บาซาร์ขออาสาพาสาวๆ มาแวะช็อปปิ้งสกินแคร์จากแบรนด์ดังระดับโลกในร้าน BFF

ร้านมัลติเลเบลรวมสุดยอดเครื่องสำอางเจ้าแรกในประเทศไทย

บาซาร์ขออาสาพาสาวๆ มาแวะช้อปปิ้งสกินแคร์จากแบรนด์ดังระดับโลกในร้าน BFF ร้านมัลติเลเบลที่รวบรวมสุดยอดเครื่องสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่จำหน่ายแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 20 แบรนด์ ที่สำคัญแต่ละเบรนด์ล้วนมีผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรพิเศษระดับสิทธิบัตรที่ไม่สามารถหาได้ในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นๆ จะมีแบรนด์ อะไรบ้างและเเต่ละแบรนด์มีผลิตัณฑ์ใดที่เป็นไฮไลท์ มา Check กันเลยค่ะสาวๆ !
111SKIN
111สกิน คือ แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำ สร้างสรรค์โดย ดร. ยานนิส อเล็กซานดริดส์ (Dr. Yannis Alexandrides) หนึ่งในศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศอังกฤษ ผู้นำสาร NAC Y² สารบำรุงระดับสิทธิบัตรที่ใช้ดูแลสุขภาพของนักบินที่อยู่ในห้วงอวกาศเป็นระยะเวลานานมาใช้ในการปรนนิบัติผิว จนกลายเป็นสกินแคร์ที่เหล่าคนดังทั้งเซเลบริตี้ ดารา นางแบบระดับโลกชื่นชอบ

Hi-Light Product : Celestial Black Diamond Serum
เซเลสเทียล แบล็ค ไดมอนด์ เซรั่ม คือเซรั่มสูตรเฉพาะช่วยปกป้องผิวจากการทำลายและความเครียดจากสิ่งแวดล้อมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วยอนุภาคของแบล็กไดมอนด์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ NAC Y² สารลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ช่วย ฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว รวมถึงนำพาไฮยาลูโรนิกลงสู่ผิวชั้นในสุดเพื่อสร้างความชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีสาร ReGeniStem™

Celestial Black Diamond Serum:

EviDenS de Beauté
เอวิด็องส์ เดอ โบเต้ สกินแคร์สุดหรูที่ถือกำเนิดจากความต้องการคงความสวยงามของอิสตรีไว้ให้ยาวนานครบทั้ง 360 องศา ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวจากฝรั่งเศสไปจนถึงญี่ปุ่นที่ประกอบด้วย Eau de la Foux คุณค่าของน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติในเมือง Saint Paul de Vence เมืองที่ ชาร์ลส-เอดวด บาร์ทส์ (Charles-Edouard Barthes) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ กำเนิดและเติบโตขึ้นมากับตระกูลของเขาอย่างยาวนาน, ความหอมจากเมือง Grasse ที่ Nose ชั้นนำได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ รวมไปถึง QAI® Complex สารบำรุงผิวระดับสิทธิบัตรที่ค้นพบและรับรองโดยมหาวิทยาลัยฮอกไกโดว่าช่วยมอบความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Hi-Light Product : The Total Shield SPF50 PA++++ Anti-Pollution
ครีมกันแดดชิ้นแรกของ เอวิด็องส์ เดอ โบเต้ เป็นครีมกันแดดที่ใช้ง่ายให้สัมผัสแมตต์เนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดความัน เหนอะหนะ เบาสบายผิวหน้า มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ นอกจากจะช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสีอินฟาเรด แสงสีฟ้า ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระในชั้นผิว และป้องกันการเกิดผิวไหม้ได้อีกด้วย ที่สำคัญเราอาจใช้เป็นไพรเมอร์เพื่อเตรียมผิวในการแต่งหน้า และยังสามารถทาทับเมคอัพได้หากต้องการใช้ในระหว่างวันโดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแต่อย่างใด
3LAB
ทรีแล็บ แบรนด์สกินแคร์ที่รังสรรค์จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีของประเทศอเมริกาโดย เอริก้า ชุง (Erika Chung) ผู้ก่อตั้ง เน้นในเรื่องของการวิจัยและพัฒนาเครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม อย่าง Delivery System อันโด่งดังที่ทรีแล็บนำมาใช้ เรียกว่า ‘X-50 with Intelligent Targeting Device Technology’ ระบบนำพาที่ทำหน้าที่เหมือน GPS นำพาสารบำรุงให้เข้าไปดูแลเซลล์ที่ต้องการการบำรุงรักษาได้อย่างตรงจุด โดยมีมูลค่าสูงถึงกิโลกรัมละ 1 ล้านดอลล่าร์ และใช้ได้กับแบรนด์ ทรีแล็บเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้น

Hi-Light Product : WW Day SPF40 Broad Spectrum
ครีมมัลติฟังก์ชั่นนี้ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และรังสี UVBช่วยในการต่อสู้กับการเกิดริ้วรอย ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ชุ่มชื้น นุ่มนวล เหมาะสำหรับการเป็นทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวและเป็นไพรเมอร์สำหรับขั้นตอนเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า 3แล็บ ทำให้ใบหน้าสดใสและกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์​ ทั้งยังช่วยบรรเทาและปกป้องผิวจากความเครียดและสิ่งแวดล้อม

Royal Fern
รอยัล เฟิร์น แบรนด์จาก ด็อกเตอร์ทิม โกลู้กค์ (Dr. Timm Golueke) แพทย์ผิวหนังชื่อดังของประเทศเยอรมันนีและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านริ้วรอยในระดับนานาชาติที่ทำงานร่วมกับทีมงานของนักเคมีและนักวิทยาศาสตร์ด้านการวิจัยระดับโลก ด็อกเตอร์ ลีโอนาร์ด ซาสโทรว์ (Dr. Leonhard Zastrow) ผู้พัฒนาสิทธิบัตรเครื่องสำอางกว่า 500 รายการทั่วโลก โดยทำการวิจัย
ปรากฏการณ์ของเฟิร์นจนพบว่ามีสาร photoactive ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ หลังจากสี่ปีของการวิจัยและการพัฒนาอย่างเข้มข้น ด็อกเตอร์ทิม จึงได้รับสิทธิบัตรสำหรับสารประกอบจากธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกว่า ‘Royal Fern Complex’ และถูกนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์นั่นเอง

Hi-Light Product : Phytoactive Anti-Aging Serum
เซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้สดชื่น อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดจากพืชที่มีคุณค่าช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมภายนอก รวมถึงความเครียด เมื่อใช้อย่างเป็นประจำ ผิวจะความกระชับและยืดหยุ่นดีขึ้น การสร้างเม็ดสีผิดแปลกในชั้นผิวจะลดลงอีกด้วย

Dr. Barbara Sturm
ด็อกเตอร์บาร์บาร่า สตรัม เป็นแพทย์ผิวหนังจากประเทศเยอรมันนี ผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงามและการดูแลผิวให้กับเหล่าซูเปอร์โมเดล ดาราฮอลลีวูด และเซเลบริตี้มากมาย ผู้นำสารสกัดจาก ‘Purslane’ ซึ่งมีงานวิจัยระดับรางวัลโนเบล ในปี 2009 เกี่ยวกับเรื่องของ Anti-Aging มาใช้เป็นสารสกัดหลักในการดูแลผิว

 Hi-Light Product : Drops Discovery Set
ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จำเป็นที่สุด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย Sun Drops ซึ่งทำหน้าที่เป็นกันแดดเนื้อสัมผัสแบบน้ำช่วยต่อต้านรังสี UVA และ UVB, Glow Drops สร้างความสดชื่นและคืนความกระจ่างใส Anti-Pollution Drops ช่วยป้องกันการเกิดมลภาวะต่างๆเพื่อปกป้องผิวจากความเครียดที่เกิดจากสิ่งแวดล้อม

Skin Design London
สกิน ดีไซน์ ลอนดอน แบรนด์สกินแคร์หรูโดย แฟ็ตม่า ชาฮีน (Fatma Shaheen) ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘The Good Skin Designer’ ด้วยความเชี่ยวชาญในการผสมผสานส่วนผสมเพื่อการดูแลผิวราวกับมีเวทมนตร์ในมือที่รังสรรค์เวชสำอางที่ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายผิวหรือระคายเคืองในช่วง Downtime ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่ใช้แล้วเห็นผลอย่างชัดเจน

Hi-Light Product: C Antioxidant Glow Vitamin C
เซรั่มบำรุงผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติที่มีศักยภาพช่วยต้านการอักเสบ วิตามินซีเป็นกุญแจสำคัญในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้สุขภาพผิวสดใส เปล่งประกายอ่อนเยาว์ช่วยต่อต้านริ้วรอยและอนุมูลอิสระจากรังสี UVA / UVB กระจ่างใสด้วยวิตามินซี 30% พร้อมสารอาหาร 7 ชนิด สำหรับผิวที่สุขภาพดี เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ในทุกวัน
Cane and Austin
เคน แอนด์ ออสติน แบรนด์สกินแคร์จาก Upper Eastside โดย คุณหมอเครก ออสติน (Craig Austin) ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยนำวิธีการรักษาคนไข้ด้วย Glycolic acid มาคิดค้นจนกลายเป็นสกินแคร์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้และได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่
 
Hi-Light Product : Retexture Pad 10% Glycolic Acid Facial Treatment
เริ่มต้นการรักษาผิวด้วยการใช้ glycolic ประจำวัน ง่ายต่อการใช้งานด้วย Pad แบบขั้นตอนเดียวประกอบด้วยกรดไกลโคลิกระดับไฮดรอกซีเกรดบริสุทธิ์ 10 เปอร์เซ็นต์ที่ไม่เจือปน เพื่อเผยผิวให้เห็นประกายสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแห้งและแพ้ง่าย แผ่นขัดผิวเหล่านี้ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ แผลจากสิวที่ตกค้างในขณะที่ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสและความมีชีวิตชีวาของผิว

Viliv
วิลิฟสกินแคร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย ด็อกเตอร์เฟลิกซ์ เบอร์แทรม (Dr. Felix Bertram) แพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญและเป็นหัวหน้าแพทย์ที่คลินิกโรคผิวหนังที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผิว และได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบทั้งในแง่ของความเข้มข้นและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
 

Hi-Light Product : B Deep Rejuvenation Serum
กระตุ้นผิวที่บอบบาง ฟื้นฟูความสามารถในการเกิดเซลล์ใหม่จากภายใน ด้วยสูตรส่วนผสมที่อุดมด้วยพลังงาน มีความเข้มข้น เติมพลังให้กับเซลล์ผิว สารสกัดจาก PCT Malus Domestica อันประกอบด้วยเซลล์ต้นกำเนิดแอปเปิ้ลจาก Uttwiler Spätlauber ที่หายากของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในเรื่องของการคืนความสดชื่น สารสกัดจากเปลือกยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ทำให้เกิดริ้วรอยได้ยาก ทั้งยังกระตุ้นการเผาผลาญอาหารและกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ริ้วรอยจะลดลงและผิวจะมีสุขภาพดีขึ้น
Skyn Iceland
สกิน ไอซ์แลนด์ แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติในแหล่งธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของประเทศไอซ์แลนด์ ด้วยน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ผลไม้และสาหร่ายธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังเพิ่มการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยปลอบประโลม รักษาและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวเพื่อกลับมาสู่ความสมดุลและคืนสภาพให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Hi-Light Product : Cooling Daily Lotion* with Icelandic Kelp and White Willow Bark
โลชั่นบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบา ให้ความชุ่มชื้น และใช้ได้ในทุกๆ วัน เหมาะสำหรับผิวแดงและระคายเคือง รวมถึงผิวมันหรือสิวได้ง่าย ความเครียด ทำให้ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินที่มากเกินไป เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ทำให้ผิวไม่แข็งแรงพอที่จะได้รับสารบำรุงที่จำเป็นและออกซิเจนในการเพิ่มความชุ่มชื้น โลชั่นจะช่วยให้ความชุ่มชื่นในชีวิตประจำวันสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื้อรัง ลดการระคายเคืองต่อผิว ทำให้ผิวกระชับ รวมถึงช่วยล้างพิษให้ผิวอย่างอ่อนโยน

BFF สาขาแรกถือกำเนิดขึ้นที่ Seenspace ซอยทองหล่อ 13 ตามมาด้วยสาขาที่สองที่เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว,  พารากอน ดีพาร์ตเม้นต์ สโตร์ ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดในรูปแบบ shop-in-shop บนพื้นที่ 30 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในแผนกเครื่องสำอางบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M โดยได้รับการออกแบบจากบริษัท Define Studio บริษัทออกแบบชั้นนำของเมืองไทย และล่าสุดกับสาขาที่เมกาบางนา บนเนื้อที่กว่า 80 ตารางเมตร ที่รวบรวมทั้งสินค้าเครื่องสำอางและสปามาไว้ในที่แห่งเดียวโดยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำภายในช้อปและขั้นตอนการทำทรีตเม้นต์ที่ได้รับการฝึกฝนจากเทรนเนอร์ของแต่ละแบรนด์โดยเฉพาะ และ พบกับ "BFF Pop-Up Counter ที่แผนกเครื่องสำอาง Beauty Hall เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ชั้น 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนนี้เป็นต้นไป"

 


Hashtag :

#bffbkk #bffthonglor #bffcentralladprao #bffbeautyhall #bffmegabangna #seenspacethonglor13 #centralladprao #beautyhallthailand #paragondepartmentstore #siamparagon #megabangna #emporiumdepartmentstore

 

 

TAGS

RELATED STORIES

จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง

"จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง" อดีตสุดยอดนางแบบสาวกับเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

แอบกระซิบว่าเคล็ดลับของเธอนั้น สาวๆ ทุกคนก็สามารถทำตามได้ไม่ยากเลย

สัมผัสประสบการณ์สุดหรูของ Clinique La Prairie กับบาซาร์ เพื่อความงามอ่อนเยาว์แบบสาวสองพันปี

สวยกันที่กรุงเทพก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสวิสเซอร์แลนด์อีกต่อไป

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum เซรั่มดูแลผิวรอบดวงตาสุดหรูหราให้ดวงตาดูกระชับได้รูปและดูเปล่งประกาย

ด้วยพลังจากสารสกัดเห็ดทรัฟเฟิลที่หายากและแอพพลิเคเตอร์หัวนวดเซรามิกแสนสบายผิว ที่เราอยากให้คุณลอง

Bazaar’s Last Minute Beauty Gifts Guide 2022

สำหรับใครที่มัวแต่งานยุ่ง คิดไม่ออก หรือชะล่าใจกับการหาเซ็ตของขวัญปีใหม่ บาซาร์อยากบอกว่าไม่เป็นไร เรารวบรวมมาไว้ตรงนี้แล้ว

Dolce & Gabbana The Only One Matte Lipstick

Dolce & Gabbana ‘The Only One Matte Lipstick’ เสน่ห์แห่งเรียวปากสวยเย้ายวนเกินต้าน

ยืนหนึ่งด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมตต์และสีสันสดชัดติดทนนานตลอดวัน

แก้มใสด้วยบลัชออนฉ่ำน้ำล้ำนวัตกรรม Les Beiges Water-Fresh Blush จาก Chanel

เนื้อสัมผัสแบบเจลบางเบา พร้อมไมโครดรอปเล็ตที่แนบสนิทไปกับผิว

พบกับ T LIFT นวัตกรรมดึงหน้าโดยไม่ผ่าตัดจาก Someko คลินิก ให้คุณสวยย้อนวัยด้วยการร้อยไหมชนิดพิเศษจากเกาหลี

ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีโดยไม่ต้องฟักฟื้น มันเวิร์คจริงๆหรือ บาซาร์รายงาน

3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Shiseido Vital Perfection เพื่อผิวสวยดูเฟิร์มกระชับ กระจ่างใสของสาววัย 40+

ที่จะปลุกพลังความสดใสให้กับผิวที่ร่วงโรยกลับมาดูอ่อนวัยมีชีวิตชีวา

Shiseido Men 2021 พลังปกป้องและตอบโจทย์ปัญหาสำหรับผู้ชาย

มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ตอบโจทย์การดูแลผิวสำหรับผู้ชายอย่างมีประสิทธิภาพ

PRP Treatment For Healthy Skin ไม่ใช่แวมไพร์ก็สวยเป็นอมตะได้

เมื่อบาซาร์ลองทรีตเม้นท์ PRP ที่ให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ได้ด้วยเลือดของตัวเอง

เติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้กับผิวด้วยไมโครดร็อพเล็ทของคามิลเลียใน Chanel Hydra Beauty

สกินแคร์ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ผิวที่เหมาะกับอากาศร้อนสุดๆ

พบกับสัมผัสใหม่แห่งการปลูกผมและหลากหลายวิธีรักษาผมบางจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ

“เมื่อศีรษะล้านก่อนวัยย่อมมีทางออกเสมอ” - รศ.ดร.พญ รัชต์ธร ปัญจประทีป แห่ง Absolute Hair Clinic

สโมคกี้อายส์แนวคิดใหม่คือคีย์ลุคในโชว์ Dior Fall-Winter 2021

ปีเตอร์ ฟิลิปส์ได้แรงบันดาลใจลุคชวนฝันจากเทพนิยาย

มาพักกายพักใจ เพิ่มออร่าจากภายในและภายนอกกับโปรแกรม Beauty & Glow ที่ Kamalaya Koh Samui

ด้วยการปิดมือถือ นวดสปา กินคลีน ออกกำลังกาย และมีความสุขบนเกาะสมุยในทุกวัน

พบกับวิทยาการด้านความงามและการชะลอวัยและเสริมความงามแบบใหม่ที่น่าจับตามองในปี 2021นี้

กับบทสัมภาษณ์แพทย์ความงามชั้นนำ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก มีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น บาซาร์มีรายงาน

สปาผมสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นด้วยนวัตกรรม ENERGYCODE™ COMPLEX ที่ MOGA Salon

ร่วมค้นหาการดูแลเส้นผมในแบบเฉพาะตัวที่สร้างมาเพื่อเราเท่านั้น

บาซาร์ขอแนะนำอุปกรณ์เคลียร์สิวเสี้ยน Pro Pore Refiner จาก Sarah Chapman London

ซึ่งให้ผลลัพธ์ระดับซาลอนทรีตเม้นท์ เชื่อสิ ว่าผลลัพธ์นั้นน่าทึ่ง!

มาปล่อยใจให้ฟินกับการนวดสปา 'สงกรานต์' ที่ The Ritz Carlton Samui

มาปล่อยใจให้ฟินกับการนวดสปา 'สงกรานต์' ที่ The Ritz Carlton Samui

พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม

ยกกระชับผิวด้วยมาส์กของ Boutijour สกินแคร์แบรนด์ Premium Luxury จากเกาหลี

ยกกระชับผิวด้วยมาส์กของ Boutijour สกินแคร์แบรนด์ Premium Luxury จากเกาหลี

เทคโนโลยีอันร่วมสมัยผนวกกับศาสตร์แห่งพฤกษาพรรณ

โลกบิวตี้หลังโควิด 19 จะเปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามไปตลอดกาลได้อย่างไร

โลกบิวตี้หลังโควิด 19 จะเปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามไปตลอดกาลได้อย่างไร

การเสริมสวยที่ไม่เหมือนเดิม หลังจากการใช้ชีวิตช่วงล็อคดาวน์สู่ ‘new normal’

The Serum เซรั่มสุดหรูจาก EviDenS de Beaute เพื่อการต่อต้านริ้วรอยความงามอย่างครบครันในหนึ่งเดียว

The Serum เซรั่มสุดหรูจาก EviDenS de Beaute เพื่อการต่อต้านริ้วรอยในหนึ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์

ไม่อยากยิ้มเก้อ เพราะเผลอออกเสียงชื่อแบรนด์ผิด ต้องดูทางนี้!

ทั้ง L'Occitane, Oribe, Shiseido, Aesop, Avène และอีกหลากหลายแบรนด์ที่คุณอาจยังไม่รู้

Infinity Well Being สปาสีพาสเทลย่านสุขุมวิทที่ควรค่าไปหลับและถ่ายรูปในเวลานี้

Infinity Well Being สปาสีพาสเทลย่านสุขุมวิทที่ควรค่าแก่การพักผ่อนร่างกายและจิตใจ

สถานที่เดียวกับที่ต้าเหนิงได้ถ่ายปกบาซาร์ครบรอบ 15 ปี

ไอเท็ม Must-have ปี 2020 ในมุมมองทีมเอดิเตอร์ของ BAZAAR

ไอเท็ม Must-have ปี 2020 ในมุมมองทีมเอดิเตอร์ของ BAZAAR

หนึ่งไอเท็มที่พวกเขาเลือกสำหรับปีนี้จะเป็นอะไร

แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

ปีใหม่นี้ถ้าไม่ได้ไปไหนมานวดตัวและหน้าให้หนำใจกัน

BAZAAR Guide : ไอเท็มเด็ดที่ควรพกติดกระเป๋าไป Wonderfruit

BAZAAR Guide: ไอเท็มเด็ดที่ควรพกติดกระเป๋าไป Wonderfruit

รับรองว่าไม่ทำให้คุณหนักกระเป๋าแน่นอน

เปิดกระเป๋า นางงาม มิสยูนิเวิร์ส ไข่มุก ชุติมา ดรุงเดช miss universe thailand 2009 แต่งหน้านางงาม ฟิตหุ่นแบบนางงาม what's in your back นางงามชุดว่ายน้ำ

เปิดกระเป๋าเที่ยวทะเลของ 'ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช' Miss Universe Thailand 2009

เมคอัพสีสันจัดจ้าน รวมถึงบอดี้ออยล์อาบแดด

Bella Hadid ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของผู้หญิงที่มีสัดส่วนใบหน้าตรงตามอัตราส่วนทองคำ สวยที่สุดในโลก ผู้หญิงสวย

Bella Hadid ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของผู้หญิงที่มีสัดส่วนใบหน้าตรงตามอัตราส่วนทองคำ

ศัลยแพทย์ชื่อดัง Julian De Silva คอนเฟิร์มว่าเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว ,skincare,facemist

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว

ไขข้อสงสัยและพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกพลังให้กับผิวหน้า

Femmue สกินแคร์เกาหลีเน้นส่วนผสมจากดอกไม้ BFF

#TheBrand : Femmue สกินแคร์ดอกไม้จากเกาหลี ที่ฮิตในญี่ปุ่น

ได้มาเปิดตัวที่ BFF เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัพเดตบิวตี้เทรนด์ส่งตรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2020 #Diormakeup Tom Ford Gucci

อัพเดตบิวตี้เทรนด์ส่งตรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2020

บาซาร์รวบรวมลุคสุดเก๋จากนิวยอร์ก มิลาน ลอนดอน และปารีสมาให้ครบจบในที่เดียว

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที (ตอนที่ 2)

อีก 10 วิธีที่จะช่วยให้เรารู้สึกดีที่สุดกับตัวเองได้ในทุกช่วงอายุ

'สกินแคร์พลัส' จาก Aesop หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่บาซาร์อยากให้ทุกคนต้องมี

สัมผัสอนุพันธ์วิตามินแสนเข้มข้นและส่วนผสมทางธรรมชาติที่ชวนน่าลอง

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที (ตอนที่ 1)

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที (ตอนที่ 1)

วิธีที่จะช่วยให้เรารู้สึกดีที่สุดกับตัวเองได้ในทุกช่วงอายุ

บาซาร์ชวนพูดคุยกับคุณหมอผู้คิดค้น Vampire Face Lift

ผู้ก่อตั้ง Dr.Barbara Sturm Molecular Cosmetics เกี่ยวกับเรื่องผิวในมุมที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธ ควีนส์ Queen Elizabeth ลิปสติกแบรนด์โปรดของราชีนี อังกฤษ เชื้อพระวงศ์

8 ผลิตภัณฑ์ความงามที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงโปรดตลอดกาล

บิวตี้แบรนด์ที่ควีนแห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษขาดไม่ได้

ICONSIAM The Line of Beauty

ICONSIAM “The Line of Beauty” เส้นทางความสวยครบจบในที่เดียว!

ทุกบิวตี้ไลน์ที่สาวๆ ใฝ่หา พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

8 เทรนด์ความงามส่งตรงจากโชว์กูตูร์ ที่ทำตามได้จริง

หน้าผมที่ส่งตรงจากคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2019 สดๆ ร้อนๆ

GAYSORN URBAN RETREAT ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กด้วย “PORTRAITS of LIFE”

สร้างสรรค์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ

ชมทุกสเต็ปแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสกินแคร์รูทีนในตอนกลางคืนของโมเดลหนุ่ม Neels Visser

บอกหมดจดทุกขั้นตอนแบบไม่มีกั๊ก...ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

อยากสวยอย่างนางฟ้าต้องทำแบบนี้ ! Sanne Vloet เผยเคล็ด(ไม่)ลับในการกินแบบไหนให้ดูดี

แถมรอบนี้ยังพาทัวร์ร้านอาหารสุดโปรดของเธอในนิวยอร์กถึง 4 ร้านอีกด้วย

10 กระเป๋าเครื่องสำอางค์แสนเก๋ ที่พกง่ายใช้สะดวกได้ทุกที่

ไอเท็มจำเป็นที่สาวๆ สายเที่ยวขาดไม่ได้

6 ไอเท็มอะไรที่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น? บาซาร์มีคำตอบ

ตู้เย็นใบจิ๋วสุดเก๋ที่ฮิตในอินสตาแกรมขณะนี้

Glossier เผยมูลค่าบริษัทล่าสุดทะยานพุ่งสูงถึงเกือบ 4 หมื่นล้านบาท

โดยใช้เวลาในการสร้างมูลค่าบริษัทนี้ไม่ถึง 5 ปี !

ครบรอบ 30 ปี ! Lush เตรียมเปิดตัวบาธบอมบ์ใหม่มากถึง 54 ตัว

แฟนคลับเครื่องสำอางทำมือเพื่อสิ่งแวดล้อมต้องห้ามพลาด

รวบรวมสุดยอดลุคสุดสวยจาก Couture Week Spring/Summer 2019

พาซูมทุกดีเทลวิจิตรอันน่าประทับใจ

ใครก็เป็นดาวเด่นได้! กับบิวตี้แอมบาสเดอร์คนแรกที่เป็นดาวน์ซินโดรม

ที่ Benefit คว้าเธอมาโปรโมตอายไลเนอร์รุ่นใหม่ล่าสุด

ซูมดีเทลทุกบิวตี้ลุคของสาวๆ BAZAAR DARLING

เทรนด์ไหนเอ่ย? ที่สาวบาซาร์กำลังอินในตอนนี้

สวยไม่สวยดูกันเองกับ 10 บิวตี้ลุคของ ลิซ่า Blackpink

สาวไทยสไตล์เกาหลีที่ครองใจเหล่า Blink ทั้งโลก

15 สุดยอดทรงผมสวย หน้าเป๊ะจาก Golden Globes 2019

และนี่คือโฉมงานของเซเลบฯ สุดเริ่ดที่บาซาร์คัดมาแล้ว

Rihanna ต้อนรับปีใหม่ด้วยคอนซีลเลอร์ 50 เฉด

Fenty Beauty มาแรงแซงไม่หยุดในปี 2019 กับรองพื้น คอนซีลเลอร์และแป้งฝุ่น

Kendall Jenner อินหนักมากกับอายไลเนอร์สีเขียว

สวยจนอยากพุ่งตัวไปซื้อบ้างตอนนี้เลย

ถึงเวลาแปลงโฉมรับปีใหม่! กับ 6 บริการด้านความงามที่บาซาร์อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นผม หน้า เล็บ ขนตา ต้องเด้งต้องสวยเข้าไว้

บินลัดฟ้าสู่ Bora Bora เกาะสวรรค์แห่งแรงบันดาลใจของ Francois Nars

ทั้งสีสันของน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์ หาดทรายขาว และแมกไม้เขียวชอุ่ม

ปฏิทินครั้งที่สองของ Carine Roitfeld ที่จับมือร่วมกับ Estée Lauder

รายได้ทั้งหมดจะอุทิศให้กับ Breast Cancer Research Foundation

#BeautyReview กลิ่นหอมเหนือระดับจากเทียนชั้นสูงของ Cire Trudon

อันเปี่ยมประวัติศาสตร์ตั้งแต่สมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14

รวมลิสต์ 15 ของขวัญเสริมราศีรักษ์โลกอันแสนเก๋

อนาคตจะเป็นอย่างไร ให้ดวงดาวนำทาง

#TheList 8 รองพื้นเผยผิวธรรมชาติที่มาแรงในช่วงนี้

ที่มีตั้งแต่ลุคดิวอี้ไปจนถึงเนื้อแมตต์

ยิ่งแต่งยิ่งแก่! กับ 7 ข้อผิดพลาดในการแต่งหน้าที่ทำให้ดูแก่กว่าเดิม

เมคอัพอาร์ทิตส์ตัวท็อปของฮอลีวู้ดได้ลงความเห็นพร้อมบอกทิปส์ในการแก้ไข

ฟิตหุ่นปังแบบฉบับนางฟ้า Victoria's Secret

ถ้ากำลังมองหาแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น? ลองฟอลโลว์แฮชแท็กในอินสตาแกรม #TrainLikeAnAngel ได้เลย

Bella Hadid เผยเคล็ดลับของผิวโกลว์

ที่เธอบอกว่ามันเปลี่ยนผิวให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน

Kim ปล่อยคอลเลกชั่น Flashing Light อายแชโดว์สีรุ้งฉลองวันเกิด 38 ปี

บอกเลยว่าไอคอนความงามคนนี้ไม่ได้ถนัดเเต่สายนู้ดอย่างเดียว

#TheFace พูดคุยกับคุณปอ-ศจิกา ทองสุข ถึงความหลงใหลในความงาม

ผู้ก่อตั้ง BFF ร้านสกินแคร์และเมคอัพมัลติแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้

ไขข้อข้องใจสองสุดยอดนวัตกรรมยกกระชับใบหน้า Thermage และ Ultherapy

ทุกเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนเดินเข้าสถาบันความงาม

Charlotte Tilbury จะเป็นเมคอัพสปอนเซอร์ให้กับ Victoria's Secret 2018

เจ้าเเม่ Glow Goddess จะมาอัพความสวยให้กับเหล่านางฟ้าอีกครั้ง

อัพเดท 7 เทรนด์ผมส่งตรงจากรันเวย์ SS19

ต้อนรับซัมเมอร์หน้าให้ดูเปรี้ยวเก๋ไม่ซ้ำใคร

ยกกระชับหน้าเป๊ะ ที่เจ็บน้อยกว่า ด้วยเทอร์มาจใหม่ล่าสุดจาก Apex

Thermage FLX ที่ดวง โปษยานนท์ได้ลองคนแรกในประเทศไทย

สวยไม่แพ้แม่! Lila ลูกสาว Kate Moss กับบิวตี้แคมเปญแรกของเธอ

ลูกสาววัย 16 ปี คนนี้แหละว่าที่ It-girl คนต่อไป

คลื่นทะเล..หรือจะสู้คลื่นผมลอนของนางแบบจาก Chanel

ที่ยกความแพงของ Beach Wave ขึ้นไปอีกระดับ

แป้งประเภทเดียวที่นางฟ้า Victoria's Secret เลือกกินทุกวัน

แม้แต่นางแบบเองก็กินแป้งในทุกๆ วัน

นี่ปี 2005 หรือเปล่า? เพราะ Juicy Couture จะออกไลน์เมคอัพใหม่

ขนมาทั้งลิปกลอสส์ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นเท่านั้น

เจาะลุคเมคอัพที่แบ็กสเตจของ Dior Spring/Summer 2019

ดวงตาสุดโฉบเฉี่ยวกับงานผิวเกลี้ยงเกลา

Fenty Beauty เอาใจสายนู้ดด้วย STUNNA ลิควิดลิปสติก 2 เฉดใหม่

ที่เคลมเเรงเหมือนเดิมว่าทาสวยทุกสีผิว

แต่งตาประกายดุจดวงดาวกับพาเลตต์ใหม่จาก Charlotte Tilbury

กับพาเลตต์ Stars In Your Eyes ที่มีจำนวนจำกัด

สนีกพีคกับคอลลาบอเรชั่นใหม่ของ Chrissy Teigen x Becca กับลุคพรมแดงในงาน Emmy Awards 2018

ที่เมคอัพอาร์ทิตส์ของเธอเผยหมดเปลือกในไอจี

ส่อง 12 ลุคสวยของเหล่าเซเลบริตี้ในงาน Emmy Awards 2018

มีนักแสดงซีรีส์ในดวงใจของคุณหรือเปล่า

#BAZAARswatch | อวดสีตาโดดเด่นด้วยอายแชโดว์รุ่นใหม่จาก NARS

ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งแม่เหล็กสุดเก๋

9 ปรากฏการณ์ความงามสุดไอคอนิก

อันสุดน่าประทับใจไม่รู้ลืม

5 สุดยอดสกินแคร์ในดวงใจคุณปอ ศจิกาแห่ง BFF

ล้วงทิปส์ความงามจากเจ้าแม่บิวตี้แห่งร้านมัลติแบรนด์โปรดของสาวๆ

บทพระนิพนธ์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นำเสนอเป็นตอนแรก เพราะเลข 3 คือเลขของวัย ‘สาวเต็มตัว’

Beautiful Like Sirivannavari

บทพระนิพนธ์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นำเสนอเป็นตอนแรก เพราะเลข 3 คือเลขของวัย ‘สาวเต็มตัว’

ชมลุคการแต่งหน้าอันทรงพลังใน CHANEL Haute Couture Fall-Winter 18-19

โดดเด่นด้วยดวงตาสโมกกี้อายดูลึกลับน่าค้นหา

บุกแบ็คสเตจเมคอัพ Dior Haute Couture FW18-19

บุกแบ็คสเตจเมคอัพ Dior Haute Couture FW18-19

งานผิวของ Dior ทำให้เราตกหลุมรักได้ทุกครั้ง

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนกรกฎาคมนี้

สดใสด้วยเฉดสีที่เผ็ดร้อน และสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวในฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง

#TheLIST: รวมทุกบิวตี้ลุคจากรันเวย์กูตูร์ AW 2018-19

#TheLIST: รวมทุกบิวตี้ลุคจากรันเวย์กูตูร์ AW 2018-19

เพราะเมคอัพและทรงผมคือหัวใจหลักที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับโชว์

#BAZAARswatch ริมฝีปากแวววาวสุดขีดดุจกระจกด้วย NARS Full Vinyl Lip Lacquer

คอลเลคชั่นจำกัดที่หมดแล้ว หมดเลย!

ของดีต้องบอกต่อจาก เซ็นทรัล บิวตี้โซน

ไอเท็มไหนจะโดนใจทีมเราบ้าง ตามไปช้อปกันเลย

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนมิถุนายน

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนมิถุนายน

เผยเคล็ดลับการดูแลผิวและกลิ่นหอมใหม่อันเย้ายวน

สวยครบจบในที่เดียว BFF เปิดสาขาใหม่! พร้อมให้สาวๆ ช็อปบิ้วตี้ไอเท็มกันจุใจ

สวยครบจบในที่เดียว BFF เปิดสาขาใหม่! พร้อมให้สาวๆ ช็อปบิ้วตี้ไอเท็มกันจุใจ

ร้านมัลติเลเบลที่รวบรวมสุดยอดเครื่องสำอางสกินแคร์ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

แคปซูลคอลเลคชั่น เอาใจสาวก 'Orgasm' จาก Nars โดยเฉพาะ!!

แคปซูลคอลเลคชั่น เอาใจสาวก 'Orgasm' จาก Nars โดยเฉพาะ!!

ความฮิตตลอดกาลของ Orgasm ยังคงพีคขึ้นเรื่อยๆ!

อัพเดทบิวตี้ไอเท็มใหม่รับซัมเมอร์!

อัพเดทบิวตี้ไอเท็มใหม่รับซัมเมอร์!

ไล่ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงกันแดดสำหรับหน้าร้อนนี้

Erdem x NARS สู่คอลเลคชั่นสุดพิเศษ Strange Flowers Collection Summer 2018

Erdem x NARS สู่คอลเลคชั่นสุดพิเศษ Strange Flowers Collection Summer 2018

Flower Maiden อ่อนหวาน งดงาม ไร้กาลเวลา

เก็บตกทุกลุคการแต่งหน้าและผมจาก Met Gala 2018

เก็บตกทุกลุคการแต่งหน้าและผมจาก Met Gala 2018

บอกเลยว่าปีนี้ ธีมของงานยิ่งทำให้ทุกคนจัดหนักจัดเต็ม

#BAZAARswatch เจาะลึกทุกชิ้นใน NARS Strange Flowers Collection !

#BAZAARswatch เจาะลึกทุกชิ้นใน NARS Strange Flowers Collection !

มนต์เสน่ห์แห่งสีสันของฤดูใบไม้ผลิ

Art of Beauty by Carine Roitfeld

Carine Roitfeld Harper's BAZAAR May Issue 2018 portfolio

#BAZAARswatch ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเมคอัพสีสันจาก Nars และพาเลตต์ใหม่ล่าสุด

#BAZAARswatch ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเมคอัพสีสันจาก Nars และพาเลตต์ใหม่ล่าสุด

สิ่งที่ห้ามพลาด! บลัชออนแบบลิควิดยอดฮิตที่คนพูดถึงมากที่สุดในโมเม้นต์นี้ Hot Tin Roof

#SneakPeekBeauty  ไอเท็มใหม่เดือนกุมภาพันธ์

#SneakPeekBeauty ไอเท็มใหม่เดือนกุมภาพันธ์

อัพเดทไอเท็มใหม่ ไล่ตั้งแต่สกินแคร์ น้ำหอม ไปจนถึงเมคอัพ

#BeautyReport บุกแบ็คสเตจรันเวย์ Alexander Wang AW18 ชมลุคสวยจาก NARS Cosmetics

#BeautyReport บุกแบ็คสเตจรันเวย์ Alexander Wang AW18 ชมลุคสวยจาก NARS Cosmetics

บอกเลยว่าลุคนี้ รีครีเอทตามได้ไม่ยาก

คอลเลคชั่นโทนชมพูหวานซึ้งจาก NARS Final Cut Color Collection

คอลเลคชั่นโทนชมพูหวานซึ้งจาก NARS Final Cut Color Collection

ไอเดียสำหรับซื้อของขวัญเซอร์ไพรซ์หวานใจ

เจาะไอเท็มตะลุยฮอลิเดย์ #teamBAZAAR

มาดูกันว่าไอเท็มจะเด็ดโดนใจทีมบาซาร์

ที่สุดของผมสั้นกุดแบบพิกซี่

ที่สุดของผมสั้นกุดแบบพิกซี่

ผมสั้นกุดแบบพิกซี่ก็สวยเซ็กซี่ไม่ต้องแคร์ความสลวย

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

งานนี้ได้ทั้ง Jackson Wang, Lily Collins และ Troye Sivan มาร่วม

WATCH JEWELRY | 16 November 2021

MORE FROM

SKINCARE

สกินแคร์สุดล้ำค่า ที่เหมาะสมกับวิถีคนยุคใหม่อย่าง N 1 DE CHANEL

มอบการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติสูงถึง 95%

SKINCARE | 10 August 2022

มาทำความรู้จัก Dermalogica แบรนด์ Professional Skincare ที่ผู้เชี่ยวชาญผิวมืออาชีพทั่วโลกไว้ใจมาอย่างยาวนาน

พร้อมแนะนำไอเท็มขายดีที่คุณควรลอง

SKINCARE | 19 July 2022

การปรับสูตรใหม่ของ Three Aiming ไลน์สกินแคร์เพื่อดูแลและปรับสมดุลผิวพรรณแบบองค์รวม

เพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์จากพลังความงามใหม่ล่าสุดของดอกกุหลาบออร์แกนิค

SKINCARE | 19 July 2022

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!