ขอแนะนำ Sisleya L’Integral Anti-Age La Cure โปรแกรมฟื้นฟูผิวสูตรเร่งรัดเพื่อผิวสวยสดใสย้อนวัยผิวได้ใน 4 สัปดาห์

สุดยอดบู๊สท์เตอร์เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

Beauty Editor: Chuenchanok Thapvong

Sisley Paris ให้คุณฟื้นฟูผิวด้วยนวัตกรรมจากผลงานค้นคว้าซึ่งได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์ในปี 2016 ว่าด้วยความสำคัญของแหล่งพลังงานเซลล์ เพื่อฟื้นบำรุงไปยังแหล่งรวมพลังงานของเซลล์ผิว ให้ผิวสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองได้ ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรง ดูมีชีวิตชีวาเปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

Sisleya L’Integral Anti-Age La Cure:

Sisleya L’Integral Anti-Age La Cure คือโปรแกรมบำรุงผิวสูตรเร่งรัด 4 สัปดาห์ที่เข้าฟื้นฟูถึงแหล่งรวมพลังงานเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานและกระบวนการซ่อมแซมตามธรรมชาติของผิวที่เสื่อมลงตามเวลา ส่งผลให้เกิดปัญหาริ้วรอย ผิวเหนื่อยล้า ร่วงโรยและขาดความสดใสเปล่งปลั่ง ให้กลับคืนสู่ความแข็งแรง หลังใช้จบโปรแกรมอย่างต่อเนื่องจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเสมือนได้ผิวกำเนิดใหม่ ริ้วรอยดูจางลง ผิวรู้สึกแน่นกระชับ ดูกระจ่างใส เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง
ด้วย 3 ส่วนผสมหลักอันเป็นกลไกฟื้นฟูแหล่งพลังงานผิวอย่าง Ginkgo Biloba Leaf Extract ปกป้องแหล่งพลังงานและกระตุ้นให้เซลล์มีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวเสื่อมสภาพ Mariposa Blanca Rhizome extract จะฟื้นฟูและซ่อมแซมแหล่งพลังงานเซลล์ที่อ่อนแอพร้อมให้กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ และ Peony Extract และ Longevity Sugar Complex ช่วยกำจัดและดีท็อกซ์ของเสียออกจากเซลล์ กระตุ้นการนำแหล่งพลังงานที่เสื่อมสภาพมารีไซเคิลใหม่ ให้ผิวมีความสดชื่นตื่นตัวและแข็งแรง

Sisleya L’Integral Anti-Age La Cure บรรจุมาในกล่องหรูหรา:

โดยออกแบบให้ใช้สัปดาห์ละ 1 ขวดเพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นใน 4 สัปดาห์ โดยแต่ละขวดจะทำงานแตกต่างกันไป วีคแรกที่ใช้ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวเสมือนปลุกผิวให้ตื่น ผิวจึงดูสดชื่นสัญญานความอ่อนล้าต่างๆดูลดลง ริ้วรอยตื้นๆจะดูจางลง วีคที่ 2 เป็นการฟื้นฟูให้เซลล์ผิวแข็งแรง เริ่มกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวจะดูเนียนละเอียด ชุ่มชื้น และตึงกระชับขึ้น วีคที่ 3 เสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิวให้ดูยืดหยุ่น แข็งแรง ผิวเรียบเนียนละเอียดยิ่งขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง และวีคที่ 4 สุดท้ายเป็นการให้กำเนิดผิวใหม่ ผิวดูเปล่งประกาย อ่อนเยาว์กระจ่างใสและดูสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างน่าพึงพอใจ

แต่ละขวดถูกออกแบบสำหรับสี่สัปดาห์:

วิธีใช้หนึ่งขวดต่อหนึ่งสัปดาห์ โดยใช้ครั้งละ 8 ปั๊มเช้า-เย็น (ไม่ควรใช้น้อยกว่านี้เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน) โดยใช้เดี่ยวๆแทนการดูแลผิวตามปกติ หรือใช้เสริมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณมี แต่เราแนะนำให้คุณใช้แทนที่ไปเลยดีกว่าเพื่อผลลัพธ์และการทำงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ สามารถใช้ฟื้นบำรุงผิวปีละ 2 ครั้งช่วงเปลี่ยนฤดูกาล หรือมากกว่า-น้อยกว่า ตามสภาพปัญหาผิวที่รู้สึกว่าต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน 

เนื้อสีมผัสชุ่มชื้นเบาสบาย:

เนื้อโลชั่นบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นและมอบการบำรุงเต็มเปี่ยมนี้จะซึมซาบเร็ว ผิวจะรู้สึกนุ่มเนียนละเมียดละไม อีกทั้งกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์และมาเจอแรมของผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ความรู้สึกหรูหราผ่อนคลายสบายใจในทุกครั้งที่ใช้  

Sisley Paris Sisleya L’Integral Anti-Age La Cure ราคา 34,000 บาท

RELATED STORIES

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

SKINCARE

แนะนำ 11 ครีมกันแดดสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม! พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงสีฟ้า

ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาดุจสกินแคร์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

SKINCARE | 3 March 2021

สกินแคร์ราคา 74,900 บาท!! ของ Platinum Rare Haute-Rejuvenation Protocol จาก La Prairie

ช่วยฟื้นฟูผิวกับการทำงาน 3 สเต็ปด้วยแพลตินัมเเสนเลอค่า

SKINCARE | 30 January 2021
Oily Skin,SKINCARE,Salicylic Acid

4 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Salicylic Acid ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์

รวมถึงสกินแคร์ไอเท็มสุดเริ่ดที่ช่วยเคลียร์ผิวให้ใสปิ๊ง

SKINCARE | 28 January 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!