ทั้งสวย ทั้งเฮง กับเมคอัพสกินแคร์สีแดงทองนำโชคต้อนรับตรุษจีน 2021

ต้อนรับปีวัวทองด้วยผิวประกายดั่งทอง

By: Plair Bunlangkarn

Photo: Courtesy of the Brand

ตรุษจีนปีวัวทองนี้ ดูคึกคักเป็นพิเศษ ที่เหล่าแบรนด์เมคอัพและสกินแคร์ต่างหยิบสีแดงน้ำโชคตัดกับลวดลายสีทอง พร้อมโปนด้วยสัญลักษณ์แห่งความโชคดีต่างๆ นานา ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไอเท็มขายดีซิกเนเจอร์เหล่านี้ช่างดูยั่วยวนเงินในกระเป๋าเราจริงๆ แต่อย่างน้อยก็แลกมากับผิวสวยๆ ราศีจับ และแพ็กเกจลายน่าสะสม ที่ทำให้เรายอมควักกระเป๋าจริงไหมล่ะ?

Balmain Spring/Summer 2021: Imaxtree.com

Jurlique - Exclusive Edition Rose Body Oil

Jurlique - Exclusive Edition Rose Body Oil

Jurlique - Exclusive Edition Rose Body Oil : 3,100 บาท

เริ่มต้นปี 2021 ด้วยผิวกายโกลว์เรืองรองกว่าใครกับ โรสบอดี้ออยล์ที่มีขนาดใหญ่พิเศษเป็น 2 เท่า พร้อมบำรุงเรือนร่างด้วยกุหลาบ Rosa Gallica ปลูกด้วยกระบวนการไบโอไดนามิคภายในฟาร์มของเจอร์ลีค ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันดอกคำฝอย แมคคาเดเมีย และโจโจ้บา ที่อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นสูง ช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล คืนสมดุล และได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว

3,100 บาท


SK-II - PITERA™  Essence XOXO New Year Limited Edition

SK-II - PITERA™  Essence XOXO New Year Limited Edition

SK-II - PITERA™  Essence XOXO New Year Limited Edition: 7,400 บาท

น้ำตบอันเลื่องชื่อได้บรรจุในขวดสีแดงทองสุดหรูลาย xoxo เปรียบเสมือนรอยจูบเสมอจริงที่ได้ศิลปินชื่อดังอย่าง อังเดร ซาไลวา (Andrй Saraiva) เจ้าของผลงานกราฟิตี้ที่สะท้อนตัวตนของเขาอย่าง Mr. & Mrs. A ที่จะเป็นภาพสะท้อนของความรักต่อพิเทร่า

7,400 บาท

Supergroop! - Unseen Sunscreen SPF40

Supergroop! Unseen Sunscreen SPF40

Supergroop! Unseen Sunscreen SPF40: 1,540 บาท

ใครเป็นแฟนกันแดดของแบรนด์นี้ ถึงเวลาตุน Unseen Sunscreen แล้ว เพราะนอกจากจะมาในกล่องสีแดงรับตรุษจีน ยังมาในขนาดจัมโบ้พิเศษเพื่อให้คุณปกป้องผิวสวยตลอดทั้งปีเลย สารสกัดสาหร่ายสีแดงช่วยป้องกันผิวจากแสงสีฟ้า และมีเมลโดว์โฟมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและไม่อุดตันอีกด้วย

74 มล. 1,540 บาท


SHISEIDO - 2021 Beauty Starts Afresh

SHISEIDO 2021 Beauty Starts Afresh

SHISEIDO 2021 Beauty Starts Afresh:

เฉลิมฉลองการเริ่มต้นปีฉลูและต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ความงามยอดนิยมของชิเซโด้ โดดเด่นด้วยการดีไซน์แพ็กเกจจิ้งโทนสีแดง สีเอกลักษณ์ของชิเซโด้ ที่สื่อถึงการเติมเต็มพลังให้มีชีวิตชีวา ผสานกับลวดลายดอกไม้ที่เบ่งบานงดงามด้วยโทนสีทอง แดง สีแห่งความโชคดี ความสุข ความมั่งคั่ง และมีชีวิตชีวา เพื่อส่งมอบความสุขผ่านความงามให้กับคุณ และคนที่คุณรักในช่วงเวลาพิเศษนี้ โดยในคอลเล็กชั่นประกอบด้วย Ultimune Power Infusing Concentrate (75 มล. 5,300 บาท) Vital Perfection Uplifting and Firming Cream (50 มล.4,000 บาท) VisionAirly Gel Lipstick No.222 Ginza Red (950 บาท) Synchro Skin Case (For Cushion Compact) (600 บาท)


Clé de Peau Beauté - Le Serum Happy Radiant New Year

Cle de Peau Beaute - LE SERUM Happy Radiant New Year

Cle de Peau Beaute - LE SERUM Happy Radiant New Year: 9,000 บาท

ให้ LE SERUM เป็นสกินแคร์สุดพิเศษสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ที่สว่างไสว เหมาะสำหรับส่งมอบความงดงามเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณหรือคนพิเศษของคุณ ในบรรจุภัณฑ์สีแดงที่สื่อถึงความโชคดีตัดกับตัวอักษรสีทองที่เปรียบเสมือนสีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย โดยเคลย์ เดอ โป โบเต้ ยังได้เพิ่มความพิเศษรับเพิ่ม! Hydro Softening Lotion 30ml มูลค่า 900 บาท เมื่อช้อป LE SERUM Happy Radiant New Year (Limited Edition) ขนาด 50 มล ราคา 9,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ทุกสาขา


LAURA MERCIER - Lunar New Year 2021 Unwrap Your Fortune Collection

LAURA MERCIER Lunar New Year 2021 Unwrap Your Fortune Collection

LAURA MERCIER Lunar New Year 2021 Unwrap Your Fortune Collection:

ลอร่า เมอซิเอ ได้จับดาวเด่นแห่งวงการอย่าง Translucent Loose Setting Powder with Puff (1,790 บาท) กับคุชชั่นน้องใหม่ Flawless Lumiиre Radiance-Perfecting Cushion SPF50 UVA/UVB PA+++ (1,900 บาท) และลิปสติกสีแดง Rouge Essentiel Silky Crиme Lipstick เฉดสีใหม่! Lucky Rouge (1,200 บาท) มาแต่งตัวใหม่กับสีแดงทองที่ได้แรงบันดาลใจจากประกายไฟของประทัดจีน

NARS - The Chinese New Year Collection 2021

NARS - The Chinese New Year Collection 2021

NARS - The Chinese New Year Collection 2021:

คอลเลกชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ผสมผสานความงดงามจากประเพณีดั่งเดิมเข้ากับสไตล์ของคนรุ่นใหม่ สะท้อนผ่านดีไซน์แพ็กเกจจิ้งผลิตภัณฑ์โทนสีแดงเข้มรับกับลวดลายดอกไม้ที่ออกแบบมาอย่างละเอียดอ่อน ด้วยลิปสติก 4 เฉดสี (2 เฉดสีใหม่ Wen Wo นู้ดอบอุ่น China Rose พีชน้ำตาล และ 2 เฉดสีแดงยอดนิยมอย่าง Intrigue และ Banned Red) ทั้งอายแชโดว์สีทองหรูหราอย่าง Deep Sunrise (2,200 บาท) และแป้ง Light Reflecting Setting Powder (1,650 บาท) ในตลับสีแดงลายดอกกุหลาบน่าสะสม


IPSA - Serum 0

IPSA Serum 0

IPSA Serum 0 : 3,500 บาท

IPSA Serum 0 เซรั่มอันดับ 1 จากแบรนด์ IPSA ที่ได้พลิกโฉมขวดใส สไตล์มินิมอล ให้กลายเป็นขวดสีแดงอันทรงพลัง เพื่อรับเทศกาลยิ่งใหญ่ Chinese New Year หรือวันตรุษจีน ซึ่งผลิตภัณฑ์จะวางขายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ และมีจำนวนจำกัดเท่านั้น ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่ง แฟนๆ ผลิตภัณฑ์ IPSA ต้องห้ามพลาด! หรือจะซื้อเป็นของขวัญเพื่อมอบให้คนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์ ได้ดูแลผิวให้สวยไปตลอดปี

50 มล. 3,500 บาท


Charlotte Tilbury - Chinese New Year

Charlotte Tilbury - Chinese New Year

Charlotte Tilbury - Chinese New Year:

ในปีนี้ Charlotte Tilbury ขออวยพรให้คุณมีผิวพรรณและริมฝีปากอันเปล่งปลั่ง ด้วย Charlotte’s Magic Cream ในบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดที่ถูกประดับด้วยสีแดง ทองสุดพิเศษสำหรับวันตรุษจีน 2021 และ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่! แห่งเทศกาลตรุษจีนอันประกอบไปด้วยลิปสติกรุ่น K.I.S.S.I.N.G สี Sweet Blossom, ลิปสติกรุ่น Matte Revolution สี Rose Wish และ สี Lucky Cherry ที่มาในบรรจุภัณฑ์สีแดง ทองสุดพิเศษ


M.A.C Moon Master Piece

M.A.C Moon Master Piece

M.A.C Moon Master Piece:

เซ็ตนี้ให้อารมณ์ของความสุข, ความโชคดีและความสนุกสนาน ลวดลายความเป็นศิริมงคล สีแดงของพระจันทร์สีเลือดและสีทองของปลาทอง ถูกนำมาประดับในแพ็คเกจจิ้งสุดพิเศษจำนวนจำกัดในคอลเลกชั่นนี้ สำหรับริมฝีปากในเนื้อสัมผัสของ Cream Lip Stain, Powder Kiss (980-1,200 บาท) อายพาเลตต์ 9 ช่อง (2,090 บาท) และไฮไลต์ลายปลาทองที่ไม่ควรพลาด (1,920 บาท) และบลัชออนดูโอ้ (1,490 บาท) ด้วยเฉดสีที่สร้างความมั่นใจ และความงามจากภายในสู่ภายนอกที่ตราตรึงไม่รู้ลืม 


Sulwhasoo - First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo - First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo - First Care Activating Serum EX: 4,950 บาท

ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของโซลวาซูเปิดตัวขนาด 120 มล. ที่มาพร้อมแพ็คเก็จลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อส่งความสุขให้กับคุณและครอบครัว พรีเซรั่มอันเป็นเอกลักษณ์ของโซลวาซูออกแบบมาเพื่อใช้เป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิวเป็นประจำทุกวัน พร้อมช่วยคืนความสมดุลสู่ผิว

120 มล. 4,950 บาท


Chanel - Rouge Allure Velvet Le Lion

Chanel - Rouge Allure Velvet Le Lion

Chanel - Rouge Allure Velvet Le Lion:

ลิปสติกชาเนลให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่กับ 8 เฉดสี ที่แสดงถึงอำนาจดุจพญาราชสีห์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำราศีของกาเบรียล ชาเนล ที่ประทับตราอยู่บนปลอกลิปสติกได้อย่างสวยสง่า


Giorgio Armani - SI PASSIONE INTENSE

Giorgio Armani - SI PASSIONE INTENSE

Giorgio Armani - SI PASSIONE INTENSE:

ถ้าคุณกำลังมองหากลิ่นหอมเป็นของขวัญแทนใจในตรุษจีนนี้ บาซาร์ของแนะนำ SI PASSIONE INTENSE น้ำหอมแนวฟลอรัล (floral) ที่เข้มข้นและหรูหราตราตรึงใจมิรู้ลืม สร้างสรรค์โดย Julie Massé นักลิ่นแรกจากน้ำหวานจากเกสรดอกแบล็คเคอร์แรนต์ อันเป็นสัญลักษณ์ของน้ำหอม Sì ผสมผสานกับกลิ่นกลางจากดอกไม้ที่เด่นชัดยิ่งขึ้นของสารหอมจากดอกมะลิ และสารหอมจากดอกกุหลาบ ก่อให้เกิดพลังความหอมที่รุนแรงและทรงอานุภาพ เสริมด้วยกลิ่นฐานจากซีดาร์วูด ไวท์มัสก์ แล้วยกระดับความเข้มของกลิ่นด้วยสารหอมจากพิมเสนต้น และสารสกัดจากวานิลลา 

50 มล. 4,600 บาท / 100 มล. 6,400 บาท


BEAUTYBLENDER - Chinese New Year Kit 

BEAUTYBLENDER - Chinese New Year Kit

BEAUTYBLENDER - Chinese New Year Kit :

เซตฟองน้ำแต่งหน้าสุดฮิตเฉดสีพิเศษ Red Carpet ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มาพร้อมผลิตภัณฑ์ล้างฟองน้ำในหนึ่งเดียว

805 บาท 


Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion:

ช่วงเทศกาลสำคัญนี้ น้ำตบเห็ดในตำนานมานขวดแก้วสีแดงประดับทองที่หรูหราและเปี่ยมด้วยความหมาย เพื่อเป็นดั่งคำอวยพรให้ผิวดูมีสุขภาพดีและเปล่งประกายสวยงามไปตลอดทั้งปี ช่วยรับมือกับปัญหาผิว และช่วยปลอบประโลมผิว เห็ดเรอิชิ และส่วนผสมของเห็ดชากาหมักจะช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลและเสริมประสิทธิภาพปราการความชุ่มชื้นที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญอันล้ำค่าให้แก่คนที่คุณรักเพื่อเฉลิมฉลองปีฉลูที่กำลังจะมาถึง

200 มล. 1,800 บาท 


Dolce & Gabbana Red Lace Edition

Dolce & Gabbana Red Lace Edition

Dolce & Gabbana Red Lace Edition:

ลายลูกไม้สีแดงแสนยั่วยวนนี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญควบเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์เสียจริงๆ กับ 2 ผลิตภัณฑ์ Blush of Roses Luminous Cheek Colour บลัชออนสีพีชระเรื่อสุขภาพดี (2,000 บาท)  และ The Only One Luminous Colour Lipstick (ราคา 1,400 บาท  /Cap ราคา 600 บาท) ปลอกลิปสติกเข้าชุดมีให้เลือกมากถึง 32 เฉดสี สุดพิเศษด้วยการนำเสนอสีล่าสุดลิมิเต็ด อิดิชั่น สี 640 แดงเข้มสุดคลาสสิคของ #DGAmore สีสันที่แต่งแต้มให้ริมฝีปากดูมีเสน่ห์เย้ายวน สะท้อนผ่านดีไซน์ของฝาลิปที่ตกแต่งด้วยลูกไม้สีแดงในรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น


Clinique Chinese New Year 2021

Clinique Chinese New Year 2021:

เสริมดวงเฮงด้วยไอเท็มดูแลผิวในแพ็กเกจสีแดงทองแสนพิเศษกับ Moisture Surge Hydration Lotion, Even Better Clinical Radical Spot Corrector และมอยซ์เจอรไรเซอร์เนื้อเจลหรือโลชั่นที่มาพร้อมฝาหัววัวสีทองน่ารัก และไฮไลต์หน้าวัวที่ปัดไม่ลงจริงๆ


Fenty Beauty New Year Glow

ผิวโกลว์ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าไปกับเซ็ทลิมิเต็ดเอดิชั่นในเทศการตรุษจีนปีนี้ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ตัวเด่นของ Fenty Beauty ที่มาพร้อม packaging สีแดงโดดเด่น สะดุดตา ซึ่งเป็น must-have ไอเทมที่สาวๆควรมีติดไว้ในกระเป๋านั่นคือ diamond-dusted highlighter สี Royal Icing สีทองแชมเปญเปล่งประกาย ประกบคู่กันกับลิปกลอสตัวดังสี 07 Cheeky สีส้มชิมเมอร์ทอง ที่จะผลักให้คุณสวยสะกดทุกสายตาในเทศกาลที่จะถึงนี้

Harnn Eternity Bliss Set

ต้อนรับปีใหม่และเทศกาลตรุษจีนด้วยกิฟท์เซ็ทของขวัญสุดเลอค่า Eternity Bliss ส่งมอบความสวยและความสิริมงคล ด้วยกล่องของขวัญสีแดง สีสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและมั่งมี พร้อมลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “จงกั๋วเจี๋ย” เชือกถักจีน หรือเงื่อนมังกร หนึ่งในศิลปะประดิษฐ์จากจีนที่โดดเด่นเรื่องลวดลายอันงดงามและมีเอกลักษณ์ อย่างเซ็ต Cymbopogon (ซิมโบโพกอน) คอลเลคชั่น บอดี้แคร์ และแฮร์แคร์ ที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นของ Lemon Grass และ Lavender เป็นสัญลักษณ์ของ ความสงบ, ความงดงาม และความสดชื่น อีกทั้งคุณสมบัติช่วยให้ความรู้สึกนิ่งสงบ หลับสบาย และประสานการทำงานร่วมกันของร่างกายและจิตใจอย่างสมดุล

RELATED STORIES

เพิ่มเสน่ห์ในเดือนแห่งความรักด้วยน้ำหอมแนวดอกไม้ 10 กลิ่นชวนหลงใหล

ตั้งแต่กลิ่นกุหลาบสุดคลาสสิก จนถึงทูเบอร์โรสแสนเย้ายวน

บอกรักคนสำคัญกับ 8 ของขวัญเพิ่มเสน่ห์ต้อนรับวันวาเลนไทน์

มีตั้งแต่บิวตี้แก๊ดแจ็ตสุดหรูสีพิเศษ จนถึงลิปสติกสีสวย และน้ำหอมกลิ่นน่ารัก

Gucci Gift Giving ส่งมอบความสุขรับปีใหม่ด้วยของขวัญสุดเก๋จากกุชชี่

บรรยากาศออฟฟิศยุค 90S ที่มาพร้อมความสนุกแบบสุดโต่ง

ปลุกราชสีห์ในตัวคุณด้วยลิปสติก Rouge Allure Velvet ลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Chanel

เนื้อแมตต์เปล่งประกายที่มาใน 8 เฉดสีทรงพลัง

รวมลิสต์ของขวัญสุดชิคที่สาวๆ ควรมอบให้กับตัวเองในช่วงปลายปีนี้

รวมลิสต์ของขวัญสุดชิคที่สาวๆ ควรมอบให้กับตัวเองในช่วงปลายปีนี้

นอกจากจะเตรียมของขวัญให้กับคนอื่นแล้วก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วย

มาปลุกบ้านให้อบอุ่นกับ 5 เซ็ตของขวัญเทียนหอม ดิฟฟิวเซอร์แสนผ่อนคลาย

กับเหล่าแบรนด์ที่คัดเลือกส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติ

บาซาร์คัด 9 สกินแคร์กิฟต์เซ็ตเด็ด ที่รับรองว่าถูกใจผู้รับทุกเพศทุกวัยแน่นอน

กับแพ็กเกจสุสวยๆ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ไซส์มินิสุดน่ารัก

Hermès ร่วมเติมความสุขรับคริสต์มาสปีนี้ ด้วยไอเดียของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษ

สื่อผ่านความรู้สึกดีๆ ด้วยไอเท็มหลากสไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราอย่างงดงาม

ลิสต์ของขวัญบิวตี้สุดหรูหราและอลังการเพื่อคนพิเศษที่มีถึงงบ 10,000++

หรือจะซื้อให้ตัวเองเป็นรางวัลสำหรับการทำงานหนักก็ดี

จากแรงบันดาลใจของสายโซ่หนังสู่เมคอัพคอลเลกชั่น Holiday 2020 สุดเรียบหรูของ Chanel

สีดำ ทอง ในเนื้อสัมผัสเมทัลลิกจะเขย่าหัวใจส่งท้ายปีนี้

รวมลิสต์ของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันแม่ปีนี้

ตอบแทนความรักที่คุณแม่มอบให้แก่เรา

ชีวาศรม มอบข้อเสนอและจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

ชีวาศรม จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

กับหลากหลายโปรแกรมเพื่อการมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงให้แก่คุณแม่และคุณลูก

วันแม่ซื้ออะไรให้แม่ดี วันแม่ ของขวัญวันแม่ พาแม่ไปไหนดี สปากรุงเทพ นวด นวดแผนไทย สปาสุดหรู ทำผม ซาลอน

#BAZAARGiftGuide บอกรักแม่คนสวยด้วยทรีตเม้นต์บิวตี้สุดพิเศษ

แพ็กเกจสปา และซาลอนสุดเริ่ด ในกรุงเทพฯ

เซอร์ไพรส์หวานใจด้วย 6 ลิปสติกลิมิเต็ดลายวาเลนไทน์

เซอร์ไพรส์หวานใจด้วย 6 ลิปสติกลิมิเต็ดลายวาเลนไทน์

แพ็กเกจน่ารัก ที่ใครได้ไปต้องดีใจแน่ๆ

เพิ่มความรวยเสริมโหงวเฮ้งรับปีหนูแบบปังๆ ด้วยไอเท็มต้อนรับตรุษจีน

8 เคล็ดลับเสริมโหงวเฮ้ง พร้อมรับตรุษจีนปีหนูแบบปังๆ

ไอเท็มในตำนานที่มาในแพ็กเกจจิ้งพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญให้คนอื่นและตัวเอง

#BAZAARGiftGuide รวมไอเท็มสีมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2020

#BAZAARGiftGuide รวมไอเท็มสีมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2020

เสริมความเฮงตลอดปีด้วยของขวัญชิ้นเก๋

น้ำหอม Gucci 6 กลิ่นหลากเสน่ห์ ไอเดียของขวัญสุดโรแมนติกสำหรับคนพิเศษ

น้ำหอม Gucci 6 กลิ่นหลากเสน่ห์ ไอเดียของขวัญสุดโรแมนติกสำหรับคนพิเศษ

มาครบทั้งน้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย และน้ำหอมยูนิเซ็กส์ที่ไม่จำกัดเพศ!

#BAZAARGiftGuide รวม 10 เซ็ตของขวัญบอดี้แคร์สุดคุ้มแห่ง 2019

#BAZAARGiftGuide รวม 10 เซ็ตของขวัญบอดี้แคร์สุดเก๋แห่ง 2019

เหมาะกับการเป็นของขวัญที่ให้ใครก็ได้

8 ไอเดียของขวัญสุดหรู สำหรับเซอร์ไพรส์คนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข

มีตั้งแต่แอ็คเซสเซอรี่ บิวตี้ไอเท็ม และเครื่องประดับเพชรแท้ดีไซน์เก๋

เซ็ตแปรง แปรงแต่งหน้า สุดคุ้ม ราคาดี แปรงแต่งหน้าสวยๆ Makeup Brush Set Limited Edition NARS MAC Laura Mercier Tarte Natasha Denona Dior

ซื้อเซ็ตคุ้มกว่า กับ 11 เซ็ตแปรงลายลิมิเต็ดที่ไม่ควรพลาด

ไม่มีตอนไหนที่จะซื้อเซ็ตแปรงได้คุ้มเท่ากับช่วงฮอลิเดย์อีกแล้ว

ของขวัญวันแม่

รวมลิสต์ของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันแม่

ยังพอมีเวลา แต่ต้องรีบกันหน่อยแล้ว!

Best Skincare Gift 2019 สุดพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้

กับ 9 สกินแคร์เซ็ตที่บาซาร์อยากแนะนำ

Winter is coming! รวมของขวัญสุดคูลที่แฟนๆ Game of Thrones ต้องมีไว้ครอบครอง

มีตั้งแต่ไฟประดับต้นคริสต์มาสไปจนถึงแก้วช็อต

รวมลิสต์ 15 ของขวัญเสริมราศีรักษ์โลกอันแสนเก๋

อนาคตจะเป็นอย่างไร ให้ดวงดาวนำทาง

11 ของขวัญแสนชิคสำหรับสาวๆ แฟชั่นนิสต้าตัวยง

เห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน

16 ของขวัญเทคโนโลยีสุดล้ำกับดีไซน์สุดเก๋สำหรับสาวๆ

มีตั้งแต่เคสมือถือ ไปจนถึงอุปกรณ์ถ่ายรูป

Happy Mother’s Day! รวมลิตส์ของขวัญวันแม่แสนเก๋

รับรองว่าถูกใจคุณแม่แน่นอน

#BAZAARbeauty เลือกของขวัญชิ้นเด็ดให้คุณแม่ปีนี้

เซอร์ไพรซ์ด้วยบิวตี้ไอเท็มโดนใจ

MOST VIEWED

Daphne Bridgerton สวมชุดสวย 104 ชุดตลอดซีรีส์ Bridgerton ทั้ง 6 ตอน

ตกเฉลี่ยตอนละ 16-17 ชุดเลยทีเดียว

STYLE FILE | 11 January 2021
9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน

RUNWAY TRENDS | 8 January 2021

ซูเปอร์โมเดลโลก ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตาย

บทสัมภาษณ์จากครอบครัว ชี้ชัดแล้วว่า ‘Stella Tennant’ ฆ่าตัวตายเพราะสาเหตุนี้!

NEWS | 7 January 2021

MORE FROM

NEWS

House of Dior และ Charlize Theron หยิบเรื่องราวน่าทึ่งของสุภาพสตรีทั้ง 8 มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์สั้น

กับแคมเปญ #DIORSTANDSWITHWOMEN #DIORCHINUP

NEWS | 8 March 2021

TUBEREUSE NUE กลิ่นหอมอันแสนยั่วยวนจากเสน่ห์ต้องห้ามของดอกทูเบอร์โรส น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Tom Ford Private Blend

เชื่อสิ! ต่อให้อยู่เฉยๆแต่ถ้าใช้กลิ่นนี้เข้าไปคุณก็ดูเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องพยายาม

NEWS | 8 March 2021

ดิออร์บูติก ไอคอนสยาม คว้ารางวัลระดับโลก ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งมาตรฐานบริการเหนือระดับ

Dior Best Boutique 2020 และ Best Performance : Dior Satisfaction Meter 2020

NEWS | 5 March 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!