Erdem x NARS สู่คอลเลคชั่นสุดพิเศษ Strange Flowers Collection Summer 2018

Flower Maiden อ่อนหวาน งดงาม ไร้กาลเวลา

Beauty Editor : Chuenchanok Thapvong

Photopraphs: Sandrine & Michael

คอลเลกชั่นเมคอัพแห่งฤดูร้อน 2018 อวดความงดงามของมวลดอกไม้เปี่ยมสีสัน ทั้งนุ่มนวลและแปลกตานำพาอารมณ์อ่อนหวาน โรแมนติกแห่งยุคอดีตมาร้อยเรียงบอกเรื่องราวการแต่งหน้าใน Erdem for NARS Strange Flowers Collection ที่บาซาร์ได้ Christ Schild เมคอัพอาร์ททิตส์คนเก่งมาช่วยตีความความงดงามแห่งโทนสี ด้วยลุคการแต่งหน้าหลากอารมณ์ชวนหลงใหลที่เราได้แรงบันดาลใจมาจากลายพริ้นต์ของมวลดอกไม้และธรรมชาติในความฝันที่เหนือจริง

ความอ่อนหวานโรแมนติกแห่งยุคอดีตถูกนำมาร้อยเรียงผ่านสีสันอันโดดเด่นทั้งงดงาม อ่อนหวาน เปี่ยมเสน่ห์ ด้วยแรงบันดาลใจจากมวลหมู่ดอกไม้ในแต่ละฤดูกาล ซึ่งแอร์เด็ม โมราลย็อกลู ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ แอร์เด็ม Erdem ผู้เป็นที่รู้จักจากผลงานอันเป็นสัญลักษณ์ด้วยการใช้ลวดลายดอกไม้สุดโรแมนติกซึ่งเป็นที่รักยิ่งของลูกค้าคนดังอย่าง อเล็กซ่า ชัง (Alexa Chung) แคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (Catherine, Duchess of Cambridge) มิเชล โอ-บามา (Michelle Obama) และอีกมากมาย เขาได้นำความงามสุดโรแมนติกในการออกแบบเสื้อผ้าที่ถนัดมาใช้กับการร่วมงานสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลกชั่นที่คอลลาบอเรชั่น กับ NARS ในครั้งนี้ด้วย เอาเข้าจริงๆ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการพบปะกันระหว่างฟรองซัวส์ นาร์ส (François Nars) และแอร์​เด็ม ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนในการครีเอท รันเวย์ลุคเป็นเวลา 5 ปีมาแล้ว และทั้งคู่ใช้เวลา 2 ปีในการร่วมมือกันสร้างสรรค์และพัฒนาคอลเลกชั่นเมคอัพ Strage Flowers ซึ่งถูกนำมาแต่งเป็นครั้งแรกในโชว์ของเขา Erdem AW 2018 ที่ผ่านมา

คอลเลกชั่นลิมิเต็ดนี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 13 ชิ้นสำหรับแต่งเติมเปลือกตา ริมฝีปาก พวงแก้ม ในชื่อดอกไม้และโทนสีน่าหลงใหลไม่ว่าจะเป็นลิปสติกสูตรครีม 6 เฉดสีไล่ลำดับจากสีโปร่งใสไปจนถึงสีสดชัดสะดุดตา (1,100 บาท) บลัชออนแต่งแก้มประกายมุก 2 เฉดสีใหม่ (1,250 บาท) อายแชโดว์พาเลตต์ที่บรรจุ 6 เฉดสีในสองเฉด ที่รวมความงามของเนื้อสีแบบแมตต์ละมุนและประกายชิมเมอร์อ่อนโยนที่ใช้ทาเดี่ยวๆ หรือซ้อนทับเพื่อทวีความหรูหรา (1,950 บาท) ดินสอไฮไลต์เพิ่มประกายความสว่างอเนกประสงค์ (1,050 บาท) พร้อมผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ที่แบรนด์ไม่เคยมีมาก่อนนั้นก็คือ Lip Powder Palette พาเลตต์ลิปเนื้อแป้งที่มาพร้อมลิปไพร์เมอร์บาล์ม ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ละมุนละไมและเมทัลลิกงดงาม (1,950 บาท) ที่เขาบอกว่า “ผมรักแอฟเฟ็กต์ของเรียวปากแดงแบบแมตต์แบบสุดๆ เพราะมันทำให้นึกถึงการแต่งหน้าของแม่ผมที่มักจะทาปากแดงเสมอและเป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่าเธอพร้อมจะออกไปเผชิญกับโลกภายนอกแล้ว” และกระดาษซับมันรุ่นพิเศษที่บรรจุในซองลายดอกไม้อ่อนหวาน (690 บาท) รวมถึงคุชชั่นสูตรเพิ่มระดับการปกปิดที่มาพร้อมความชุ่มชื่นกระจ่างใสสูตรปกป้องผิวจากมลภาวะและค่ากันแดด SPF23 ในตลับที่ออกแบบพิเศษ (1,900 บาท) ซึ่งแพ็กเกจจิ้งทั้งหมดประดับลวดลายดอกไม้อันที่แอร์เด็มออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ NARS บนตลับโทนสีฟ้าอมเทาที่แสนจะสวยงามนี้

10 คำถามกับแอร์เด็ม
Q&A สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับบาซาร์

คุณคิดว่าแฟชั่นกับเมคอัพเกี่ยวข้องกันอย่างไร?
ผมคิดว่าสิ่งที่วิเศษเกี่ยวกับความงามก็คือคุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวว่าคุณต้องการจะสื่ออะไรออกไปด้วยสีสันการแต่งหน้าเฉกเช่นเดียวกับแฟชั่นการแต่งกาย เมคอัพกับเสื้อผ้าสามารถเป็นเครื่องแบบ เป็นคาแร็กเตอร์ หรือความหายนะก็ได้ มันบอกเรื่องราวอะไรได้หลายอย่าง สำหรับผมมันคือภาษาที่รับรู้ทางสายตาบอกว่าเราเป็นใครคิดอะไร ซึ่งแน่นอนว่าคอลเลกชั่นนี้จะช่วยให้คุณสื่อตัวตนสิ่งที่ต้องการบอกออกไปอย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม

คำจำกัดความ “ความงาม” ของคุณ?
สำหรับผมคือความซื่อสัตย์และจริงใจกับตัวคุณเอง ผมคิดว่าความเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณเป็นนี่ล่ะคือความงามที่แท้จริง ถึงคุณจะไม่แต่งหน้าเลย หรือทาแค่ลิปสติก ความงามคือการจริงใจกับตัวเองว่าคุณรู้สึกอย่างไรในแต่ละวัน

เหตุผลที่ทำให้คุณร่วมมือสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลกชั่นกับ NARS?
ผมกับนาร์สร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 2013 ด้วยการสร้างสรรค์ลุคเมคอัพสำหรับรันเวย์โชว์และพรี-คอลเลกชั่น สำหรับผมมันเป็นเรื่องที่วิเศษมากในการที่จะได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น กับ NARS ไม่เพียงเพราะเขาเป็นสุดยอดเมคอัพอาร์ทิตส์
ที่แสนพิเศษ แต่ด้วยการเทคโนโลยีและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ NARS นั้นก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้?
ผมได้แรงบันดาลใจมาจาก 2-3 อย่างที่แตกต่างกัน หนึ่งในนั้นคือรูปของมอลลี่ ริงวอลด์ (Molly Ringwald ดาราวัยรุ่นผู้โด่งดังที่สุดจากยุค 80’s) ที่ถ่ายโดยชีล่า เมท์ซเนอร์ (Sheila Metzner) ซึ่งผมคิดว่ามันน่าเหลือเชื่อ และยังได้แรงบันดาลใจจากแม่ของผมอีกด้วย แต่สำหรับผมแล้วสิ่งที่ให้แรงบันดาลใจที่สุดมาจากความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกไม้ชนิดต่างๆ ที่ทั้งดูงดงามแต่ก็มีความลึกลับเย้ายวนแปลกตา ไม่ว่าจะด้วยสีสันบ้างก็แสนจะสวยงามบ้างก็มาพร้อมกับความน่าประหลาดใจ มันเหมือนกับแรงตึงเครียดระหว่างสีสันในผลงานของผม

ช่วยเล่าถึงกระบวนการทำงานของคุณกับ NARS?
ผมคิดว่ามันคือการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริง ทั้งตัวผมและทีม NARS ต่างเปิดใจและให้ผมได้มี
อิสระที่จะทำให้สิ่งที่ต้องการ ซึ่งตัวคอลเลกชั่นในเวลาพัฒนานานถึง 2 ปี มีบางอย่างที่ผ่านการ
คิดอย่างรอบคอบระมัดระวัง รวมทั้งได้มีการคิดค้นสูตรใหม่ๆ สีสัน และผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ขึ้นมา ซึ่งเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากจริงๆ

สิ่งที่ท้าทายที่สุดในการทำงานครั้งนี้?
ผมคงจะไม่บอกว่ามันท้าทายที่สุด แต่การใช้ระยะเวลาเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ก็เป็นอะไรที่ท้าทายอยู่เหมือนกัน และเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับผม อย่างที่คุณทราบอะไรที่เป็นแฟชั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงเสมอและคุณต้องสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งโปรเจ็กต์นี้เป็นงานที่ผมใช้เวลาเพื่อการสร้างสรรค์และพัฒนาอย่างแท้จริง ผมมีส่วนร่วมทุกรายละเอียดและเป็นอะไรที่สนุกมาก

ความรู้สึกเมื่อได้เห็นคอลเลกชั่นที่เสร็จแล้วเป็นครั้งแรก?
ผมรู้สึกภูมิใจมากๆ และรักมันเลยล่ะ เป็นความรู้สึกซึ่งวิเศษมากที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์สำเร็จเป็น
รูปร่างจริงๆ หลังจากผ่านกระบวนการและการทุ่มเทมากมาย และผมก็ตื่นเต้นมากที่มันจะได้เผยโฉมออกสู่โลกภายนอกเสียที

คุณต้องการให้คอลเลกชั่นนี้สื่อสารอะไรกับผู้หญิง?
ย้อนกลับไปที่สิ่งซึ่งผมหลงใหลมาตลอด นั่นก็คือความงามแบบผู้หญิงที่มาพร้อมความแข็งแกร่งและบุคคลิกต่างๆ คือการเคียงคู่กันของความอ่อนหวานละมุนละไมและความชัดเจนโดดเด่น คอลเลก-
ชั่นนี้สามารถใช้แต่งได้หลากหลายรูปแบบ กับทุกคน ซึ่งผมคิดว่ามันช่วยให้คุณได้แสดงออกถึง
อัตลักษณ์ที่แท้จริงของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดี

อะไรคือสิ่งที่คุณคิดว่า NARS และ Erdem มีคล้ายกัน?
ผมคิดว่าคือการสนับสนุนให้คุณจริงใจกับตัวเอง มีเอกลักษณ์ และดูโดดเด่นอย่างไม่เกรงกลัว

ผลิตภัณฑ์ที่เป็น must-have สำหรับผู้หญิงทุกคนจากคอลเลกชั่นนี้?
ผมขอบอกว่าต้องเป็นดินสอไฮไลต์ Multi-Use Highlighting Pencil สี White Phox ก็เพราะมันใช้งานได้สารพัดประโยชน์ เป็นชิ้นที่ผมต้องการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างมิติการเหลือบสีราวกับหินโอปอล ทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่เยี่ยมมาก เป็นอะไรที่คุณสามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ

LILY COUTURE

ลุคแบบโอตกูร์ตูร์นี้ที่คุณสามารถนำมาแต่งได้จริง คริสให้คำแนะนำว่า “ใช้แปรงปลายแบนแตะอายแชโดว์บนเปลือกตาโดยไม่ต้องเบลนด์ เพื่อคงความชัดของขอบสีไว้ ผมใช้อายแชโดว์สี Indio จากพาเลตต์ Night Garden และทาปากให้ดูนุ่มนวลด้วยลิปพาวเดอร์สีชมพูกุหลาบประกายทอง Zira จาก Poison Rose Lip Powder Palette ที่ดูนุ่มนวล เพื่อขับความโดดเด่นของดวงตา” ปัดแก้มเบาๆ แค่ดูระเรื่อด้วยบลัชสี Loves Me

WILD ROMANCE
สโม้กกี้อายสุดเร่าร้อนด้วยโทนสีแดงดอกหม่อน Holly Hock จากพาเลตต์ Fleur Fatale และเบลนด์ด้วยสี Reborn จากพาเลตต์ Night Garden ที่กลางเปลือกตา ส่วนหัวตาใช้อาย์แชโดว์สีงาช้าง Mythos จากพาเลตต์ Fleur Fatale เคล็ดลับสโม้กกี้อายสุดสวยนี้ คริสแนะว่า “ต้องใจเย็นค่อยเป็นค่อยไปเพิ่มสีทีละนิดแล้วเกลี่ยทีละหน่อย สิ่งต้องห้ามคือการลงสีอายแชโดว์หนักๆ ทีเดียว มันยากที่จะเกลี่ยให้ฟุ้งสวยออกมา ลุคนี้แต่งกลางวันได้แค่ลดความยาวของหางตาให้สั้นลง” ทาลิปสติกสีกล้วยไม้เนื้อโปร่งใส Larkspur และปัดแก้มด้วยบลัชสี Loves Me Not

BIRD OF PARADISE
สวยสดชื่นดูสดใสสมกับฤดูกาลซัมเมอร์กับการจับคู่โทนสีเหลือง-แดงแสนเจิดจรัส ด้วยผิวที่ดูฉ่ำนิดๆ เปลือกตาสีเหลืองดอกแมริโกลด์สี Reborn จากพาเลตต์ Night Garden ริมฝีปากสีแดงเชอร์รี่สดสว่างด้วยสี Blood flower ที่เปล่งประกาย แก้มเป็นชมพูระเรื่อราวผิวบ่มแดดด้วยบลัชสี Loves Me “ถ้าคุณต้องการใช้สีเหลืองทาตาแบบนี้ ผมแนะนำให้ทาสีเหลืองปัดเบาๆทั่วเปลือกตาจะดูนุ่มนวลเหมาะกับการแต่งได้ทุกวัน แล้วเพิ่มความสวยแกลมอีกครั้งกับเรียวเล็บแดง” คริสกล่าว

FLORAL FLAMINGO
เริงระบำแห่งสีสันและสัมผัสฉ่ำวาว “สิ่งสำคัญในลุคนี้คือผิวที่เกลี้ยงเกลาสมบูรณ์แบบ คุณจึงต้องให้ความสำคัญที่การบำรุงผิว เมื่อผิวดีรองพื้นจึงลงเท่าที่จำเป็นและไม่จำเป็นต้องใช้แป้งจะทำให้ใบหน้าดูเฟรช แต่งดวงตาเป็นสโม้กกี้บางๆ ด้วยอายแชโดว์สีทองแดงระยับประกาย Daydream จากพาเลตต์ Fleur Fatale ปัดแก้มด้านหน้าด้วยบลัชสี Loves Me ให้ดูเขินอาย แล้วทาปากด้วยลิปสติกสีแดงราสป์เบอร์รี่ Carnal Carnation ที่ดูแวววาวเปล่งประกาย ในฤดูร้อนแบบนี้ผมแนะนำให้ปัดมาสคาร่าแต่น้อยๆ จะดูสวยใสมากกว่า” คริสกล่าว

STARLET BLOOM
ลุคปาร์ตี้แสนเฉี่ยวแบบมินิมอล ที่คริสต้องการโชว์ถึงการไล่ระดับสีของอายแชโดว์บนเปลือกตาที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวระหว่างอายแชโดว์สีน้ำเงินเนื้อโลหะประกายเงา Flourish จากพาเลตต์ Fleur Fatale และสีน้ำเงินเข้มมิดไนท์บลูเนื้อซาติน Sprung จากพาเลตต์ Night Garden ปัดแก้มบางๆ ด้วยบลัชสี Loves Me Not แตะเรียวปากด้วย Lip Priming Balm โทนสีนู้ดจาก Poison Rose Lip Powder Palette และใช้ดินสอไฮไลต์ Multi-Use Highlighting Pencil วาดตรงรอยหยักขอบปากเบาๆ

TEMPTRESS LURE
นี่คือเมคอัพสุดดราม่าให้อารมณ์ความงามราวกลีบของดอกไม้ คริสกล่าวว่า “ผมได้แรงบันดาลใจจากเหล่าสีสันของพาเลตต์อายแชโดว์ และต้องการนำโทนสีทั้งหลายมาแต่งเข้าด้วยกันโดยใช้การไล่ระดับสีในรูปของวิงไลเนอร์สุดแปลกตา” เขาใช้อายแชโดว์ไล่ลำดับจากหัวตาไปหางตาด้วยสีงาช้างประกาย Mythos จากพาเลตต์ Fleur Fatale ตามด้วยสีเหลือง Reborn จากพาเลตต์ Night Garden สีทองแดง Daydream และสีแดงหม่น Holly Hock จากพาเลตต์ Fleur Fatale สีน้ำเงินเข้ม Sprung จากพาเลตต์ Night Garden และไล้ขอบตาล่างด้วยสี Daydream จากพาเลตต์ Fleur Fatale เรียวปากเก๋ด้วยสี Calypso จาก Poison Rose Lip Powder Palette แก้มสี Loves Me

BELLADONNA VOODOO
สวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ นี่คือลุคที่คุณสามารถแต่งได้ทุกวัน คริสกล่าวว่า “ผมต้องการโชว์การเล่นไฮไลต์ในบริเวณต่างๆ ของใบหน้า ซึ่งบางทีการแต่งหน้าที่ดูเหมือนไม่มีอะไรก็ทำให้คุณดูงดงามชวนมองได้ ผมใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน Belladonna จาก Fleur Fatale Eyeshadow Palette ทับด้วยสีทองอ่อนประกาย Oleander จาก Night Garden Eyeshadow Palette ให้อารมณ์แบบนู้ดบางเบา ทาปากด้วยลิปสติกสีชมพูอ่อน Moon Orchid เป็นเบสแล้วทับด้วยลิปสติกสีลาเวนเดอร์ Voodoo Lily ตามด้วย Multi-Use Highlighting Pencil และคอนทัวร์ด้วยบลัชสี Loves Me Not

RELATED STORIES

จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง

"จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง" อดีตสุดยอดนางแบบสาวกับเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

แอบกระซิบว่าเคล็ดลับของเธอนั้น สาวๆ ทุกคนก็สามารถทำตามได้ไม่ยากเลย

สัมผัสประสบการณ์สุดหรูของ Clinique La Prairie กับบาซาร์ เพื่อความงามอ่อนเยาว์แบบสาวสองพันปี

สวยกันที่กรุงเทพก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสวิสเซอร์แลนด์อีกต่อไป

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum เซรั่มดูแลผิวรอบดวงตาสุดหรูหราให้ดวงตาดูกระชับได้รูปและดูเปล่งประกาย

ด้วยพลังจากสารสกัดเห็ดทรัฟเฟิลที่หายากและแอพพลิเคเตอร์หัวนวดเซรามิกแสนสบายผิว ที่เราอยากให้คุณลอง

Bazaar’s Last Minute Beauty Gifts Guide 2022

สำหรับใครที่มัวแต่งานยุ่ง คิดไม่ออก หรือชะล่าใจกับการหาเซ็ตของขวัญปีใหม่ บาซาร์อยากบอกว่าไม่เป็นไร เรารวบรวมมาไว้ตรงนี้แล้ว

Dolce & Gabbana The Only One Matte Lipstick

Dolce & Gabbana ‘The Only One Matte Lipstick’ เสน่ห์แห่งเรียวปากสวยเย้ายวนเกินต้าน

ยืนหนึ่งด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมตต์และสีสันสดชัดติดทนนานตลอดวัน

แก้มใสด้วยบลัชออนฉ่ำน้ำล้ำนวัตกรรม Les Beiges Water-Fresh Blush จาก Chanel

เนื้อสัมผัสแบบเจลบางเบา พร้อมไมโครดรอปเล็ตที่แนบสนิทไปกับผิว

เพิ่มชีวิตชีวาให้กับการอยู่บ้านด้วย 9 บลัชออนสีน่ารักดูเป็นธรรมชาติ

ทั้งลิควิดเนื้อโกลว์จนถึงเนื้อแป้งเนียนละมุน

พบกับ T LIFT นวัตกรรมดึงหน้าโดยไม่ผ่าตัดจาก Someko คลินิก ให้คุณสวยย้อนวัยด้วยการร้อยไหมชนิดพิเศษจากเกาหลี

ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีโดยไม่ต้องฟักฟื้น มันเวิร์คจริงๆหรือ บาซาร์รายงาน

3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Shiseido Vital Perfection เพื่อผิวสวยดูเฟิร์มกระชับ กระจ่างใสของสาววัย 40+

ที่จะปลุกพลังความสดใสให้กับผิวที่ร่วงโรยกลับมาดูอ่อนวัยมีชีวิตชีวา

Shiseido Men 2021 พลังปกป้องและตอบโจทย์ปัญหาสำหรับผู้ชาย

มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ตอบโจทย์การดูแลผิวสำหรับผู้ชายอย่างมีประสิทธิภาพ

PRP Treatment For Healthy Skin ไม่ใช่แวมไพร์ก็สวยเป็นอมตะได้

เมื่อบาซาร์ลองทรีตเม้นท์ PRP ที่ให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ได้ด้วยเลือดของตัวเอง

เติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้กับผิวด้วยไมโครดร็อพเล็ทของคามิลเลียใน Chanel Hydra Beauty

สกินแคร์ฟื้นคืนชีวิตชีวาให้ผิวที่เหมาะกับอากาศร้อนสุดๆ

ปากสีอิ่ม ไม่ป่วยแม้อยู่บ้าน กับลิปสติกเนื้อชุ่มชื้นฉ่ำวาวติดทนนาน

ให้คุณสวยทุกแอปฯ ไม่ว่าจะ Zoom, IG Story หรือ Tiktok โดยไม่พึ่งฟิลเตอร์

พบกับสัมผัสใหม่แห่งการปลูกผมและหลากหลายวิธีรักษาผมบางจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ

“เมื่อศีรษะล้านก่อนวัยย่อมมีทางออกเสมอ” - รศ.ดร.พญ รัชต์ธร ปัญจประทีป แห่ง Absolute Hair Clinic

สโมคกี้อายส์แนวคิดใหม่คือคีย์ลุคในโชว์ Dior Fall-Winter 2021

ปีเตอร์ ฟิลิปส์ได้แรงบันดาลใจลุคชวนฝันจากเทพนิยาย

มาพักกายพักใจ เพิ่มออร่าจากภายในและภายนอกกับโปรแกรม Beauty & Glow ที่ Kamalaya Koh Samui

ด้วยการปิดมือถือ นวดสปา กินคลีน ออกกำลังกาย และมีความสุขบนเกาะสมุยในทุกวัน

พบกับวิทยาการด้านความงามและการชะลอวัยและเสริมความงามแบบใหม่ที่น่าจับตามองในปี 2021นี้

กับบทสัมภาษณ์แพทย์ความงามชั้นนำ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก มีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น บาซาร์มีรายงาน

บอกรักคนสำคัญกับ 8 ของขวัญเพิ่มเสน่ห์ต้อนรับวันวาเลนไทน์

มีตั้งแต่บิวตี้แก๊ดแจ็ตสุดหรูสีพิเศษ จนถึงลิปสติกสีสวย และน้ำหอมกลิ่นน่ารัก

สปาผมสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นด้วยนวัตกรรม ENERGYCODE™ COMPLEX ที่ MOGA Salon

ร่วมค้นหาการดูแลเส้นผมในแบบเฉพาะตัวที่สร้างมาเพื่อเราเท่านั้น

มาปล่อยใจให้ฟินกับการนวดสปา 'สงกรานต์' ที่ The Ritz Carlton Samui

มาปล่อยใจให้ฟินกับการนวดสปา 'สงกรานต์' ที่ The Ritz Carlton Samui

พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม

 #BAZAARSwatch : Orgasm X เมคอัพคอลเลกชั่นสีใหม่เย้ายวนกว่าเดิมจาก NARS

#BAZAARSwatch : Orgasm X เมคอัพคอลเลกชั่นสีใหม่เย้ายวนกว่าเดิมจาก NARS

ผิวทอประกายระเรื่อสี เปี่ยมเสน่ห์เย้ายวน สะกดสายตา

โลกบิวตี้หลังโควิด 19 จะเปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามไปตลอดกาลได้อย่างไร

โลกบิวตี้หลังโควิด 19 จะเปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามไปตลอดกาลได้อย่างไร

การเสริมสวยที่ไม่เหมือนเดิม หลังจากการใช้ชีวิตช่วงล็อคดาวน์สู่ ‘new normal’

ไม่อยากยิ้มเก้อ เพราะเผลอออกเสียงชื่อแบรนด์ผิด ต้องดูทางนี้!

ทั้ง L'Occitane, Oribe, Shiseido, Aesop, Avène และอีกหลากหลายแบรนด์ที่คุณอาจยังไม่รู้

NARS The Bronzing Collection 2020 จุดประกายผิวบรอนซ์บ่มแดดยากจะต้านทานในเดือนที่ร้อนที่สุดนี้

NARS The Bronzing Collection 2020 จุดประกายผิวบรอนซ์บ่มแดดยากจะต้านทาน

พบกับคอลเลกชั่นเมคอัพและบรอนเซอร์ให้ผิวแทนสวยเซ็กซี่ร้อนแรง

Infinity Well Being สปาสีพาสเทลย่านสุขุมวิทที่ควรค่าไปหลับและถ่ายรูปในเวลานี้

Infinity Well Being สปาสีพาสเทลย่านสุขุมวิทที่ควรค่าแก่การพักผ่อนร่างกายและจิตใจ

สถานที่เดียวกับที่ต้าเหนิงได้ถ่ายปกบาซาร์ครบรอบ 15 ปี

Danielle Lauder ทายาทรุ่นที่ 4 แห่ง Estée Lauder เผยเรื่องราวของ Act IV บิวตี้แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด

Danielle Lauder ทายาทรุ่นที่ 4 แห่ง Estée Lauder เผยเรื่องราวของ Act IV บิวตี้แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด

ทั้งเรื่องการทำธุรกิจและมุมมองการใช้ชีวิตที่เธอรับต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น

ไอเท็ม Must-have ปี 2020 ในมุมมองทีมเอดิเตอร์ของ BAZAAR

ไอเท็ม Must-have ปี 2020 ในมุมมองทีมเอดิเตอร์ของ BAZAAR

หนึ่งไอเท็มที่พวกเขาเลือกสำหรับปีนี้จะเป็นอะไร

แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

ปีใหม่นี้ถ้าไม่ได้ไปไหนมานวดตัวและหน้าให้หนำใจกัน

BAZAAR Guide : ไอเท็มเด็ดที่ควรพกติดกระเป๋าไป Wonderfruit

BAZAAR Guide: ไอเท็มเด็ดที่ควรพกติดกระเป๋าไป Wonderfruit

รับรองว่าไม่ทำให้คุณหนักกระเป๋าแน่นอน

เปิดกระเป๋า นางงาม มิสยูนิเวิร์ส ไข่มุก ชุติมา ดรุงเดช miss universe thailand 2009 แต่งหน้านางงาม ฟิตหุ่นแบบนางงาม what's in your back นางงามชุดว่ายน้ำ

เปิดกระเป๋าเที่ยวทะเลของ 'ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช' Miss Universe Thailand 2009

เมคอัพสีสันจัดจ้าน รวมถึงบอดี้ออยล์อาบแดด

Pat McGrath Star Wars Makeup Collection The Rise of Skywalker

เรียกเจไดว่าเจ๊ เพราะ Pat McGrath ได้ทำคอลเลกชั่นสุดพิเศษกับ Star Wars

ขอให้พลังจงสถิตกับทุกท่านในการไขว่คว้าคอลเลกชั่นนี้

Bella Hadid ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของผู้หญิงที่มีสัดส่วนใบหน้าตรงตามอัตราส่วนทองคำ สวยที่สุดในโลก ผู้หญิงสวย

Bella Hadid ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของผู้หญิงที่มีสัดส่วนใบหน้าตรงตามอัตราส่วนทองคำ

ศัลยแพทย์ชื่อดัง Julian De Silva คอนเฟิร์มว่าเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว ,skincare,facemist

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมนั้นดีกับผิวจริงหรือ? บาซาร์มีคำตอบให้แล้ว

ไขข้อสงสัยและพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกพลังให้กับผิวหน้า

ลิปออยล์ บำรุง Lip Oil Clarins x The Kooples ลิปมัน ปากแห้ง ปากแตกใช้อะไรดี

Clarins x The Kooples สร้างโลกคู่ขนานด้วย Lip Comfort Oil สไตล์ร็อคชิคในสีขาวดำ

แรงบันดาลใจของความแตกต่างแต่เข้ากันในลวดลายหินอ่อนที่มีจำนวนจำกัด

Karl Lagerfeld จับมือ MODELCo ปล่อยคอลเลคชั่นเมคอัพสุดจี๊ด!!

เข้าไทยแล้ว! Karl Lagerfeld จับมือ MODELCo ปล่อยคอลเลคชั่นเมคอัพสุดจี๊ด!!

นั่นมัน Choupette eyeshadow palette น้องแมวเหมียวสุดรักของ Karl Lagerfeld

NARS Holiday Collection 2019 Swatch ซื้อของขวัญเมคอัพ

แค่แพ็กเกจก็ชนะแล้ว! Nars Holiday Collection เมคอัพปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2019

ย้อนยุคทองของดิสโก้ในปาร์ตี้ปี 70's ที่ Studio 54

อัพเดตบิวตี้เทรนด์ส่งตรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2020 #Diormakeup Tom Ford Gucci

อัพเดตบิวตี้เทรนด์ส่งตรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2020

บาซาร์รวบรวมลุคสุดเก๋จากนิวยอร์ก มิลาน ลอนดอน และปารีสมาให้ครบจบในที่เดียว

อัพเดตโต๊ะเครื่องแป้งด้วยน้ำหอม 5 กลิ่นใหม่

ตั้งแต่กลิ่นยูนิเซ็กซ์คุกกรุ่นไปจนถึงกลิ่นหวานเซ็กซี่ สดใสซาบซ่า

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที (ตอนที่ 2)

อีก 10 วิธีที่จะช่วยให้เรารู้สึกดีที่สุดกับตัวเองได้ในทุกช่วงอายุ

'สกินแคร์พลัส' จาก Aesop หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่บาซาร์อยากให้ทุกคนต้องมี

สัมผัสอนุพันธ์วิตามินแสนเข้มข้นและส่วนผสมทางธรรมชาติที่ชวนน่าลอง

น้ำหอมเซ็กซี่ น้ำหอมผู้หญิง เย้ายวน น้ำหอม NARS Audacious Gragrance น้ำหอมแนวดอกไม้ขาว

NARS ฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยน้ำหอมขวดแรก Audacious Fragrance

เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ อันเป็นแก่นแท้แห่งความกล้า

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที (ตอนที่ 1)

20 ความลับในการช่วยชะลอวัย ดูเด็กลงได้ทันที (ตอนที่ 1)

วิธีที่จะช่วยให้เรารู้สึกดีที่สุดกับตัวเองได้ในทุกช่วงอายุ

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธ ควีนส์ Queen Elizabeth ลิปสติกแบรนด์โปรดของราชีนี อังกฤษ เชื้อพระวงศ์

8 ผลิตภัณฑ์ความงามที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงโปรดตลอดกาล

บิวตี้แบรนด์ที่ควีนแห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษขาดไม่ได้

ICONSIAM The Line of Beauty

ICONSIAM “The Line of Beauty” เส้นทางความสวยครบจบในที่เดียว!

ทุกบิวตี้ไลน์ที่สาวๆ ใฝ่หา พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

NARS Cosmetics นาร์ส นารส์ เครื่องสำอางนาร์ส ลิปสติกนาร์ส Lipstick ครบรอบ 25 ปี

ย้อนดูเส้นทางของ Francois Nars เมคอัพอาร์ทิตส์ผู้สร้างปรากฏการณ์ด้วยไอเท็มสุดไอคอนิกแห่งยุค

เดินทางสู่ปีที่ 25 อย่างสง่างาม ตื่นเต้น และเร้าใจกว่าที่เคย

8 เทรนด์ความงามส่งตรงจากโชว์กูตูร์ ที่ทำตามได้จริง

หน้าผมที่ส่งตรงจากคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2019 สดๆ ร้อนๆ

GAYSORN URBAN RETREAT ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กด้วย “PORTRAITS of LIFE”

สร้างสรรค์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ

ชมทุกสเต็ปแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสกินแคร์รูทีนในตอนกลางคืนของโมเดลหนุ่ม Neels Visser

บอกหมดจดทุกขั้นตอนแบบไม่มีกั๊ก...ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

อยากสวยอย่างนางฟ้าต้องทำแบบนี้ ! Sanne Vloet เผยเคล็ด(ไม่)ลับในการกินแบบไหนให้ดูดี

แถมรอบนี้ยังพาทัวร์ร้านอาหารสุดโปรดของเธอในนิวยอร์กถึง 4 ร้านอีกด้วย

10 กระเป๋าเครื่องสำอางค์แสนเก๋ ที่พกง่ายใช้สะดวกได้ทุกที่

ไอเท็มจำเป็นที่สาวๆ สายเที่ยวขาดไม่ได้

6 ไอเท็มอะไรที่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น? บาซาร์มีคำตอบ

ตู้เย็นใบจิ๋วสุดเก๋ที่ฮิตในอินสตาแกรมขณะนี้

Glossier เผยมูลค่าบริษัทล่าสุดทะยานพุ่งสูงถึงเกือบ 4 หมื่นล้านบาท

โดยใช้เวลาในการสร้างมูลค่าบริษัทนี้ไม่ถึง 5 ปี !

ใหญ่ที่สุดในไทย! กับแฟล็กชิปสโตร์แห่งที่ 2 ของ NARS ณ Siam Center

นอกจากจะเพลิดเพลินกับกองทัพเมคอัพแล้วยังมีห้องให้ get ready กันด้วย

ครบรอบ 30 ปี ! Lush เตรียมเปิดตัวบาธบอมบ์ใหม่มากถึง 54 ตัว

แฟนคลับเครื่องสำอางทำมือเพื่อสิ่งแวดล้อมต้องห้ามพลาด

รวบรวมสุดยอดลุคสุดสวยจาก Couture Week Spring/Summer 2019

พาซูมทุกดีเทลวิจิตรอันน่าประทับใจ

ใครก็เป็นดาวเด่นได้! กับบิวตี้แอมบาสเดอร์คนแรกที่เป็นดาวน์ซินโดรม

ที่ Benefit คว้าเธอมาโปรโมตอายไลเนอร์รุ่นใหม่ล่าสุด

ซูมดีเทลทุกบิวตี้ลุคของสาวๆ BAZAAR DARLING

เทรนด์ไหนเอ่ย? ที่สาวบาซาร์กำลังอินในตอนนี้

สวยไม่สวยดูกันเองกับ 10 บิวตี้ลุคของ ลิซ่า Blackpink

สาวไทยสไตล์เกาหลีที่ครองใจเหล่า Blink ทั้งโลก

15 สุดยอดทรงผมสวย หน้าเป๊ะจาก Golden Globes 2019

และนี่คือโฉมงานของเซเลบฯ สุดเริ่ดที่บาซาร์คัดมาแล้ว

Rihanna ต้อนรับปีใหม่ด้วยคอนซีลเลอร์ 50 เฉด

Fenty Beauty มาแรงแซงไม่หยุดในปี 2019 กับรองพื้น คอนซีลเลอร์และแป้งฝุ่น

Kendall Jenner อินหนักมากกับอายไลเนอร์สีเขียว

สวยจนอยากพุ่งตัวไปซื้อบ้างตอนนี้เลย

ถึงเวลาแปลงโฉมรับปีใหม่! กับ 6 บริการด้านความงามที่บาซาร์อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นผม หน้า เล็บ ขนตา ต้องเด้งต้องสวยเข้าไว้

บินลัดฟ้าสู่ Bora Bora เกาะสวรรค์แห่งแรงบันดาลใจของ Francois Nars

ทั้งสีสันของน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์ หาดทรายขาว และแมกไม้เขียวชอุ่ม

ปฏิทินครั้งที่สองของ Carine Roitfeld ที่จับมือร่วมกับ Estée Lauder

รายได้ทั้งหมดจะอุทิศให้กับ Breast Cancer Research Foundation

รวมลิสต์ 15 ของขวัญเสริมราศีรักษ์โลกอันแสนเก๋

อนาคตจะเป็นอย่างไร ให้ดวงดาวนำทาง

#TheList 8 รองพื้นเผยผิวธรรมชาติที่มาแรงในช่วงนี้

ที่มีตั้งแต่ลุคดิวอี้ไปจนถึงเนื้อแมตต์

ยิ่งแต่งยิ่งแก่! กับ 7 ข้อผิดพลาดในการแต่งหน้าที่ทำให้ดูแก่กว่าเดิม

เมคอัพอาร์ทิตส์ตัวท็อปของฮอลีวู้ดได้ลงความเห็นพร้อมบอกทิปส์ในการแก้ไข

ฟิตหุ่นปังแบบฉบับนางฟ้า Victoria's Secret

ถ้ากำลังมองหาแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น? ลองฟอลโลว์แฮชแท็กในอินสตาแกรม #TrainLikeAnAngel ได้เลย

Bella Hadid เผยเคล็ดลับของผิวโกลว์

ที่เธอบอกว่ามันเปลี่ยนผิวให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน

Kim ปล่อยคอลเลกชั่น Flashing Light อายแชโดว์สีรุ้งฉลองวันเกิด 38 ปี

บอกเลยว่าไอคอนความงามคนนี้ไม่ได้ถนัดเเต่สายนู้ดอย่างเดียว

#TheFace พูดคุยกับคุณปอ-ศจิกา ทองสุข ถึงความหลงใหลในความงาม

ผู้ก่อตั้ง BFF ร้านสกินแคร์และเมคอัพมัลติแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้

ไขข้อข้องใจสองสุดยอดนวัตกรรมยกกระชับใบหน้า Thermage และ Ultherapy

ทุกเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนเดินเข้าสถาบันความงาม

Charlotte Tilbury จะเป็นเมคอัพสปอนเซอร์ให้กับ Victoria's Secret 2018

เจ้าเเม่ Glow Goddess จะมาอัพความสวยให้กับเหล่านางฟ้าอีกครั้ง

อัพเดท 7 เทรนด์ผมส่งตรงจากรันเวย์ SS19

ต้อนรับซัมเมอร์หน้าให้ดูเปรี้ยวเก๋ไม่ซ้ำใคร

ยกกระชับหน้าเป๊ะ ที่เจ็บน้อยกว่า ด้วยเทอร์มาจใหม่ล่าสุดจาก Apex

Thermage FLX ที่ดวง โปษยานนท์ได้ลองคนแรกในประเทศไทย

สวยไม่แพ้แม่! Lila ลูกสาว Kate Moss กับบิวตี้แคมเปญแรกของเธอ

ลูกสาววัย 16 ปี คนนี้แหละว่าที่ It-girl คนต่อไป

คลื่นทะเล..หรือจะสู้คลื่นผมลอนของนางแบบจาก Chanel

ที่ยกความแพงของ Beach Wave ขึ้นไปอีกระดับ

แป้งประเภทเดียวที่นางฟ้า Victoria's Secret เลือกกินทุกวัน

แม้แต่นางแบบเองก็กินแป้งในทุกๆ วัน

นี่ปี 2005 หรือเปล่า? เพราะ Juicy Couture จะออกไลน์เมคอัพใหม่

ขนมาทั้งลิปกลอสส์ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นเท่านั้น

เจาะลุคเมคอัพที่แบ็กสเตจของ Dior Spring/Summer 2019

ดวงตาสุดโฉบเฉี่ยวกับงานผิวเกลี้ยงเกลา

Fenty Beauty เอาใจสายนู้ดด้วย STUNNA ลิควิดลิปสติก 2 เฉดใหม่

ที่เคลมเเรงเหมือนเดิมว่าทาสวยทุกสีผิว

แต่งตาประกายดุจดวงดาวกับพาเลตต์ใหม่จาก Charlotte Tilbury

กับพาเลตต์ Stars In Your Eyes ที่มีจำนวนจำกัด

สนีกพีคกับคอลลาบอเรชั่นใหม่ของ Chrissy Teigen x Becca กับลุคพรมแดงในงาน Emmy Awards 2018

ที่เมคอัพอาร์ทิตส์ของเธอเผยหมดเปลือกในไอจี

ส่อง 12 ลุคสวยของเหล่าเซเลบริตี้ในงาน Emmy Awards 2018

มีนักแสดงซีรีส์ในดวงใจของคุณหรือเปล่า

#BAZAARswatch | อวดสีตาโดดเด่นด้วยอายแชโดว์รุ่นใหม่จาก NARS

ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งแม่เหล็กสุดเก๋

บาซาร์ขออาสาพาสาวๆ มาแวะช็อปปิ้งสกินแคร์จากแบรนด์ดังระดับโลกในร้าน BFF

ร้านมัลติเลเบลรวมสุดยอดเครื่องสำอางเจ้าแรกในประเทศไทย

9 ปรากฏการณ์ความงามสุดไอคอนิก

อันสุดน่าประทับใจไม่รู้ลืม

5 สุดยอดสกินแคร์ในดวงใจคุณปอ ศจิกาแห่ง BFF

ล้วงทิปส์ความงามจากเจ้าแม่บิวตี้แห่งร้านมัลติแบรนด์โปรดของสาวๆ

บทพระนิพนธ์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นำเสนอเป็นตอนแรก เพราะเลข 3 คือเลขของวัย ‘สาวเต็มตัว’

Beautiful Like Sirivannavari

บทพระนิพนธ์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นำเสนอเป็นตอนแรก เพราะเลข 3 คือเลขของวัย ‘สาวเต็มตัว’

ชมลุคการแต่งหน้าอันทรงพลังใน CHANEL Haute Couture Fall-Winter 18-19

โดดเด่นด้วยดวงตาสโมกกี้อายดูลึกลับน่าค้นหา

บุกแบ็คสเตจเมคอัพ Dior Haute Couture FW18-19

บุกแบ็คสเตจเมคอัพ Dior Haute Couture FW18-19

งานผิวของ Dior ทำให้เราตกหลุมรักได้ทุกครั้ง

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนกรกฎาคมนี้

สดใสด้วยเฉดสีที่เผ็ดร้อน และสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวในฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง

#TheLIST: รวมทุกบิวตี้ลุคจากรันเวย์กูตูร์ AW 2018-19

#TheLIST: รวมทุกบิวตี้ลุคจากรันเวย์กูตูร์ AW 2018-19

เพราะเมคอัพและทรงผมคือหัวใจหลักที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับโชว์

#BAZAARswatch ริมฝีปากแวววาวสุดขีดดุจกระจกด้วย NARS Full Vinyl Lip Lacquer

คอลเลคชั่นจำกัดที่หมดแล้ว หมดเลย!

ของดีต้องบอกต่อจาก เซ็นทรัล บิวตี้โซน

ไอเท็มไหนจะโดนใจทีมเราบ้าง ตามไปช้อปกันเลย

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนมิถุนายน

#BAZAARbeauty อัพเดทบิ้วตี้ไอเท็มใหม่เดือนมิถุนายน

เผยเคล็ดลับการดูแลผิวและกลิ่นหอมใหม่อันเย้ายวน

แคปซูลคอลเลคชั่น เอาใจสาวก 'Orgasm' จาก Nars โดยเฉพาะ!!

แคปซูลคอลเลคชั่น เอาใจสาวก 'Orgasm' จาก Nars โดยเฉพาะ!!

ความฮิตตลอดกาลของ Orgasm ยังคงพีคขึ้นเรื่อยๆ!

อัพเดทบิวตี้ไอเท็มใหม่รับซัมเมอร์!

อัพเดทบิวตี้ไอเท็มใหม่รับซัมเมอร์!

ไล่ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงกันแดดสำหรับหน้าร้อนนี้

เก็บตกทุกลุคการแต่งหน้าและผมจาก Met Gala 2018

เก็บตกทุกลุคการแต่งหน้าและผมจาก Met Gala 2018

บอกเลยว่าปีนี้ ธีมของงานยิ่งทำให้ทุกคนจัดหนักจัดเต็ม

#BAZAARswatch เจาะลึกทุกชิ้นใน NARS Strange Flowers Collection !

#BAZAARswatch เจาะลึกทุกชิ้นใน NARS Strange Flowers Collection !

มนต์เสน่ห์แห่งสีสันของฤดูใบไม้ผลิ

กุหลาบบานสะพรั่ง! ในคอลเลคชั่นสีชมพูโรสโกลด์-เมทัลลิกของ SMASHBOX + VLADA

เบรกความแมตต์ไว้ก่อน เพราะเมทัลลิกและชิมเมอร์กำลังมาแรง!

Art of Beauty by Carine Roitfeld

Carine Roitfeld Harper's BAZAAR May Issue 2018 portfolio

#BAZAARswatch ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเมคอัพสีสันจาก Nars และพาเลตต์ใหม่ล่าสุด

#BAZAARswatch ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเมคอัพสีสันจาก Nars และพาเลตต์ใหม่ล่าสุด

สิ่งที่ห้ามพลาด! บลัชออนแบบลิควิดยอดฮิตที่คนพูดถึงมากที่สุดในโมเม้นต์นี้ Hot Tin Roof

#SneakPeekBeauty  ไอเท็มใหม่เดือนกุมภาพันธ์

#SneakPeekBeauty ไอเท็มใหม่เดือนกุมภาพันธ์

อัพเดทไอเท็มใหม่ ไล่ตั้งแต่สกินแคร์ น้ำหอม ไปจนถึงเมคอัพ

#BeautyReport บุกแบ็คสเตจรันเวย์ Alexander Wang AW18 ชมลุคสวยจาก NARS Cosmetics

#BeautyReport บุกแบ็คสเตจรันเวย์ Alexander Wang AW18 ชมลุคสวยจาก NARS Cosmetics

บอกเลยว่าลุคนี้ รีครีเอทตามได้ไม่ยาก

คอลเลคชั่นโทนชมพูหวานซึ้งจาก NARS Final Cut Color Collection

คอลเลคชั่นโทนชมพูหวานซึ้งจาก NARS Final Cut Color Collection

ไอเดียสำหรับซื้อของขวัญเซอร์ไพรซ์หวานใจ

เผยเคล็ดลับลุคความงามจากเวทีประกวด Harper's Bazaar Asia NewGen Fashion Award 2017

เราคัดภาพบรรกายาศและลุคการแต่งหน้าของเหล่านางแบบมาให้ได้ชมกัน

เจาะไอเท็มตะลุยฮอลิเดย์ #teamBAZAAR

มาดูกันว่าไอเท็มจะเด็ดโดนใจทีมบาซาร์

ที่สุดของผมสั้นกุดแบบพิกซี่

ที่สุดของผมสั้นกุดแบบพิกซี่

ผมสั้นกุดแบบพิกซี่ก็สวยเซ็กซี่ไม่ต้องแคร์ความสลวย

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

งานนี้ได้ทั้ง Jackson Wang, Lily Collins และ Troye Sivan มาร่วม

WATCH JEWELRY | 16 November 2021

MORE FROM

MAKEUP

Rouge Hermès Spring-Summer 2022 Limited Edition กลับมาอีกครั้งสำหรับแฟนๆนักสะสม

คอลเลกชั่นสีโปร่งใสชุ่มฉ่ำ ด้วยแรงบันดาลใจสวนแห่งสีสัน น้ำ และแสงแดดที่งดงามในฤดูใบไม้ผลิ

MAKEUP | 18 April 2022

มาเติมสีสันรับฤดูร้อนนี้กันด้วยไอเดียกราฟฟิกไลเนอร์สุดเฉี่ยว

ใครเบื่อเมคอัพเดิมๆ ต้องลอง

MAKEUP | 11 April 2022
รองพื้น LANCÔME Teint Idole Ultra Wear

LANCÔME Teint Idole Ultra Wear ที่สุดแห่งรองพื้นจากลังโคม เพื่องานผิวสวยครบทุกลุคในขวดเดียว

ปกปิดเรียบเนียน คุมมันตลอดวัน แต่ให้ความเบาสบายถึงขีดสุดด้วยนวัตกรรม AIRWEAR™ Technology

MAKEUP | 4 February 2022

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!