#TheBrand : Femmue สกินแคร์ดอกไม้จากเกาหลี ที่ฮิตในญี่ปุ่น

ได้มาเปิดตัวที่ BFF เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

By: Plair Bunlangkarn

เมื่อเดือนที่ผ่านมาผู้เขียนมีโอกาสไปประเทศเกาหลีใต้ และเชื่อว่าสิ่งที่สาวๆ ต้องทำเวลามาเกาหลีก็คือ "ช็อปปิ้งเครื่องสำอาง" ซึ่งไปทั้งทีก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ซื้อของที่มีซ้ำในประเทศไทยเด็ดขาด เลยเข้าไปสำรวจร้านมัลติแบรนด์ไฮเอนด์ Chicor (ที่ให้อารมณ์เหมือน Sephora) และสะดุดกับสกินแคร์แพ็กเกจจิ้งมินิมัลอย่าง Femmue ที่เคลมว่าเป็นออร์แกนิกที่รวบรวมคุณค่าประโยชน์ของดอกไม้ต่างๆ และที่น่าแปลกใจว่าเป็นสกินแคร์ที่ฮ็อตฮิตของสาวญี่ปุ่นอีกด้วย บาซาร์ไม่รีบรอช้าสำรวจไอเท็มทุกชิ้นของ Femmue และบอกได้เลยว่าน่าใช้ทุกตัว!!

มุมเคาน์เตอร์เล็กๆ ของ Femmue ที่ติดป้าย Best Seller ในร้าน Chicor:

Femmue ถือปรัชญาการบำบัดผิวดอกพลังธรรมชาติของดอกไม้ต่างๆ เช่น ดอกกุหลาบ ดอกคามิลเลีย จัสมิน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันสกัด หรือกลีบดอกไม้ในเนื้อเท็กซ์เจอรที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม แต่กลิ่นดอกไม้หอมสดชื่นให้ความผ่อนคลายเหมือนอยู่สปา เรียกได้ว่าเป็นการยกช่อดอกไม้มาปรนนิบัติผิวหน้าเลยก็ว่าได้ โดยยังมาพร้อมแนวคิดของความงามแบบยั่งยืนโดยบรรจุในกระปุกแก้วธรรมดา เพื่อลดการใช้พลาสติกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

ไอเท็มหลักๆ ก็จะประกอบไปด้วย กลุ่มทำความสะอาดผิว เช่น Cleansing Balm, Cleansing Oil, Cleansing Gel กลุ่มเซรั่มที่มีหลากหลายเนื้อสัมผัสไม่ว่าจะเป็นลิควิด และออยล์ กลุ่มมาสก์ที่มีสูตรให้เลือกหลากหลายที่บรรจุในกระปุก และชีทมาส์ก มิตส์เพิ่มความชุ่มชื้นและคุชชั่นที่มอบความเบาบางที่ผสานคุณค่าของสาวสกัดจากดอกไม้เช่นกัน

Cleanser


Balancing Cleansing Gel - เนื้อเจลเบาบางที่อ่อนโยนสุดๆ กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากเบอร์รี่ที่ปรับให้ผิวสมดุลและสะอาดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง 

Balancing Cleansing Oil - คลีนซิ่งออยล์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง ให้ผิวสะอาดสดชื่นที่ไม่มันเหนอะหนะแถมผิวยังนุ่มมากๆ อุดมด้วยน้ำมันเมล็ดคาร์มิเลีย น้ำมันมะกอก น้ำมันโรสฮิป และน้ำมันเมล็ดโบทานิก กลิ่นหอมสมุนไพรที่ดมและรู้สึกกระปรี่กระเปร่าสุดๆ

Extraordinary Beauty Cleansing Balm
- คลีนซิ่งบาล์มตัวนี้ให้เท็กซ์เจอร์เหมือนเยลลี่ที่ช่วยล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดดได้อย่างหมดจดและล้ำลึก เหมาะกับคนที่แต่งหน้าเยอะ หรือพบเจอมลภาวะบ่อย โดยเนื้อบาล์มจะอัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระของ น้ำมันมะกอก น้ำมันพริมโรส น้ำมันเมล็ดแมคคาดาเมีย น้ำมันลาเวนเดอร์ น้ำมันซิตรัส และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ให้ความหอมสดชื่นที่เพียงนวดที่ใบหน้าแล้วตามด้วยน้ำ เนื้อบาล์มจะกลายเป็นน้ำนม และดูดคราบสกปรกออกจากผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  

Flower Infuse Fine Peel - มาส์กที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแถมยังมีส่วนผสมของกลีบดอกคามิเลียที่คุณสามารถใช้มือนวดเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99.6 % ซึ่งอัดแน่นด้วยสารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก และ น้ำมันสกัดจากเปลือกซีดาร์วู้ด เหมาะสำหรับวันที่เหนื่อยล้า หรือต้องไปงานสำคัญ เพียงมาส์กแล้วนวดออกกลีบดอกไม้จะช่วยผลัดสิ่งสกปรกอย่างนุ่มนวล ไม่บาดผิวเลย ทำให้เผยผิวนุ่มกระจ่างใสในทันที

Serum & OilBalance Moments - เซรั่มที่ใช้เทคโนโลยีไลโปโซมช่วยปรับสมดุลน้ำมันกับน้ำบนผิว และช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากความเครียด การกระตุ้นจากภายนอก ช่วยลดความไวผิว เนื้อเบาบาง ซึมง่าย ส่วนผสมจากสการสกัดดอกคามิเลีย ลดความเครียดและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ Rosacare ลดการอักเสบ BioDtox ทำให้ผิวสะอาด ช่วยดีท็อกซ์ผิว แพนทีนอลปลอบประโลมและปกป้องผิว
(2,750 บาท)

Lumiere Vital C - เซรั่มสำหรับผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน เผชิญความเครียดและเจอมลภาวะบ่อยๆ โดยอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามิน ซี v ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ผสานการทำงานของโทโคฟีรอล น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกคำฝอย เพื่อดุงความเปล่งประกายของผิวกลับคืนมา ยังมีกรดไฮยาลูรอนิก แพนทีนอล เพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงสารสกัดจากใบบัวบกปลอบประโลมผิวอีกด้วย ถึงจะเป็นวิตามินซีสุดเข้มข้นก็ไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองเลย

Ideal Intense -  เซรั่มบางเบาตัวนี้เหมาะกับใครที่ต้องการเน้นช่วยเรื่อง anti-aging มีส่วนผสมเชิงซ้อน Redsnow™ ที่ประกอบด้วยใบชาเขียวคาเทชิน วิตามินซี ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปรับผิวให้สว่างใส และยังมีเอสโตรเจนจากพืชช่วยป้องกันการเสื่อมของคอลลาเจน และกระชับผิว สำหรับคุณผู้ชายจะใช้เซรั่มตัวนี้เป็น After Shave ก็ทำให้ผิวนุ่มนวลและลดรอยแดงได้เช่นกัน

Divine Camelia -
อีกหนึ่งชิ้นเด่นของแบรนด์ก็คือเฟซออยล์ขวดนี้ บรรจุด้วยน้ำมันจากดอคามิเลียสกัดเย็น 100% ช่วยล็อคความชุ่มชื้นในผิว เต็มเปี่ยมไปด้วยสาร โทโคฟีนอล ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งวัยได้ดี แถมยังให้ผิวโกลว์ดูสุขภาพดีเมื่อใช้ติดต่อกัน


Ideal Oil Camellia
- ซิกเนเจอร์ตัวเด่นของแบรนด์กับ นำ้มันจากธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการสกัดเย็นได้แก่ น้ำมันดอกคาร์มิเลีย 67% ที่เก็บเกี่ยวด้วยมือจากเกาะเชจู ต่อต้านการอักเสบ และช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ทำงานประสานกับวิตามินอีและน้ำมันต่างๆ ได้แก่มะกอก โรซา และเมล็ดองุ่น เหมือนเป็นการฟื้นฟูผิวโทรมให้ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญใช้ได้กับทุกสภาพผิวเนื้ออยล์ให้ความหรูหราไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังผสมกับสกินแคร์และเมคอัพอื่นๆ ได้อีกด้วย แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้ขาวที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ


Camelia 73 - ถูกคิดค้นขึ้นด้วยการนำพลังของดอกไม้มาโดยสกัดเย็นมาจากเมล็ดคามิเลียมากขึ้น 73 เมล็ดเลยด้วยกัน เฟซออยล์์นี้จึงทำให้ผิวนุ่มลื่นและเปล่งประกาย ช่วยปรับความชุ่มชื้นในผิวให้สมดุล พร้อมทั้งมากับกลิ่นดอกไม้ของสารสกัดอ่อนๆ สุดผ่อนคลาย (โดยปราศจากน้ำหอม)

Cream MaskFlower Infused Fine Mask - มาส์กสำหรับใครที่อยากได้ผิวแบบ Glass Skin เพราะเต็มไปด้วยกลีบดอกและน้ำมันสกัดของดอกคามิเลียจากเกาะเชจูมากถึง 99.4% โดยให้ความสัมผัสที่หรูหรา ไนอาซินาไมด์จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นในทันที และยังช่วยเสริมสร้างปราการของผิวให้แข็งแรงมากขึ้น จะมาส์กทิ้งไว้ 20 นาที หรือจะใช้เป็น Sleeping Mask ทั้งคืนก็ได้เช่นกัน

Gypsy Rose Calming Mask - มาส์กกระชับรูขุมขนในท้องตลาดมักทำให้ผิวแห้งเกินไป แต่มาส์กโคลนสีชมพูของ Femmue จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมทั้งดูดซํบความมันและสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขุน ด้วยส่วนผสมชองดคลนเคาลิน สารสัดจากกุหลาบและน้ำมันสควาเลน ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิว น้้ำมันสกัดจากชาเขียวจะช่วปรับสมดุลไม่ให้ผลิตน้ำมันส่วนเกิน กับกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายสดชื่น

Gentle Green Tea Relief Mask - มาส์กชาเขียวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 99.4% ช่วยดีท็อกซ์ผิวจากมลภาวะและความเครียด เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวและดอกคามิเลีย คลายความเหนื่อยล้าปลุกผิวให้สดใสขึ้นในทันที และรู้สึกแน่นกระชับขึ้นอีกด้วย

Rose Sleeping Mask - สลีปปิ้งมาส์กเนื้อเจลเปี่ยมไปด้วยวิตามินนานาชนิด จะช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มเนียนละเอียดเหมือนกลีบกุหลาบ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่จะใช้แทนไนท์ครีมก็ได้Femmue Dream Glow Mask

สำหรับมาส์กแผ่นก็เป็นอีก 1 ชิ้นที่บาซาร์อยากแนะนำให้ลอง (หรือเป็นชิ้นแรกถ้าคุณอยากลองและรู้จักแบรนด์ให้มากขึ้น) ด้วยเนื้อมาส์กไบโอเซลลูโลส (เนื้อพรีเมียมที่ดีและแพงที่สุดในท้องตลาด) เกาะกับผิวได้อย่างแนบเนียน และไม่แห้งคาผิว พร้อมส่งเอสเซ็นส์ที่เต็มไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิกอะดีโนซิน และไนอาซินาไมด์จะช่วยดูแลริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งได้อย่างดี ทำให้ผิวเย็นลงและคืนความสดใสให้ผิวได้ทันที

Femmue Super Fine Camellia Mist

สเปรย์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ไม่มีน้ำเป็นส่วนผสมเลย ซึ่งประกอบด้วยน้ำมันสกัดจากดอกคามิเลีย 1% ให้ความสดชื่นโดยไม่ทำให้ผิวเหนียว มัน อีก 99% มาจากพืชพรรณต่างๆ ถ้าใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยเป็นเบสสร้างานผิว Glass Skin ได้เช่นกัน และที่ชอบมากคือหัวละอองฟุ้งละเอียดนุ่มมากๆ

Femmue Glowing Cushion

นอกจากสกินแคร์แล้วยังมีเมคอัพงานผิวที่ผสมคุณประโยชน์ของสกินแคร์เข้าด้วยกัน เบาบางและยังให้ผิวได้หายใจ โดยปราศจากซิลิโคน เป็นวอเตอร์เบสช่วยปรับเท็กซ์เจอร์ของผิว รอยแดง ความหมองคล้ำ และยังมี SSPF32 PA++ ปกป้องแสงแดด มาพร้อมกลิ่นอ่อนๆ ของกุหลาบและมะลิ มีด้วยกันสองสีเข้ากับผิวเอเชียโทนขาว จนถึงสว่าง และโปร่งสีที่พอเข้ากับผิวคนไทยได้
View this post on Instagram

เคล็ดลับผิวสวย Glass Skin ที่บาซาร์ตามเก็บถึงเกาหลีใต้ คือการพ่นมิสต์ละอองละเอียดบนฟองน้ำ ซึ่งเป็นมิสต์จาก @femmue ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำเลย มีแต่สารสกัดจาพืชพรรณต่างๆ รวมถึงน้ำมันดอกคามิเลีย จากนั้นหยด Divine Caméllia น้ำมันดอกคามิลเลียลงบนฟองน้ำอีกครั้งเพื่อเตรียมผิวให้มีความเงาวาวพอประมาณ หรือถ้ากรณีที่ผิวแห้งมากก็สามารถลงบนผิวโดยตรงก็ได้ บาซาร์เลยไปทัวร์เคาน์เตอร์ของ Femmue ก็พบว่าสกินแคร์ต่างๆ นั้นเป็นออร์แกนิกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 99.4% เลยทีเดียว และได้เก็บตกทุกรายละเอียดและไอเท็มเด็ดๆ อย่างเต็มๆ ที่ www.harpersbazaar.co.th (หรือจิ้ม linkin.bio) ไว้แล้ว และอีกข่าวดีคือสาวๆ ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลีเพราะ @femmue_thailand ก็มีขายแล้วที่ @bff_bkk #Femmue #femmuethailand #BAZAARBeauty #BAZAARthailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

RELATED STORIES

แนะนำ 11 ครีมกันแดดสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม! พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงสีฟ้า

ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาดุจสกินแคร์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

Oily Skin,SKINCARE,Salicylic Acid

4 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Salicylic Acid ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์

รวมถึงสกินแคร์ไอเท็มสุดเริ่ดที่ช่วยเคลียร์ผิวให้ใสปิ๊ง

น้ำมันทาหน้าหรือ Face Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้จริงหรอ?

ถึงเวลาพาความเชื่อเกี่ยวกับความงามนี้ไปพักก่อนได้เเล้ว

Rihanna ขยายอาณาจักรบิวตี้กับไลน์สกินแคร์ใหม่ Fenty Skin

Go to Bed with Rihanna นักร้องสาวเผยสกินแคร์รูทีนก่อนเข้านอน

กับ 3 สเต็ปง่ายๆ ด้วยสกินแคร์แบรนด์ใหม่ Fenty Skin

บาซาร์คัด 9 สกินแคร์กิฟต์เซ็ตเด็ด ที่รับรองว่าถูกใจผู้รับทุกเพศทุกวัยแน่นอน

กับแพ็กเกจสุสวยๆ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ไซส์มินิสุดน่ารัก

Brisuthi สกินแคร์ออร์แกนิกแบรนด์ไทยที่มาพร้อมคุณภาพและความเก๋ไก๋ระดับอินเตอร์

แนะนำคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Artesan อันเป็นที่สุดแห่งการชะลอวัย

เซรั่มทรงประสิทธิภาพยามหลับใหล Sublimage L’Extrait de Nuit ใหม่ล่าสุดจาก CHANEL

คอมพลีตกิจวัตรผิวในค่ำคืนเพื่อผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์

The history of Whoo ‘Hwanyu Imperial Youth First Serum’ ขั้นตอนแรกแห่งผิวสวยดั่งจักรพรรดินี

ฟื้นคืนผิวอ่อนเยาว์ดุจย้อนกาลเวลา ด้วยคุณค่าจากโสมป่าธรรมชาติอายุนานนับ 30 ปี

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Niche Skincare คืออะไร? มีดีตรงไหน? ทำไมต้องมี?

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Niche Skincare คืออะไร? มีดีตรงไหน? ทำไมต้องมี?

มาทำความรู้จักกับสกินแคร์แบรนด์เก๋ให้มากขึ้นกัน

บาซาร์ขอแนะนำอุปกรณ์เคลียร์สิวเสี้ยน Pro Pore Refiner จาก Sarah Chapman London

ซึ่งให้ผลลัพธ์ระดับซาลอนทรีตเม้นท์ เชื่อสิ ว่าผลลัพธ์นั้นน่าทึ่ง!

ทิปส์การดูแลผิวตั้งแต่ ช่วงพรีเวดดิ้ง คืนก่อนแต่งงาน วันสวมแหวน และช่วงเวลาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ด้วย Dior Skincare

4 ทิปส์การเตรียมผิวพร้อมเป็นเจ้าสาวให้สวยจนถึงคืนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ด้วย Dior Skincare

และนี่คือขั้นตอนการเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด

La Prairie “Skin Caviar Liquid Lift” เซรั่มคาเวียร์ที่ทรงพลังและล้ำหน้าที่สุด

ด้วยสองส่วนผสมคาเวียร์ใหม่ล่าสุด เพื่อผิวสวยตึงกระชับยิ่งขึ้น

อย่าปล่อยให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย! 9 อายครีมปลุกผิวให้สว่างสดชื่นยกกระชับ

อย่าปล่อยให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย! 9 อายครีมลิฟต์ผิวให้สว่างสดใส

ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ดูจางลง มอบผิวรอบดวงตาแสนสดใสอ่อนเยาว์

ยกกระชับผิวด้วยมาส์กของ Boutijour สกินแคร์แบรนด์ Premium Luxury จากเกาหลี

ยกกระชับผิวด้วยมาส์กของ Boutijour สกินแคร์แบรนด์ Premium Luxury จากเกาหลี

เทคโนโลยีอันร่วมสมัยผนวกกับศาสตร์แห่งพฤกษาพรรณ

บาซาร์พาพูดคุยกับ Susanne Kaufmann สกินแคร์แนวคิดโฮลลิสติกและธรรมชาติจากออสเตรีย

บาซาร์พาพูดคุยกับ Susanne Kaufmann สกินแคร์แนวคิดโฮลลิสติกและธรรมชาติจากออสเตรีย

มาพร้อมสัมผัสอันสดชื่นรื่นรมย์เพื่อเยียวยาความงามอย่างยั่งยืน

ปรนนิบัติผิวให้สวยใสด้วย CHANEL SUBLIMAGE LA COLLECTION LUMIÈRE

นิยามความงามของผิวสวยเปล่งปลั่งด้วยพลังจากธรรมชาติ

Mesoestetic เวชสำอางค์จากสเปนที่ให้ผลลัพธ์น่าทึ่งราวกับทำทรีตเม้นต์ ณ คลินิกความงาม

Mesoestetic เวชสำอางค์จากสเปนที่ให้ผลลัพธ์น่าทึ่งราวกับทำทรีตเม้นต์ ณ คลินิกความงาม

จากร้านขายยาเล็กๆ ที่กลายเป็นผู้นำการผลิตยาในวงการศัลยกรรมและคลินิกความงามทั่วโลก

The Serum เซรั่มสุดหรูจาก EviDenS de Beaute เพื่อการต่อต้านริ้วรอยความงามอย่างครบครันในหนึ่งเดียว

The Serum เซรั่มสุดหรูจาก EviDenS de Beaute เพื่อการต่อต้านริ้วรอยในหนึ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์

Mila D'Opiz Hyaluronic 4

ปลุกผิวอ่อนเยาว์ด้วย Mila D’Opiz Hyaluronic 4 สกินแคร์พรีเมียมจากสวิส

ด้วยส่วนผสมไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูง

12 ไอเท็มบิวตี้ไซส์ใหญ่จุใจที่เหมาะกับการตุนตอนกักตัวช่วง Covid-19

12 สกินแคร์ไซส์ใหญ่จุใจที่เหมาะกับการตุนตอนกักตัวช่วง Covid-19

ไอเท็มหรูไซส์ใหญ่สุดปัง ที่มีไว้อุ่นใจแน่นอน พร้อมลิงก์สำหรับช็อปออนไลน์

อายครีม ครีมรอบดวงตา La Prairie

La Prairie คืนความสว่างผิวรอบดวงตาด้วย White Caviar Eye Extraordinaire

ด้วยศาสตร์แห่งแสงสู่ดวงตา ดวงตาจึงแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าที่เคย

5 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพของนางแบบลูกครึ่ง Madi Ross

แฮปปี้แบบสวยๆ! 5 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพของนางแบบลูกครึ่ง Madi Ross

กิจวัตรความงามแบบเข้าใจง่ายด้วยการฟังเสียงของร่างกาย

ช่างหน้าช่างผมเผยเคล็ดลับการแต่งหน้ามัดใจผู้กองของ 'ยุนเซรี'

ช่างหน้าช่างผมเผยเคล็ดลับการเสริมสวยมัดใจผู้กองของ 'ยุนเซรี'

ความงามแบบธรรมชาติ ที่แทบไม่ต้องพึ่งเมคอัพเลยสหาย

Genassiance De La Mer น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของลาแมร์

Genassiance De La Mer น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของลาแมร์

ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบพลังปรากฏการณ์ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายแห่งความชุ่มชื้น

สวยเลือกได้! Emilia Clarke คือแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของ Clinique

สวยเลือก(สกินแคร์)ได้! Emilia Clarke คือแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของ Clinique

กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Clinique iD Dramatically Different Moisturizing Tone-up Gel

Zelens สกินแคร์จากอังกฤษ ที่รีวิวทั่วโลกว่าผลลัพธ์พิสูจน์ได้จริง

Zelens สกินแคร์จากอังกฤษท่ีให้ผลลัพธ์ผิวสวยจริงพิสูจน์ได้ท่ีไม่ใช่แค่การเคลม

ทำความรู้จัก Dr.Marko Lens ศัลยแพทย์ความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งผิวหนังและชะลอวัย และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Zelens

ล้างหน้าให้สะอาดขจัดฝุ่น pm 2.5 ด้วย 5 โฟมล้างหน้าสุดหรู

ผิวสะอาดไร้ฝุ่น pm 2.5 ด้วย 5 โฟมล้างหน้าอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

มอบความชุ่มชื้นเนียนนุ่มกระจ่างใสหลังล้างหน้าเสร็จ

ประกายความสวยและความสำเร็จของ บุ๊ค Olives

ประกายความสวยและความสำเร็จของ บุ๊ค-ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ

ชีวิตที่สดใสในทุกด้านทั้งงานและการดูแลตัวเอง

สกินแคร์ผิวโกลว์ สุขภาพดี เปล่งประกาย อายครีมลดใต้ตาดำ glowy skincare Nam Vo เคล็ดลับผิวโกลว์นำโว มาส์กผิว ลาแมร์ ชิเชโด เคลย์เดอโป

พาส่องสกินแคร์ชิ้นเด็ดของ NAMVO เจ้าแม่ผิวสายโกลว์ที่ควรฟอลโลว์

Dewy Dumpling จะใช้แค่ไฮไลต์อย่างเดียวก็ไม่ได้ ผิวต้องโกลว์จากภายในด้วย

รู้จักกับ “BIBURY COLN” นวัตกรรมผิวสวยใสจากภายในสู่ภายนอก

ดูแลและเสริมสร้างในแนวทางแบบองค์รวม ด้วยคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติ

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว ,skincare,facemist

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว

ไขข้อสงสัยและพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกพลังให้กับผิวหน้า

sleeping mask overnight mask ตื่นมาผิวแห้งทำยังไงดี ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรดี สิวขึ้นทำไงดี

Sleeping Beauty แค่มาส์กหน้านอนก็ช่วยกู้ผิวโทรมเป็นผิวใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เวลาที่ดีที่สุดที่ผิวสามารถฟื้นบำรุงตัวเองได้อย่างเต็มที่

EYE IN FOCUS นิทรรศการจาก La Prairie

La Prairie จับมือ 3 ช่างภาพหญิงรุ่นใหม่ในนิทรรศการศิลปะสุดพิเศษ

สำรวจความงามแห่งการจ้องมองผ่านสายตาของผู้หญิง

บาซาร์ชวนพูดคุยกับคุณหมอผู้คิดค้น Vampire Face Lift

ผู้ก่อตั้ง Dr.Barbara Sturm Molecular Cosmetics เกี่ยวกับเรื่องผิวในมุมที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

สายเกาห้ามพลาด! เทรนด์แต่งหน้า K-Beauty แบบสไตล์ของ Dior

รังสรรค์ลุคทั้งหมดโดยบิวตี้มาสเตอร์ Peter Philips

#TheList ปลุกความกระจ่างใส คืนความกระชับให้ผิวรอบดวงตากับ 7 อายครีมและอายมาส์ก

อัดเเน่นด้วยส่วนผสมเลอค่าผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Best Skincare Gift 2019 สุดพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้

กับ 9 สกินแคร์เซ็ตที่บาซาร์อยากแนะนำ

#BeautyReview กลิ่นหอมเหนือระดับจากเทียนชั้นสูงของ Cire Trudon

อันเปี่ยมประวัติศาสตร์ตั้งแต่สมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14

Bella Hadid เผยเคล็ดลับของผิวโกลว์

ที่เธอบอกว่ามันเปลี่ยนผิวให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน

#TheFace พูดคุยกับคุณปอ-ศจิกา ทองสุข ถึงความหลงใหลในความงาม

ผู้ก่อตั้ง BFF ร้านสกินแคร์และเมคอัพมัลติแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้

บาซาร์ขออาสาพาสาวๆ มาแวะช็อปปิ้งสกินแคร์จากแบรนด์ดังระดับโลกในร้าน BFF

ร้านมัลติเลเบลรวมสุดยอดเครื่องสำอางเจ้าแรกในประเทศไทย

5 สุดยอดสกินแคร์ในดวงใจคุณปอ ศจิกาแห่ง BFF

ล้วงทิปส์ความงามจากเจ้าแม่บิวตี้แห่งร้านมัลติแบรนด์โปรดของสาวๆ

เทรนด์ใหม่ของความสวยสมบูรณ์แบบ วูดู กอเชียส ครีม ปลดล็อกผิวสาวๆ ให้ดูแพง

ค้นหาความลับของผิวดูแพง พร้อมเผยเสน่ห์ดึงดูดที่ใครเห็นก็เป็นต้องสะดุดตา

สวยครบจบในที่เดียว BFF เปิดสาขาใหม่! พร้อมให้สาวๆ ช็อปบิ้วตี้ไอเท็มกันจุใจ

สวยครบจบในที่เดียว BFF เปิดสาขาใหม่! พร้อมให้สาวๆ ช็อปบิ้วตี้ไอเท็มกันจุใจ

ร้านมัลติเลเบลที่รวบรวมสุดยอดเครื่องสำอางสกินแคร์ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มชิ้นล่าสุดที่นี่ก่อนใคร

เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลยสาวๆ

The New Age-Defying เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Guerlain guerlain orchidee imperiale the eye and lip contoure

The New Age-Defying เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Guerlain

เปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ เช้าจรดค่ำ ด้วยไอเท็มดูแลรอบดวงตาและริมฝีปาก

เทคนิคการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ในแบบฉบับ Aesop

เทคนิคการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ในแบบฉบับ Aesop

Tips จากเวิร์คช็อป aesop x Harper's Bazaar Thailand ที่เราคัดมาให้คุณ

POLA V Resonatic Cream ครีมบำรุงเลอค่าสำหรับสาวยุคใหม่พลังบวก

POLA V Resonatic Cream ครีมบำรุงเลอค่าสำหรับสาวยุคใหม่พลังบวก

สัมผัสความงดงามที่เปล่งประกายออกมาจากภายใน

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

SKINCARE

แนะนำ 11 ครีมกันแดดสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม! พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงสีฟ้า

ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาดุจสกินแคร์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

SKINCARE | 3 March 2021

สกินแคร์ราคา 74,900 บาท!! ของ Platinum Rare Haute-Rejuvenation Protocol จาก La Prairie

ช่วยฟื้นฟูผิวกับการทำงาน 3 สเต็ปด้วยแพลตินัมเเสนเลอค่า

SKINCARE | 30 January 2021
Oily Skin,SKINCARE,Salicylic Acid

4 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Salicylic Acid ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์

รวมถึงสกินแคร์ไอเท็มสุดเริ่ดที่ช่วยเคลียร์ผิวให้ใสปิ๊ง

SKINCARE | 28 January 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!