ลุคสวยแบบสาวบริติชด้วยรองพื้นใหม่ล่าสุด ‘Matte Glow’ จาก Burberry

เนื้อสัมผัสฟินิชแบบแมตต์โกลว์ เนรมิตผิวดูเนียนสดใสเป็นธรรมชาติ
หลังประสบความสำเร็จและเป็นที่ฮือฮามาพักใหญ่ ไลน์เมกอัพแบรนด์ดังจากฟากฝั่งอังกฤษอย่าง Burberry ก็มีบิวตี้ไอเท็มชิ้นใหม่มาให้สาวๆ ได้ลองกันอีกแล้ว นั่นคือ รองพื้น ที่มีชื่อว่า Matte Glow ซึ่งเปิดตัวมาพร้อมชุดภาพถ่ายของ Lilly James นักแสดงสาวสวยชาวอังกฤษ เพื่อตอกย้ำนิยามของผิวสวยสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของ “The Burberry Glow” ที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เสมือนผิวเปล่งประกายจากภายใน

Matt Glow Foundation รองพื้นจาก Burberry บางเบาแต่ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่นของรองพื้น Matte Glow Foundation ที่มั่นใจเลยว่าสาวๆ จะต้องเลิฟก็คือ เนื้อสัมผัสแบบแมตต์โกลว์ที่บางเบา สามารถแต่งเติมได้โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกหนาหนัก แต่ในขณะเดียวกันก็ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลุคของผิวที่ดูเรียบเนียนสดใสแบบสาวบริติช
ความลับของ Matte Glow Foundation อยู่ที่นวัตกรรม Second-Skin Formula ที่ช่วยให้เนื้อรองพื้นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวและ Life Proof Technology เทคโนโลยีเฉพาะจาก Burberry ทำให้รองพื้นยึดเกาะกับผิวยาวนานตลอดวันไม่ลบเลือนแม้ต้องเผชิญกับความร้อนความชื้นหรือมลภาวะต่างๆพร้อมควบคุมความมันยาวนานตลอดวันเรียกได้ว่านี่คือรองพื้นในอุดมคติสำหรับสาวไทยอย่างแท้จริง
ความดีงามของรองพื้น Matte Glow Foundation ยังอยู่ที่เฉดสีที่มีให้เลือกถึง 30 เฉดสี โดยได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อด้วย Professional Makeup Naming System ระบบในการตั้งชื่อเฉดสีรองพื้นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่งแต่ละสีของรองพื้นจะถูกไล่เรียงจากเฉดสี Fair ถึง Dark เพื่อความง่ายและแม่นยำในการเลือกสีรองพื้นที่เหมาะกับโทนผิวอย่างที่สุด
วิธีง่ายๆ ในการค้นหาเฉดสีรองพื้นที่เหมาะกับคุณ เริ่มจากการเลือกเฉดความเข้มของโทนผิว ตั้งแต่ Fair, Light, Medium, Deep ไปจนถึงโทน Dark โดยอิงจากตัวเลขของเฉดสี (10-140) จากนั้นให้วิเคราะห์อันเดอร์โทนของผิว ระหว่างโทนชมพู โทนเหลือง หรือโทนกลาง
– ผิวอันเดอร์โทนชมพู คือ ผิวที่มีโทนสีชมพูอ่อน ไวต่อแสงแดด และเกิดรอยแดงได้ง่ายหลังจากสัมผัสกับแสงแดด
– ผิวอันเดอร์โทนกลาง คือ ผิวโทนสีกลาง ระหว่างโทนชมพูและโทนเหลือง
– ผิวอันเดอรฺโทนเหลือง คือ ผิวที่มีโทนสีทองหรือสีมะกอก ผิวเปลี่ยนเป็นสีแทนได้ง่ายหลังจากสัมผัสกับแสงแดด
สำหรับรองพื้น Matte Glow Foundation (2,100 บาท) มีให้เลือกใช้ทั้งในรูปแบบฟลูอิดเนื้อบางเบา และแป้งผสมรองพื้น (Compact Foundation) ที่เหมาะสำหรับการทัชอัพระหว่างวันหรือใช้เพื่อเพิ่มระดับการปกปิดให้มากเป็นพิเศษ

4 Steps for Matte Glow Foundation

1. เตรียมพร้อมและปรับสภาพผิวด้วย Fresh Glow Luminous Fluid Base
2. กดรองพื้น Matte Glow Foundation ประมาณ 2-3 ปั๊มลงบนหลังมือ
3. วอร์มรองพื้นเบาๆ ด้วยนิ้วมือ หรือใช้แปรง Foundation Brush No.04 เกลี่ยรองพื้นเบาๆ ไปทั่วผิวหน้า โดยเริ่มจากบริเวณกลางใบหน้า เกลี่ยออกไปยังกรอบหน้าทั้งสองด้าน
4. สำหรับการปกปิดพิเศษ สามารถใช้คู่กับ Matte Glow Compact เพื่อปกปิดรอยสิวหรือจุดด่างดำเฉพาะที่ https://youtube.com/watch?v=pffHZLBI_XI สำหรับสาวๆ ที่อยากสัมผัสนิยามของผิวสวยสมบูรณ์แบบกับรองพื้น Matte Glow Foundation ลองแวะมาได้ที่เคาน์เตอร์ Burberry ทั้ง 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เอ็มโพเรียม และสยามทาคาชิมายะ รวมถึงร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์, เอ็มควอเทียร์ และ Sephora Online Store หรือติดตามข่าวสารได้ทาง IG @burberrybeauty

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว