กรีนสกินแคร์สายคลีน เจาะเทรนด์ใหม่การดูแลผิวที่คำนึงถึงโลกมากขึ้น

พร้อมแนะนำ แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามอง
จากการพยากรณ์เทรนด์ความงามใหม่ๆ ในยุค new normal ปี 2021 “การสนับสนุน small business brand” ก็เป็นหัวข้อยอดนิยมในอเมริกา ในการสนับสนุนแบรนด์ของคนผิวดำบ้าง สนับสนุนคลีนบิวตี้แบรนด์บ้าง กลับมาดูที่ประเทศไทยตลาดความงามก็เติบโตสูงขึ้น มีแบรนด์แทบทุกแบรนด์วางขายในไทย เช่นเดียวกันนั้นแบรนด์ใหม่ๆ ก็ยังเกิดขึ้นใหม่มากมาย แล้วการทำให้โดดเด่นหลายแบรนด์ไทยจึงเปิดไพ่ “สวยรักษ์โลก เป็นมิตรกับธรรมชาติ” มาเป็นจุดขาย ซึ่งมีความน่าสนใจขนาดไหน อ่านต่อได้เลย

1. Zoyott : Luxury Organic Golden Oil

จากแนวคิดว่า “ร่างกายมนุษย์ไม่ได้ผลิตครีม แต่ผลิตน้ำมัน” เป็นแรงบันดาลใจให้ zoyott แบรนด์ไทยออร์แกนิกได้พัฒนาสกินแคร์ หรือน้ำมันทองคำถึงแคนนาดา ที่รวบรวมส่วนผสมจากฝรั่งเศส อังกฤษ โมร็อกโค อเมริกา เพื่อนำคุณประโยชน์ของน้ำมันสกัดนานาพรรณที่ทำหน้าที่เป็น anti-aging ตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารกันเสีย สี หรือน้ำหอม พร้อมทั้งไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

2. Her Hyness: Clean Beauty for Every Skin Solution

คลีนบิวตี้แบรนด์ไทยราคาเป็นมิตรที่น่าจับตามองอีกแบรนด์อย่าง Her Hyness ปราศจากสารเคมีอันตรายกว่า 1,500 ชนิด รวมถึง สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ มาครบในทุกรูปแบบผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ คลีนเซอร์ เอสเซนส์วอเตอร์ ครีม ชีทมาส์กครีมกันแดด จนถึงแอมพูลเข้มข้นเพื่อการดูแลผิวอย่างเร่งด่วนโดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่างรอยัลเจลลี่ ไฮยาลูรอนิกวิตามินซี

3. Topnotch: The Diamond Truffle for Sensitive Skin

นอกจากส่วนผสมแล้ว Topnotch แบรนด์แคร์สายลักซ์ชูรี่ได้ยังคำนึงถึงการเชื่อมโยงระหว่างคนและธรรมชาติ ตั้งแต่การวางแผน ออกแบบ ผลิต โดยเลือกหมึกพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ยังมีแคมเปญ “คืนพลาสติก คืนชีวิตแก่สิ่งแวดล้อม” เมื่อคืนกระปุกเก่าจะได้ส่วนลดถึงกระปุกละ 100 บาท มี 2ผลิตภัณฑ์ได้ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่าย อย่าง Advanced Revitalizing and Whitening Serum และ Transformative renewal & Sun Care โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก Diamond Truffle จากตอนใต้ของฝรั่งเศส น้ำมันมะกอกจากต้นที่มีอายุมากกว่า 100 ปี และ Cavalinha พืชตระกูลเฟิร์นที่พบได้ในแถบอะเมซอนเท่านั้น

4. Hana: Micellar Cleansing Water from Seaweed Extract

แบรนด์ไทยที่ Made in Korea นี้เริ่มต้นด้วย Micellar Cleansing Water ออกแบบภายใต้แนวคิด Deep Clean ด้วยส่วนผสมพรีเมียมจากท้องทะเลช่วยกักเก็บ เติมเต็ม ปกป้องความชุ่มชื้นจากผิวไม่ให้ถูกทำลาย และมีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับเกราะป้องกันผิว พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล 9 ชนิด ช่วยต่อต้านอนมูลอิสระทั้งยังปกป้องผิวจากการระคายเคืองลดโอกาสเกิดริ้วรอยเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดจากใบบัวบกช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่อาจเกิดจากความเครียดให้รู้สึก ผ่อนคลาย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

5. PregSkin: Skincare for Expecting Mom

ถึงแบรนด์นี้จะมาจากบอสตัน แต่บาซาร์ขอรวบรวมไว้กับเทรนด์นี้ เพราะนอกจากจะเป็นสายคลีนบิวตี้แล้ว สกินแคร์แบรนด์นี้ออกแบบมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ปราศจากสารกลุ่มวิตามินเอ Salicylic Acid และBenzoyl Peroxide ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสหรัฐอเมริกา มี Bidens Pilosa ช่วยให้ผิวคุณแม่โกลว์สวย ที่มีตั้งแต่เซรั่ม ครีมทาผิว และมาส์กครีมทาท้องเพื่อป้องกันท้องแตกลายด้วย มีจำหน่ายที่ https://pregskin.com หรือ FB/IG/LINE @pregskinth

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว