บาซาร์ชวนทำสวยด้วยทรีตเม้นท์ความงามเพื่อผิวสวยออร่า และสปาเพื่อการผ่อนคลาย

ให้คุณเตรียมตัวรับวันวาเลนไทน์ด้วยความเปล่งปลั่งเป็นประกาย

Beauty Editor: Chuenchanok Thapvong

ถ้าคุณมีเดทสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์นี้และอยากจะดูสวยเปล่งประกาย บาซาร์มีทรีตเม้นท์ความงามช่วยปรนนิบัติผิวหน้าให้คุณโชว์ความเปล่งปลั่งแบบคนกำลังมีความรัก และบอดี้ทรีตเม้นท์ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างที่สุด หรือสำหรับสาวโสดคุณก็สามารถนัดสร้างความโรแมนซ์ให้กับตัวเองได้กับทรีตเม้นท์สุดเริ่ดทั้ง 3 นี้

Kronthaler x Vivenne Westwood: Imaxtree

Aster Spring


ให้คุณเป็นเจ้าของผิวสวยกระจ่างใสเปล่งออร่าเตะตา ด้วยโปรแกรมดูแลผิว Brightening Series ที่ช่วยดูแลจัดการทุกปัญหาของผิวหม่นหมองและมีปัญหาจุดด่างดำจากทุกสาเหตุไม่ว่าจะเป็น Melasma Program ช่วยดูแลผิวที่เป็นฝ้าหมองคล้ำด้วย 4 ทรีตเม้นท์ตามสภาพผิว (9,500 บาท) หรือ Sun Spot Program ที่จะจับคู่ 2 ทรีตเม้นท์เพื่อจัดการแก้ไขจุดด่างดำจากแสงแดด (5,500 บาท) และ Post-Inflammatory ที่จัดการกับปัญหาจุดด่างดำจากรอยสิวกับ 3 ทรีตเม้นท์ที่ตรงกับสภาพผิว (5,900 บาท) ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Dermalogica

แต่ที่ขอแนะนำวันนี้คือทรีตเม้นท์ Ultraluminous Skin Glow ที่เป็นหนึ่งในโปรแกรม Sun Spot เหมาะกับสาวทำงานมาก เพราะไม่เพียงช่วยเรื่องจุดด่างดำจากแสงแดดแต่ยังช่วยเรื่องหน้าหมองจากแสงบลูไลท์หน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถืออีกด้วย ซึ่งเธอราพิสบอกว่าแสงบลูไลท์นี่ร้ายกาจกว่าแสงยูวีอีกเพราะทำให้เกิดจุดด่างดำที่ฝังลึกจัดการยากแบบที่เราไม่ระวังตัว 

ในทรีตเม้นท์นี้มีการใช้เครื่อง Facial Spa System ปล่อยละอองน้ำอณูละเอียดแบบนาโนมิสท์ที่อุดมด้วยวิตามินเข้มข้นเพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงลึกช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสหลังจากการทำความสะอาดและช่วยจัดการกดสิวแบบ mild extraction ที่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เพื่อให้ผิวเรียบเนียนจริงๆ จากนั้นผลักสารบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสอีกครั้งด้วยเครื่อง Isolifting ที่ไม่เพียงให้ผิวรับสารบำรุงเต็มประสิทธิภาพแต่ยังช่วยยกกระชับผิวด้วยอีกแรง

แล้วนวดด้วยน้ำมันบำรุงกลิ่นหอมผ่อนคลายด้วยท่าการนวดกดจุดและ AS Touch ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อขจัดสารพิษและกระตุ้นการไหลเวียนให้ผิวเปล่งปลั่งบริสุทธิ์ ซึ่งจะเป็นการนวดแบบเบาๆไม่ลงน้ำหนักที่แอบเผลอหลับไปแบบไม่รู้ตัว แล้วตามด้วยมาสก์บำรุงผิวเข้มข้นที่ผสานพลังมาสก์ 2 ชนิดซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสบายช่วยปลอบประโลมและกระชับผิว ในขณะที่มาสก์ก็จะนวดคอ บ่า ไหล่เพิ่มความผ่อนคลายเข้าไปอีก 

หลังจากจบทรีตเม้นท์ที่แสนจะสบายนี้บอกเลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใส สว่าง และเรียบเนียนดูอิ่มฟูมาก ทั้งช่วยให้แต่งหน้าได้สวยเนียนแบบลงรองพื้นนิดเดียวโชว์ผิวก็สวยแล้ว ที่สำคัญผลลัพธ์ยังอยู่ได้หลายวัน ซึ่งหลังจากทำในวันรุ่งขึ้นดูกระจกก็ยังเห็นผิวดูโกลว์สว่างกระจ่างใสอยู่เลย 

Ultraluminous Skin Glow (95 นาที/5,900 บาท) ในช่วงนี้มีโปรที่รวม Ultraluminous Skin Glow กับ Brightening Skin Renewal ในราคา 5,500 บาท จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2022 นี้  จองเวลาได้ที่ Aster Spring คิวเฮาส์ ลุมพินี โทร.0 2677 7230, 0 2677 7231

Three Rhythm Retreat


เราแนะนำ Balancing Treatment เพื่อผ่อนคลายทั้งกายและใจด้วยทรีตเม้นท์ดูแลและฟื้นฟูผิวแบบองค์รวมในสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเปี่ยมคุณค่าจากเอสเซ็นเชี่ยลออยล์บริสุทธิ์ของ แฟรงค์อินเซ้นส์ เบอร์กาม็อต และเจอเรเนียม ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นชวนผ่อนคลายความตึงเครียดและความกังวลต่างๆไปพร้อมปรับสมดุลผิวและร่างกาย จิตใจ ให้ผิวกลับสู่สมดุลที่ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และเปล่งปลั่งเป็นประกาย ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ Three Balancing ไลน์ 

ผสานเทคนิคการนวดต้นฉบับจากญี่ปุ่น ที่ใช้จังหวะเนิบช้าและละเอียดลงดีเทล กับน้ำหนักมือที่กำลังดีทำให้ทุกการเคลื่อนไหวบนผิวยิ่งทำให้รู้สึกสบายและรู้สึกว่าผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างเต็มที่ ด้วยท่านวดที่เน้นการขจัดของเสียออกจากผิวหน้า ลำคอ และเนินอก รวมถึงดูแลบริเวณเส้นมุมปาก และคาง ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าผ่อนคลาย หลังทำจะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาขึ้น ผิวชุ่มชื้นเรียนเนียนดูสดใสเป็นประกาย

กับขั้นตอนทำความสะอาดหมดจดที่แค่เริ่มก็รู้สึกสบายผ่อนคลายแล้วด้วยเคลนซิ่งออยล์กลิ่นหอมๆซึ่งช่วยปรับสมดุลอารมณ์ ลดความตึงเครียด จากนั้นมาสก์บำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยชีทมาสก์ที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นเปี่ยมคุณค่าจากน้ำแร่ออนเซ็นและสารสกัดจากจุลินทรีย์ช่วยบู๊สท์ภูมิต้านทานผิว ขณะที่มาสก์ก็จะนวดปริเวณเนินอก และบ่า ไหล่ด้วยท่านวดที่เป็นเคล็ดลับเบื้องหลังความงามของแบรนด์ โดยใช้บอดี้ออยล์สูตรซิกเนเจอร์ที่มีเฉพาะในสปา เพื่อผ่อนคลายร่างกายอีกต่อให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีสู่ผิวหน้าเพื่อส่งผลให้ผิวดูยืดหยุ่นกระจ่างใส

หลังจากนั้นนวดปรนนิบัติผิวหน้าด้วยท่านวดเดรนระบบน้ำเหลืองให้ของเสียสะสมใต้ผิวถูกขับออกอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนให้ผิวดูมีเลือดฝาด กระจ่างใส และช่วยยกกระชับให้ใบหน้าได้รูปดูสดชื่น บอกตรงนี้เลยว่าเป็นการนวดที่ช่วยผ่อนคลายและให้ความสบายแบบสุดๆ ที่ไม่อยากจะหลับเลยเพราะต้องการดื่มด่ำทุกการเคลื่อนไหวที่แสนจะผ่อนคลายนี้ (แต่ก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด เฮ้อ!) หลังจบทรีตเม้นท์สิ่งที่ได้ก็คือผิวที่ชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบ กระจ่างใส และดูมีชีวิตชีวา และความรู้สึกโดยรวมที่ผ่อนคลายสบายอย่างแท้จริง

Three Rhythm Retreat Balancing Treatment (45 นาที/3,200 บาท) ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร.0 2252 3464

Panpuri Organic Spa at Park Hyatt Bangkok


สาวออฟฟิศทั้งหลายหลังจากกรำงานหลังขดหลังแข็ง ก่อนนัดดินเนอร์แล้วตามด้วยดริ๊งค์ต่อสวยๆโดยไม่ไปนั่งปวดเอวหรือตึงคอตลอดคืน ต้องทรีตเม้นท์นี้เลย As You Like It Personalized Massage (90 นาที) และ Back, Neck & Shoulder Massage (30 นาที) ที่ให้คุณเลือกนวดในแบบที่ต้องการหรือแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการนวดแบบ Relaxing Massage ที่เน้นการนวดเบาๆเพื่อผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหย Deep Tissue Massage ที่เน้นลงน้ำหนักด้วยการรีดเส้นสำหรับคนที่ปวดตึงมากๆ และ Thai Aromatic Oil Massage การนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ผสานท่วงท่าของการนวดไทย

โดยทุกอย่างที่นี่จะเป็นออร์แกนิคทั้งหมด ไม่ว่าจะน้ำมันนวดตัว 4 กลิ่นไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเพื่อการผ่อนคลาย สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า สร้างความสงบ หรืออารมณ์โรแมนซ์ ให้เราเลือกก่อนทำทรีตเม้นท์ หรือผ้าปูที่นอน เสื้อคลุมต่างๆ หรือเครื่องดื่ม ก็ล้วนเป็นออร์แกนิคทั้งสิ้นทำให้มั่นใจได้ว่าปราศจากสารอันตรายที่จะทำให้แพ้ระคายเคืองได้ 

ก่อนทำทรีตเม้นท์น้องคอนซัลท์จะมาถามถึงจุดที่ต้องการให้เน้นนวดหรือจุดไหนที่ให้หลีกเลี่ยงรวมถึงน้ำหนักการนวดที่ต้องการ เพื่อให้ได้ทรีตเม้นท์ที่ตรงความต้องการที่สุด ซึ่งทรีตเม้นท์ที่ดิฉันเลือกในครั้งนี้ก็คือ Relaxing Massage ที่เน้นผ่อนคลาย เธอราพิสท์นวดได้ดีมากๆ เริ่มจากกดจุดบนกล้ามเนื้อเพื่อผ่อนคลาย แล้วจึงลงน้ำมันแล้วนวดไปตามร่างกายอย่างช้าๆเนิบๆและลงน้ำหนัก และใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยเฉพาะการเน้นในจุดที่ตึงได้อย่างเชี่ยวชาญ เบามือแต่เน้นหนักกำลังดีไม่รู้สึกเจ็บ เป็นการนวดที่ผ่อนคลายความตึงเมื่อยล้าได้ตรงจุดดีจริงๆ

เวลา 120 นาทีนั้นสำหรับทรีตเม้นท์นี้อยากบอกกว่ายังน้อยเกินไป เพราะรู้สึกสบายมากจริงๆ ทำให้ร่างกายได้คลายความเมื่อยล้าหรือปวดตึง จบทรีตเม้นท์แล้วรู้สึกได้เลยว่าตัวเบาสบายและร่างกายก็ได้พักผ่อนเต็มที่ จากนั้นก็มาที่จุด Rest Area นั่งชิลเพื่อชมวิวไปพร้อมกับดื่มชาและผลไม้ออร์แกนิคเพื่อปิดทรีตเม้นท์อย่างสวยงาม 

As You Like It Personalized Massage (90 นาที) และ Back, Neck & Shoulder Massage (30 นาที) ช่วงนี้ราคาพิเศษ 4,500 บาท จาก 7,180 บาท จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2022 นี้

Panpuri Organic Spa at Park Hyatt Bangkok ตั้งอยู่ที่ชั้น 11 โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โทร.0 2012 1234 #1150, 0 2011 7462

RELATED STORIES

ผมร่วงผมบางจัดการได้ที่ Medi Hair Clinic กับนวัตกรรม PRP Treatment ที่ปลอดภัยและได้ผล

ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรนั้น บาซาร์อาสาขอพารีวิว

การปรับสูตรใหม่ของ Three Aiming ไลน์สกินแคร์เพื่อดูแลและปรับสมดุลผิวพรรณแบบองค์รวม

เพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์จากพลังความงามใหม่ล่าสุดของดอกกุหลาบออร์แกนิค

บาซาร์พาชมเวลเนสสุดหรู ณ Sindhorn Wellness by Resense ศูนย์สุขภาพเพื่อการพักผ่อนและดูแลสุขภาพ

ให้คุณใช้เวลาผ่อนคลายอย่างครบครัน ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร

Amarante Clinic

สัมผัสนวัตกรรมการปรับคางให้สวยสมดุลแบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยโปรแกรม Revoluxtion ที่ Amarante Clinic

พร้อมคำแนะนำจาก ‘คุณหมอต้น-นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแก้ไขโครงสร้างใบหน้าด้วยฟิลเลอร์

ค้นหากลิ่นหอมซิกเนเจอร์ของตัวคุณเองที่ PAÑPURI Sensorial Boutique ผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมนานาชนิด

กับบริการที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการออกแบบกลิ่นตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

บาซาร์ชวนคุณมาพักผ่อนแบบสุขภาพดีในแบบเมดิ-สปาเปิดใหม่ VLCC ณ Avani+ หัวหิน รีสอร์ท

ให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมการพักผ่อนควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพแบบครบจบที่เดียว

บาซาร์ชวนลองสปาทรีตเมนท์จากใบกัญชา Cannabis Relax and Restore ที่ช่วยให้ผ่อนคลายและหลับสนิท

ทรีตเมนท์ล่าสุดที่ชวนให้ผ่อนคลายอย่างสูงสุดที่ The Oriental Spa

นวัตกรรมการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมจบทุกปัญหารังแคด้วย Soothing Anti-Dandruff จาก Hair Rituel by Sisley

กับ 2 ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลฟื้นฟูหนังศีรษะอย่างล้ำลึก มอบผลลัพธ์ทั้งในทันทีและระยะยาว

เปิดประเทศแล้วไปสปากัน! Cheval Blanc Paris สปา Dior สุดหรูแห่งใหม่ริมแม่น้ำเซนในปารีส

ถานอันงดงามด้วยสไตล์การตกแต่งร่วมสมัยสะท้อนศิลปะแห่งการดำเนินชีวิตวิถีฝรั่งเศสแท้

ประโยชน์ทุกอย่างและวิธีการใช้ ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ 'เรตินอล (Retinol)' ในการแก้ไขทุกปัญหาผิว

สารออกฤทธิ์ที่ช่วยพลิกทุกปัญหาผิวให้ดีขึ้น ถ้าใช้แบบค่อยเป็นค่อยไป

ติดฟิลเตอร์ให้ผิวพร้อมการบำรุงจากสกินแคร์ด้วย 7 รองพื้นออกใหม่

เมคอัพที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและมาพร้อมเกราะปกป้องอย่างจัดเต็ม

ปากสีอิ่ม ไม่ป่วยแม้อยู่บ้าน กับลิปสติกเนื้อชุ่มชื้นฉ่ำวาวติดทนนาน

ให้คุณสวยทุกแอปฯ ไม่ว่าจะ Zoom, IG Story หรือ Tiktok โดยไม่พึ่งฟิลเตอร์

ออกกำลังกายเพิ่มความฟิตกับ Annx และขัดผิวด้วยมะม่วงหวานฉ่ำพร้อมทานอาหารคลีนที่ Divana

สวยเฮลทธีครบวงจรตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกกับโปรแกรมราคาพิเศษ

มาพักกายพักใจ เพิ่มออร่าจากภายในและภายนอกกับโปรแกรม Beauty & Glow ที่ Kamalaya Koh Samui

ด้วยการปิดมือถือ นวดสปา กินคลีน ออกกำลังกาย และมีความสุขบนเกาะสมุยในทุกวัน

กับทรีตเม้นท์ดีๆใจกลางเมือง เพื่อฟื้นฟูผ่อนคลายผิวหน้าและผิวกาย

บาซาร์ให้คุณเตรียมพร้อมรับเทศกาลปาร์ตี้และปีใหม่ในเดือนนี้

กับทรีตเม้นท์ดีๆใจกลางเมือง เพื่อฟื้นฟูผ่อนคลายผิวหน้าและผิวกาย

มานวดตัวขัดผิวกับ Metropolitan Reviver ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดจาก Harnn Heritage Spa

เพลิดเพลินไปกับโปรดักส์ไลน์ใหม่อย่าง Juniper Atmos

มาปล่อยใจให้ฟินกับการนวดสปา 'สงกรานต์' ที่ The Ritz Carlton Samui

มาปล่อยใจให้ฟินกับการนวดสปา 'สงกรานต์' ที่ The Ritz Carlton Samui

พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม

ชีวาศรม มอบข้อเสนอและจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

ชีวาศรม จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

กับหลากหลายโปรแกรมเพื่อการมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงให้แก่คุณแม่และคุณลูก

วันแม่ซื้ออะไรให้แม่ดี วันแม่ ของขวัญวันแม่ พาแม่ไปไหนดี สปากรุงเทพ นวด นวดแผนไทย สปาสุดหรู ทำผม ซาลอน

#BAZAARGiftGuide บอกรักแม่คนสวยด้วยทรีตเม้นต์บิวตี้สุดพิเศษ

แพ็กเกจสปา และซาลอนสุดเริ่ด ในกรุงเทพฯ

ผิวแห้งมากทำอย่างไรดี? มาทา Body Oil กลิ่นหอมเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนนอนกัน

ผิวแห้งมากทำอย่างไรดี? มาทา Body Oil กลิ่นหอมเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนนอนกัน

กับ 10 บอดี้ออลย์ที่ช่วยชุบชีวิตใหม่ให้ผิวกายได้อีกครั้ง

Infinity Well Being สปาสีพาสเทลย่านสุขุมวิทที่ควรค่าไปหลับและถ่ายรูปในเวลานี้

Infinity Well Being สปาสีพาสเทลย่านสุขุมวิทที่ควรค่าแก่การพักผ่อนร่างกายและจิตใจ

สถานที่เดียวกับที่ต้าเหนิงได้ถ่ายปกบาซาร์ครบรอบ 15 ปี

แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

แจกพิกัดสปา 6 แห่ง นวดออร์แกนิกสุดผ่อนคลายในกรุงเทพฯ

ปีใหม่นี้ถ้าไม่ได้ไปไหนมานวดตัวและหน้าให้หนำใจกัน

ผ่อยคลายร่างกายและรีเซ็ตจิตใจที่ THANN Wellness Destination

เวลล์เนสเดสทิเนชั่นแห่งใหม่ที่อยุธยา

สัมผัสคอนเซ็ปต์ Barefoot Luxury ของ Let's Sea Al Fresco Resort

วีคเอนด์หน้าไปเที่ยวหัวหินกัน

ปรนนิบัติผิวในช่วงฝุ่นฟุ้งกับโปรดักส์และทรีตเม้นต์ออกซิเจนจาก Biologique Recherche

เปิดตัว ณ โรงแรมอนันตราสยามที่แรกในโลก และมีบริการแค่ที่เดียวในกรุงเทพฯ

ถึงเวลาแปลงโฉมรับปีใหม่! กับ 6 บริการด้านความงามที่บาซาร์อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นผม หน้า เล็บ ขนตา ต้องเด้งต้องสวยเข้าไว้

ทำงานเหนื่อยมั้ย? ได้เวลาแพ็คกระเป๋า เพราะเราจะพาคุณไปทริปรีเฟรชจิตวิญญาณถึงฮ่องกง!

ให้รางวัลตัวเองด้วยกิจกรรม wellness ในสุดสัปดาห์ ที่ผ่อนคลายซะจนลืมไปเลยว่าวันจันทร์คืออะไร!

ขับรถหนีความเครียดไปสัมผัสบรรยากาศของทะเลหน้าฝนที่หัวหิน

ให้วีคเอนด์นี้ผ่อนคลายแบบสุดๆ ที่ Mövenpick Asara Resort & Spa

ดื่มด่ำบรรยากาศแสนพิเศษของจังหวัดกระบี่ Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

รีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาวที่สงบงดงามจนยากจะลืมเลือน

11 สปาสนามบินที่ดีที่สุดในโลก

ผ่อนคลายระหว่างการเดินทาง

MOST VIEWED

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่น Friend of Tiffany & Co. แห่งประเทศไทย

พร้อมภาพคุณแม่คนนี้กับเครื่องประดับรุ่นต่างๆ

WATCH JEWELRY | 18 November 2021

Harry Styles ทำลายภาพจำเดิมๆ ของคำว่า “เพศชาย” อีกครั้งด้วยการเปิดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อ “Pleasing

Do What Is Pleasing To You

NEWS | 16 November 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปีผ่าน “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นที่ถ่ายทอดความงดงามแห่งรัก

งานนี้ได้ทั้ง Jackson Wang, Lily Collins และ Troye Sivan มาร่วม

WATCH JEWELRY | 16 November 2021

MORE FROM

BODY MIND

ทำความรู้จัก Venus Viva MD เทคโนโลยีปรับปรุงผิวหน้าใหม่สุดปังที่ The Scarlett Clinic

ณ โฉมใหม่ของคลินิคที่สวยหรูและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน

BODY MIND | 15 August 2022

ทำแท้งเสรี, เปลี่ยนแฟนบ่อย, แต่งตัวโป๊ไป, ยังบังคับใส่กระโปรง, มีอะไรบ้างที่ยังเป็นเรื่องกวนใจสตรีในยุค 2022

ใครเคยเจอประสบการณ์แบบไหน มาเล่าสู่กันฟังหน่อย

BODY MIND | 10 August 2022

ผมร่วงผมบางจัดการได้ที่ Medi Hair Clinic กับนวัตกรรม PRP Treatment ที่ปลอดภัยและได้ผล

ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรนั้น บาซาร์อาสาขอพารีวิว

BODY MIND | 21 July 2022

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!