Zelens สกินแคร์จากอังกฤษท่ีให้ผลลัพธ์ผิวสวยจริงพิสูจน์ได้ท่ีไม่ใช่แค่การเคลม

ทำความรู้จัก Dr.Marko Lens ศัลยแพทย์ความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งผิวหนังและชะลอวัย และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Zelens

By: Chuenchanok Thapvong

Photo: Skin Lab Bangkok

บาซาร์ชวนคุณทำความรู้จัก ดร.มาโค เลนส์ (Dr. Marko Lens) ศัลยแพทย์ความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งผิวหนังและชะลอวัย และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Zelens ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทั่วโลกว่าให้ผลลัพธ์ที่ได้ผลจริง และนี่คือบทสัมภาษณ์ของเรา
Harper's BAZAAR: อะไรทำให้คุณมีความสนใจในด้านเครื่องสำอางและคิดว่าถึงเวลาที่ต้องทำแบรนด์ของตัวเอง?

Marko Lens:
ผมทำงานเกี่ยวกับมะเร็งผิวหนังและพบว่ามันมีความเกี่ยวข้องกับความร่วงโรยของผิวตามวัย และตั้งแต่เด็กแล้วที่ผมหลงใหลเกี่ยวกับเรื่องของสกินแคร์ ซึ่งผมมักจะผสมโน่นนี่เข้าด้วยกันโดยเอาของจากในตู้ของคุณยายมาเล่น เลยตัดสินใจนำความรู้จากที่ได้เรียนและค้นคว้าเพื่อมาทำสกินแคร์ของตัวเอง โดยให้ความสำคัญเกี่ยวกับทำรีเสิร์ชของส่วนผสม ซึ่งทุกอย่างจะต้องให้ผลจริงโดยมีผลทางรีเสิร์ชรับรอง และผมไม่เชื่อว่าการใช้แค่ส่วนผสมแค่อย่างใดอย่างหนึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ต้องการได้ มันควรจะทำงานร่วมกันหลายตัวเพื่อต่อต้านกระบวนการร่วงโรยแห่งวัยซึ่งมีความซับซ้อนมาก
HBZ: มีช่องว่างอะไรในตลาดที่คุณคิดว่า Zelens สามารถตอบโจทย์นี้ได้?

ML:
คุณก็รู้ว่าตลาดมันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แล้วก็มีเทรนด์สำหรับแบรนด์ที่เอาวิทยาศาสตร์มาชูโรง แต่ผมถามนิดว่าที่ว่าวิทยาศาสตร์นั้นมันมีมากแค่ไหน ซึ่งแบรนด์ของผมมีผลรีเสิร์ชจริงๆมาพิสูจน์อย่าง Intense Defence Antioxidant Serum มีการตีพิมพ์ผลลัพธ์ในวารสารของแพทย์ผิวหนัง เป็นเครื่องพิสูจน์ว่านี่คือเซรั่มสำหรับผิวตัวแรกที่ให้การปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้นานถึง 4 ชั่วโมงจริงๆ ซึ่งถือว่าเป็นการค้นพบที่สำคัญและยังได้รับตีพิมพ์ในอีกหลายๆวารสารการแพทย์ทั่วโลกอีกด้วย เป็นสิ่งที่เราถือว่าเป็นจุดเด่น รวมทั้งส่วนผสมจากใบชิโสะที่คนญี่ปุ่นเอาไว้ทานกับซูชิ เราเป็นเจ้าแรกที่เอามาใช้ในสกินแคร์เพราะค้นพบว่ามีสรรพคุณด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระและสามารถต่อสู้กับเซลล์มะเร็งได้ แล้วเมื่อรีเสิร์ชเพิ่มขึ้นก็พบว่าสารสกัดน้ำมันจากใบชิโสะนั้นเป็นแหล่งของโอเมก้าที่ดีที่สุด ทั้งยังมีสาร triterpenoid ที่เปี่ยมคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และลดการแพ้ของผิวได้ จึงนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสมสำคัญ ซึ่งใช้เวลาศึกษาและค่อยๆพัฒนาตั้งแต่ปี 2000 แล้ววางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกในปี 2007 ซึ่งใช้เวลานานมากในการทำรีเสิร์ช
View this post on Instagram

#Repost @thebeautyendeavor . ・・・ The next brand spotlight post is about Zelens. I got into Zelens about five years ago. This British brand was created by Dr Marko Lens well known plastic & reconstructive surgeon in London. His expertise is in skin aging & cancer. I love that he combines medical knowledge with Japanese Kampo medicine (healing properties of botanicals) . I love brands that combine powerful anti-aging ingredients like peptides & retinol with plant extracts for the best of both worlds. One thing I’ve learned about Zelens—The products do what they say. I understand Zelens isn’t in everyone’s price range but the line is very effective & quite good . I do have my favorites from the line. Youth Glow is one of my favorite dewy liquid foundations (I forgot it was in another drawer so not pictured). It looks like skin & is never heavy. If you like dewy liquid foundations you’ll love it. Power D is amazing. It’s soothing & comforting plus I love how lightweight is. It’s great for the skin barrier. Z-22 is a really nice blend of 22 oils . I love the Z Balance mist which focuses on pre/probiotics & plant humectants. The spray is very fine which I love. Daily Defense is a great sunscreen with no white cast. It can also sub for a day cream. The Eye Cream is great for days. It helps prime for makeup well . 3t Complex is my all time favorite from the line. It’s also one of my all time favorite creams across all brands. It’s light in texture yet super nourishing. It has ursolic acid which I’m obsessed with. Seriously one of the best anti-aging creams on the market. Z Matrix is a great energizing gel cream. Hydro-Shiso is a great simple lightweight moisturizer . The serums are all good. Youth Concentrate is my favorite. Zelens just launched Z Melatonin which looks amazing. I need to get my hands on it. I just noticed they launched a new hand cream & candle too. I love the shiso (Japanese mint) scent in the Zelens line. It’s light & pleasant. Now all I need is a Zelens essence or micro infusion & I can be totally happy (hint hint) . Have you tried anything by Zelens yet? I’ve actually repurchased multiples of many of the products listed above because

A post shared by Zelens (@zelensskincare) on

HBZ: สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Zelens มาก่อน แต่สนใจอยากลอง คุณจะแนะนำชิ้นไหนคะ?

ML:
จริงๆ ผมชอบ customize ให้มากกว่าโดยประเมิน จากสภาพผิว แต่ถ้าดูจากสภาพอากาศของที่นี่ สิ่งที่ผมเห็นคือคนจะมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างและปัญหาผิวอุดตันอันเนื่องมาจากมลภาวะในเมือง ผมจะแนะนำให้คุณเริ่มที่การทำความสะอาดผิวด้วย Z Detox Clarifying Foaming Cleanser ที่มีกรดอัลฟ่าไฮดรอกซี่ปริมาณเล็กน้อยจึงทำความสะอาดได้อย่างหมดจดรวมถึงคราบมลภาวะต่างๆ แล้วตามด้วย PHA+Bio Peel Resurfcing Facial Pads ซึ่งมีส่วนผสมของกรดชนิดต่างๆที่จะช่วยผลัดผิวทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนจึงช่วยเรื่องผิวอุดตันได้เป็นอย่างดี แล้วผมแนะนำ Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist มิสต์บำรุงผิวที่จะเสริมภูมิคุ้มกันผิวด้วยการรักษาสมดุลแบคทีเรียที่ดีกับผิวไว้และเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน ในระหว่างวันที่อากาศเต็มไปด้วยมลพิษผมแนะนำ Intense Defence Anti-Oxidant Serum ที่จะต่อต้านอนุมูลอิสระได้ถึง 3 ชนิด สำหรับกลางคืนสำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม Youth Concentrate Sypreme Age-Defying Serum เพื่อต่อต้านริ้วรอย แต่ผิวมันผมแนะนำให้ลอง Z-Melatonin Night Repair Serum ซึ่งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติผิวไปพร้อมลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความเครียดและมลภาวะ ในส่วนของครีมบำรุง Z Recovery Intensive Repair Balm อุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยมไปพร้อมกับเสริมเกราะปกป้องผิว เป็นตัวที่เหมาะกับการใช้ที่นี่อย่างมากเพราะมันช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหายได้จริงๆยิ่งผิวที่แพ้ง่ายยิ่งเหมาะ หรือ 3t Complex Essential Anti-Aging Cream ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความกระจ่างใสด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบผิว และเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่น เป็นอีกทางเลือกที่ดีมาก แต่มันค่อนข้างเข้มข้นคุณต้องระวังไว้นิดนึง อาจมากไปสำหรับอากาศเมืองไทย ผมสังเกตเห็นว่าลูกค้าที่นี่ชอบการเลเยอร์สกินแคร์เอามากๆ (เน้นเสียง) ซึ่งผมก็ประทับใจนะที่เค้าสนใจการดูแลผิวกันอย่างจริงจัง
HBZ: แล้วจริงๆ การทำแบบนี้มันดีกับผิวหรือเปล่าคะ ตามความเห็นของคุณหมอ?

ML:
ผมไม่ใช่แฟนของการเลเยอร์สกินแคร์แบบนี้เท่าไหร่ เพราะผิวจะสามารถดูดซึมส่วนผสมได้จำกัด เมื่อคุณเริ่มการเลเยอร์ผลิตภัณฑ์หลายตัวโดยเฉพาะตัวที่ไม่ทำงานร่วมกัน คุณแทบจะไม่เห็นผลลัพธ์ใดๆ สิ่งที่คุณจะได้คือน้ำมันส่วนเกินที่กองอยู่บนผิว ซึ่งอาจส่งผลเสียให้กับผิวก็เป็นได้ ผมว่าควรจะต้องระวังกันมากๆ


HBZ: Z-Melatonin Night Repair Serum ชื่อน่าสนใจมาก มันมีส่วนผสมของเมลาโทนินอยู่ในนั้นจริงๆ หรือ?

ML:
จริงครับ เป็นเมลาโทนินเดียวกับที่เป็นอาหารเสริม ซึ่งตัวนี้ให้ผลที่ดีกับผิวเราเช่นกันมันจะช่วยปรับระบบวงจรการทำงานผิว ไอเดียมาจากผลงานรีเสิร์ชที่บอกว่าผิวก็มีตัวรับเมลาโทนินเพื่อปรับวงจรนาฬิกาชีวภาพของผิว ดังนั้นมันจึงช่วยซ่อมแซมผิวในเวลากลางคืนซึ่งสอดคล้องกับการทำงานของผิวที่จะฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติเมื่อเราหลับ ซึ่ง Zelens ถือเป็นแบรนด์แรกที่นำเมลาโทนินมาใช้ในสกินแคร์ และจะดีที่สุดหากใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระในช่วงกลางวัน
HBZ: คุณได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่จากไหน?

ML:
ผมมีแพสชั่นมาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ ตอนเด็กผมจำได้ว่าเห็นคุณยายใช้สมุนไพรแช่ในน้ำมะกอกแล้วนำมาใช้เป็นเคลนเซอร์ทำความสะอาดผิว ผมประทับใจมากทำให้รู้สึกอยากเล่นแบบนั้นบ้าง (หัวเราะ) ซึ่งในตอนนี้ผมก็เลยเป็นเหมือนนักเล่นแร่แปรธาตุในยุคสมัยใหม่ โดยอ่านจากรีเสิร์ชต่างๆและวารสารแพทย์ผิวหนังทำให้เกิดความคิดอะไรใหม่ๆ ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ซึ่งช่วยดูแลปัญหาผิวได้
HBZ: คุณมีไลน์เมคอัพด้วย ช่วยพูดถึงมันด้วยค่ะ?

ML:
ผมเห็นว่าผู้หญิงแต่งหน้าด้วยเมคอัพและมันก็จะอยู่บนผิวไปตลอดวัน ผมจึงมีความคิดว่าทำไมไม่ทำเมคอัพที่มาพร้อมคุณประโยชน์ของการบำรุงผิวไปด้วยราวกับสกินแคร์ที่มีสีสันล่ะ? จึงเกิดเป็น Active Color ซึ่งผมมีเมคอัพอาร์ทติสท์มาช่วยผมในเรื่องของสีสันและเนื้อสัมผัส ไลน์เมคอัพของผมมีส่วนผสมที่เข้มข้นให้การดูแลผิวเช่นเดียวกับสกินแคร์ทุกอย่าง ยกตัวอย่างลิปสติกของเรามีส่วนผสมของไบโอเรตินอลที่ช่วยเรื่องเส้นริ้วรอยบนปากได้ หรือรองพื้นของเราก็มีส่วนผสม 17 ชนิดรวมถึงเป็ปไทด์โมเลกุลขนาดต่างๆที่ช่วยฟื้นฟูดูแลและปกป้องผิวเพื่อต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ผมภูมิใจมากนะที่รองพื้นของเราเป็นเจ้าแรกในตลาดที่มีส่วนผสมของเป็ปไทด์ ไลน์เมคอัพของผมสร้างสรรค์มาเพื่อให้ผู้หญิงที่ชื่นชอบการดูแลผิวดูงามสง่า
View this post on Instagram

ใช้ยารักษาสิวมากไป กรดทั้งนั้นที่ลงไปผลัดผิว ยิ่งทำให้ผิวบอบบาง ลองเริ่มดูแลที่ต้นเหตุของการเกิดสิว ภาวะผิวไม่สมดุลคือสาเหตุหลักของสิว โดยเฉพาะสิวในวัยที่อายุมากกว่า 20 ไปแล้วครับ _ Zelens Z Balance ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว ระดับจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์กับผิว ซึ่งถ้าเรามีการใช้ Prebiotic และ Probiotic อยู่เป็นประจำ นั้นหมายถึงว่าเรามีการสร้างระบบปกป้องผิวประเภท Microbiological Barrier ให้อยู่ในภาวะสมดุลอยู่ตลอดเวลา ผิวของเราก็จะห่างไกลจากการเกิดสิวและสิวอักเสบได้ 100% _ ผลวิจัยนี้มีการรองรับ สังเกตุคนผิวใสสิครับ เพราะนั่นคือผิวเขาสมดุล _ ขนาด 50 ML | ราคา 2,150 บาท สอบถาม LINE || @ xtrastrong (มี@ที่หน้าId) #skinlabzelens

A post shared by Skin Lab | Zelens Flagship (@xtrastrong_beauty) on

HBZ: ทำไมเวลาเราใช้สกินแคร์ไปสักพักแล้วจากผิวที่เคยดูดี กลับเริ่มรู้สึกเฉยๆ คะ แล้วควรจะทำอย่างไร?

ML:
ผมแนะนำให้ลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ครับ มันอาจเป็นไปได้ที่ผิวของคุณเริ่มชินชา การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์จะช่วยได้ ซึ่งอาการแบบนี้ผมเองก็เป็น แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูด้วยว่าคุณคาดหวังกับผลลัพธ์แค่ไหนและความเป็นจริงคืออะไร แต่บางทีการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลก็ส่งผลต่อสภาพผิวเช่นกัน  ผมแนะนำให้ลองเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่นดูบ้างถ้าคุณคิดว่าเริ่มไม่เห็นผล ซึ่งผมแนะนำอีกอย่างก็คือลองใช้มาสก์เพิ่มเข้าไปสิ ซึ่งมันช่วยเรื่องผิวคุณได้เยอะเลยในช่วงที่มีการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ มันช่วยได้มากจริงๆ อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวผมใช้ Transformer Instant Renewal Mask เพิ่มในช่วงที่มีการเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ซึ่งมันให้ผลที่เห็นชัดทีเดียวล่ะ แล้วก็มักจะมีคนไข้มาหาผมในออฟฟิศแล้วบอกว่าพวกเธอเจอครีมมหัศจรรย์ที่ช่วยเรื่องต่อต้านริ้วรอยได้แล้ว ซึ่งผมก็จะถามพวกเธอกลับไปว่า “อ้าว แล้วคุณมาทำอะไรในออฟฟิศผมล่ะ? คุณไม่ต้องการผมแล้วล่ะถ้ามีครีมวิเศษขนาดนั้น” (หัวเราะ) ซึ่งตัวผมเองไม่เชื่อว่าจะมีครีมอะไรที่จะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ในข้ามคืน สิ่งที่สกินแคร์ทำได้คือช่วยชะลอการเกิดความร่วงโรยอันเนื่องมาจากวัยได้เท่านั้นเอง ไม่มีครีมวิเศษหรอกนะครับ!

Zelens มีจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน Skin Lab Bangkok by Xtrastrong


Zelen’s Favourites

RELATED STORIES

พบกับ Aesop Exalted Eye Serum ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาใหม่ล่าสุดในตระกูล Skin Care+

เซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มสารอาหารบำรุงสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตา

Biologique Recherche คัลท์สกินแคร์จากฝรั่งเศส ต้นกำเนิดของการดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคลมากว่า 40 ปี

กับการสัมภาษณ์ ดร.ฟิลิปป์ อาลูซ ทายาทคนสำคัญและผู้พัฒนาแบรนด์ในแนวคิดใหม่

Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum-SAKURA Limited Edition

ให้คุณชมความงามของดอกซากุระไปพร้อมมีผิวสวยกระจ่างใสเปล่งประกาย

endota Thailand

ค้นพบประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวกับ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย

มีครบทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก รวมถึงผลิตภัณฑ์โฮมสปาที่จะสร้างความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

Shiseido ชวนคุณเสริมความสิริมงคลให้ตัวเองหรือคนที่คุณรัก ด้วยผลิตภัณฑ์ Limited Edition

ลวดลายเสือสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่งและความโชคดี

ทำความรู้จัก By Terry เมคอัพสไตล์กูตูร์จากฝรั่งเศสที่เพิ่งเข้าไทย มีอะไรน่าใช้บ้าง?

มีให้สวยครบจากสกินแคร์ไปจนถึงเมคอัพตอบทุกโจทย์ความต้องการ

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum เซรั่มดูแลผิวรอบดวงตาสุดหรูหราให้ดวงตาดูกระชับได้รูปและดูเปล่งประกาย

ด้วยพลังจากสารสกัดเห็ดทรัฟเฟิลที่หายากและแอพพลิเคเตอร์หัวนวดเซรามิกแสนสบายผิว ที่เราอยากให้คุณลอง

ตำนานบทใหม่ของความงามข้ามกาลเวลากับ N°1 de CHANEL จากคุณค่าของสารสกัดดอกคามิลเลียสีแดง

คอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ความงามแนวทางใหม่ในการดูแลผิวเพื่อรับมือกับกระบวนการแรกเริ่มของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

Bazaar’s Last Minute Beauty Gifts Guide 2022

สำหรับใครที่มัวแต่งานยุ่ง คิดไม่ออก หรือชะล่าใจกับการหาเซ็ตของขวัญปีใหม่ บาซาร์อยากบอกว่าไม่เป็นไร เรารวบรวมมาไว้ตรงนี้แล้ว

Sulwhasoo NEW Concentrated Ginseng Renewing Cream สูตรใหม่ ให้ผิวสวยกระชับด้วยพลังโสมเข้มข้นถึง 6,000 เท่า

กับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดประเภทลดเลือนริ้วรอยระดับลักซ์ชัวรี่ 6 ปีซ้อน

Chanel Hydra Beauty Camellia Glow Concentrate ตัวช่วยรีเซ็ตผิวสวยกำเนิดใหม่

ให้คุณบอกลาความหมองคล้ำ เหนื่อยล้า และความแห้งกร้านผิว ด้วยประสิทธิภาพทั้งเติมความชุ่มชื้นพร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

Sisleya L’Integral Radiance Anti-Dark Spot Serum นิยามใหม่ของผิวสวยสว่างใสเปล่งประกาย จาก Sisley

เซรั่มสุดหรูมอบปฏิบัติการล้ำลึกที่มาพร้อมการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยในคราวเดียว

บอกลาผิวหน้าหมองคล้ำไม่เปล่งปลั่งสดใสกับ Ole Henriksen The Truth Collection

สกินแคร์ที่จะทำให้คุณรู้จักกับ #OleGlow ของสาวๆทั่วโลก ที่ช่วยให้คุณผิวสวยกระจ่างใสอย่างรู้สึกได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ELEMIS ให้สาวๆผิวสวยเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ด้วยสกินแคร์ขายดี 3 ไอเท็มในไลน์ Pro-Collagen ที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมากว่า 18 ปี

พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยกับแคมเปญ “The Power of Pro-Collagen” มีดียังไงบาซาร์พาพิสูจน์

สัมภาษณ์พิเศษ Selena Gomez ถึงแบรนด์ความงามของเธอ Rare Beauty

กับความตั้งใจเป็นกระบอกเสียงให้ผู้หญิงสวยมั่นใจในแบบของตัวเอง ด้วยเมคอัพที่ใช้ง่ายและไร้ขีดจำกัด

ประโยชน์ทุกอย่างและวิธีการใช้ ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ 'เรตินอล (Retinol)' ในการแก้ไขทุกปัญหาผิว

สารออกฤทธิ์ที่ช่วยพลิกทุกปัญหาผิวให้ดีขึ้น ถ้าใช้แบบค่อยเป็นค่อยไป

จาก Double Serum เซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่เป็นไอคอนิกของ Clarins กับน้องสาวคนใหม่ Double Serum Eye

เซรั่มเข้มข้นสูตรลดเลือนริ้วรอยเพื่อดวงตาดูอ่อนกว่าวัยในทุกมิติ เราเชื่อเหลือเกินว่าคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

บาซาร์ชวนส่อง 5 ไอเท็มสกินแคร์เมคอัพแบรนด์นิชจาก Beauty Box

ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์ของเจ้าแม่งานผิว เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี

GUERLAIN ปรับสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม The New Abeille Royale Advanced Youth Watery Oil

ให้ผิวซ่อมแซมได้เร็วกว่าเดิม 9 เท่า

Bazaar Exclusive บทสัมภาษณ์พิเศษ Barnabe Fillion เพอร์ฟูมเมอร์ผู้รังสรรค์คอลเลกชั่นน้ำหอม Aesop Othertopias Eaux de Parfum

ถึงแนวคิด แรงบันดาลใจ และวิธีการตีความสร้างสรรค์ออกมาเป็น 3 กลิ่นหอมที่นำพาเราสู่โลกคู่ขนานของความจริงและจิตนาการ

3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Shiseido Vital Perfection เพื่อผิวสวยดูเฟิร์มกระชับ กระจ่างใสของสาววัย 40+

ที่จะปลุกพลังความสดใสให้กับผิวที่ร่วงโรยกลับมาดูอ่อนวัยมีชีวิตชีวา

#BAZAARish เปิดใจหนุ่มหล่อ Thomas Doherty ถึงบทบาทใหม่ในซีรีส์รีเมค Gossip Girl

พร้อมภาพแฟชั่นเซ็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อบาซาร์ประเทศไทย

Shiseido Men 2021 พลังปกป้องและตอบโจทย์ปัญหาสำหรับผู้ชาย

มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ตอบโจทย์การดูแลผิวสำหรับผู้ชายอย่างมีประสิทธิภาพ

เติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้กับผิวด้วยไมโครดร็อพเล็ทของคามิลเลียใน Chanel Hydra Beauty

สกินแคร์ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ผิวที่เหมาะกับอากาศร้อนสุดๆ

พบกับประสบการณ์อันแสนหรูหราของ Guerlain Orchidee Imperiale Micro-Lift Concentrate

ที่สุดของเซรั่มดูแลผิวชั้นสูงจากคุณค่าของกล้วยไม้เพื่อผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

Dior แนะนำ Capture Totale Super Potent Eye Serum ใหม่ล่าสุด

ผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรมช่วยฟื้นบำรุงดวงตาที่หลอมรวมความเป็นธรรมชาติเข้ากับอุปกรณ์ไฮเทคได้อย่างลงตัว

แบรนด์ใหม่ Feev, Kiko Milano, Noughty และ Ole Henrikson มาไทยให้หายคิดถึงการเดินทางสักหน่อย

มาอัพเดตโต๊ะเครื่องแป้งด้วยแบรนด์จาก เกาหลีใต้ มิลาน อังกฤษ และอเมริกา

La Prairie ให้คุณปรนนิบัติผิวด้วยทองคำบริสุทธิ์ Pure Gold Collection พร้อมดื่มด่ำไปกับงานศิลปะของ Carla Chan

จากแรงบันดาลใจของช่วงเวลาสีทองของแสงอาทิตย์กระทบกับยอดเขาแอลป์

Cle de Peau ปรับสูตร Synactif สกินแคร์ยอดมงกุฎในรอบ 6 ปี ด้วย Purifying Beautifier

สกินแคร์ทั้ง 6 ชิ้นเพื่อผิวเรียบเนียน สว่างใสและยกกระชับ

อัพเดตชีวิต ปู-ไปรยา กับชีวิตที่อเมริกาในช่วงโควิค เรื่องงาน และความรักครั้งใหม่

#BAZAARDarling ประจำเดือนมีนาคมนี้จะทำให้คงทำให้แฟนชาวไทยหายคิดถึงกันได้บ้าง

แนะนำ 11 ครีมกันแดดสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม! พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงสีฟ้า

ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาดุจสกินแคร์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

Oily Skin,SKINCARE,Salicylic Acid

4 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Salicylic Acid ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์

รวมถึงสกินแคร์ไอเท็มสุดเริ่ดที่ช่วยเคลียร์ผิวให้ใสปิ๊ง

น้ำมันทาหน้าหรือ Face Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้จริงหรอ?

ถึงเวลาพาความเชื่อเกี่ยวกับความงามนี้ไปพักก่อนได้เเล้ว

Rihanna ขยายอาณาจักรบิวตี้กับไลน์สกินแคร์ใหม่ Fenty Skin

Go to Bed with Rihanna นักร้องสาวเผยสกินแคร์รูทีนก่อนเข้านอน

กับ 3 สเต็ปง่ายๆ ด้วยสกินแคร์แบรนด์ใหม่ Fenty Skin

บาซาร์คัด 9 สกินแคร์กิฟต์เซ็ตเด็ด ที่รับรองว่าถูกใจผู้รับทุกเพศทุกวัยแน่นอน

กับแพ็กเกจสุสวยๆ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ไซส์มินิสุดน่ารัก

Brisuthi สกินแคร์ออร์แกนิกแบรนด์ไทยที่มาพร้อมคุณภาพและความเก๋ไก๋ระดับอินเตอร์

แนะนำคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Artesan อันเป็นที่สุดแห่งการชะลอวัย

เซรั่มทรงประสิทธิภาพยามหลับใหล Sublimage L’Extrait de Nuit ใหม่ล่าสุดจาก CHANEL

คอมพลีตกิจวัตรผิวในค่ำคืนเพื่อผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์

The history of Whoo ‘Hwanyu Imperial Youth First Serum’ ขั้นตอนแรกแห่งผิวสวยดั่งจักรพรรดินี

ฟื้นคืนผิวอ่อนเยาว์ดุจย้อนกาลเวลา ด้วยคุณค่าจากโสมป่าธรรมชาติอายุนานนับ 30 ปี

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Niche Skincare คืออะไร? มีดีตรงไหน? ทำไมต้องมี?

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Niche Skincare คืออะไร? มีดีตรงไหน? ทำไมต้องมี?

มาทำความรู้จักกับสกินแคร์แบรนด์เก๋ให้มากขึ้นกัน

มารู้จัก Stéphane Rolland ผู้สร้างชุดนกสีขาวในเรื่อง Emily in Paris

และนี่คือ Pierre Cadault ผู้สร้างผลงานโอต์กูตูร์ฝรั่งเศสตัวจริง

40 ยั่งแจ๋ว! Gisele Bündchen แลกเปลี่ยนเคล็ดลับความงามของเซรั่ม Capture Totale Super Potent Serum

40 ยังแจ๋ว! Gisele Bündchen แลกเปลี่ยนเคล็ดลับความงามของ Capture Totale Super Potent Serum

ผ่านรายการ Dior Skincare Talk และแขกรับเชิญอีก 8 ท่าน

บาซาร์ขอแนะนำอุปกรณ์เคลียร์สิวเสี้ยน Pro Pore Refiner จาก Sarah Chapman London

ซึ่งให้ผลลัพธ์ระดับซาลอนทรีตเม้นท์ เชื่อสิ ว่าผลลัพธ์นั้นน่าทึ่ง!

สัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟของไนท์มาสก์สูตรแรกที่ใช้เวลาพัฒนาถึง 5 ปี กับ Aesop Sublime Replenishing Night Masque

ตัวช่วยเพื่อการฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยไม่สดใสแบบเร่งด่วน

ทิปส์การดูแลผิวตั้งแต่ ช่วงพรีเวดดิ้ง คืนก่อนแต่งงาน วันสวมแหวน และช่วงเวลาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ด้วย Dior Skincare

4 ทิปส์การเตรียมผิวพร้อมเป็นเจ้าสาวให้สวยจนถึงคืนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ด้วย Dior Skincare

และนี่คือขั้นตอนการเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด

La Prairie “Skin Caviar Liquid Lift” เซรั่มคาเวียร์ที่ทรงพลังและล้ำหน้าที่สุด

ด้วยสองส่วนผสมคาเวียร์ใหม่ล่าสุด เพื่อผิวสวยตึงกระชับยิ่งขึ้น

อย่าปล่อยให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย! 9 อายครีมปลุกผิวให้สว่างสดชื่นยกกระชับ

อย่าปล่อยให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย! 9 อายครีมลิฟต์ผิวให้สว่างสดใส

ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ดูจางลง มอบผิวรอบดวงตาแสนสดใสอ่อนเยาว์

ยกกระชับผิวด้วยมาส์กของ Boutijour สกินแคร์แบรนด์ Premium Luxury จากเกาหลี

ยกกระชับผิวด้วยมาส์กของ Boutijour สกินแคร์แบรนด์ Premium Luxury จากเกาหลี

เทคโนโลยีอันร่วมสมัยผนวกกับศาสตร์แห่งพฤกษาพรรณ

บาซาร์พาพูดคุยกับ Susanne Kaufmann สกินแคร์แนวคิดโฮลลิสติกและธรรมชาติจากออสเตรีย

บาซาร์พาพูดคุยกับ Susanne Kaufmann สกินแคร์แนวคิดโฮลลิสติกและธรรมชาติจากออสเตรีย

มาพร้อมสัมผัสอันสดชื่นรื่นรมย์เพื่อเยียวยาความงามอย่างยั่งยืน

ปรนนิบัติผิวให้สวยใสด้วย CHANEL SUBLIMAGE LA COLLECTION LUMIÈRE

นิยามความงามของผิวสวยเปล่งปลั่งด้วยพลังจากธรรมชาติ

Mesoestetic เวชสำอางค์จากสเปนที่ให้ผลลัพธ์น่าทึ่งราวกับทำทรีตเม้นต์ ณ คลินิกความงาม

Mesoestetic เวชสำอางค์จากสเปนที่ให้ผลลัพธ์น่าทึ่งราวกับทำทรีตเม้นต์ ณ คลินิกความงาม

จากร้านขายยาเล็กๆ ที่กลายเป็นผู้นำการผลิตยาในวงการศัลยกรรมและคลินิกความงามทั่วโลก

พูดคุยกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์สุภาพบุรุษ Boll & Rava และ Ace Denim

พูดคุยกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์สุภาพบุรุษ Boll & Rava และ Ace Denim

เจาะลึกถึงสไตล์การทำงาน และอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูกาลนี้

Mila D'Opiz Hyaluronic 4

ปลุกผิวอ่อนเยาว์ด้วย Mila D’Opiz Hyaluronic 4 สกินแคร์พรีเมียมจากสวิส

ด้วยส่วนผสมไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูง

12 ไอเท็มบิวตี้ไซส์ใหญ่จุใจที่เหมาะกับการตุนตอนกักตัวช่วง Covid-19

12 สกินแคร์ไซส์ใหญ่จุใจที่เหมาะกับการตุนตอนกักตัวช่วง Covid-19

ไอเท็มหรูไซส์ใหญ่สุดปัง ที่มีไว้อุ่นใจแน่นอน พร้อมลิงก์สำหรับช็อปออนไลน์

อายครีม ครีมรอบดวงตา La Prairie

La Prairie คืนความสว่างผิวรอบดวงตาด้วย White Caviar Eye Extraordinaire

ด้วยศาสตร์แห่งแสงสู่ดวงตา ดวงตาจึงแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าที่เคย

5 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพของนางแบบลูกครึ่ง Madi Ross

แฮปปี้แบบสวยๆ! 5 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพของนางแบบลูกครึ่ง Madi Ross

กิจวัตรความงามแบบเข้าใจง่ายด้วยการฟังเสียงของร่างกาย

บาซาร์พาสำรวจนิทรรศการฉลองครบรอบ 20 ปี ‘The World of Tube Gallery’

บาซาร์พาสำรวจนิทรรศการฉลองครบรอบ 20 ปี ‘The World of Tube Gallery’

Tube Gallery กับโลกสีชมพูที่ยิ่งเยอะยิ่งดี

มิว กลัฟ TharnType the Series

พูดคุยกับ มิว-กลัฟ สองหนุ่มคู่จิ้น สุดฮ็อตจาก TharnType the Series

ความเรียลที่จะทำให้เราต้องฟินแบบไม่รู้ตัว

Genassiance De La Mer น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของลาแมร์

Genassiance De La Mer น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของลาแมร์

ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบพลังปรากฏการณ์ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายแห่งความชุ่มชื้น

สวยเลือกได้! Emilia Clarke คือแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของ Clinique

สวยเลือก(สกินแคร์)ได้! Emilia Clarke คือแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของ Clinique

กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Clinique iD Dramatically Different Moisturizing Tone-up Gel

ล้างหน้าให้สะอาดขจัดฝุ่น pm 2.5 ด้วย 5 โฟมล้างหน้าสุดหรู

ผิวสะอาดไร้ฝุ่น pm 2.5 ด้วย 5 โฟมล้างหน้าอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

มอบความชุ่มชื้นเนียนนุ่มกระจ่างใสหลังล้างหน้าเสร็จ

ประกายความสวยและความสำเร็จของ บุ๊ค Olives

ประกายความสวยและความสำเร็จของ บุ๊ค-ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ

ชีวิตที่สดใสในทุกด้านทั้งงานและการดูแลตัวเอง

เปิดกระเป๋า นางงาม มิสยูนิเวิร์ส ไข่มุก ชุติมา ดรุงเดช miss universe thailand 2009 แต่งหน้านางงาม ฟิตหุ่นแบบนางงาม what's in your back นางงามชุดว่ายน้ำ

เปิดกระเป๋าเที่ยวทะเลของ 'ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช' Miss Universe Thailand 2009

เมคอัพสีสันจัดจ้าน รวมถึงบอดี้ออยล์อาบแดด

เครื่องสำอางเมคอัพ mina 3ina มีน่า มาสคาร่าสีม่วง Mark Eve Pablo Rivera #3inamovement

พูดคุยกับ 2 ผู้ก่อตั้ง 3INA บิวตี้แบรนด์อินดี้สวนกระแสหลักความงาม

#3INAMovement ทลายทุกความสมบูรณ์แบบ เพื่อสะท้อนตัวตนอย่างชัดเจน

มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล Everpink แบรนด์บิวตี้ใหม่ ลูกไทยรัฐ เครื่องสำอางราคานักศึกษา แต่งหน้าไปโรงเรียน แต่งหน้าธรรมชาติ เมคอัพ ดินสอเขียนคิ้วราคาถูก

พูดคุยกับ มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล ถึง Everpink แบรนด์บิวตี้ใหม่ที่จะครองใจสาวไทย

จุดเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทยรัฐเลือดใหม่ กับคนไทยในยุคปัจจุบันที่ใกล้กันมากขึ้น

Music for a While น้ำหอม Frederic Malle น้ำหอมแบรนด์นิช น้ำหอมหายาก น้ำหอมราคาแพง น้ำหอมลาเวนเดอร์ วานิลลา แพตชูลี สับปะรด

มาฟังเพลงกันสักพักผ่านกลิ่น Music for a While ใหม่ล่าสุดจาก Frederic Malle

น้ำหอมที่จะพาคุณวาร์ปไปอีกที่ที่เต็มไปด้วยความเย้ายวน

สกินแคร์ผิวโกลว์ สุขภาพดี เปล่งประกาย อายครีมลดใต้ตาดำ glowy skincare Nam Vo เคล็ดลับผิวโกลว์นำโว มาส์กผิว ลาแมร์ ชิเชโด เคลย์เดอโป

พาส่องสกินแคร์ชิ้นเด็ดของ NAMVO เจ้าแม่ผิวสายโกลว์ที่ควรฟอลโลว์

Dewy Dumpling จะใช้แค่ไฮไลต์อย่างเดียวก็ไม่ได้ ผิวต้องโกลว์จากภายในด้วย

รู้จักกับ “BIBURY COLN” นวัตกรรมผิวสวยใสจากภายในสู่ภายนอก

ดูแลและเสริมสร้างในแนวทางแบบองค์รวม ด้วยคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติ

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว ,skincare,facemist

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว

ไขข้อสงสัยและพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกพลังให้กับผิวหน้า

ผมมัน ดีท็อกซ์หนังศีรษะ ใช้แชมพูอะไรดี น้ำมันสกัดเย็น ครีมนวดผมจากธรรมชาติ Act+Acre ผมแห้ง น้ำมันใส่ผม บำรุงผมให้เงางาม เซโฟร่่า Sephora Helen Reavey เป็นรังแค หนังศีรษะมันมาก

สร้างสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะด้วยแฮร์แคร์สกัดเย็นจาก Act+Acre

แฮร์แคร์ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและรู้สึกดี

Femmue สกินแคร์เกาหลีเน้นส่วนผสมจากดอกไม้ BFF

#TheBrand : Femmue สกินแคร์ดอกไม้จากเกาหลี ที่ฮิตในญี่ปุ่น

ได้มาเปิดตัวที่ BFF เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประกวด Harper's BAZAAR Asia NewGen Fashion Award 2019 รอบสุดท้าย แฟชั่น ดีไซเนอร์ ไทย

เบื้องหลังการเตรียมตัวของสองผู้ชนะที่จะไปประกวด Harper's BAZAAR Asia NewGen Fashion Award 2019 ที่สิงคโปร์

ความมุ่งมั่นของเขาและเธอนี่แหละที่จะคว้าชัยชนะมาสู่ประเทศไทย

sleeping mask overnight mask ตื่นมาผิวแห้งทำยังไงดี ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรดี สิวขึ้นทำไงดี

Sleeping Beauty แค่มาส์กหน้านอนก็ช่วยกู้ผิวโทรมเป็นผิวใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เวลาที่ดีที่สุดที่ผิวสามารถฟื้นบำรุงตัวเองได้อย่างเต็มที่

EYE IN FOCUS นิทรรศการจาก La Prairie

La Prairie จับมือ 3 ช่างภาพหญิงรุ่นใหม่ในนิทรรศการศิลปะสุดพิเศษ

สำรวจความงามแห่งการจ้องมองผ่านสายตาของผู้หญิง

Incredible Women ในแบบฉบับของ เจ็ม-พิมพ์ชนะ เอกชัย แห่ง Pimplus PR

บทบาทของการขับเคลื่อนธุรกิจคุณแม่ให้ก้าวไกล

บาซาร์ชวนพูดคุยกับคุณหมอผู้คิดค้น Vampire Face Lift

ผู้ก่อตั้ง Dr.Barbara Sturm Molecular Cosmetics เกี่ยวกับเรื่องผิวในมุมที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

#thebrand Philip B. ฟิลิป บี มีอะไรน่าใช้ แชมพู ครีมนวด หรูหรา ครีมหมักผม Oud ผมเสียทำยังไงดี

อะไรคือเบื้องหลัง Philip B. แฮร์แคร์แบรนด์โปรดของเหล่าเซเลบฯ จากฮอลลีวู้ด

ส่วนผสมเลอค่าจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงมะกรูดจากไทย

thai brand cultetoday

แบรนด์ไทยจริงดิ? มารู้จัก culte.today ให้ลึกซึ้งขึ้น

แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้

Valentier อดีตผู้เข้าประกวด BAZAAR NewGen ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันสู่แบรนด์ดังระดับประเทศ

อีกหนึ่งดีไซเนอร์ไทยไฟแรงที่เป็นขวัญใจของเหล่าเซเลบริตี้

#BAZAARCoverGirl หนทางสู่เวทีโลกของนักแสดงสาวช่างฝัน ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

การกลับมาอีกครั้งของผู้เป็นแรงบันดาลใจแห่งการให้

เจาะลึกถึง 10 ปีแห่งความสำเร็จของ PAINKILLER แบรนด์ดีไซเนอร์ไทย

ยาสุดวิเศษที่รังสรรค์ขึ้นโดยฝีมือ 3 พี่น้อง

#TheList ปลุกความกระจ่างใส คืนความกระชับให้ผิวรอบดวงตากับ 7 อายครีมและอายมาส์ก

อัดเเน่นด้วยส่วนผสมเลอค่าผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

#BAZAARExclusive ไอเท็มที่บล็อกเกอร์ Molly Chiang ขาดไม่ได้เมื่อไปเยือนเกาะภูเก็ต

เมื่ออินฟลูเอนเซอร์คนดังมารับลมร้อนที่เมืองไทย

Incredible Women ในแบบฉบับสิตามนินท์ สุสมาวัฒนะกุล, สู่ขวัญ บูลกุล และสุวดี พึ่งบุญพระ

อีกหนึ่งมุมมองในการใช้ชีวิตของสามสาวแถวหน้าในแต่ละวงการที่แตกต่างกัน

#BAZAARExclusive มารู้จักกับ Frederic Malle แบรนด์น้ำหอมนิชสุดหรูให้มากขึ้น

ไร้ข้อจำกัดทางเวลาและงบประมาณ ในการสร้างสรรค์ศิลปะอันเลอค่า

ปีใหม่รายการใหม่! พบกับ 4 สาว 4 สไตล์ ใน BAZAAR DARLING ได้แล้ววันนี้!

รวมทุกอย่างที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ของพวกเธอ

บาซาร์พาชิมล็อบสเตอร์โรลอันโด่งดังของ Martin Blunos เชฟหนวดอารมณ์ดีจากอังกฤษ

เขาเป็นทั้งเจ้าของดาวมิชลินสองดวง พิธีกรรายการทีวี และแขกรับเชิญรายการดังอย่าง Iron Chef และ MasterChef อีกด้วย

Best Skincare Gift 2019 สุดพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้

กับ 9 สกินแคร์เซ็ตที่บาซาร์อยากแนะนำ

#TheFace พูดคุยกับคุณปอ-ศจิกา ทองสุข ถึงความหลงใหลในความงาม

ผู้ก่อตั้ง BFF ร้านสกินแคร์และเมคอัพมัลติแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้

ประกาศแล้ว! ใครคือผู้คว้ารางวัล Harper's BAZAAR Asia NewGen Fashion Award 2018 กันนะ?

เขาคือตัวเเทนดีไซเนอร์เลือดใหม่ระดับประเทศ

เทรนด์ใหม่ของความสวยสมบูรณ์แบบ วูดู กอเชียส ครีม ปลดล็อกผิวสาวๆ ให้ดูแพง

ค้นหาความลับของผิวดูแพง พร้อมเผยเสน่ห์ดึงดูดที่ใครเห็นก็เป็นต้องสะดุดตา

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มชิ้นล่าสุดที่นี่ก่อนใคร

เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลยสาวๆ

The New Age-Defying เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Guerlain guerlain orchidee imperiale the eye and lip contoure

The New Age-Defying เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Guerlain

เปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ เช้าจรดค่ำ ด้วยไอเท็มดูแลรอบดวงตาและริมฝีปาก

เทคนิคการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ในแบบฉบับ Aesop

เทคนิคการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ในแบบฉบับ Aesop

Tips จากเวิร์คช็อป aesop x Harper's Bazaar Thailand ที่เราคัดมาให้คุณ

POLA V Resonatic Cream ครีมบำรุงเลอค่าสำหรับสาวยุคใหม่พลังบวก

POLA V Resonatic Cream ครีมบำรุงเลอค่าสำหรับสาวยุคใหม่พลังบวก

สัมผัสความงดงามที่เปล่งประกายออกมาจากภายใน

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

งานนี้ได้ทั้ง Jackson Wang, Lily Collins และ Troye Sivan มาร่วม

WATCH JEWELRY | 16 November 2021

MORE FROM

SKINCARE

พบกับ Aesop Exalted Eye Serum ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาใหม่ล่าสุดในตระกูล Skin Care+

เซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มสารอาหารบำรุงสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตา

SKINCARE | 13 May 2022

Biologique Recherche คัลท์สกินแคร์จากฝรั่งเศส ต้นกำเนิดของการดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคลมากว่า 40 ปี

กับการสัมภาษณ์ ดร.ฟิลิปป์ อาลูซ ทายาทคนสำคัญและผู้พัฒนาแบรนด์ในแนวคิดใหม่

SKINCARE | 18 April 2022
La Prairie White Caviar Essence Extraordinaire

‘White Caviar Essence Extraordinaire’ เอสเซนส์เปี่ยมพลังจาก La Prairie เพื่อผิวเปล่งประกายงดงาม

ความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ของสมการแห่งแสงจาก ลา แพรรี ที่ถ่ายทอดสู่บิวตี้ไอเท็มสุดหรูหรา

SKINCARE | 23 March 2022
Zelens รีวิว Transformer Instant Renewal Mask

Transformer Instant Renewal Mask

4,450 บาท

Zelens รีวิว PHA+ Bio-Peel Resurfacing Facials Pads

PHA+ Bio-Peel Resurfacing Facials Pads

2,650 บาท

Zelens รีวิว Z Melatonin Night Repair Serum

Z Melatonin Night Repair Serum

7,050 บาท

Zelens รีวิว Power A, C, D Drops

Power A, C, D Drops

2,000-2,200 บาท

Zelens รีวิว  Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist

Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist

2,150 บาท

Zelens รีวิว Age Control Foundation

Age Control Foundation

3,050 บาท

Zelens รีวิว Extreme Velvet Lipstick

Extreme Velvet Lipstick

1,450 บาท

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!