Rouge Dior Lipstick
วาเลนไทน์ปีนี้ Rouge Dior Lipstick ถูกประทับคํา ว่า “LOVE” ไว้รอบแท่ง คือผลงานสร้างสรรค์โดย Peter Philips ครีเอทีฟ แอนด์ อิมเมจไดเร็กเตอร์ แห่ง Dior Makeup ลิปสติกที่ให้สีระดับ Haute Couture ให้ความสบายแก่เรียวปาก ในบรรจุภัณฑ์เมทัลลิกแสนโก้ มีให้เลือก 2 เฉดสีเนื้อซาติน ได้แก่สีคลาสสิกตลอดกาล THE BRIGHT EMBLEMATIC RED 999 และ THE VIBRANT 520 FEEL GOOD มีจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด เฉพาะที่ Dior Boutique Iconsiam เท่านั้น ถ้าใครเป็นของขวัญคงไม่กล้าทาเพราะกลัวลายหาย
ราคา 1,550 บาท
Burberry Lip Velvet Crush
ถ้าใครไม่ชอบความหนาของลิควิดลิปสติก แต่อยากได้ระดับความติดทนแบบจูบไม่หลุด บาซาร์ขอแนะนำลิปสติกหัวคุชชั่นจาก Burberry นี้เลย เพราะมอบสัมผัสที่บางเบาสบายปาก แต่ให้ความติดทนที่ดีแบบไม่น่าเชื่อโดยไม่ทำให้ปากแห้ง หรือรู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด
ราคา 1,250 บาท
Chanel - Rouge Allure Camelia
ช่อดอกไม้คงไม่จำเป็นเพราะลิปสติกสุดพิเศษแท่งนี้ได้ประดับประดาดอกคามีเลียสีทองอย่างหรูหราไว้ที่ปลายปลอกแล้ว เนื้อสัมผัสไม่ต้องพูดถึงเพราะชาเนลมอบสีสันหรูหรากำมะหยี่อันทรงพลังที่มีมากถึง 7 เฉดสี
YSL - Rouge Pur Couture The Slim
สำหรับแฟนสาวสุดเท่จอมขบถ ลิปสติกแท่งเหลี่ยมก็คงตอบโจทย์แฟนตัวป่วนของคุณได้อย่างดี แอบกระซิบว่าถ้าซื้อของชิ้นใดก็ได้มูลค่า 2,500 บาท รับฟรีของแถมไซส์จริงเลยเนอะ จะเป็นอะไรกันต้องรีบไปดูที่สาขาสยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิล์ด เซ็นทรัลชิดลม
1,550 บาท
Kanebo Lunasol - Limited Lip Collection by Mio.Matsumoto
แค่ลายตลับที่ใส่ใจถึงความรักของผู้หญิงได้อย่างเรียบง่ายและทันสมัย บรรจุลิปสติกเนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนใครได้แก่ เนื้อโกลว์ระยิบระยับ เนื้อพาวเดอร์ซอฟต์แมตต์ และเนื้อกลิตเตอร์สำหรับเป็นท็อปเปอร์เพิ่มลูกเล่น
1,600 บาท
Cle de Peau - Legend Color Collection
ลิปสติกสีแดงในตำนานตามชื่อสี #103 Legend ได้ออกมาเฉลิมฉลองสีแดงทรงพลังในลิปสติก 4 สัมผัสได้แก่ (จากซ้าย) ลูมิไนเซอร์ ลิปสติกเนื้อแคชเมียร์ เนื้อไชน์ และเนื้อกลอสส
LIPSTICK CASHMERE 2,350 บาท / RADIANT LIQUID ROUGE SHINE 1,700 บาท /REFINED LIP LUMINIZER 1,800 บาท /RADIANT LIP GLOSS 1,400 บาท