#TheList 8 รองพื้นเผยผิวธรรมชาติที่มาแรงในช่วงนี้

ที่มีตั้งแต่ลุคดิวอี้ไปจนถึงเนื้อแมตต์
IT Cosmetics Your Skin But Better CC+ Oil-Free Matte with SPF 40

ซีซีครีมที่เลื่องชื่อในเรื่องการปกปิดและให้ผิวเนียนสวยโกลว์เป็นธรรมชาติได้ออกรุ่นใหม่เนื้อแมตต์ อุดมด้วยชาร์โคล สารสกัดจากทีทรี โคลนคอลลอยด์ และ โคลนลาวาโมร็อกโก ช่วยคุมความมันถึง 12 ชั่วโมง แต่ยังคงความชุ่มชื้นในผิว ยับยั้งการเกิดสิวหรือปลอบประโลมสิวที่มีอยู่แล้ว และยังรวมคุณสมบัติของปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ในระดับ SPF40 ไว้ในหนึ่งเดียว นอกจากนี้ยังเสริมด้วยเซรั่มชะลอความร่วงโรยของผิวด้วยคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ เป็ปไทด์ ไนอะซิน กรดไฮยาลูรอนิก วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ

ฟินิช : แมตต์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เฉดสี : 12 
ราคา : 1,700 บาท
Estēe Lauder Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++

รองพื้นเอสเต้ในตำนานที่คู่โต๊ะเครื่องแป้งของสาวไทยหลายคนมาหลายปี โด่งดังกับชื่อเสียงที่บอกว่าปกปิด ติดทน คุมมัน ไม่ว่าจะแต่งร้อนเหงื่อตกก็ต้องบอกได้เลยว่ารองพื้นฝาทองขวดนี้เอาอยู่และยังให้ลุคสวยดูเป็นธรรมชาติ  แต่เมื่อก่อนก็ยังมีข้อเสียในเรื่องของเฉดสีที่มีน้อย หรืออันเดอร์โทนที่ติ่งชมพูไปนิดทำให้หน้าเทาได้ แต่เรื่องนี้จะไม่ใช่ข้อเสียอีกต่อไปเพราะ Estēe Lauder ได้นำรองพื้นรุ่นนี้มาเพิ่มรวมเป็น 35 เฉดสีที่ครอบคลุมตอบโจทย์สีผิวของสาวไทย แต่ถ้ามีหัวปั๊มจะคอมพลีตกว่านี้ ถ้าอยากลองครบทุกสีเคาน์เตอร์ก็อย่ารอช้าไปเทสต์สีได้ที่เคาน์เตอร์สยามพารากอน และ Estēe Lauder Online

ฟินิช : แมตต์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เฉดสี : 35 เฉดสี
ราคา : 1,950 บาท
Clarins Skin Illusion SPF 15

ใครเป็นแฟนสกินแคร์ของคลาแรงส์อยู่แล้ว จะต้องกรี๊ดกับรองพื้นรุ่นใหม่รุ่นนี้ ที่ผสาน Organic Mary’s Thistle Oil ใน Double Serum ช่วยปลอบประโลมทั้งให้ความเบาบาง Leaf of Life ที่ให้ความชุ่มชื้นและเป็นส่วนผสมหลักใน Hydra-Essentiel Bi-Phase Serum และ Red Jania สารสกัดใน White Plus Tri-Intensive Brightening Serum ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ส่งผลให้แสงที่ตกกระทบกับชิมเมอร์มุกละเอียดทำให้ผิวโกลว์กับวิธีทาที่แสนง่ายเพียงหยดรองพื้น 2-3 หยด แล้ววอร์มที่ฝ่ามือ ค่อยๆ ใช้น้ำหนักของศีรษะกดไปที่มือเบาๆ ก็จะได้ผิวฉ่ำวาวสุขภาพดีที่เปล่งประกายจากภายใน

ฟินิช :
โกลว์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️
เฉดสี : 6 เฉดสี
ราคา : 1,700 บาท
Chanel Vitalumière Glow 

รองพื้นคุชชั่นอันดับหนึ่งในใจของ Andi Soon ช่างแต่งหน้าที่อยู่เบื้องหลังลุคของซอนย่า สิงหะ Cover Girl บนปกบาซาร์ฉบับพฤศจิกายนนี้ อุดมด้วยสารสกัดของวอลนัทจากฝรั่งเศส ช่วยในการกระตุ้น เสริมบำรุง ปกป้อง พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวดูสุขภาพดีได้ในทันที เม็ดสีเพื่อการแก้ไขจุดบกพร่องของสีผิว สารสกัดจากลิโคไรซ์ช่วยลดเลือนจุดบกพร่องของสีผิวพร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและดูงดงาม และสารสกัดจากกรดไฮยารลูรอนิกมอบสัมผัสอันเบาสบายได้อย่างยาวนาน

ฟินิช : โกลว์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️
เฉดสี : 12 เฉดสี
ราคา : 2,400 บาท
Guerlain L’Essentiel Natural Glow Foundation SPF20

สำหรับรองพื้นตัวนี้แค่แพ็กเกจจิ้งก็กินขาดลอยไปเลย ที่ออกแบบขวดโดย Mathieu Lehanneur ได้เสนอวิสัยทัศน์ที่บ่งบอกถึงสัญลักษณ์ความสมดุลระหว่างสององค์ประกอบที่ดูขัดแย้งกันแต่ปรับเข้าหากันได้อย่างลงตัวโดยยึดคอนเซ็ปต์ ‘การค้นหาจุดลงตัวของความสมดุล’ เพื่อลดช่องว่างทางเวลาเลยนำเสนอในรูปของเซลล์ที่ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ และยังสอดคล้องกับตัวรองพื้นข้างในที่เน้นให้ผิวดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยการปกปิดริ้วรอยด่างดำ และความไม่เรียบเนียน ได้อย่างบางเบาและแนบสนิทเนียนไปกับผิว และยังมีส่วนผสมของสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวในตัว

ฟินิช : โกลว์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️
เฉดสี : 30 เฉดสี
ราคา : 2,550 บาท
HOURGLASS Veil Fluid Makeup Oil Free Broad Spectrum SPF 15

สำหรับใครที่ต้องการความโกลว์และต้องการความปกปิดในขณะเดียวกันเราแนะนำรองพื้นรุ่นนี้จาก HOURGLASS ที่ Oil-free และติดทนนานพร้อมทั้งยังเพิ่มความปกปิดด้วยการเลเยอร์รองพื้นเป็นชั้นบางๆ ได้ มีส่วนผสมของ Matrix Regeneration Complex ช่วยชะลอการเกิดของริ้วรอย มาในเนื้อเซรั่มบางเบาและให้ผิวที่ดูสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ และยังปราศจากพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตนอีกด้วย

ฟินิช :
โกลว์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️⭐️
เฉดสี :
5 เฉดสี
ราคา :
2,440 บาท
Inglot YSM Cream Foudation
 
YSM ย่อมาจาก Young Skin Makeup รองพื้นเนื้อครีมที่ให้สัมผัสเบาบางตัวขายดีของแบรนด์ Inglot ที่เพิ่งเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวไม่กี่วันที่ผ่านมา ติดทนยาวนาน ให้ผิวเรียบเนียนดูเหมือนผิวที่สอง มีส่วนผสมสารสกัดจากพีชช่วยบำรุงผิว เหมาะกับการใช้ในทุกวัน ช่วยให้ผิวอวบอิ่ม ไม่ตกร่อง และใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

ฟินิช : เซมิแมตต์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️⭐️⭐️
เฉดสี : 9 เฉดสี
ราคา : 850 บาท
Giorgio Armani My Armani To Go Essence-In-Foundation Tone-Up Cushion SPF15 

คุชชั่นสูตรใหม่ในตลับสีชมพูสุดน่ารักและหรูหราในขณะเดียวนี้ได้ปรับโทนสีที่อ่อนกว่าสูตรเดิมหรือตลับสีแดง (my Armani to go essence-in-foundation cushion SPF 23) มอบความสว่างสดใสด้วยอณูแป้งไมโครซอฟต์ (micro-soft powder) ผนึกกำลังกับอณูประกายมุกสีขาวขนาดเล็ก ให้ฟินิชที่ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนและฉ่ำวาว ซึ่งช่วยปรับอันเดอร์โทนเทาหรือผิวดูคล้ำหมองให้ดูสดชื่นขึ้น มาพร้อมกรดไฮยาลูรอนิกช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นอีกที ทั้งยังพรางริ้วรอยด้วยเอฟเฟ็กต์ soft focus ทั้งให้ความเบาบางสบายผิวจนแทบไม่รู้สึก ขณะเดียวกัน ส่วนผสมไวเทนนิ่งอย่างแอสคอร์บีล กลูโคไซด์ หรือที่เรียกกันในอีกชื่อหนึ่งว่าวิตามิน CG ช่วยให้ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น มาพร้อมกับพัฟมุมสามเหลี่ยมช่วยเเต่งเติมผิวได้ทุกซอกทุกมุมพร้อมที่สุดสำหรับการลงเมคอัพ

ฟินิช : โกลว์
ระดับการปกปิด : ⭐️⭐️
เฉดสี : 6 เฉดสี
ราคา : 2,650 บาท (ทั้งเซ็ต) 1,700 บาท (รีฟิว)

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว