมาร์ ปิเกต์

ภาพถ่ายสะท้อนความหลงใหลในเรือนเวลาของนิทรรศการ My Franck Muller ครั้งที่ 2

กับภาพถ่ายของ 2 ช่างภาพผ่านข้อมือของบุคคลหลายวงการ 60 ท่าน

2 in 1! เมื่อนาฬิกา Furla กลายร่างเป็นเครื่องประดับแสนเก๋

แอ็กเซสเซอรี่สำหรับสายแฟชั่นตัวจริง

ช็อควงการ OMEGA's new #SpeedyTuesday “Ultraman"

จากคาแรคเตอร์สุดคลาสสิกของญี่ปุ่นอย่างยอดมนุษย์อุลตร้าแมนสู่นาฬิกาดีไซน์เท่

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

งานนี้ได้ทั้ง Jackson Wang, Lily Collins และ Troye Sivan มาร่วม

WATCH JEWELRY | 16 November 2021

MORE FROM

WATCH JEWELRY

โมเมนต์กระทบไหล่ของ Kim Jisoo และ Kimberly ที่กาล่าดินเนอร์ Beautés du Monde ของ Cartier

และการรวมเอาเหล่า Friend of Cartier จากหลากหลายประเทศมาร่วมเฟรมกันอย่างยิ่งใหญ่

WATCH JEWELRY | 15 June 2022

ซูมลุคสุดสง่างามของ Rosé Blackpink ที่งาน Vision and Virtuosity ของ Tiffany&Co.

กับลุคสวยสะดุดตาพร้อมเครื่องประดับหรูหราเรียกแสงแฟลชไปเต็มๆ

WATCH JEWELRY | 10 June 2022
Indomptables de Cartier

คาร์เทียร์เผยโฉมจิตวิญญาณแห่งพงไพรผ่านดีไซน์ของคอลเลกชั่นเครื่องประดับและเรือนเวลา Indomptables de Cartier

ที่สุดแห่งการผสมผสานเทคนิคชั้นสูงเข้ากับงานหัตถศิลป์อันวิจิตรตระการตา

WATCH JEWELRY | 9 June 2022

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!