แบรนด์ไทยไม่แพ้ใคร! มาอัพเดตแบรนด์สกินแคร์ออกใหม่อย่าง Sudtana, Maccha, Solure และ Seoulyoung Beauty

มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำเลิศน่าใช้ที่ไม่ควรพลาด
ในปี 2021 นี้นับว่าเป็นปีทองของเหล่าแบรนด์สกินแคร์เลยก็ว่าได้ ซึ่งทางประเทศไทยเองยังมีหลากหลายแบรนด์เกิดใหม่ มาในแพ็กเกจจิ้งเรียบเก๋ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อาศัยเทคโนโลยีผสมผสานกับวัตถุดิบจากประเทศอื่นๆ และปราศจากสารเคมีอันตราย และยังคลีนอีกด้วย โดยบาซาร์ขอแนะนำ 4 แบรนด์ไทยน่าจับตามองตั้งแต่ Sudtana, Maccha, Solure และ Soeulyoung Beauty สำหรับใครอยากอัพเดตโต๊ะเครื่องแป้งในช่วงนี้

1. Sudtana สกินแคร์สายสมุนไพรไทยสุดเรียบหรู

แบรนด์ไทยที่น่าจับตามองอย่าง Sudtana เกิดจากแรงบันดาลใจของยาสมุนไพรแผนโบราณของคุณตา จึงรวบรวมสมุนไพรพื้นบ้านของไทย ไม่ว่าจะเป็น มะพร้าว ใบเตย ขมิ้นชัน ขิง ฯลฯ ผนวกกับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ กลายเป็นสกินแคร์และแฮร์แคร์เรียบเก๋ แฝงไปด้วยความหรูหรา กับเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมที่ปลอบประโลมจิตใจ 
ไม่ว่าจะเป็นมิสต์ฉีดหน้า Wildcrafted Botanical Plants เฟเชียลออลย์อย่าง Sacha Inchi Ginger & Tumeric น้ำมันบำรุงหนังศีรษะBergamot, Mint & Tumeric Scalp & Root Revival Treatment ที่กลิ่นหอมสบายจริงๆ
สกินแคร์ชื่อแบรนด์พ้องกับชาเขียวได้นำสารสกัดมาจาก ‘ชาเขียวอุจิ’ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากเมืองเกียวโตที่ก่อตั้งโดย เฉลิมพร ประภาพยืนยง เปิดตัวด้วยไลน์ Glow Series ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใส ผสานกับส่วนผสมจากเบอร์รี่ป่า เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่าย ประกอบด้วย ไมเซล่า วอเตอร์, เอสเซนส์, มอยส์เจอไรเซอร์ ครีม, บอดี้เซรั่ม ในราคาน่ารัก 490-990 บาท

3. Solure น้ำมันทาผิวกายให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้นเหมือนไปเดตแรก

ตัวกับ Shower Oil กลิ่น First Date ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายด้วยเชียร์บัตเทอร์ ให้ความชุ่มชื้นด้วยอัลมอนด์ออยล์และน้ำมันมะพร้าว พร้อมทั้งน้ำมันไรซ์บราน์อัดแน่นด้วยวิตามิน เพียงแค่ลูบออยล์บนผิวแห้งวอร์มให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำก็เป็นอันเสร็จ แล้วตบท้ายด้วย Body Oil ผสานน้ำมันจาก โจโจบา มะกอก ไรซ์บราน คาโนลา ให้ผิวนุ่มกระจ่างใสและชะลอความเหี่ยวย่นของผิว มีว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

4. Seoulyoung Beauty มาส์กเจลดอกไม้เกาหลีลดความเย็นกับผิว

สำหรับใครที่อินกับการมาส์กหน้าและบวกกับช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้แล้ว บาซาร์ขอแนะนำแบรนด์ไทยเมดอินโคเรียอย่าง Seoulyoung Beauty  ผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์เกาหลี ปราศจากสารอันตราย ไม่ทดลองในสัตว์ และแผ่นมาส์กไม่ใช่ทิชชู่หรือคอตตอนแต่เป็น Hydrogel Mask มีกลีบดอกชบาเกาหลี น้ำกุหลาบ และสารสกัดจากเบอร์รี่ มีcooling effect ทำให้อุณหภูมิผิวลด 5 องศาเซลเซียส และป้องกันการระเหยของเซรั่มได้อีกด้วย มาด้วยกันสองชิ้น บนล่างเพื่อแนบไปกับสรีระของใบหน้าได้อย่างแนบเนียน

1 กล่อง 3 ชิ้น ราคา 599 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว