น้ำหอม Gucci 6 กลิ่นหลากเสน่ห์ ไอเดียของขวัญสุดโรแมนติกสำหรับคนพิเศษ

มาครบทั้งน้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย และน้ำหอมยูนิเซ็กส์ที่ไม่จำกัดเพศ!
ใครที่ยังลังเลใจกับการเตรียมลิสต์ของขวัญปีใหม่โปรดฟังทางนี้ บาซาร์มีอีกหนึ่งไอเดียของขวัญชิ้นพิเศษมานำเสนอให้คุณได้พิจารณา ไอเดียที่ว่าก็คือ “น้ำหอมกุชชี่ (Gucci)” ที่เราคัดสรรผู้ชนะ 6 รุ่นมาให้คุณได้เลือก งานนี้มีทั้งผู้ชนะในสาขาน้ำหอมหญิงยอดเยี่ยม น้ำหอมชายยอดเยี่ยม รวมถึงน้ำหอมยูนิเซ็กส์ยอดเยี่ยมที่สอดรับเข้ากับเทรนด์ Diversity ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้พอดีเป๊ะ!


น้ำหอม Gucci Bloom, Gucci Bloom Acqua di Fiori และ Gucci Bloom Nettare di Fiori

นอกจากฝีไม้ลายมือในด้านแฟชั่นที่ยืนหนึ่งไม่เป็นสองรองใครของ Alessandro Michele ผู้รั้งตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนล่าสุดแห่งแบรนด์ Gucci หลายคนรู้ดีว่าเขาคือพ่อมดผู้เก่งกาจในโลกแห่งสุคันธรส และคอลเลกชั่นน้ำหอม Gucci Bloom ก็คือประจักษ์พยานสำคัญที่ช่วยยืนยันข้อความข้างต้นได้เป็นอย่างดี
เริ่มต้นจาก Gucci Bloom Eau de Parfum น้ำหอมกลิ่นแรกในตระกูล Bloom ที่สื่อถึงความเป็นตัวของตัวเองและความสดใสของผู้หญิง ด้วยแนวกลิ่น Floral ที่หอมกรุ่นด้วยส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกลิ่นแป้งจากดอกเล็บมือนาง กลิ่นหอมสดชื่นธรรมชาติจากดอกมะลิตูม และกลิ่นหอมเปี่ยมเสน่ห์ล้ำลึกจากดอกซ่อนกลิ่น
ต่อด้วย Gucci Bloom Acqua di Fiori ที่เจริญรอยตามความสำเร็จจาก Gucci Bloom Eau de Parfum ด้วยแนวกลิ่น Floral Green ที่ให้ความหอมสดชื่นทั้งจากดอกไม้และพืชสีเขียว ประกอบด้วยดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ และดอกสายน้ำผึ้ง ผสมผสานกับกลิ่นหอมอบอุ่นนุ่มละมุนของ Sandalwood และ Musk
สำหรับสาวๆ ที่อยากสร้างเสน่ห์ลึกลับและน่าค้นหา ขอแนะนำ Gucci Bloom Nettare di Fiori น้ำหอมกลิ่นเย้ายวนที่เป็นการนำกลิ่นหอมคลาสสิกของ Gucci Bloom Eau de Parfum มาเพิ่มความเข้มข้นและดึงตัวตนของหญิงสาวด้วยกลิ่นกุหลาบผสมผสานด้วยกลิ่นดอกมะลิและดอกเล็บมือนางเติมความหวานจากดอกซ่อนกลิ่นและปิดท้ายด้วยความลึกลับจากดอกหอมหมื่นลี้


น้ำหอม Gucci Bloom Ambrosia di Fiori

มาถึงกลิ่นหอมใหม่ล่าสุดของตระกูล Bloom อย่าง Gucci Bloom Ambrosia di Fiori ที่กำลังไต่ระดับความฮอตไม่แพ้รุ่นพี่ ด้วยนิยามของกลิ่นหอมละมุนที่จะเติมเสน่ห์ให้ผู้หญิงสวยสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของดอกมะลิตูม ดอกซ่อนกลิ่น และดอกเล็บมือนาง คละเคล้าด้วยกลิ่นหอมของดอกออร์ริสและกุหลาบสายพันธุ์ดามาซีน่าที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งกุหลาบ ช่วยเติมเสน่ห์ให้ผู้หญิงอย่างเปล่งประกายและสง่างาม


น้ำหอม Gucci Guilty Pour Homme

ว่าด้วยเรื่องน้ำหอม Gucci สำหรับชายหนุ่ม หนึ่งเดียวในใจที่ใครได้ดอมดมแล้วคงยากที่จะปฏิเสธได้ก็คือ Gucci Guilty Pour Homme น้ำหอมกลิ่น Aromatic Fougére (Fougére ในภาษาอังกฤษหมายถึง ใบเฟิร์น เป็นโทนกลิ่นสดชื่นที่ให้นิยามคล้ายต้นเฟิร์นชื้นฝนที่มีกลิ่นไอดินบางเบา) เปิดสัมผัสกลิ่นแรกจากเครื่องเทศเผ็ดร้อนของพริกไทยสีชมพูที่ผสมกับกลิ่นมะนาวอิตาลี ผสานกับกลิ่นหอมหวานของดอกส้ม ดอกลาเวนเดอร์ และเติมความเข้มละมุนในแบบมาสคิวลีนด้วยกลิ่นแผ่นหนังและกลิ่นไม้ Cedarwood


น้ำหอม Gucci Mémoire d’une Odeur

นี่คืออีกหนึ่งความภูมิใจของ Gucci ในฐานะที่ Gucci Mémoire d’une Odeur น้ำหอมยูนิเซ็กส์ (Unisex) กลิ่นแรกของแบรนด์และได้เสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ Gucci อย่างดีงาม ซึ่งความพิเศษของน้ำหอมกลิ่นนี้อยู่ที่ “ความหอมเหนือระดับจากธรรมชาติ” เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของดอกคาโมมายล์ผสมกับดอกเข็มสีแดงและ Musk ก่อนจะหลอมรวมอย่างกลมกล่อมกับกลิ่นไม้จันทน์และกลิ่นไม้ Cedarwood ก่อนตบท้ายด้วยกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งและกลิ่นวานิลลาบางเบา ซึ่งทั้งหมดนี้เปรียบเสมือนกลิ่นหอมที่เป็นตัวแทนของการปลดปล่อยพันธนาการด้านข้อจำกัดทางเพศให้หมดไปอย่างสิ้นเชิง
สำหรับคนที่อยากเลือกน้ำหอม Gucci เป็นของขวัญปีใหม่ให้คนที่คุณรัก หรือแม้แต่เลือกให้เป็นของขวัญสำหรับตัวเอง แนะนำให้ลองไปพิสูจน์ความหอมกันแบบเต็มๆ ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Gucci ทุกสาขา หรือเข้าไปช้อปกันได้ที่ www.robinson.co.th

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว