หลังจากที่เขาได้รังสรรค์คอลเลกชั่นธีสิส บิ๊กก็ได้ตัดสินใจที่จะก่อตั้งแบรนด์ Valentier ขึ้นมา โดยนำเสนอมุมเฟมินีนของผู้หญิงยุคใหม่ผ่านดีเทลงานคราฟต์ และงานปักมืออันละเอียดอ่อนที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์เเละเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าแนวหวานซ่อนเปรี้ยว
“หนังสือ แม็กกาซีน ภาพยนตร์ สถาปัตกรรม งานศิลป์ และการท่องโลก คือแหล่งค้นหาแรงบันดาลใจชั้นเยี่ยมในการออกแบบคอลเลกชั่นต่างๆ ของผม” ดีไซเนอร์คนเก่งกล่าว4 ปีนับตั้งเเต่เริ่มเข้ามหาวิทยาลัย บิ๊กก็ได้ร่วมเข้าประกวดโครงการต่างๆ เพื่อเป็นการหาประสบการณ์และสังคมใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในห้องเรียน ปี 2015 จึงเป็นครั้งแรกที่บิ๊กตัดสินใจเข้าร่วมประกวด BAZAAR NewGen ซึ่งได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และร่วมประกวดอีกครั้งเมื่อปี 2016 “BAZAAR NewGen เป็นเวทีระดับเอเชียที่จัดขึ้นนิตยสารชื่อดังอย่าง ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ผมจึงไม่ลังเลที่จะเข้าร่วมประกวดเพราะมันคือโอกาสที่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ทุกคนก็ต้องอยากไขว่คว้าไว้”
คอนเซ็ปต์การประกวดเมื่อปี 2015 เขาได้เลือกที่จะต่อยอดแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชั่นผู้ชายซึ่งเป็นธีสิสเมื่อตอนปี 3 ซึ่งหยิบเอาวัฒนธรรมอันน่าหลงใหลและสถาปัตยกรรมสุดตระการตาของโมร็อกโก มาลดทอนและสร้างสรรค์เป็นเวอร์ชั่นผู้หญิงสำหรับการประกวด ซึ่งใช้สกิลในการทดลองเทคนิคแพทเทิร์นทรงแปลกใหม่มากกว่าที่จะเน้นดีเทล
การไปเรียนต่อที่สถาบันมารังโกนี ณ กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตครั้งใหญ่ที่บิ๊กประทับใจมากที่สุด เพราะนอกจากจะได้ไปเรียน ฝึกพูดภาษาท้องถิ่นและใช้ชีวิตช่วงหนึ่งในประเทศซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Chanel, Dior, Louis Vuitton และอื่นๆ อีกมากมาย ก็ยังมีโอกาสได้พบปะพูดคุยและเรียนรู้กับคนที่ทำงานในแบรนด์นั้นๆ อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังได้ทำเสนอแบรนด์ของเราให้กับกูรูผู้ช่ำชองในวงการแฟชั่น นับเป็นกำไรชีวิตที่ยากจะหาจากที่ไหนได้“เมื่อมองย้อนไปใน 3 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ที่บิ๊กก่อตั้งแบรนด์ Valentier นี่คือเส้นทางความฝันที่เราได้ทำสิ่งที่เรารัก และในอนาคตอันใกล้นี้ก็มีการวางแผนที่จะส่งออกแบรนด์ และนำเสนอผลงานที่โชว์รูมในประเทศต่างๆ ครับ” ดีไซเนอร์หนุ่มเผยถึงความประทับใจในการสร้างแบรนด์